ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก รวมหนังดังมาแรง หนังคมชัดระดับ HD 4K

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก แนะนำ When flowers bloom I think of the moon (2564) ซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคที่เผยเรื่องราวของ 4 คนตั้งแต่เด็กจนถึงเติบโต และก็มีเรื่องมีราวราวของความรัก การคบหาสัมพันธ์ ข้างในช่วงวงศ์สกุลโชชอนที่มีกฎห้ามดื่มสุราอย่างเข้มงวด ตัวพระเอกเป็นผู้ตรวจการที่มักตามจับคนทำสุราเถื่อน ในขณะนางเอกก็เป็นคุณหนูตกต่ำที่จำเป็นต้องจ่ายหนี้เป็นระวิงด้วยวิธีการทำสุราเถื่อน

X-Men (2000) การรวมตัวของผู้คนสัตว์พืชแปลกๆในสถานที่เรียนสำหรับเชื้อสายพวกเขาที่จะเป็นกลุ่มซุปเปอร์วีรบุรุษที่จะประมือกับหน่วยงานก่อเหตุร้ายแรงที่มีพลังอำนาจคล้ายกับของพวกเขา

นแหล่งกำเนิดของผลงานยอดมนุษย์ในตำนานที่เป็นแฟรนไชส์ยิ่งใหญ่ที่สุดในหนังแนววีรบุรุษมาร์เวล ก่อนการแยกย้ายของผู้แสดงทั้งหลายแหล่ไปเฉิดฉันคนเดียวในภาคแยกของตัวเอง แน่ๆว่าหัวข้อนี้ได้สร้างภาคต่ออันมีคุณค่าจำนวนมากจนกระทั่งปัจจุบันนี้ เป็นความภูมิใจของหนังซุปเปอร์วีรบุรุษร่วมกัน เป็นแฟรนไชส์ที่ผู้ชมโดยมากมีคอลเลกชั่นสะสมเก็บไว้

Nijiiro Days หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่า Rainbow Days นั้น ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก  เป็นการ์ตูนรายอาทิตย์ ที่ถูกพิมพ์ในแมกกาซีน Margaret ของ Shueisha คนเขียนเป็น Mizuno Miki ได้ถูกคัดเอามาดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์ โดยมีตัวหลักของเรื่องเป็น 4 ชายหนุ่มไฮสคูล หาเงินออนไลน์ ที่แต่ละคนก็จะมีคาแรคเตอร์เด่นอยู่ในตัว

ในการ์ตูนก็จะสื่อถึงเรื่องมิตรภาพและก็ความรักของชายหนุ่มฮ็อตในสถานที่เรียนคนที่มีงานว่างนานาประการ แล้วก็ยังมีความตลกที่คนเขียนแทรกสอดเข้าไปเพื่อเพิ่มความสนุกสนานมากขึ้นเรื่อยๆ เหล่าชายหนุ่มๆ4 ผู้ที่จะเป็นตัวชูโรงของภาพยนตร์หัวข้อนี้ ก็ได้ถูกเลือกเฟ้นเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว แล้วก็สำหรับคนใดกันที่พึงพอใจหัวข้อนี้ก็สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มถึงที่กะไว้ การ์ตูนยอดนิยม “Nijiiro Days” กำลังจะถูกเอามาถ่ายทำหนัง!! นำกองทัพโดย Reo Sano แล้วก็ Taishi Nakagawa เสนอเรื่องราวของ 4 ชายหนุ่มหล่อไฮสคูลสุดฮ็อต!!

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก  Dae Jang Geum (2546)

ซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งเรื่อง ซึ่งเอ่ยถึงประวัติความเป็นมาชีวิตของ “ซอจังกึม” แพทย์หลวงหญิงคนแรกในยุควงศ์สกุลโชชอน หัวข้อนี้ได้สะสมวัฒนธรรมประเทศเกาหลีสมัยก่อน ตำราสอนทำอาหารและก็การแพทย์ในราชสำนักประเทศเกาหลีในยุค “พระผู้เป็นเจ้าจุงควร” ที่ในเรื่องราวก็จะมองเห็นการต่อสู้ชีวิตของซอจังกึม รวมทั้งปรับปรุงความรู้ความเข้าใจไปเรื่อย

HUSH เรื่องย่อ”Maddie Young (Kate Siegel) เป็นนักประพันธ์ที่หูหนวกและก็เป็นใบ้ที่ย้ายไปอยู่ในบ้านไกลห่างในป่าเพื่อเพียรพยายามแต่งหนังสือเล่มถัดไปของคุณ แม้กระนั้นคุณไม่รู้จักเลยว่าชีวิตของคุณกำลังตกอยู่ในสถานที่การที่อันตรายสุดชีวิต เมื่อมีคนที่ไม่รู้จักใส่หน้ากากขาวถือธนูมาพบเห็นคุณอยู่ที่นั้น”

