ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่ แนะนำ หนังดัง 2023

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี พวกเราก็อาจจะต้องขอบคุณมาก เจสัน คิม เขาล่ะจ้ะที่ควบคุมประเด็นนี้ออกมาได้ชื่นชอบผู้ชม มากยิ่งกว่านั้นจำต้องชื่นชอบดารานำสองคน อีซังอี รวมทั้ง อูโดฮวาน ที่ฟิตร่างกายกระทั่งราวกับนักมวยได้ขนาดนี้ การต่อสู้ในตอนแรกว่าเดือดแล้ว การต่อสู้ในช่วงท้ายของสองตัวนำกลับดุเด็ดเผ็ดมันมากเพิ่มขึ้น ด้วยการให้ผู้แสดงมีความเป็นสามัญชนแบบอ่อนแอก็แพ้ไป

มีการลุกขึ้นยืนสู้แล้วก็ฟิตร่างการเพื่อกลับมาเอาคืน จุดนี้มีเหตุผลจนกระทั่งไม่ทำให้ตัวนำแปลงเป็นยอดมนุษย์ แต่ว่าเป็นเพียงแค่คนธรมดาที่จำเป็นต้องลุกขึ้นยืนสู้กับความไม่ยุติธรรมแม้มองดูในด้านของพล็อตบท รวมทั้งความเป็นงานดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังรวมทั้งนิยายประเทศญี่ปุ่นเรื่อง Stolen Identity เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ ก็เลยเกิดเรื่องที่เข้าใจกันดีอยู่แล้วแล้วในโลกเรื่องจริงวันนี้

ประเด็นหลักๆก็เลยบางทีอาจคาดคะเนได้อย่างง่ายๆ ไม่ตื่นเต้นนัก แต่ว่าจำเป็นต้องชูความดีเลิศให้กับผู้กำกับซึ่งสามารถเล่าออกมาได้น่าระทึกใจระทึกเสียววูบดี ด้วยภาพและก็ซาวน์ที่สบโอกาสบิวด์จังหวะลุ้น แล้วก็เข้าถึงอารมณ์ เสริมด้วยลีลาท่าทางหน้าจิตๆของ อิมชีวีน และก็ความตื่นตระหนกกลัวของ ชอนอูฮีเรื่องราวของเคน (เต๋า-ภูเขาศิลป วารินรักษ์) ชายหนุ่มแผนกหมอลำที่ใฝ่ฝันจะเป็นดารานำชายภาควิชาหมอลำเบอร์หนึ่ง

แต่ว่าด้วยเสียงร้องอันสุดแสนจะฟั่นเฟือนจนถึงน่าวิงเวียน ยิ่งทำให้คนไหนจำเป็นต้องเมินหน้าหนี แม้กระนั้นเคนก็ไม่เคยท้อ จนตราบเท่าเมื่อเถ้าแก่ค่ายเพลง (อาร์ตี้-ธนฉัตร) ลูกทุ่งหมอลำนครหลวงมาออดิชั่นหานักร้องออกซิงเกิลใหม่ เคนต้องการจะไปมีส่วนร่วมออดิชั่น แต่ว่าเขาก็มีคู่ต่อสู้อย่าง ท็อป (ท็อป-นรามือ กันจันทึก) รอกีดขวางอยู่ แนวทางสำหรับการป่ายปีนดาวคราวนี้ไม่ใช้ว่าจะง่ายเอาซะเลย

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี รีวิวภาพยนตร์ Ajoomma (2022)

เป็นภาพยนตร์ในความร่วมแรงร่วมมือผลิตระหว่างประเทศสิงคโปร์กับประเทศเกาหลี โดยผู้กำกับรวมทั้งนักเขียนบทประเทศสิงคโปร์ ช่างถ่ายรูปประเทศเกาหลี ส่วนดาราหนังหลักมาจากทั้งคู่ประเทศด้วยกัน งานถ่ายทำจำนวนมากอยู่ในประเทศเกาหลี ดูหนังออนไลน์ฟรี สรรค์สร้างออกมาเป็นงานแนวน้ำดีชูใจ ในโหมดดรามาผสมคอมเมดี้ ที่บรรลุผลสำเร็จ ได้รับรางวัลไปจากหลายเวทีสากลทีเดียว

