ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ซีรีย์ใหม่ๆ ภาพชัด อัพเดทไวมาก ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ถึงแม้ในครึ่งแรกจะมีจุดดูเยอะแยะ แต่ว่าในช่วงหลังก็จัดว่าทำเป็นดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมครับผม โดยยิ่งไปกว่านั้นการเพิ่มเงื่อนความระทึกใจของการเข้าไปพูดจาโดยตรงกับตาลีบัน ที่เรียกว่าทำเป็นถึง แล้วก็จุดพลิกล็อกในช่วงหลังก็ดูเหมือนจะบีบให้รู้สึกบีบคั้นได้ดียิ่งไปกว่าครึ่งแรกเสียอีก โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากพูดจากับตาลีบัน

ที่เรียกว่าใช้เหลี่ยมทางการนักการทูตมาสนทนากันจนกระทั่งจำพวกที่ราษฎรตาดำๆก็แอบสงสัยว่า พวกมึงเปลี่ยนอะไรกันง่ายอย่างยิ่งขนาดนั้นเลยหรอ เป็นไคลแม็กซ์ที่น่าติดตาม หากแม้เรื่องราวจะทายใจได้และก็ทำให้เกิดข้อสรุปที่มิได้สลับซับซ้อนนักก็ตาม หากแม้หนังหัวข้อนี้จะมีข้อคิดเห็นอยู่บ้าง แม้กระนั้นก็นับว่าเป็นหนังที่โดยรวมไม่ห่วยครับผม ถึงแม้บทบางจุดจะทำเป็นไม่ถึง

ถ้าเกิดกล่าวแบบง่ายก็คือ เป็นหนังที่ทำพาร์ตทริลเลอร์ได้ดียิ่งไปกว่าพาร์ผายลมราม่า รวมทั้งแม้ว่าจะมิได้มีแอ็กชันมันๆเน้นย้ำการสู้รบระเบิดตูมตามเป็นจุดขาย ย้ำการคุยแล้วก็เหลี่ยมมุมทางการราชทูตเสียมากกว่า แต่ว่าก็นับว่าเป็นหนังประเทศเกาหลีที่ทำออกมาได้ครึกครื้นแล้วก็สนุกสนานมีเหตุการณ์ให้เชิญชวนติดตาม งานแสดงของ 3 ตัวละครหลักที่ทำออกมาได้ออกจะดี และงานสร้างและก็บรรยากาศที่ทำออกมาได้สมจริงสมจัง

งานภาพจัดว่างามใช้ได้เลย เป็นงานหนังประเทศเกาหลีที่มีกลิ่นความเป็นหนังทริลเลอร์ฮอลลีวูดที่น่าดึงดูด ถ้าเกิดกลัวเบื่อ มองบรรยายไทยก็คงจะช่วยทำให้สนุกสนานขึ้นได้อีกครับซีรีส์ครึ่งอัตประวัติที่ผลิตขึ้นมาจากคดีที่โก่งดังไปทั่วทั้งโลก ตัวซีรีส์มิได้เน้นย้ำไปทางคดีการฆ่ากลับเชิญชวนให้พวกเราทำความรู้จักกับตัวตนของดาห์เมอร์ทีละน้อยที่ละหน่อย

ทำให้พวกเราใส่ใจได้ว่าในความเป็นจริงแล้วสิ่งที่ทำให้เขาเปลี่ยนมาเป็นฆาตกรต่อเนื่องเป็นความร้ายแรงข้างในครอบครัวที่เขามองเห็นจนเคยชินตาเหลือกแต่ว่าเด็กจนถึงโต ทำให้เขาขาดความอบอุ่นรวมทั้งปรารถนาความรักอย่างหนัก รวมถึงช่องว่างทางกฏหมายรวมทั้งการเหยียดสีผิวที่ทำให้คนดำรวมทั้งชาวเอเชียเปลี่ยนมาเป็นผู้รับเคราะห์รวมทั้งเป็นที่ระบายอารมณ์

ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย รีวิว ลองของ The Series

เรื่องราวความหลอนเริ่มขึ้นข้างหลังมีคลิปหลุดของหนึ่งในกรุ๊ปเชียร์ลีดเดอร์ตัวท็อปของมหาลัย และก็ผู้ที่กลายเป็นจุดหมายรวมทั้งน่าสงสัยสูงที่สุดตือ แพรวา สตาฟฟ์ของกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์ คุณจำต้องทนกับการบูลลี่แล้วก็แกล้งสารพันจากการเข้าใจผิดของคนอื่น รวมถึงคุณโดนทำของใส่โดยที่ยังหาต้นเหตุและก็ตัวการมิได้ แพรวาก็เลยจำเป็นต้องหลบไปรักษาตัวรวมทั้งศึกษาอวิชาบางสิ่ง

อีกการแปลความใหม่ก็คือ การเพิ่มภูมิหลังให้กับศัตรูคู่ปรับ ตลอดปีเตอร์แพน แล้วก็กัปตันฮุก จากในแอนิเมชันที่มิได้มีการเล่าพื้นเพอะไรมากมาย แม้กระนั้นในเวอร์ชันนี้ น่าดึงดูดตรงการเพิ่มภูมิหลังของปีเตอร์แพน ที่แท้ๆแล้วไม่ใช่เพียงแค่เด็กบินได้ ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย แม้กระนั้นยังมีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่มาที่ไม่เคยรับรู้มาก่อน รวมทั้งความเกี่ยวพันระหว่างเขากับกัปตันฮุก

ที่เว้นแต่เพียงแค่เรื่องเล่าว่า ปีเตอร์แพนตัดมือของเขาจนถึงขาด เลยเป็นที่มาที่ทำให้เขาจำต้องใส่มือตาขอแทน (ปีเตอร์แพนนี่โคตรอันตรายเช่นเดียวกันนะ 555) แล้วก็การต่อสู้ระหว่างปีเตอร์แพน เวนดี้ รวมทั้งบรรดาเด็กๆกับกองทัพโจรสลัดของกัปตันฮุก ที่อัปสเกลอีกทั้งพล็อตและก็งานสร้างให้มีความ Epic แล้วก็สมจริงสมจัง ที่นับว่าทำเป็นค่อนข้างจะดี

บทประเด็นนี้ใช้การดำเนินเรื่องแบบสองผู้แสดงนำ ที่จัดให้นักมวยชายหนุ่มสองคนมาเจอะกันบนสังเวียน คิมกอนอู (อูโดฮวาน) รวมทั้ง ชเวอูจิน (อีซังอี) การลงนวมคราวนี้ชเวอูจินปราชัยให้กับคิมกอนอู แล้วก็ทำให้สองคนแปลงเป็นเพื่อนฝูงกัน แม้กระนั้นแม้ศึกคราวนี้คิมกอนอูจะเป็นข้างชนะรวมทั้งได้รับเงินรางวัลแถมยังได้โอกาสไปต่อในทางนี้ แต่ว่าก็จำต้องดับฝันตนเองลงไปอย่างช่วยไม่ได้

เนื่องจากว่าต้องหาเงินจ่ายและชำระหนี้ที่แม่ไปกู้ยืมเงินมาจากเจ้าหนี้นอกระบบ ด้านชเวอูจินเมื่อรับทราบความลำบากของเพื่อนฝูง ก็ยื่นมือเข้าช่วยเหลือเต็มกำลังเพื่อกลับมาเอาคืนทุกคนที่เคยทำให้คุณเจ็บช้ำไปทั้งทางด้านร่างกายและทางด้านจิตใจ และก็การกลับมาของคุณในคราวนี้ก็ทำให้ความลับบางสิ่งบางอย่างถูกเผยเพิ่มมากขึ้น

เที่ยวบิน KI 501 ทางกรุงโซล-เกาะฮาวายในเรื่อง ก็ได้กระทำประกาศเรื่องด่วนแบบนี้ เมื่อพบว่ามีผู้โดยสารคนหนึ่งเสียชีวิตลงอย่างทันทีทันใด เป็นปัญหาข้างหลังเริ่มเริ่มเดินทางไป ความอลหม่านก่อตัวเยอะขึ้นเรื่อยๆ เมื่อผู้โดยสารแล้วก็ลูกเรือทยอยออกอาการเจ็บไข้ ซึ่งพบว่าเป็นการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสจากผู้ก่อวินาศกรรมคนหนึ่งที่ซ่อนตัวเดินทางมาด้วย

