ดู ซี รี ย์ เกาหลี rooftop prince พากย์ไทย ตอนใหม่ล่าสุด

ดู ซี รี ย์ เกาหลี rooftop prince พากย์ไทย 

ดู ซี รี ย์ เกาหลี rooftop prince พากย์ไทย  องค์ชายรัชทายาท ลีกั๊ก ที่สมัยโชชอน จำต้องสูญเสียพระมเหสี วายง ผู้เป็นหวานใจทันทีทันใด จากเหตุจมน้ำในสระข้างในวัง องค์รัชทายาทเสียใจมากมาย ก็เลยมานะแสวงหาผู้ร้าย โดยมีผู้ช่วยยอดความสามารถ 3 คนหมายถึงซอง มันโบ โด ชีซาน อู ยองซุน คืนวันหนึ่งในวันพระจันทร์เต็มดวง ในเวลาที่ทุกคนแสวงหาที่มาของเรื่องอยู่นั้น พวกเขาถูกกลุ่มของผู้คนร้ายตามล่าจนถึงไปถึงผาแห่งหนึ่ง พวกเขาอีกทั้ง 4 จึงควรกระโจนผา ซึ่งเป็นเหตุทำให้หลงผ่านสมัยมายัขี้เหนียวรุงโซล ในปี 2012 มาแสดงตัวในห้องใต้หลังคา ซึ่งเป็นบ้านของสาวน้อยใจดี สู้ชีวิต ขว้างร์กฮา

ปาร์คฮา พึ่งจะกลับจากอเมริกา เนื่องมาจากคุณรู้ข่าวว่าเจอบิดาที่คุณกำลังตามหาอยู่แล้ว แต่ว่าท้ายที่สุดก็มิได้พบกัน เพราะเหตุว่าบิดาของคุณเสียชีวิตไปก่อน ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง แล้วคุณก็ได้เจอกับ 4 ชายหนุ่มจากสมัยโบราณอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นองค์ชายรัชทายาท ลีกั๊ก ที่มีหน้าตาราวหนุ่มประเทศเกาหลีคนหนึ่งชื่อ ยง แทยอง ผู้ที่คุณเคยเจอตอนอยู่อเมริกา แม้กระนั้นผู้ชายคนนั้นเกิดอุบัติเหตุตกเรือและก็หายสูญไป

 

ดู ซี รี ย์ เกาหลี rooftop prince พากย์ไทย 

ดู ซี รี ย์ เกาหลี rooftop prince พากย์ไทย  ครบทุกตอน

ระหว่างที่ องค์ชายลีกั๊ก พากเพียรหาทางกลับไปในสมัยโชชอน เขาได้เจอกับ เซนา พี่สาวต่างมารดาของ ขว้างร์กฮา ซึ่งมีหน้าตาคล้ายกับ พระมเหสีวายง ที่เสียชีวิตไป องค์ชายลีกั๊ก ดีใจมากที่ได้พบกับพระมเหสีสุดที่รักอีกที ก็เลยอุตสาหะเอาชนะจิตใจ เซนา เพื่อคุณพอใจรวมทั้งสมรสกับเขา แม้กระนั้น เซนา เองมีคู่รักอยู่แล้วทีนี้คือ ยง แทมู ญาติสนิทของ แทยอง ผู้สืบสกุลเจ้าของกิจการยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีที่มีหน้าตาเช่นเดียวกับองค์ชายลีกั๊ก ที่หายสูญไป ดังที่ องค์ชายลีกั๊กอยากสืบเสาะหาความเป็นจริงเกี่ยวกับการตายของพระมเหสี แล้วก็การหายไปของ แทยอง เขาก็เลยปลอมตัวเป็น แทยอง แล้วก็บากบั่นค้นหาความเป็นจริงที่เป็นปัญหาเกี่ยวเนื่องผ่านสมัย