Hush สำหรับผมเป็นหนังที่น่าสะพรึงกลัวสูงที่สุดของผมเนื่องจากเวลาผมมองหัวข้อนี้มันทำให้ผมรู้สึกไม่ปลอดภัย ยิ่งขณะที่ผู้แสดงในเรื่องโดนไล่ล่านะ… ไม่ต้องการที่จะอยากจะคิดจำเป็นต้องไปตามมองคุ้นเคย ผมการันตีเลยว่าจะไม่ผิดหวัง

อาทิตย์อัสดง ซีรีส์ 4 เรื่องราว ที่แต่ละเรื่องราวจะเกี่ยวข้องกัน บอกเลยมองไป หลอนไป วนไปๆมาๆนิดนึง แม้กระนั้นหากเข้าใจดีแล้วนั้น จะรู้ดีว่าซี่รีส์ประเด็นนี้ก็แทรกอะไรไว้หลายๆอย่างร่วมกัน

Shuto kosoku trial (1989-1996)

หากเอ๋ยถึงหนังรถยนต์ซิ่งที่สมัย 80-90 หากถามผู้ที่อยู่ขณะนั้นก็จะชูหนังชุดนี้ให้เป็นหนังเสมอกันกับ Fast & Furious เลยก็ว่าได้ ซึ่งหนังมี 6 ภาค ส่วนเรื่องราวก็ต่างๆนาๆแต่ว่าจะมีสิ่งที่เช่นกันเป็น ตัวนำต้องการจะสร้างสถิติบนทางหลวงเพื่อพิสูจน์ว่าตนเองเป็นชั้น 1 บนถนนหนทางสายนี้ ซึ่งหนังยังได้แขกรับเชิญอย่าง ซึจิยะ เคอิจิ หรือ Drift King มาร่วมแจมในหนังด้วย

ฟรีแลนซ์..ห้ามเจ็บป่วย ห้ามพัก ห้ามรักแพทย์ ฟรีแลนซ์เจ็บไข้งานควรมีชีวิตวุ่นมากขึ้นกับความรักที่มีให้แพทย์ สะท้อนชีวิตของฟรีแลนซ์อาชีพอิสระที่กลับไม่เคยเป็นอิสระจากงาน เหมือนกับ กอด ชายหนุ่มฟรีแลนซ์ที่อดนอนโหมงานกระทั่งป่วยไข้

ทำให้เขาจะต้องไปพบแพทย์รวมทั้งเจอกับแพทย์อิมที่จะเพิ่มความโกลาหลให้กับชีวิตวุ่นของเขาเพิ่มมากขึ้น ผลงานดูแลของเต๋อ นวพล ผู้กำกับที่มีเอกลักษณ์ของตน คนไม่ใช่น้อยถูกใจการถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างสมจริงสมจัง แล้วก็การเดินเรื่องที่ช้าแม้กระนั้นมีจังหวะช่วยทำให้คนคิดพินิจพิจารณาไปร่วมกันกับหนังจ้ะ

แฟนเดย์ คู่รักกันเพียงแค่วันเดียว ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก เรื่องย่อ : เรื่องราวการแอบรักของ เด่นชัย ชายหนุ่มบุคลากรแผนกเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่แอบรัก นุ้ย บุคลากรสาวสุดฮ็อตแผนกการตลาด โดยที่คุณไม่ทราบเลย วันหนึ่งบริษัทจัดทริปท่องเที่ยวรายปีที่ฮอกไกโด ญี่ปุ่น และก็มีเหตุให้นุ้ยจำอะไรไม่ค่อยได้ เด่นชัยก็เลยสวมบทแฟนนุ้ยในช่วงสั้นๆที่สูญเสียความจำ เรื่องราวมีทุกอารมณ์ สุข สลด เหงาหงอย ซึ้ง ทิวทัศน์ฮอกไกโดสวยมาก ดูแล้วก็อินไปกับบทแฟน 24 ชั่วโมงของเด่นชัยได้อย่างง่ายๆ บันเทิงใจน่าติดตาม ถึงกับขนาดจีนนำไปรีเมกเป็นหนังที่มีเรื่องราวคล้ายคลึงกัน แม้กระนั้นไปถ่ายทำที่ประเทศฟินแลนด์แทน ชื่อ I Remember พึ่งจะฉายในไทยเมื่อวาเลนไทน์ก่อนหน้าที่ผ่านมา