กล่าวถึงโครงเรื่องของทริปท่องเที่ยวประเทศเกาหลีฉายลำพังของ ‘อาจุมม่า’ ชาวประเทศสิงคโปร์ ที่บังเอิญจะต้องระหกระเหินเสี่ยงอันตรายอย่างไม่คาดคิด จนได้มิตรภาพดีๆที่ผ่านพ้นปัญหาเรื่องภาษา แล้วก็ก้าวผ่านความจำกัดความความนึกคิด ได้ศึกษาค้นพบตัวตนที่มีค่าเติมเต็มให้กับชีวิตตนเองหัวข้อนี้สองชายหนุ่มฟิตกล้ามแบบ โอ้โห พ่อคุณเอ๊ย กล้ามจะแตกไหมละโน่น

เรียกว่ารับซีรีส์หัวข้อนี้เรื่องเดียวนอกเหนือจากที่จะได้หุ่นเฟิร์มๆแล้ว ยังได้ฝึกฝนสกิลคิวบู๊ที่สมจริงสมจัง ถ้าหากเทียบกับคิวบู๊เรื่องอื่นๆที่จัดให้ตัวนำเก่งเหลือเกิน ประเภทที่ปลดปล่อยหมัดเบาๆตัวร้ายเกลือกไปสามตลบ พวกเราจะมองไม่เห็นแบบงั้นในประเด็นนี้ แต่ว่าสิ่งที่พวกเราจะได้เป็นคิวบู๊มันๆที่แผดเสียงตึ้บตั้บจนกระทั่งเจ็บแทน แม้ในหลายฉาก หลายซีนจะดูโอเวอร์ไปบ้าง แต่ว่าก็อยู่ในจุดที่ทำให้ผู้ชม สามารถมีอารมณ์ร่วมได้อย่างไม่ขัดสายตา

ก็ตกลงว่า ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นแอ็กชันอาชญากรรมที่เต็มไปด้วยเชิงมวยแบบจัดหนัก รวมทั้งศิลป์การต่อสู้แบบผสม (MMA) ที่เหมือนจริง น่าดูรวมทั้งมองสนุกสนาน มีความเด่นรวมทั้งเป็นรสใหม่ที่ควรจะลิ้มรสสักหนึ่งครั้ง ให้สาใจสำหรับใน Extraction 2 คนระห่ำภารกิจเดือด 2 นั้น ได้ เล่าต่อจากสถานะการณ์เมื่อภาคที่แล้ว ภายหลังจากแทบสังหารไม่รอด เรค ก็ได้กลับมาในหน้าที่ทหารรับจ้างตลาดมืดคนออสเตรเลีย

พร้อมทั้งรับภารกิจเสี่ยงตายครั้งใหม่ สำหรับเพื่อการเข้าช่วยเหลือครอบครัวที่โดนจับไปเหี้ยมโหดอำมหิตโดยกลุ่มผู้กระทำผิดกฎหมายชาวหน้าจอร์เจียสุดโหดเหี้ยมจากเรือนจำที่พวกเขาโดนจองจำ แล้วก็นี่เป็นภารกิจที่ไม่สามารถที่จะมีคนไหนกันแน่คาดคะเนได้นอกนั้น งานกราฟฟิกเล่าไลฟ์สไตล์ของชีวิตบนโทรศัพท์ แล้วก็วิธีการใช้ภาพสมจริงสมจังบนหน้าจอโทรศัพท์แทนสายตาสตอล์คเกอร์ก็ทำเป็นน่าดึงดูด

กลับมาในภาคนี้ก็ยังคงมากับกลุ่มผู้ผลิตเกือบจะชุดเดิม ไม่ว่าจะเป็น “แซม ฮาร์เกรฟ” ที่กลับมาสืบต่องานควบคุมของเขาอีกรอบ และก็เขาก็ทราบดีว่าแฟนหนังต้องหามองอะไรและก็อรรถรสแบบไหน โน่นก็เลยเป็นจุดที่เขาสามารถตอบปัญหาแฟนคลับออกมาได้ออกจะดี ด้วยวิสัยทัศน์สำหรับในการอัดแน่นด้วยฉากแอคชั่นบู๊ล่าระห่ำ มากกว่าระเบิดเทือกเขาเผากระต๊อบกันอย่างยิ่งจริงๆผิดตาไปจากแบบเดิมๆที่เคยได้เห็นมา

รีวิวซีรีส์ The Days วันวอดวาย

“ปรมาณู” เป็นขุมพลังเป็นอย่างมากที่มีอีกทั้งคุณประโยชน์แล้วก็โทษ โลกของพวกเราได้รับทราบผลสรุปของการนำพลังงานทรงประสิทธิภาพอย่างปรมาณูมาใช้ประโยชน์จากเรื่องสำคัญหลายเหตุ หนึ่งในซึ่งก็คือเรื่องโรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะไดอิจิเมื่อปี 2011 เรื่องเศร้าตอนนั้นใช้เวลานานกว่า 7 วัน และก็เรื่องราวประวัติศาสตร์พวกนั้นได้ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างสมจริงสมจังผ่านซีรีส์