องค์ชายรัชทายาท ลีกั๊ก (ปาร์ค ยูชอน) ที่สมัยโชชอน  ดู ซี รี ย์ เกาหลี rooftop prince พากย์ไทย  จำเป็นต้องสูญเสียพระมเหสี วายง (จอง ยูไม่) ผู้เป็นสุดที่รักทันทีทันใด จากเหตุจมน้ำในสระข้างในวัง องค์รัชทายาทเสียใจมากมาย ก็เลยอุตสาหะแสวงหาผู้ร้าย โดยมีผู้ช่วยยอดความสามารถ 3 คนหมายถึง ซอง มันโบ (ลี ไม่นโฮ) โด ชีซาน (ชอย วูชิก) อู ยองซุน (จอง ซุกวอน) คืนวันหนึ่งในวันพระจันทร์เต็มดวง ในตอนที่ทุกคนสืบเสาะหาสิ่งที่ทำให้เกิดเรื่องอยู่นั้น พวกเขาถูกกลุ่มของผู้คนร้ายตามล่าจนกระทั่งไปถึงผาแห่งหนึ่ง พวกเขาทั้งยัง 4 ควรต้องกระโจนผา

ซึ่งเป็นเหตุทำให้หลงผ่านสมัยมายังกเงินรุงโซล ในปี 2012 มาเผยตัวในห้องใต้หลังคา ซึ่งเป็นบ้านของสาวน้อยใจดี สู้ชีวิต ปาร์คฮา (ฮัน จีไม่น)ปาร์คฮา พึ่งกลับจากอเมริกา เนื่องด้วยคุณรู้ข่าวว่าเจอบิดาที่คุณกำลังตามหาอยู่แล้ว แต่ว่าในที่สุดก็มิได้เจอะกัน เนื่องจากว่าบิดาของคุณเสียชีวิตไปก่อน แล้วคุณก็ได้เจอกับ 4 ชายหนุ่มจากสมัยโบราณอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นองค์ชายรัชทายาท ลีกั๊ก ที่มีหน้าตาดังหนุ่มน้อยประเทศเกาหลีคนหนึ่งชื่อ ยง แทยอง (ปาร์ค ยูชอน) ผู้ที่คุณเคยเจอตอนอยู่อเมริกา แม้กระนั้นหนุ่มน้อยคนนั้นเผชิญอุบัติเหตุตกเรือและก็หายสูญไป

พูดได้ว่าเกิดเรื่องที่น่าดีใจเป็นอย่างมากที่ในปีนี้มีซุปตาร์จีนที่เอชียเดินตบเท้า the rooftop prince  มาประเทศไทยอย่างไม่ขาดสาย อย่างเมื่อตอนต้นปีให้หลัง จวีจิ้งอี นางเอกสาวสวยมากเรื่องสามารถที่ช่วงนี้มีซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์สุดได้รับความนิยมอย่าง ตำนานเลือดฟินิกซ์ (Beauty of Resilience) ก็ได้มาท่องเที่ยวประเทศไทย พร้อมด้วยสวมชุดเด็กนักเรียนกระทั่งกำเนิดเป็นไวรัลกระหึ่มโซเชียล ตกแฟนคลับคนไทยได้มหาศาล หรือจะเป็นเหล่าซุปตาร์อย่าง หวังเฮ่อตี้ หรือ ดีแลนหวัง , แองเจล่าเบบี้ , ไป๋ทาง ที่ได้ทยอยมาประเทศไทย

จนกระทั่งแฟนคลับทั่วอีกทั้งทวีปเอเชียต่างอิจฉาริษยาคนประเทศไทยหนักมากมาย วันนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เลยขอพาแฟนคลับส่องผลงานสุดได้รับความนิยมติดลมบนของพวกเขา จะมีเรื่องมีราวไหนกันบ้าง ตามไปดูกันได้เลย นางเอกสวยหวานยิ้มหวาน ที่เมื่อตอนต้นปีที่ผ่านคุณได้โพสต์ภาพใส่ชุดผู้เรียนไทยสุดน่ารักน่าเอ็นดูลงในเว่ยป๋อส่วนตัว จนถึงกำเนิดเป็นไวรัลกระหึ่มโซเชียล ตกแฟนคลับคนประเทศไทย จนกระทั่งแปลงเป็นนางเอกขวัญใจชาวไทยคนปัจจุบัน คุณได้ฝากผลงานอันเป็นที่เป็นที่ปรากฏชัด ปัดกวาดเรตติ้งกระหน่ำถลาย อย่างซีรีส์ อบอวลรักกลิ่นบุปผชาติ (The Blooms at RUYI Pavilion) บอกเล่าเรื่องราวของ ฟู่หรง (รับบทบาทโดย จวีจิ้งอี)