The 100th Love With You ย้อนรัก 100 ครั้ง ก็ยังเป็นคุณ โลเคชั่นถ่ายทำงาม เพลงประเทศญี่ปุ่นเพราะเหตุว่าๆเรื่องราวมีความอบอุ่นน่ารักน่าเอ็นดู หนังรักที่จะทำให้ท่านตั้งปัญหาว่าแม้เป็นตัวคุณเอง คุณจะทุ่มเททำทุกสิ่งทุกอย่างให้กับผู้ที่คุณรักแบบที่ตัวนำทำหรือเปล่า ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่ใช่ภาพยนตร์แนวรักโรแมนติกปกติแต่ว่ายังซ่อนเร้นความเป็นแฟนตาซีเข้ามาน้อยในลักษณะของพรสวรรค์ย้อนเวลา ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจนี้คุณจะทำเช่นไรบ้างหากจะให้ผู้ที่คุณรักพอใจ รวมทั้งถ้าคุณรับทราบว่าผู้ที่คุณรักใกล้จะตายคุณจะทำเช่นไร นับว่าเป็นเรื่องราวที่น่าติดตามและก็เปิดมุมมองใหม่ๆด้านความรักเจริญ ดนตรีประกอบด้วยเหตุว่า แถมโลเคชั่นถ่ายทำยังงามน่ารับดูด้วยจ้ะ

My Blood & Bones in a Flowing Galaxy

รักลอยล่องในกาแล็กซี่ที่ปวดใจ ชายหนุ่มผู้รักษาความชอบธรรมเพียรพยายามที่จะสามารถช่วยเด็กผู้หญิงที่ถูกแกล้ง คิโยสึไม่เป็นผู้เรียนมัธยมศึกษาตอนปลายปกติคนหนึ่ง แม้กระนั้นเขาก็เป็นผู้ที่ความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะรักษาความเที่ยงธรรมเป็นอันมาก วันหนึ่งเขาบังเอิญไปพบมองเห็นผู้กระทำลั่นแกล้งเพศหญิงคนหนึ่ง ซึ่งคุณคนนั้นเป็นเพื่อนร่วมห้องของเขาตอนมัธยมศึกษาตอนต้นที่ชื่อว่าฮารินั่นเอง ฮาริอยู่เฉยๆยอมบุคคลอื่นรุมทำร้ายแล้วก็เยาะเย้ย แต่ว่าคิโยสึไม่รู้สึกทนไม่ไหวที่จะยืนมองโดยไม่ทำอะไร เขาก็เลยเข้าไปช่วยคุณรวมทั้งหยุดผู้กระทำลั่นแกล้งพวกนั้น ทำให้ทั้งสองมีความเชื่อมโยงที่ดีต่อกัน แต่ถ้าว่า ความจริงกลับไม่สวยสวยแบบนั้น เพราะว่าการเข้าไปช่วยฮาริในคราวนี้ กลับทำให้ชีวิตของคิโยสึไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนไป

BEFORE I WAKE เรื่องย่อ”ความฝันสำหรับบางบุคคลเป็นการหลบซ่อนจากความจริงที่ทราม แม้กระนั้นจะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อความฝันพวกนั้นเกิดขึ้นในโลกที่เรื่องจริง? ที่สำคัญกว่านั้น จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อฝันร้ายของคุณเปลี่ยนเป็นเรื่องจริง…”

BEFORE I WAKE ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก  เป็นหนังที่ตอนผมมองคราวแรกมันทำผมไม่กล้านอนเลยกลัวว่าหากนอนแล้วฝันร้ายเปลี่ยนเป็นจริงจะทำยังไงดี แต่ว่าเป็นหนังที่บันเทิงใจมากมายๆเรื่องหนึ่งเลย

หนังผีประเทศญี่ปุ่น – The Ring มาเริ่มกันที่หนังผีประเทศญี่ปุ่นโด่งดังที่ยังไม่มีผู้ใดลบล้างความหลอนจนถึงถูกจัดขึ้นแท่นเรื่องความหลอนเป็นอันดับแรกๆของหนังผีประเทศญี่ปุ่นกันเลยอย่างเรื่อง The Ring ในปี 1998 นับว่าเป็นหนังเรื่องแรกของพวกเราเลยที่กลับไปดูกี่รอบก็ยังคงเอามือปิดตาอยู่ ตัวหนังจะเล่าถึงคลิปวีดีโอสุดหลอน ที่คนไหนได้มองวีดีโอนี้แล้วจึงควรตายใน 7 วัน