การรีบนำเครื่องบินลงจอดรีบด่วนในทันที (ณ ที่ไหนก็ได้ที่ใกล้ที่สุด เท่าที่เชื้อเพลิงจะให้) เพื่อทุกคนได้เข้าถึงการดูแลรักษาเพื่อมีชีวิตรอด (เท่าที่มียารองรับเชื้อไวรัสร้ายแปลกตัวนี้) แม้กระนั้นการประกาศเรื่องด่วนนั้นกลับมิได้รับการตอบกลับไม่ว่าจะจากประเทศใด ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย หรือแม้กระทั้งประเทศของตน! ทำไม ชักชวนไปติดตามมองกัน

แม้ใครกันแน่เป็นแฟนหนังสยองขวัญสุดชั่วร้ายอย่างลองของพวกเราเสนอแนะให้มองซีรีส์ประเด็นนี้เลยจ๊ะ เป็นลองของเวอร์ชั่นใหม่ที่มีความเป็นวัยรุ่นกว่ามากมาย เรื่องราวดำเนินค่อนข้างจะเร็วไม่มีเบื่อสักเท่าไหร่นัก ถึงแม้ตัวของแพรวาจะไม่โหดเหี้ยมแล้วก็น่าขนลุกเท่าคุณครูพะเน้าพะนอแต่ว่าก็ทำออกมาเจริญ รวมถึงปัญหาของผู้แสดงก็ได้ไม่สลับซับซ้อนสักเท่าไหร่ ย้ำขายซีนทำของรวมทั้งอวิชาต่างๆที่มองน่าสยองและก็ทำให้พวกเรารู้สึกระแวงได้ไม่น้อยเลย

รีวิว Kingdom (ผีดิบบ้า บัลลังก์เลือด)

เรื่องราวเกิดขึ้นในยุคโชชอน ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่โจฮักจู และก็ ราชินีโจ สองบิดาลูกร่วมมือกันปกปิดการตายของกษัตริย์เพื่อหวังให้ลูกที่อยู่ในท้องของราชินีคลอดออกมารวมทั้งมีสิทธิ์สูงสุดสำหรับในการครองบัลลังก์ องค์รัชทายาทลีชาง รู้สึกได้ถึงความแปลกก็เลยลักลอบเข้าไปสืบจนกระทั่งรู้เรื่องรู้ราวจริง แล้วก็พบกับเงาของอสูรกายประเภทหนึ่งที่อาศัยอยู่ข้างในราชวัง ท่านแล้วก็ มูยอง

แม้กระนั้นเมื่อไปถึงที่หน้าบ้านของแพทย์หลวงกลับเจอกับศพจำนวนหลายชิ้นที่ถูกแอบซ่อนอยู่ข้างในในใต้ถุนบ้าน รวมทั้งพวกเขาก็ได้รู้เรื่องรู้ราวจริงจาก ซอบี ผู้ช่วยแพทย์หลวงพูดว่าร่างกลุ่มนี้ จะกลับมามีชีวิตอีกทีข้างหลังตะวันตกดิน พวกเขาทั้งยัง 3 คนก็เลยตกลงเดินเข้าพบเรื่องจริงที่น่ากลัวและก็น่าสยองเพื่อหวังหายามารักษาราษฎร เวลาเดียวกันข้าราชการชั้นผู้ใหญ่โจฮักจูเองก็เพียรพยายามกีดขวางพวกเขาอย่างไร้ความปราณีอย่างกับไม่ใช่มนุษย์

ซึ่งบทก็ผูกเรื่องราวให้ก้าวหน้าไปครั้งละนิด ด้วยการให้สองคนจำเป็นต้องพันพัวกันด้วยมิตรภาพ โยงดราม่าแบบดวงใจแลกเปลี่ยนดวงใจ ด้วยการใส่ความสัมพันธ์ของการเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องนย.ของทั้งคู่คน เข้าไปเป็นกิมไม่กเล็กๆในเส้นเรื่อง ด้วยการให้ชเวอูจินรักความเป็นนาวิกจนถึงเข้าเส้นโลหิต เป็นการขายขำเล็กๆสไตล์ซีรีส์ประเทศเกาหลี