ที่มีความชำนาญสำหรับในการทายที่แม่น นางมองเห็นนิมิตรว่าจะมีคนที่บาดเจ็บตายในงานวิภาควิจารณ์ต้นเดือนที่เรือนจวีสุ่ย นางก็เลยปลอมตัวเข้าไปในงานเพื่อหยุดเคราะห์หามยามร้ายนี้กระทั่งบังเอิญได้เจอกับ สวีจิ้น (รับบทบาทโดย จางเจ๋อฮั่น) ที่บังเอิญช่วยเหลือนางไว้ ตั้งแต่นั้นราวกับโชคชะตาของพวกเขาจำต้องผูกพันธ์กันจนถึงจำเป็นต้องหวนมาพบกันบ่อยครั้งหลายครา และก็ในช่วงเวลานี้คุณยังมีซีรีส์พีเรียดฟอร์มยักษ์สุดได้รับความนิยมอย่าง ตำนานเลือดฟินิกซ์ (Beauty of Resilience) สำหรับเพื่อการเล่นบทเป็น เว่ยจือ หงส์ไฟที่กลับมาเกิดใหม่ ที่ในชาตินี้คุณเป็นสาวใช้ในจวนเจ้ากรมที่เมืองต้าอวี๋ โดนหมายหน้าจากสังคมว่าเป็นตัวโชคร้าย ไม่ว่าจะเกิดเหตุทรามอะไร ทุกคนต่างปัดความผิดให้คุณ คุณจะต้องก้าวผ่านปัญหาต่างๆ

 

ดู ซี รี ย์ เกาหลี rooftop prince พากย์ไทย 

Miss Chun is a Litigator ทนายความสาวถึงเวลาสู้

ถึงเวลาขึ้นโรงขึ้นศาลไปกับคุณ “จวงต๋าเฟย” กับผลงานซีรีส์เรื่องปัจจุบันที่จะเป็นการว่าความเพื่อล้างมลทินให้กับครอบครัว ร่วมด้วยการว่าความรักที่ความกล้าหาญดันไปหมัดหัวใจชายหนุ่มๆเอาไว้ได้คนจำนวนไม่น้อยใน “Miss Chun is a Litigator ทนายความสาวถึงเวลาสู้” ซีรีส์โรแมนติกสายข้อบังคับย้อนยุคไปยุควงศ์สกุลถัง คอซีรีส์แนวนี้..ต้องห้ามพลาดทุกสิ่งทุกอย่าง Miss Chun is a Litigator เกิดเรื่องราวของ ชุนเช็ดหมี

เพื่อช่วยพ่อให้พ้นข้อกล่าวหาที่ถูกใส่ร้ายอย่างไม่ยุติธรรม ดู ซี รี ย์ เกาหลี rooftop prince พากย์ไทย   ต้องไปศาลว่าความเพื่อล้างข้อกล่าวหาให้พ่อ จนถึงท้ายที่สุดนางได้แปลงเป็นผู้รู้กฎหมายผู้โด่งดังประจำเมือง เพราะเหตุนี้ หานอู๋เว่ย ผู้บังคับบัญชาที่จวนปราบชัย หน่วยทหารรักษาการประจำพื้นที่เปี้ยนโจว ก็เลยชื่นชอบในตัวของนาง รวมทั้ง คังเจิ้งหยวน ตุลาการสูงสุดที่ศาลต้าหลี่ เย่ชา ผู้มีภูมิหลังลึกลับได้เข้ามาพันพัวกับชุนเช็ดหมีกระทั่งมีขึ้นความชอบพอความรัก เรื่องราวของพวกเขาจะคืออะไรนั้น ติดตามต่อถึงที่กะไว้ทรูไอดีแค่นั้น