ซึ่งแน่ๆว่าผู้ใดกันที่ดูหนังหัวข้อนี้หนแรกคงหลอนไม่กล้ารับโทรศัพท์อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่าในหนังเล่าว่าจะมีเสียงโทรศัพท์ดังขึ้นเมื่อพวกเราได้มองวีดีโอแล้วก็บอกวันตายกับพวกเรา เท่านี้ก็ขนลุกขึ้นมาในทันทีแล้ว ซึ่งหนังหัวข้อนี้มีหลายเวอร์ชั่น แต่ว่าส่วนตัวเราพวกเราว่าเวอร์ชั่นปี 1998 ให้ความหลอนแบบสุดๆแล้ว สำหรับผู้ใดกันแน่ที่มองหาหนังผีประเทศญี่ปุ่นแนวผีพุ่งออกมาจากโทรทัศน์แบบงี้ฉากในตำนานที่ทำพวกเราขนลุกซู่ อาจไม่ต้องการที่จะอยากพลาดอย่างแน่แท้กับ The Ring

The collector คนประกอบผี ซีรีส์หัวข้อนี้บอกเลยว่าสายไขคดีมองสนุกสนานแน่ๆ เนื่องจากในเรื่องมีเหตุการฆ่าหั่นศพปัญหาเกิดขึ้น แล้วผู้แสดงนำของเรื่องก็ได้ประพฤติราวกับนักล่าองค์ประกอบที่หายไป บอกเลยมองไปลุ้นไป

Wangan Midnight (1991-1998, 2001) ก่อนจะมีเวอร์ชั่นปี 2009 หนังแข่งรถที่มีต้นทางจาการหนังสือการ์ตูนเคยถูกผลิตลงม้วนวีดีโอเมื่อปี 1991 ซึ่งในตอนภาคแรกๆจะยังคงตามจริงต้นฉบับก่อนที่จะภาคข้างหลังจะย้ำการซิ่งรถยนต์อย่างเต็มกำลังถึงงั้นก็ได้รับการตอบกลับอย่างดีเยี่ยมจากขาซิ่งรวมทั้งแฟนการ์ตูนในตอนนั้น

มหาลัยบ่อแร่ มหาวิทยาลัยที่ชีวิตให้บทเรียนที่คุณไม่สามารถที่จะทำความเข้าใจจากไหน ภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากวรรณกรรมของนักแสดงแห่งชาติซึ่งถ่ายทอดออกมาได้อย่างประณีต อาจินต์ นิสิตชายหนุ่มที่ถูกรีไทร์จะต้องเดินทางไปยังบ่อแร่ จังหวัดพังงาเพื่อทำมาหาเลี้ยงตนเองให้อยู่รอดจากความยากจนข้นแค้น แล้วก็ตรงนั้นก็ทำให้เขาศึกษาค้นพบบทเรียนชีวิตสำคัญที่กระทั่งมหาวิทยาลัยก็ไม่มีสอน เป็นหนัง Coming of Age สะท้อนการเปลี่ยนผ่าน การเจริญเติบโตที่จะทำให้ท่านอิ่มเอมหัวใจ หลายๆคนยังสรรเสริญที่หนังถ่ายทอดบรรยากาศในยุคนั้นได้อย่างสมจริงสมจัง

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

เรื่องย่อ : ปาล์มแล้วก็กิ๊งเป็นเพื่อนสนิทกันมานานกว่า 10 ปี แล้วก็ทั้งสองระบุความเกี่ยวข้องไว้ให้เป็นไปได้เพียงแต่เพื่อนฝูงเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นความรู้สึกของปาล์มโน่น คิดเกินกว่าคำว่าเพื่อนฝูงไปแล้ว เขาต้องการหลุดออกมาจาก “เฟรนด์โซน” เสียเชิง แม้กระนั้นกิ๊งไม่ให้โอกาสให้เขาเลย เรื่องราวจะจบยังไง จะต้องไปติดตามมองคุ้นเคยจ้ะ ส่วนตัวแล้วติดอกติดใจการแสดงของน้องใบเฟิร์น แล้วก็ความหล่อปังของน้องนายอยู่แล้ว ก็เลยทำให้หัวข้อนี้น่าดู แม้กระนั้นภายหลังที่ดูแล้วก็มีความคิดว่าบันเทิงใจดี มีฉากขำๆลุ้นๆในความรักของทั้งสอง โดยรวมไม่ผิดหวัง หัวข้อนี้ถ่ายทำหลายประเทศ แล้วก็หลายจังหวัด สถานที่เที่ยวงามๆ

