ดูหนังfast10 เร็ว..แรงทะลุนรก 10 เต็มเรื่อง

ดูหนังfast10

ดูหนังfast10 Fast & Furious ตั้งแต่แมื่อภาค 1 ถึง 7 ที่ลงโรงฉายในไทยและก็ต่างชาติกล่าวได้ว่าเป็นหนัง Street Racer แล้วก็ Action ที่สนุกสนานๆเอามากซีรีย์หนึ่งเลย ด้วยความระห่ำ สนุกสนาน คละเคล้าฮา แถมด้วยฉากที่ใช้รถยนต์แต่ง หรือรถยนต์หรู จนถึงบางทีบอกได้เลยว่าไม่มีทางเป็นไปได้ในชีวิตจริง แม้กระนั้นตัวหนัง Fast & Furious ทำให้สมจริงสมจังได้ขอรับ ซึ่งในวันนี้ทางคณะทำงาน NotebookSPEC ก็ได้สะสม 10 ช็อตจากหนังเครือญาติ Fast & Furious ที่ไม่มีทางเป็นไปได้ในชีวิตจริง แต่ว่าหนังทำให้สมจริงสมจังได้ มาให้เพื่อนฝูงๆได้ย้อนมองกันนะครับ ซึ่งจะมีฉากไหนบ้างนั้นไปดูเลย

ข้างหลังปล่อยเนื้อปล่อยตัวสิ่งแรกของ Fast & Furious 9 จนถึงเป็นที่ฉาวโฉ่แล้วก็ทำให้แฟนคลับผู้คนจำนวนมากรอคอยจากความเว่อร์วังแล้วก็ฉากแอ็คชั่นรวมทั้งการกลับมาของบางนักแสดงได้อย่างน่าดึงดูด แม้กระนั้นถ้าย้อนกลับไปในความตั้งอกตั้งใจเดิม โน่นเป็น การที่ วิน น้ำมันดีเซล ตั้งอกตั้งใจจะทำหนัง Fast นี้ให้จบลงที่ภาค 10 เพื่อเป็นการปิดมหากาพย์เรื่องราวทั้งหมดทั้งปวง

แต่ว่าจากรายงานปัจจุบันอ้างอิงจากบทสัมภาษณ์ของ วิน น้ำมันดีเซล โดย Total Film ออกมาเปิดเผยว่า Fast & Furious 9  ดูหนังfast10  จะเป็นภาคที่ 2 ของสามภาคสุดท้ายที่จะปิดมหากาพย์นี้ นอกเหนือจากนั้นเขากำลังเสนอแนะแล้วก็คิดแผนสร้าง Fast 10 ให้แบ่งออกมาเป็น 2 ภาคอีกด้วยยูนิเวอร์แซลเหมาะสมได้รับมันด้วยเหตุว่าพวกเขาลงเงินลงแรงไปกับมหากาพย์เล็กๆชุดนี้ และก็มันก็ได้ผลงอกงามที่ดีกลับมาให้ยูนิเวอร์แซล แล้วก็สำหรับแฟนคลับแล้ว Fast 10 ก็จะต้องมีพาร์ทหนึ่งรวมทั้งพาร์ทสองเพื่อเป็นข้อสรุป มันน่าจะดีสำหรับโลกใบนี้ที่กำลังจะได้เดินต่อไปสำหรับรุ่นถัดไปที่ใกล้เข้ามา”

จนกระทั่งในเวลานี้ The Fast Saga ก็ยังมีภาคแยกเพียงแค่เรื่องเดียวเป็น Hobbs and Shaw ที่มี ดเวย์น จอห์นสัน และก็ เจสัน สเตแธม เล่นบทนำ และก็เป็นได้ว่าจะมีหนังภาคแยกของเหล่านักแสดงหญิงเพิ่มเข้ามาด้วย จากที่ยูนิเวอร์แซลได้วางกำหนดไว้ Fast & Furious 10 จะฉายในม.ย. 2021 เว็บดูหนังไทย ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ซึ่งถ้าแบ่งได้สองพาร์ทจริง หนังอีกภาคก็คงจะฉายตอนเดือนเดียวกันในปี 2022

จำต้องบอกเลยว่าแอบผิดหวังกับภาคนี้นิดนึงนะครับสำหรับ FAST X เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 10

ส่วนตัวรู้สึกว่าพวกเราแทบมิได้ทราบเรื่องราวอะไรใหม่เลยครับผม เสมือนจะมีเรื่องราวจริงๆอยู่เพียงแค่ตอนแรกของหนังที่แนะนำตัวละครใหม่อย่าง ดันเต้ เท่านั้นจริงๆที่เหลือนั้นก็จะเต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นสุดระห่ำที่เกินคำพรรณนาทั้งหมดเลยครับผม  ดูหนังfast10  ไม่ว่าจะเอารถยนต์หยุดระเบิด หรือแม้กระทั้งขับขี่รถลงเขื่อน