หากแม้จะมีวิธีการเล่า งานสร้าง รวมทั้งเส้นเรื่องที่มองมีมิติสมจริงสมจังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งต่างจากฉบับแอนิเมชันอย่างเห็นได้ชัด ถึงขั้นที่มีการเพิ่มซีนที่เต็มไปด้วยความซีเรียสและก็ดุเดือดให้กับตัวหนังจนถึงไม่น่าเชื่อว่านี่เป็นหนังเด็ก แต่ว่าเนื่องจากว่าในที่สุดแล้ว ตัวหนังเองก็ยังคงยึดทุกสิ่งทุกอย่างตามเค้าเรื่องจากฉบับแอนิเมชันแบบเป๊ะๆจำพวกที่แทบจะไม่ต้องทายใจตอนสุดท้ายเลยว่ามันจะเป็นยังไงถัดไป

อะไรบางอย่างจากในหนังก็เป็น Easter Egg ที่ดึงมาจากในแอนิเมชันเลยด้วย ทำให้ตัวหนังโดยรวมๆเป็นเพียงแค่การเพิ่มมิติให้กับหนังแบบผิวๆให้เพียงพอจะมีอะไรขึ้นมาบ้างเพียงแค่นั้นแม้กระนั้นก็เป็นการสร้างเหตุผลให้ผู้ชมสารภาพกับความสนิทสนมของตัวละครที่เป็นตัวละครเอกสองตัว ได้อย่างไม่ชอบใจสงสัยทหารคนรู้จักมักคุ้นก็เลยเดินทางออกตามหาแพทย์หลวงคนในที่สุดที่ได้เข้าเฝ้ากษัตริย์เพื่อแสวงหาข้อเท็จจริง

วิกฤติภายใต้เวลาจำกัด พื้นที่จำกัด รวมทั้งสถานการณ์ร่างกายที่จำกัดของกัปตันรวมทั้งลูกเรือที่จะต้องรับผิดชอบไฟลต์บิน แปลงเป็นปัญหาที่ไม่มีทางออก เครื่องที่ไม่มีที่ดินให้ลงหยุด รวมทั้งความวุ่นวายรั้งการตอบกลับความให้การช่วยเหลือของภาคพื้นดิน ที่มีรัฐมนตรีและก็ตำรวจนายหนึ่งยืนหยัดต่อสู้กับพลังต่อต้านที่ใหญ่มากยิ่งกว่า นำไปสู่ความระทึกลุ้นและก็ดราม่าช้ำใจไปทั่ว

เหตุว่าประเด็นนี้จะเป็นงานหายนะแอ็คชั่นบนเรือบินทีแรกของประเทศเกาหลี ในขณะฟากฮอลลีวู้ดมีนำเสนออยู่เป็นประจำก็เลยทำให้มีการลงทุนกับโปรดัคชั่นอปิ้งตั้งใจจริงสุดกำลัง เป็นต้นว่า การสั่งซื้อโครงเครื่องโบอิ้ง 777 ลำจริงจากอเมริกามาจัดตั้งกลไกหมุนได้รอบ 360 องศา เพื่อได้รูปภาพที่เอามาจากการถ่ายทำที่ตื่นเต้นเหมือนจริง เป็นการหมุนเรือบินลำใหญ่มากยิ่งกว่าที่หนังฮอลลีวู้ดเคยทำมาก่อน

ก็จะเป็นทางเทคนิคโปรดัคชั่นที่มาเบนความพอใจ แก้ปัญหาพล็อตซ้ำซากของการจราจลบนเรือบินได้ระดับหนึ่ง รวมทั้งการใช้เสน่ห์ส่วนตัวของหนังประเทศเกาหลีซึ่งสามารถผูกปมดราม่าห่อรวบความระทึกลุ้นของเรื่องราวแอ็คชั่น ซึ่งประเด็นนี้จัดหนักมาให้แบบอีกทั้งเงื่อนลำพังรายตัวของคนจำนวนไม่น้อย เงื่อนใหญ่ผูกรวมหมู่มวลชนหรือสังคม เพิ่มมิติของรายละเอียดได้มากขึ้น