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก  INITIAL D – ดริฟท์ติ้ง ซิ่งสายฟ้า ปรับเปลี่ยนมาจากมังงะโด่งดังระดับตำนานในชื่อเดียวกัน หรือคนประเทศไทยรู้จักกันในชื่อ “ถนนหนทางสายนี้ เราจอง” ซึ่งฉบับหนังแสดงนำโดย Jay Chou กับเรื่องราวของ ทาคุมิ เด็กม. ปลายที่จะต้องช่วยบิดาส่งเต้าหู้ทุกรุ่งเช้าตอนตี 4 บนเขาอากินะด้วยรถยนต์ AE86 ความเบื่อเปลี่ยนเป็นความชำนาญ เพราะว่าเขาเพียรพยายามขับให้เร็วที่สุดเพื่อจะได้กลับมานอนต่อ และก็ความเซียนนั้นทำให้เขาถูกท้าทายแข่งขันจากทั่วทุกแห่ง

นี่เป็นการ์ตูนระดับตำนานที่ส่งให้ Toyota AE86 เปลี่ยนเป็นรถยนต์หายาก และก็ราคาแพงสูงมากมายๆในตลาด คนอีกหลายๆคนต่างอยากได้มาถือครอง ซึ่งตัวหนังก็ยิ่งย้ำให้พวกเราเห็นภาพของรถยนต์คันนี้ชัดขึ้น ด้วยความสนุกสนานของเรื่องราว ความมันส์สำหรับการชิงชัยดริฟต์ลงจากเขารวมทั้งออกแบบ ความโก้เก๋ของรถยนต์ ยิ่งทำให้ชนะใจคนอีกหลายๆคนได้อย่างง่ายดายเลย

Kids On The Slope เพลงแรก รักแรกพบ จูบแรก หนังรักไฮสคูล ย้ำความเชื่อมโยงแบบพวกเราสามคน เข้าถึงอารมณ์ง่าย พล็อตหนังรักยอดฮิตหากไม่กล่าวถึงรักสามเส้าในตอนวัยมัธยมคงมิได้ หัวข้อนี้ยอดเยี่ยมในหนังรักโครงเรื่องเริ่มแรก แม้กระนั้นยังคงความเป็นเอกลักษณ์รวมทั้งความเพลิดเพลินเอาไว้โดยใช้นักแสดงที่มีนิสัยผิดแผกมาอยู่ร่วมกัน

โดยนิชิไม่ ค้างโอรุ เด็กนักเรียนดีเด่นที่จะต้องย้ายสถานศึกษาด้วยต้นสายปลายเหตุบางสิ่งได้มาเจอกับคาวาบุชิ เซ็นทาโร่ ขาชั่วร้ายประจำสถานศึกษา ทั้งที่นิสัยแตกต่างแม้กระนั้นทั้งสองกลายเป็นเพื่อนรักรวมทั้งรวมกลุ่มดนตรีแจ๊ซขึ้นมาโดยมีริตสึโกะ รอเอาใจช่วยจนกระทั่งกำเนิดเป็นความรักขึ้น บางมุมหนังได้ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านดนตรีแจ๊ซเจริญมากมายๆนับว่าเป็นความยากสำหรับในการถ่ายทำอย่างหนึ่ง แถมหนังประเด็นนี้ถูกผลิตตามต้นฉบับการ์ตูนแล้วก็อนิเมะซีรีส์อีกด้วย

1922 เรื่องย่อ”วิลเฟรด เจมส์ (โธมัส เจน) อาศัยอยู่ในฟาร์มแห่งหนึ่งกับอาร์เล็ตต์ (มอลลี่ พาร์คเกอร์) เมียของเขา รวมทั้งเฮนรี่ (ดีแลน ชมิด) ลูกชายของเขา หากว่าวิลเฟรดรวมทั้งเฮนรี่จะประทับใจชีวิตเรียบง่ายของพวกเขา แม้กระนั้นอาร์เล็ตก็มีความมุ่งหมายที่จะขายฟาร์มรวมทั้งย้ายไปอยู่ในเมืองพร้อมด้วยเฮนรี่ ทำให้ในบ้านกำเนิดปัญหากัน ด้วยช่องทางที่จำกัด วิลเฟรดก็เลยตกลงใจว่าเพื่อคุ้มครองป้องกันดินแดนที่เขารัก เขาจำเป็นต้องฆ่าเมียของเขา อย่างไรก็ดี แนวทางฆ่าอาร์เล็ตต์เป็นเพียงแค่เรื่องแรกที่ทำให้ปี 1922 เป็นปีที่น่ากลัวรวมทั้งน่าสลดใจที่สุดในชีวิตของวิลเฟรด”