เมื่อเหล่าผู้มีการเสี่ยงสำหรับในการติดโรควัววิดจำต้องเข้ามารับการกักตัวที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ขี้เหนียวลางกรุงในสถานที่ที่มองไม่มีอันตราย ไม่มีเชื้อโรคเปลี่ยนไปเป็นหลักที่อันตราย เพราะผู้คนที่อยู่ที่รีสอร์ทที่นี้ไม่ทราบเลยว่ามีตะขาบยักษ์ได้หลบตัว รอวางตัวอ่อนเอาไว้ภายในร่างกายมนุษย์ ไม่มีผู้ใดทราบดีว่าตกลงแล้วคนไหนกันจะแปลงเป็นเหยื่อรายถัดไปกัน ยิ่งเมื่อพูดว่านี่เป็นงานเดบิวท์ของผู้กำกับ ก็จัดว่าสอบได้เลยล่ะ

แล้วหนังก็ยังคงได้ “โจ รุสโซ” กลับมาเขึยนบทหนังในภาคนี้อีกเหมือนปกติ แน่ๆว่างานแอคชั่นแบบผลาญไปทั่วเมืองอะไรอย่างนี้เป็นแถวถนัดของเขาอยู่แล้ว จำเป็นต้องสารภาพว่า Extraction 2 ยังคงออกจะมีเส้นเรื่องที่หนักแน่นและก็แข็งแรงดี หากว่ามันจะยังดำเนินไปตามทางด้วยสูตรสำเร็จแบบรากฐานที่พวกเราบางครั้งอาจจะมิได้รู้สึกแปลกใหม่อะไรเท่าใด แม้กระนั้นโชคดีที่หนังยังมีส่วนประกอบอื่นมาช่วยปลุกพลังหนังขึ้นมาได้

นี่เป็นหนัง 2 ชั่วโมงที่จะสาแก่ใจคนชอบดูหนังแอคชั่นโดยแท้จริง เนื่องจากหนังใส่ฉากบู๊แบบเดือดๆเข้ามาเกือบปริมาณร้อยละ 70 ของหนังทั้งยังเรื่องก็ว่าได้ เปลี่ยนเป็นหนังที่ไม่ค่อยพูดต่อยหนักตามคอนเซ็ปต์ แล้วก็ฉากแอคชั่นต่างๆก็มีการใส่จังหวะแล้วก็ลำดับไล่เรียงเข้ามาได้อย่างดุเด็ดเผ็ดมัน หากว่าหนังบู๊เคล็ดลับทดลองเทคจะมิได้เป็นอะไรที่สดใหม่ในแวดวงอีกแล้ว แม้กระนั้น Extraction 2 ก็ยังคงใช้แนวทางแล้วก็ใส่อารมณ์ความมันส์เข้ามาได้แบบสุดติ่ง

ในเวลาที่ พัคแดชิก (สวมบทโดย ฮยอนบิน) ซึ่งเป็นข้าราชการหน่วยข่าวกรองที่ชำนิชำนาญพื้นที่อาหรับ รวมทั้งกำลังหมดไฟจะเลิกอาชีพนี้ เนื่องจากว่าทนเงื่อนรอยแผลทางจิตใจในอดีตกาลที่ช่วยเหลือตัวประกันประเทศเกาหลีในอิรักไว้มิได้ เขาถูกเรียกตัวจากหน่วยของเขาให้เข้าไปช่วยกลุ่มข้าราชการที่อัฟกานิสถาน ถึงแม้เขาจะมิได้รับการยินยอมรับหรือร่วมมืออะไรก็แล้วแต่ในตอนแรก แม้กระนั้นเขาก็ดื้อดึงจะร่วมทำภารกิจคราวนี้ให้เสร็จ

หากวิธีทางการฑูตระดับหัวหน้ากับหัวหน้าใช้ไม่ได้ผล เส้นตายใกล้เข้ามา ก็จำเป็นต้องดิ้นรนหาทางอ้อม พึ่งพิงความให้การช่วยเหลือจากผู้มีอำนาจในพื้นที่ หากแม้ทำท่าจะเสร็จ ก็ยังกำเนิดปัญหาไม่คาดคิดอีก จนกระทั่งส่งผลให้ตัวประกันเริ่มถูกฆ่า ความตีงเครียดยิ่งทวี ความรู้ความเข้าใจกันของ จองแจโฮ และก็ พัคแดชิก ก็เริ่มก่อตัว แล้วก็การสู้ทนก็เริ่มแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ไปถึงกับขนาดใช้แนวทางการสิกข์แซกที่ไม่ขวานผ่าซาก