ที่จะต้องกล่าวว่าเต็มไปด้วยประสิทธิภาพจริงๆนะครับที่ได้ดาราหนังยอดนิยมอเมริการเข้ามารับหน้าที่ในหน้าที่หลักของหนังหัวข้อนี้ดังเช่นว่า วิน น้ำมันดีเซล ,มิเชล โรดริเกซ ,ไทรีส กิบสัน ,คริส “ลูดาคริส” บริดเจส ,เจสัน โมโมอาNathalie Emmanuel , Jordana Brewster , John Cena , Jason Statham , Sung Kang , Alan Ritchson , Daniela Melchior , Scott Eastwood , Helen Mirren , Charlize Theron , Brie Larson , Rita Moreno และก็ ผู้แสดงร่วมสมทบอีกเพียบเลยอย่างพลุกพล่าน โดยเรื่องราว “Fast X เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10” ได้เล่าถึงนักแสดงหลักอย่าง “Dominic Toretto” แสดงโดย “Vin Diesel” จะต้องรอป้องกันลูกชายของตัวเอง

Fast & Furious 9 เร็ว..แรงทะลุแดนนรก 9 ที่ไม่มีดารานำอย่าง “เดอะ ร็อค” ดเวย์น จอห์นสัน เนื่องจากว่าการถ่ายทำในตอนภาคที่ 8 เขาแล้วก็วิน น้ำมันดีเซล ขัดแย้งกันอย่างหนัก จำพวกที่ออกมาเปิดการศึกน้ำลายผ่านทางโลกออนไลน์ เกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์เป็นอย่างมากที่ Saga : The Fast and the Furious เดินเรื่องราวมาถึง 20 ปีแล้ว ดูหนังfast10  นับจากปี 2001 โดยภาคปัจจุบัน Fast & Furious 9 เร็ว..แรงทะลุเมืองนรก

ยูนิเวอร์แซล พิคพบร์ส ส่งตัวอย่างใหม่ Fast & Furious 8 เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 8 มาให้ดูกัน เจอกับแอ็คชั่นสุดสนุก ระห่ำกว่าเดิม แล้วก็การพบเจอกับปัญหาครั้งใหม่ เมื่อดอม ทอเร็ตโต (วิน น้ำมันดีเซล) หันหลังให้กลับครอบครัว เหตุการณ์แปรไป ข้อตกลงใหม่ก็เริ่มขึ้น สมาชิกครอบครัวฟาสต์ที่เหลืออยู่จะทำยังไง จำเป็นต้องติดตามกัน 12 เดือนเมษายน ในโรงหนัง เปลี่ยนเกียร์ถอยหลังที่ความเร็วสูง

นาหน 2.15 ไบรอันได้ขับขี่รถที่ความเร็วสูง แต่ว่าเขาเปลี่ยนเกียร์ถอยหลังเฉียบพลันแล้วก็ยังขับบนเกียร์ถอยหลังที่ความเร็วสูงถัดไปซึ่งโน่นเกิดเรื่องน่าเกินจริงแม้กระนั้น 2 Fast 2 Furious สามารถทำออกมาได้ค่อนข้างจะเหมือนจริงผมเริ่มคิดแผนสร้าง Fast 10 ก่อนที่จะพวกเราจะถ่ายทำ Fast 9 เสียอีก อีกทั้งจักรวาลของเรื่องราวมันแข็งแรงรวมทั้งมั่นคงมากมาย ด้วยเหล่าดาราแล้วก็เรื่องราวป้อมคงจะมากพอที่จะปั้นเรื่องราวแยกออกมาได้อีกประเด็นนึง

และก็มันน่าจะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงมิได้ Universal เหมาะได้มันจากการที่พวกเขาลงทุนลงแรงไปกับมหากาพย์เล็กๆนี้ ดูหนังfast10

มากมายแค่ไหนรวมทั้งผมมีความรู้สึกว่ามันคงจะเหมาะมอบบางสิ่งคืนให้ Universal รวมทั้งแฟนคลับบ้างถึงแม้บท ไบรอัน โอ’คอนเนอร์ ของ พอล วอล์คเกอร์ จะหมดด้วยดีในหนัง Furious 7 แม้กระนั้นในเมื่อแฟรนไชส์รถยนต์ซิ่งกำลังจะจบลงในอีก 2 ภาคสุดท้ายอย่าง Fast & Furious 10 และก็ 11 ผู้กำกับ จัสติน ลิน ก็เลยนึกถึงความน่าจะเป็นไปได้ถึงการนำนักแสดงนี้กลับมาอีกที

Fast & Furious: Hobbs & Shaw  ดูหนังfast10 ภาคแยกที่จะแสดงนำโดย ‘เดอะร็อก’ จัดเตรียมเข้าฉายในวันที่ 1 ส.ค.นี้
แม้ ดเวย์น จอห์นสัน หรือเดอะร็อก จะมิได้เผยตัวอยู่ใน Fast & Furious 9 แม้กระนั้นพวกเราสามารถพบเขาได้ในรูปภาพยนตร์ภาคแยก Fast & Furious: Hobbs & Shaw ที่ฉีกไปเล่าถึงสองคู่ปรับ ลุค ฮอปส์ (เดอะร็อก) และก็เดคคาร์ด ชอว์ (เจสัน สเตแธม) ที่จะต้องฝืนใจร่วมมือกันทำภารกิจกู้โลกจาก บริกซ์ตัน (ไอดริส เอลบา)