Reborn Rich” จะสร้างต่อฤดูกาล 2 เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ประเทศเกาหลีที่บรรลุผลสำเร็จมากมายๆในช่วงปลายปีที่ผ่านมา โน่นเป็น “Reborn Rich” ซีรีส์แนวแฟนตาซีบาดใจโลกธุรกิจที่ปัดกวาดเรตติ้งไปได้อย่างถล่มทลายให้กับช่อง JTBC กับการคัมแบ็กหน้าจอเล็กอีกรอบของดารานำชายซุปตาร์ “ซงจุงกิ” ที่ปัจจุบันมีข่าวลือโชยออกมาว่า พวกเขาจัดเตรียมจะหาแนวทางสร้างฤดูกาลใหม่ตามออกมาอีก จากข้อมูลข่าวซุบซิบที่ขยายกันอยู่ในโลกอินเตอร์เน็ต ได้บอกว่าช่อง JTBC อยู่ระหว่างปรึกษาหารือและก็ค้นหาแผนที่จะสร้างฤดูกาล 2 ให้กับซีรีส์ Reborn Rich โดยฤดูกาลใหม่นี้คล้ายกับว่าจะเป็นภาคต้นของเรื่องราวในซีรีส์ต้นฉบับ โดยจะย้ายมุมมองไปเล่าในฝังของผู้แสดง ท่านประธานจินยางชอล (ที่เล่นบทโดย อีซองไม่น) แทน ซึ่งบางครั้งอาจจะจุดโฟกัสที่ชีวิตแล้วก็แนวความคิดการจัดการด้านธุรกิจที่ทำให้เขาเปลี่ยนมายิ่งใหญ่

ดู ซี รี ย์ เกาหลี rooftop prince พากย์ไทย 

ยิ่งไปกว่านี้ยังมีข้อมูลเหตุว่า ถ้าหากซีรีส์ Reborn Rich สร้างใหม่อีกฤดูกาล จะมีการสลับตัวผู้กำกับรวมทั้งผู้เขียนบทด้วย ผู้กำกับชองแทยุยงน กับ นักประพันธ์ซางอึนแจ จะมิได้กลับมาสืบต่อในโปรเจกต์ เพราะว่าซีรีส์จะมิได้มีความเชื่อมโยงและก็เกี่ยวกับต้นฉบับเค้าเรื่องจากเว็บไซต์ตูน The Youngest Son of a Conglomerate ของ ดื้อกยอง อีกต่อไป แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ กระแสข่าวฤดูกาลใหม่ของ Reborn Rich ก็ยังคงเป็นแค่เพียงกระแสข่าวลือเดี๋ยวนี้ เวลาที่ทางช่อง JTBC ยังมิได้ออกมาเห็นด้วยหรือไม่ยอมรับ และแจกแจงเกี่ยวกับโปรเจกต์ดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ทำให้แฟนคลับต่างก็มีหวังรวมทั้งมั่นใจว่ามีความน่าจะเป็นที่ช่องจะขยายจักรวาลซีรีส์ธุรกิจนี้ออกไปอีกในอนาคต จำต้องติดตามฟังข่าวสารกันถัดไป

เริ่มสตรีมทีแรกๆไปเป็นระเบียบช่วงวันที่ 31 เดือนพฤษภาคม ก่อนหน้านี้ สำหรับซีรีส์เรื่อง Battle for Happiness (ความสำราญคุณนั้น ขอฉันเหอะนะ) เพียงแค่มองเห็นชื่อไทยก็พอเพียงจะทราบได้ว่าพร้อมที่จะสู้กันตั้งแต่เริ่มเรื่อง ซีรีส์จะพาพวกเราไปพบกับการต่อสู้เพื่อความสบายของผู้ที่ดูเหมือนจะแฮปปี้พร้อมมูลอยู่แล้ว เรื่องราวของแม่ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ไฮเพรสครั้งจราติดอยู่แสนแพงในประเทศเกาหลี พวกคุณส่งลูกๆไปเรียนยังสถานศึกษาที่เยี่ยมที่สุด และก็ต่างก็มีผู้ติดตามบนเครือข่ายสังคมไม่น้อยเลยทีเดียว