Overdrive (2018) ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก หนังรถยนต์ซิ่งที่เคยเข้ามาฉายในโรง ที่จะพาไปดูเรื่องราวของสองลูกพี่ลูกน้อง ที่มีเป้าหมายเป็นการคว้าแชมป์ในรายการ Seiko Rally Cup Series ซึ่งเป็นราวกับตั๋วที่จะไปสู่การประลองในรายการสุดยอดอย่าง WRC แม้กระนั้นด้วยนิสัยที่ต่างกันก็เลยชอบมีเรื่องมีราวเถียงเสมอๆ แม้กระนั้นเมื่อผู้จัดการสาวได้เข้ามาก็ทำให้ทั้งคู่ระลึกถึงวัตถุประสงค์ด้วยกันที่จำเป็นต้องคว้ามาให้ได้

Eat Pray Love (2010)

ตอนต้นที่มองเห็นพล็อตนี่คิดถึง Under the Tuscan Sun เลย คือเรื่องของสตรีพึ่งจะหย่ากับผัวก็เลยเริ่มเดินทางไปค้นหาตนเองที่ต่างบ้านต่างเมือง โดยประเด็นนี้ ‘ลิซ’ (Julia Roberts) เริ่มปราศจากความสุขกับชีวิตการเป็นสามีภรรยากระทั่งมาสู่การฟ้องหย่า ก่อนคุณจะเดินทางไปท่องเที่ยว enjoy eating ที่อิตาลี่, ศึกษาการยกโทษให้ที่ประเทศอินเดีย, รวมทั้งเจอความสงบเงียบกับรักจริงที่อินโดนีเซีย

ฉากงามๆที่คนถูกใจถือมาใช้กันเสมอๆเห็นจะเป็นรูปจูเลีย โรเบิร์ต ยืนอยู่บนวัง เซนต์ แองเจโล่, ส่วนปกหนังที่มองเห็นกันคุ้นเป็นฉากคุณนั่งรับประทานไอศกรีมที่ Chiesa di Sant’Agnese in Agone ซึ่งหากคนไหนกันต้องการสะกดรอยนางเอกในกรุงโรมก็หาบล็อกต่างถิ่นได้เลย แต่ว่าเอาจริงเอาจังๆแล้วส่วนตัวถูกใจตอนคุณมาบาหลีมากยิ่งกว่า บางทีอาจจะเพราะเหตุว่าพวกเรายุติธรรมชาติสงบๆชายทะเลงามๆชักชวนให้ปล่อยตนเองให้ศึกษาและทำการค้นพบความเงียบสงบในจิตใจโดยประมาณที่หมอดูกล่าวว่า “บางเวลาการเสียหลักเพราะเหตุว่ารัก ก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการจัดสมดุลชีวิต

20 ใหม่ กลับรถวัย หัวใจรีเทิร์น เมื่อย่าวัย 74 ขอกลับมาเป็นสาว 20 อีกรอบเพื่อปราบฝัน หนังรีเมคจากหนังประเทศเกาหลีมีชื่อเสียงในพล็อตเดียวกัน เมื่อย่าปานวัย 74 ปี ที่ถูกบุตรหลานพาไปทิ้งเอาไว้ที่สถานพักฟื้นผู้สูงอายุเนื่องจากว่าทนนิสัยมิได้ ด้วยความเศร้าหมองย่าก็เลยไปถ่ายภาพเก็บภาพในที่สุด แม้กระนั้นเรื่องราวแปลกก็เกิดขึ้นเมื่อย่าปานกลับไปเป็นสาว 20 อีกรอบ ย่าก็เลยไปร่วมวงดนตรีของหลานชายตนเอง สำหรับหนังหัวข้อนี้ จากพล็อตเดิมที่เคยมีอยู่นั้นก็ดีแล้วยอดเยี่ยมอยู่แล้ว พอนำมารีเมคและก็ได้ดาราอย่างใหม่ ดาวิกา มาเล่นก็ไม่ผิดหวัง นอกเหนือจากที่จะขบขันแล้วส่วนประกอบทุกสิ่งก็บริบูรณ์อีกด้วย

ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก  THE FAST AND THE FURIOUS : TOKYO DRIFT – เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก ซิ่งแหกพิกัดเมืองโตเกียว ยังอยู่กับเรื่องดริฟต์ๆกับ หนัง ภาพยนตร์ The Fast and the Furious: Tokyo Drift – เร็ว…แรงทะลุแดนนรก ซิ่งแหกพิกัดเมืองโตเกียว นี่เป็นผลงานการควบคุมของ Justin Lin เขียนบทโดย Chris Morgan ที่บอกเล่าเรื่องราว Sean Boswell (Lucas Black) ชายหนุ่มเจ้าปัญหาที่โดนส่งตัวมาเมืองโตเกียวญี่ปุ่นเพื่อดัดสันดาน แล้วก็ตรงนั้นก็ได้นำพาเขาไปรู้จักกับโลกใต้ดินของการแข่งรถซิ่งที่มากไปด้วยแนวทางการดริฟต์

Lucas Black (ซ้าย) แล้วก็ Nathalie Kelley (ขวา) ในแฟรนไชส์ The Fast ทุกภาค ภาค 3 อย่าง Tokyo Drift เป็นภาคที่พวกเราชื่นชอบที่สุด มันยังคงเป็นหนังแข่งรถที่ยังไม่หลุดโลก บรรยากาศประเทศญี่ปุ่น รถยนต์แต่งแบบประเทศญี่ปุ่น ทั้งยัง Nissan 350z ของ DK, Mazda RX-7 ของ Han หรือ Mitsubishi Lancer Evolution IX ของ Sean เป็นภาคที่หรูรวมทั้งบันเทิงใจที่สุดในแฟรนไชส์แล้ว

ฉากแข่งรถที่แยกสุดวุ่นวายที่ Shibuya สำคัญๆแล้วก็ใช้ Special effects ช่วย และก็ถ่ายทำกันจริงๆที่ Los Angeles ด้วยเหตุว่าการขอถ่ายทำตรงนั้นเกิดเรื่องยากมากมาย แม้กระนั้น Lin อยากได้ภาพตรงนั้นจริงๆก็เลยตกลงใจถ่ายโดยไม่ขอเลย และก็นำ Footage มาตัดอีกครั้ง ผลเป็นไม่รอด ! แต่ว่าทางค่ายได้ตระเตรียมแผนจัดการไว้แล้ว ด้วยเหตุว่า Universal ได้ว่าจ้าง “ตัวแทน” ให้เป็นบุคคลที่พร้อมจะแบกรับปัญหาถ้าหากกองถ่ายโดนเล่น หลังถ่ายทำใน Shibuya ได้ไม่นานคณะทำงานก็โดนไล่ทันคราว และก็ตำรวจก็บากบั่นจับตัวผู้กำกับ แม้กระนั้นผู้ที่ตำรวจจับไปเป็นตัวแทนที่อ้างถึงว่าเป็น Justin Lin รวมทั้งนอนตารางไปหนึ่งคืนร่วมกัน

NEED FOR SPEED – ซิ่งเต็มสปีดโกรธแค้น | คริสต์ศักราช 2014 (พุทธศักราช 2557) หนัง ภาพยนตร์ Need for Speed – ซิ่งเต็มสปีดโกรธแค้น เป็นหนังที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากแฟรนไชส์เกมดังชื่อเดียวกัน เรื่องราวของนักแข่งรถที่โดนจับเข้าตารางทั้งๆที่เขามิได้ไม่ถูก จากมูลเหตุการเสียชีวิตของคนที่เปรียบน้องของเขา ข้างหลังออกมาจากตารางเขาก็เลยตั้งอกตั้งใจจะชำระแค้น โดยร่วมการแข่งรถไม่ถูกกฏหมาย เขาจำเป็นต้องพบเจอการไล่ล่าจากตำรวจ แล้วก็นักแข่งขันจุดมุ่งหมายฆ่า ก็เลยกำเนิดเป็นการแข่งรถผ่านประเทศที่มีชีวิตเป็นพนัน

ส่วนตัวไม่ใช่คอเกมแฟรนไชส์นี้ อาจจะตอบมิได้ว่าราวกับไม่ราวกับเพียงใด เพียงแค่การได้มองเห็นรถยนต์งามๆอย่าง Koenigsegg Agera S, Bugattl Veyron Super Sport, GTA Spano, McLaren P1, Lamborghini Sesto Elemento, Saleen S7 แข่งขันกัน ด้วยเสียงเครื่องจักรกลสุดก้องกังวาน ก็เพลิดเพลินเจริญใจแล้ว

Erin Brockovich (2000)