ท้ายที่สุด ถ้าเกิดจะชี้แจงแบบนิยามว่า ‘Peter Pan & Wendy’ มันเป็นอย่างไร สำหรับนักเขียน นั่นก็คือของเด็กเล่นชิ้นเดิมที่ถูกทำให้เหมือนจริงมากยิ่งกว่าเดิม อุปกรณ์ดีมากยิ่งกว่าเดิมนั่นแหละขอรับ เป็นของเล่นที่จะทำให้เด็กได้สัมผัสกับธีมเรื่องราวที่เป็นแก่นหลักของปีเตอร์แพนในทุกๆเวอร์ชัน ซึ่งก็คือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ความรักความอบอุ่นที่ได้รับจากพ่อและแม่

ถ้าหากจะเอ๋ยถึงซอมซี้บี้ทวีปเอเชีย ความเหมือนจริงโปรดักชั่นพันล้านอาจจำเป็นต้องชูให้กับประเทศเกาหลี สำหรับ Kingdom จะเป็นการเล่าย้อนกลับไปในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งในยุคโชชอน หนังประเด็นนี้มีอารมณ์ที่ค่อนจะนานาประการไม่ว่าจะเป็นดราม่า, สยองขวัญ แล้วก็การบ้านการเมือง รวมถึงมีการรวมรวบดาราหนังชำนาญเอาไว้อย่างแออัด เรียกว่าเป็นซีรีส์สยองขวัญอีกเรื่องหนึ่งที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ รับประกันว่าคุณจะไม่รู้จักสึกเสียดายเวลาเลยแม้แต่น้อยตลอดการรับดูจ้ะ

ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย

รีวิว Salem (ล่าแม่มด)

ย้อนกลับไปเมื่อหลายร้อยปีกลาย ในเมืองซาเล็ม, เมืองแมสสายกเซตส์ได้เกิดเหตุราวแปลกขึ้น เมื่อจู่ๆก็มีเด็กหญิงคนหนึ่งกรีดแล้วก็บอกคำศัพท์แปลกๆที่ไม่เคยรู้มาก่อนพร้อมด้วยร่างที่ชักอย่างหนัก คุณชี้แจงว่าเสมือนมีเข็มนับสิบๆเล่มปักไปทั่วทั้งยังร่างแล้วก็ทำให้คุณรู้สึกทรมาณมากมายก่ายกอง ต่อไปไม่นานก็มีเด็กสาวอีกคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะอาการคล้ายกันแล้วก็สร้างความกลัวให้ผู้คนในเมืองมากมายก่ายกอง

เหล่าบรรดาหัวหน้าก็เลยสรุปว่าพวกคุณนั้นโดนคำสาปแช่งของแม่มด ดำเนินการล่าแม่มดเริ่มขึ้นจากปากคำของเด็กผู้หญิงทำให้มีผู้ต้องหาว่าร้อยคน บ้างโดนแกล้ง, บ้างโดนพาดพิงถึง, บ้างโดนทรยศ ทั้งสิ้นจำต้องเดินทางไปสู่ตอนจบเดียวกันโดยที่ไม่รู้เรื่องเลยว่าแม่มดตัวจริงกำลังยิ้มเยาะรวมทั้งชักใยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง

อีกจุดที่ตัวหนังเองปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงให้ต่างไปจากของเดิมก็คือ ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย บรรดานักแสดงที่มีการเพิ่มความมากมายหลายเข้ามา (หรือจะเรียกว่า Woke ก็พอใช้ได้) ซึ่งในหนังจะมองเห็นการเปลี่ยนแปลงอัตลักษณ์ของผู้แสดงไปๆมาๆกพอเหมาะพอควร ทั้งยังการตัดประเด็นของเด็กชนเผ่าอินเดียนแดง ให้เหลือเพียงเป็นเด็กหลง (เพื่อไม่ให้มีปัญหาหัวข้อการเหยียดเชื้อชาติ)