ดูอย่างกับว่าพวกคุณจะต้องมีชีวิตที่เป็นสุข ดู ซี รี ย์ เกาหลี rooftop prince พากย์ไทย   แม้กระนั้นถึงอย่างงั้นคุณก็ยังแก่งแย่งชิงดีกันอย่างดุเดือดเลือดพล่านบนโลกโซเชียลเพื่อมองว่าใครกันแน่จะสุขสบายมากยิ่งกว่ากัน ท่ามกลางการต่อสู้กันนั้นมีม่าม้าคนหนึ่งได้เสียชีวิต ถัดมา มีโฮ บุคลากรแบงค์ ได้ก้าวเข้าสู่สังคมของแม่ไฮโซด้วยวัตถุประสงค์อะไรบางอย่าง และก็คุณก็ได้เจอกับใบหน้าที่จริงจริงของครอบครัวที่ดูเหมือนจะสุขสบายดี รวมทั้งข้อเท็จจริงอันโหดร้ายทารุณในอดีตกาล ซีรีส์เปิดตัวมาอย่างน่าดึงดูด เพียงแค่เริ่มเรื่องก็มีเงื่อนเชิญชวนให้พวกเราต้องการติดตาม ตรงหน้ากรุ๊ปม่าม้าใช้มิตรภาพฉาบหน้ายิ้มให้กันอย่างแสร้ง เบื้องหน้าเบื้องหลังต่างคิดแผน คิดคดทรยศ และก็ เอาคืน มาทำความรู้จักผู้แสดงที่ตั้งหัวใจใช้เครือข่ายสังคมเป็นสิ่งที่ใช้ในการสร้างความสบายให้ตนเองและก็ทำลายความสำราญผู้อื่น

จางมีโฮ (รับบทบาทโดย อีเอล) ผู้ช่วยกุนซือการตลาดของแบงค์ดีจีบี เป็นคนมีเหตุมีผล แทงหวย  ถูกใจแยกตัวอยู่เพียงลำพัง ไม่ค่อยถูกใจเข้าสังคมเท่าใด ทำให้มีความเดียวดายลึกๆอยู่ภายใน คุณรักษาระยะห่างจากคนที่อยู่รอบข้าง ไม่มีและไม่สร้างสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับคนใดกัน เนื่องจากว่ารอยแผลทางจิตใจในวัยเด็ก มีโฮ มีส่วนเกี่ยวข้องบางสิ่งบางอย่างกับม่าม้าในกรุ๊ปอพาร์ทเม้นท์ไฮเพรสคราวจที่ตายไป ทำให้คุณได้ไปสู่วังวนของม่าม้าไฮโซกลุ่มนี้ เพื่อสืบเสาะหาความเป็นจริงที่ถูกซุกซ่อน

ซงจองอา (รับบทบาทโดย จินตรอกอน)ผู้จัดตั้งแล้วก็ CEO ของสินค้าเพื่อสุขภาพแล้วก็ความสวย คุณขัดแย้งอยู่ในตัว ทั้งยังเจ้าอารมณ์รวมทั้งสุขุม เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง แล้วก็คุ้นชินกับการเป็นหัวหน้า นอกเหนือจากที่จะเป็นหัวหน้าในสถานที่สำหรับทำงานแล้ว คุณยังเป็นหัวหน้าของกรุ๊ปแม่ไฮโซในอพาร์ทเม้นท์ไฮเพรสหนจอีกด้วย รอบตัวคุณไม่มีผู้ใดที่คุณมีความรู้สึกว่าไว้ใจหรือพึ่งได้แม้กระทั้งผู้เดียว คุณจำเป็นต้องดูแลคนจำนวนมาก อีกทั้งผัวที่อายุน้อยกว่า ลูกชาย และก็น้องๆของคุณ คุณก็เลยจำเป็นต้องต่อสู้เพียงผู้เดียวกับความอ้างว้างที่ไม่อาจจะเล่าให้ผู้ใดกันฟังได้