ช่วงชีวิตที่ยากลำเค็ญของ Erin Brockovich สาวสวย ที่จำต้องไม่มีงานทำ อย่าขาดกับผัว ทั้งยังยังต้องหาเลี้ยงลูกสามคนด้วยตัวผู้เดียว จนถึงวันหนึ่งคุณได้งานในสำนักทนายแห่งหนึ่ง รวมทั้งกลายเป็นบุคคลสำคัญในคดีเรียกร้องค่าเสียหายกว่า 300 ล้านเหรียญสหรัฐ ความขมักเขม้น ทรหดอดทน ใส่ใจกับสิ่งที่ทำ รวมทั้งการมีไมตรีจิต ยิ้มแย้มให้กับคนที่อยู่รอบข้างเป็นเทคนิคสำคัญของผู้ที่บรรลุเป้าหมายในหน้าที่การงาน

Alive Drift (2022) ดูหนังออนไลน์ 4k ไม่กระตุก นับว่าเป็นหนึ่งในหนังแข่งรถที่น่าเฝ้าดูปีนี้ กับเรื่องราวของตัวนำที่เป็นแชมป์แข่งรถ E-Sport ที่จำต้องจับผลัดจับผลูมาแข่งรถจริงๆให้กับกลุ่มที่กำลังมีปัญหาเงินลงทุน เขาก็เลยเป็นความหวังที่จะพาทีมไปสู่ชัย ช่วงเวลาเดียวกันเขาจะต้องพบบททดลองที่ไม่ใช่ในเกมแม้กระนั้นมันเป็นของแท้ที่บางทีอาจทำให้เป็นอันตรายได้ทุกเสี้ยววินาที ซึ่งมีข่าวสารว่าหนังหัวข้อนี้จะมาฉายในบ้านพวกเราด้วยคงจะจำต้องติดตามกัน ถ้าเกิดคนไหนกันแน่เป็นขาซิ่งไม่สมควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

15 เย็น เดือน 11 ความเลื่อมใสที่พิสูจน์มิได้กำลังถูกคลอนแคลนจากโลกวิทยาศาสตร์ หนังหัวข้อนี้ได้เสนอเรื่องราวของ บั้งไฟพญานาค การปรากฏสำคัญที่ประชาชนกรุ๊ปบริเวณลุ่มน้ำโขงนั้นให้ความเชื่อ โดยหนังประเด็นนี้มิได้บอกวิถีชีวิตราษฎรเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นยังตั้งข้อซักถามความไม่ลงรอยกันระหว่างความเลื่อมใสที่พิสูจน์มิได้จนกระทั่งบางทีก็อาจจะเปลี่ยนเป็นการหลงเชื่อ ผ่านนักแสดงชายหนุ่มแบบใหม่ที่ถูกเรื่องจริงด้านวิทยาศาสตร์โหยกเหยกความศรัทธา ทั้งยังหนังยังสามารถผูกปมและก็เดินเรื่องไปในทางที่สร้างความอิ่มเอมหัวใจให้ผู้ชมด้วยเช่นเดียวกันจ้ะ

Dong Yi (2553) ซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคที่บอกเล่าเรื่องราวในยุค “พระผู้เป็นเจ้าซุกต้อง” ที่วงศ์สกุลโชชอน เมื่อ “ทงอี” หญิงสาวในชนชั้นขี้ข้าได้ต่อสู้ชีวิต จนกระทั่งถัดมาได้รับการตั้งเป็นนางกำนัลข้างตรวจการ แล้วในที่สุดคุณก็ได้รับการแต่งเป็น “พระสนมซุกวอน” ที่หัวข้อนี้มีความเข้นข้นอย่างมาก

The Curious Case of Benjamin Button (2008) Benjamin Button ชายที่ไม่ธรรมดา เขาเกิดขึ้นมาในวัย 80 ปี และก็อายุของเขาก็เบาๆน้อยลงตรงกันข้ามกับช่วงอายุของคนธรรมดาทั่วไป ซึ่งเขาได้ถูกบิดามารดาแท้ๆของตนทิ้ง และก็ได้สตรีผิวดำรับอุปถัมภ์ไว้ โดยในช่วงชีวิตเขาได้ทำความเข้าใจสิ่งต่างๆจำนวนมาก ที่คนมากมายก่ายกองบางทีอาจไม่เคยสัมผัส มนุษย์ทุกคนเกิดขึ้นมาจำเป็นต้องเจ็บ ถูกตายคือเรื่องธรรดา ซึ่งครั้งคราวพวกเราก็ควรจะรู้จักปล่อยวางจากบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้จิตใจพวกเรากลุ้มใจ แล้วก็ที่สำคัญควรจะอยู่กับตอนนี้ ทำวันแล้ววันเล่าให้ดีเยี่ยมที่สุด