ดูหนังออนไลน์ฟรี

รีวิวภาพยนตร์ Marriage Blue (2013)

เป็นงานรอมคอมแนว รวมเรื่องสั้นของแฟนวัยรุ่นชีวิตคนกรุง 4 คู่ 8 นักแสดง ผู้มีความต่างกัน แต่ละผู้แสดงต่างคู่ก็มีความเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกันอยู่บ้างในลักษณะร่วมสังคมเดียวกัน สิ่งที่แบบเดียวกันของพวกเขาเป็นอยู่ในระหว่างตระเตรียมสมรสที่จะมีขึ้นเร็วๆนี้ แม้กระนั้นทุกคู่กลับสะดุดกับปัญหาที่ไม่คาดคิด โหยกเหยกความรักรวมทั้งการตัดสินใจครอบครองคู่ เป็นสารพัดสารพันปัญหาที่มาจากตัวตนรวมทั้งบริบทโอบล้อมที่แตกต่างไป

เป็นซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นความยาว 8 ตอน สามารถรับดูได้ทาง Netflix ได้ มาซากิ นิชิอุระ (Masaki Nishiura) แล้วก็ฮิเดโอะ นาคาตะ (Hideo Nakata) นั่งแท่นผู้กำกับ ยิ่งกว่านั้นยังรวมดาราหนังมากมายความสามารถของประเทศญี่ปุ่นเอาไว้พลุกพล่าน ไม่ว่าจะเป็น วัวจิ ยาปะทุโช (Koji Yakusho), ยูทากะ ทาเคโนะอุจิ (Yutaka Takenouchi), ฟูมิโยะ วัวฮิที่นาตะ (Fumiyo Kohinata) รวมทั้ง ติดอยู่โอรุ วัวบายาชิ (Kaoru Kobayashi)

เป็นซีรีส์ที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงของเรื่องโรงไฟฟ้าปรมาณูฟุกุชิมะไดอิจิ ช่วงวันที่ 11 เดือนมีนาคม 2011 กำเนิดแผ่นดินไหวความร้ายแรงระดับ 9.0 ริกเตอร์รอบๆนอกริมฝั่ง เป็นสาเหตุของการเกิดอาฟเตอร์ช็อกตามมา สิ่งที่ทำความเสียหายร้ายแรงที่สุดเป็นคลื่นสึนามิสึนามิที่ถั่งโถมผ่านผ่านแนวกันคลื่นไปสู่รอบๆโรงไฟฟ้า จนกระทั่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความทรุดโทรมครั้งใหญ่เกินกว่าที่คนไหนจะคาดหมาย

ส่วนตัวรู้สึกถูกใจฉากทดลองเทคที่หน้าจอร์เจียในตอนต้นของหนัง ที่เต็มไปด้วยความอลหม่านแล้วก็มุมภาพที่ชักชวนลุ้นระทึกแบบสม่ำเสมอ ถึงแม้พวกเราจะเคยได้เห็นอะไรอย่างนี้มาบ้างรวมทั้งตาม แต่ยังไงแนวทางนี้ก็ยังเวิร์กดี เมื่อหนังถือเอามาใช้ เพราะเหตุว่างานดีไซน์ฉากแอคชั่นต่างๆที่เป็นมือโปร แล้วก็สามารถรองรับไปกับสตอปรี่ของบทหนังได้อยู่

กลุ่มดารานับว่าเป็นหนึ่งในส่วนประกอบที่ช่วยตัวหนังเอาไว้ได้ค่อนข้างจะมากมาย หากว่าตัวหลักโรงสำคัญๆก็ยังคงเป็น “คริส เฮมสเวิร์ธ” แล้วก็หน้าที่ที่เขารับก็เกือบจะมิได้แปลกไม่เหมือนกันกับเดิมอะไรเลย ดูหนังออนไลน์ฟรี แต่ว่าหนังก็บากบั่นใส่มิติและก็สร้างเสน่ห์ให้กับติดอยู่แรกเตอร์ที่กระจ่างแจ้งขึ้นกว่าภาคที่แล้ว ถึงมันจะมีอีกทั้งเสร็จบ้างแล้วก็ยังล้มเหลวอยู่บ้าง แต่คริสก็เป็นตัวยืนพื้นสำหรับเพื่อการนำนักแสดงต่างๆออกมาได้อย่างจัดเต็ม