ส่วนหนึ่งส่วนใดบางครั้งก็อาจจะเป็นเพราะหนังได้ถูกวางรากฐานเอาไว้อยู่แล้ว โดยกลุ่มสร้างชุดเดิม หาเงินออนไลน์ ที่นำกลุ่มโดย จัสติน ลิน นั่นเอง ทำให้พวกเราไว้ใจหัวข้อการเดินเรื่องแล้วก็เล่าแบบไม่มีรอยต่อไปในภาคนี้ไปได้เลย งานควบคุมของ หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์ ยังคงเส้นอาจจะวาและก็เอกลักษณ์ของเฟรนไชส์หนังประเด็นนี้อย่างดีเยี่ยม เป็นประสบการณ์ 2 ชั่วโมงนิดๆที่เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นเชิญเหวอและไม่มีเหตุผลใดๆก็ตามเลยนิดหน่อย แต่เต็มไปด้วยอรรถรสความมันส์และก็ความสนุกสนานร่าเริงประเภทระเบิดเมืองเป็นจุล

ซึ่งคนใดกันที่มีความรู้สึกว่าจะเวอร์แค่ไหนอันนี้จะต้องทดลองไปดูเองขอรับ แต่ว่าบอกเลยว่าไม่แพ้ภาคก่อนๆอย่างแน่แท้ ส่วนในด้านอื่นๆนั้นตัวหนังทำออกมาได้ค่อนข้างจะดีเลย แม้กระนั้นในภาคนี้ตัวหนังจะเน้นย้ำไปที่ โดมินิก ทอเร็ตโต แทบ 100% เลยทำให้นักแสดงอื่นๆนั้นไม่เด่นสักเท่าไหร่เลยล่ะครับผมครอบครัวของเขาให้รอดมือจาก ” Cipher” แล้วก็ ลูกน้องของ ” Cipher” รวมทั้ง เขานั้นยังได้ร่วมมือกับลูกชายของ “Hernan Reyes” หรือ เจ้าพ่อค้าสิ่งเสพติด ภายหลังที่ลูกชายของเขาได้ร่วมมือที่จะล้างแค้น “Dominic Toretto”

จ้องมองจะสังหารของเขาด้วยความตายเพียงเท่านั้นโดยเรื่องราวในภาคสุดท้ายนี้

จะมีตอนจบแบบไหนนั้นห้ามพลาดไปกับเรื่องราวของ “Fast & Furious 10” หรือ “Fast X เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 10”  ดูหนังfast10 ในข้อสรุปจุดหมายปลายทางหนังในตำนานห้ามพลาด‘Fast 9’ กำลังเข้าฉายบนโรงหนังทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 25 เดือนมิถุนายน แต่ว่ายีงไม่จบเท่านั้นเอง Vin Diesel ได้ออกมาการันตีว่าภาพยนตร์เรื่องหลักจะจบลงที่ Fast 11 แต่ว่าภาคแยกอยาสง ‘Letty’ ที่แสดงนำโดย Michelle Rodriguez จะยังคงเดินต่อไปถึงแม้ภาคหลักจะจบลงและตาม

ใน Fast Five เมื่อปี 2011 ดอมรวมทั้งผู้ร่วมทีมของเขาได้ล้มเฮอร์นาน เรเยส ราชาวลีสิ่งเสพติดชาวบราซิลเลียนผู้อื้ออึงแล้วก็ทลายอาณาจักรของเขาบนสะพานในกรุงริโอ เดอ จาไนโรลง สิ่งที่พวกเขาไม่เคยทราบเป็น ดันเต้ (เจสัน โมมัวจาก Aquaman) ลูกชายของเรเยส เป็นผู้รู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดทุกอย่างและก็ใช้เวลาตลอด 12 ปีให้หลังสำหรับเพื่อการกำหนดแผนการที่จะทำให้ดอมชดเชยอย่างสม

ไม่ว่าคุณจะถูกใจรถยนต์ ถูกใจซิ่ง ดูหนังfast10  หรือไม่ก็ตาม เพราะว่าเหนือสิ่งอื่นใดในสื่อหรรษา “ภาพยนตร์” คำว่า “สนุกสนาน” เป็นสิ่งที่ผู้ชมปรารถนาเยอะที่สุด และก็แฟรนไชส์นี้ ก็มอบคำๆนั้น ให้ได้อย่างครบถ้วนไม่เคยผิดเพี้ยน สามารถ สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้ท่านคุ้มเต็มที่กับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมความพร้อมสำหรับไปมันกับกองทัพหนังดังมาก สมัครกล้วยๆเพียงคลิก ตรงนี้