ส่วนตัวละคร ไทเกอร์ ลิลลี ที่เล่นบทโดย อลิสซา วาพานาทาห์ก (Alyssa Wapanatâhk) ที่ถูกเปลี่ยนแปลงจากเจ้าฟ้าหญิงคนประเทศอินเดียนแดง เป็นทหารหญิงคนท้องถิ้น (อะไรสักอย่าง) ในเนเวอร์แลนด์ ที่ถึงแม้คุณจะน่าดึงดูด แม้กระนั้นบทก็มิได้ทำให้คุณสะดุดตามากเท่าไรนักแล้วก็ผู้แสดงแม่เหล็กผู้เดียวของเรื่องอย่าง จูด ลอว์ (Jude Law) ที่ทั้งยังความสามารถการแสดง แล้วก็บทนั้นช่วยทำให้ปรับกัปตันฮุกคนนี้มองมีมิติที่น่าดึงดูด

เหมือนกับนักแสดงหลักตลอดปีเตอร์แพน ที่แสดงโดย อเล็กซานเดอร์ โมโลนี (Alexander Molony) ดาราหนังคนอังกฤษลูกเสี้ยวศรีลังกา แล้วก็ทิงเกอร์เบล ที่แสดงโดย ยารา ชาฮิดี (Yara Shahidi) ดาราหนังชาวอัฟริกันอเมริกัน ซึ่งแน่ๆว่าทั้งสองมีการแสดงที่นับว่าไม่ห่วย โมโลนีก็นับว่าเป็นปีเตอร์แพนที่มองคมคายประหลาดตาดี แม้ว่าจะมิได้มีอะไรเกินความมุ่งมาดก็เถิด

ส่วน 2 ดารานำทั้งยังเวนดี้ ที่รับบทบาทโดย เอเวอร์ แอนเดอร์สัน (Ever Anderson) ที่แท้ๆแล้วน้องไม่ใช่มือใหม่ครับผม เนื่องจากว่าคุณเป็นบุตรสาวของผู้แสดงฮอลลีวูด ไม่ลา โจโอ้อวดวิช (Milla Jovovich) นั่นเอง แล้วหลังจากนั้นก็เคยเล่นบท ทุ่งนาตาชา โรมานอฟฟ์ วัยเด็ก ในหนัง ‘Black Widow’ (2021) มาแล้ว ซึ่งเสน่ห์รวมทั้งการแสดงของน้องก็จัดว่าช่วยแต่งแต้ม ให้หนังมีเสน่ห์ขึ้นอีกพอเหมาะพอควร

แล้วก็ในเวอร์ชันนี้ ที่แถมเรื่องของมิตรภาพแทรกเอาไว้เล็กๆแม้กระนั้นด้วยความสมจริงสมจัง มีความดาร์กอะไรบางสิ่ง เด็กอาจไม่เลือกมองเองแน่นอนแต่ว่าอาจจะควรเป็นหน้าที่ของบิดามารดาที่จะเปิด นั่งมอง รวมทั้งสอนลูกไปร่วมกัน แม้ว่าจะมิได้มีอะไรใหม่ในด้านของความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ แต่ว่าก็ยังทำออกมาให้เด็ก (และก็เด็กหนวด) มองได้แบบเพลิดเพลินๆแม้กระนั้นสำหรับคนแก่ หรือนักดูหนัง ดูแล้วอาจจะมีง่วงงุนนิดเดียว

แต่ว่าบางครั้งก็อาจจะเนื่องจากว่าเป็นงานแสดงชิ้นแรกของน้องด้วย ก็เลยยังมิได้คิดว่ามีเสน่ห์มาก สักเท่าไรนัก ส่วนชาฮิดี ที่ก็มองประหลาดตาเหมือนกัน แม้กระนั้นในที่สุด หน้าที่ของคุณก็น้อยจนกระทั่งแทบจะมิได้ส่งให้คุณฉายแววความเป็นทิงเกอร์เบลในแบบที่เป็นภาพนึกออกเท่าไรนัก บางทีอาจไม่ถึงขนาดต้าน แต่ว่าก็มิได้รู้สึกทำให้นักเขียนรู้สึกต้องการซื้อเหตุผลว่า หาเงินออนไลน์ เพราะเหตุไรถึงกล้าเปลี่ยนแปลงอัตลักษณ์ของผู้แสดงสำคัญไปๆมาๆกขนาดนี้