รีวิวภาพยนตร์ Switch (2023)

เป็นงานคอมเมดี้ดราม่าที่ให้แง่คิดชีวิต โดยเลียนแบบจินตนาการแฟนตาซีของ ‘What If’ ให้เกิดขึ้นกับดาราหนังแถวหน้าคนหนึ่งที่มีพร้อมกับงานเงินเกียรติศักดิ์ เมื่อต้องหาคำตอบของ ‘ความสำราญชีวิตที่จริงจริง’ การได้สัมผัสประสบการณ์จริงของชีวิตที่พลิกกลับด้านสักหนึ่งครั้งจะช่วยทำให้เขาแจ่มชัดในคำตอบด้วยตัวเอง ดุจเรื่องราวของ เอเบเนเซอร์ สอาจารย์จ ในนิยายคลาสสิค A Christmas Carol

พัคคัง (สวมบทบาทโดย ควอนซังอู) ดาราหนังตัวท็อปของแวดวง ผู้ส่งผลงานได้รับรางวัลใหญ่ แม้กระนั้นชีวิตส่วนตัวกลายเป็นหนุ่มโสดเหลวไหลที่ขยันก่อข่าวสารฉาวข่าวสารเดตโดยไม่แคร์คนไหน ทิ้งให้เป็นหน้าที่ของผู้จัดการที่ต้องตามถูตามจัดการให้ตลอดมา กระนั้นเขาก็ยังมักปฏิบัติต่อผู้จัดการอย่างหยาบกระด้างเช่นคนใช้ท่ามกลางปัญหาจำนวนมากที่เสียดสีสังคมการบ้านการเมืองการฑูตการสื่อไปทั่วรอบกาย ก็ดันให้พวกเขามาถึงทางตัน ข้างหลังชนฝาจนได้

การจ่ายกระแสไฟฟ้าและก็ระบบหล่อเย็นของเครื่องปฏิกรณ์ฟุกุชิมะไดอิจิหยุดดำเนินการ เปลี่ยนเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุทางปรมาณูตามมา เป็นหน้าที่ของผู้จัดการโรงไฟฟ้า กลุ่มช่างเทคนิค ประธานบริษัท ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ รวมทั้งนักการเมืองผู้กุมอำนาจของภาครัฐ จำเป็นต้องร่วมมือกันยั้งวิกฤติคราวนี้ให้ได้อย่างเร็วที่สุด แต่ว่าจะทำเช่นไรเมื่อพวกเขามีข้อกำหนดอีกทั้งด้านการติดต่อสื่อสาร ข้อมูล และก็กรรมวิธีการจัดการ!

อดีตกาลนักฟุตบอลเยาวชนกลุ่มชาติ เขาถูกตามกลับมาร่วมกลุ่มกับกลุ่มวัยรุ่นบ้านท่าแร่ (นุ๊ก ธนดล) เพื่อส่งกลุ่มบอลท่าแร่ยูไนเต็ด ลงเล่นลีกภูมิภาค ถึงแม้ว่ากลุ่มนี้จะแพ้มากยิ่งกว่าชนะก็ตาม แต่ว่าความมุ่งหวังของพวกเขาเป็นการเดินทางไปแข่งขันเอฟเอคัพ แต่ทว่าพวกเขากลับคว้าแชมป์กลับมาแบบมึนงงๆกระทั่งทำให้กลุ่มนี้ได้กลับไปประจันหน้ากับกลุ่มแชมป์เก่า –ร้อยเอ็ดพีบี

ท่ามกลางการปรามาสของคนธรรมดาทั่วไปว่ากลุ่มระดับตำบลจะมีสติปัญญาไปสู้อะไรกับกลุ่มระดับแชมป์ เหล่าสมาชิกกลุ่มท่าแร่ก็เลยรวมดวงใจใส่เต็มเพียงแค่เพื่อจะคว้าแชมป์กลับมาให้ได้ที่ได้เจอกับวิญญาณของเพื่อนเก่ารวมทั้งภูติที่วันคริสต์มาสทั้งยัง 3 กระทั่งทำให้เขากลับเนื้อกลับตัวให้ดียิ่งขึ้นได้ในเลวข้ามคืนซึ่งได้โอกาสเผชิญได้ในชีวิตจริง แทงหวย ชักชวนมาตามดูกันว่าพวกเขาจะฝ่าฟันผ่านเพื่อเดินสู่ประตูสมรสได้สมความมุ่งมั่นแรกหรือเปล่า แล้วก็เช่นไร ?