spider man ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังออนไลน์ HD

spider man

spider man อีกสิ่งที่ทำให้มันบันเทิงใจมากมายๆเป็นเนื่องจากว่ามันเป็นมัลติเวิร์สเนี่ยล่ะ เนื่องจากว่ามันทำให้ตัวหนังมีอิสระมากมายๆว่าจะไปจบที่ที่ไหน เป็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันมากเกินเดาไปๆมาๆก ลุ้นแบบจิกเบาะอีกทั้งเรื่อง มีแม้กระนั้นสิ่งที่จะทำให้เหวอได้ไม่พัก แถมมุกตลกโปกฮาที่แทรกสอดมาในเรื่องก็ทำเป็นดีด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจไปว่ามีหลายจักรวาลแล้วก็จะมองไม่รู้เรื่อง

เนื่องจากหนังเขาเล่าแบบละเอียดแล้วก็รู้เรื่องได้แบบไม่มีปัญหาคาใจเลย ส่วนในที่สุดที่ไม่เอ่ยถึงมิได้เลยเป็นงานภาพและก็การลำดับภาพ ส่วนนี้เป็นสิ่งที่สุดยอดที่สุดของหนังประเด็นนี้ทั้งยังการออกแบบ สไตล์งานภาพในแต่ละจักรวาลที่จะไม่เหมือนกันออกไป บวกกับการลำดับที่ไม่รู้เรื่องว่าใช้ความคิดส่วนไหนคิด มันล้ำกว่าที่คิดไว้ไปเยอะแยะ เป็นมลทินที่ฝังใจคุณมาตลอด 3 ปี

แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องสารภาพว่างาฟ้าพมันเต็มไปด้วยแสงสีและก็การลำดับภาพที่ออกจะไวก็บางทีอาจผิดหัวใจคนอีกจำนวนไม่น้อย แต่ส่วนตัวผมกลับอยู่ในฝั่งที่ถูกใจมากมายๆฟินตลอด 2 ชั่วโมงตั้งแต่ต้นจนถึงจบ สไปเดอร์แมน ผงาดสู่จักรวาลแมงมุม ตกลงว่ากล่าวไปก็จะกล่าวหาอวย ทุกคนควรจะไปดูด้วยตาตนเองจะดียิ่งกว่า สรุปสั้นๆกล้วยๆเลยว่า ภาคต่อประเด็นนี้ดีเลิศสมการคอย เหนือกว่าภาคแรกในทุกระดับ

ชูให้ยอดเยี่ยมในหนังที่สนุกสนานที่สุดในครึ่งปีแรกของปี 2023 ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวงจริงๆเมืองที่กำลังเริ่มจะมีข่าวสารอาชญากรรม มีคดีหญิงสาวล่องหนไป ที่คาดว่าจะเป็นการการฆ่าสังหารตลอด แต่ว่ายังไม่มีร่องรอยอะไรก็แล้วแต่ไม่นซูอา (สวมบทโดย คิมฮานึล) เป็นอดีตตำรวจใหม่ที่กำลังมีอนาคตที่ดี เนื่องจากว่าคุณมาจากสถานที่ลูกกำพร้า แต่ว่าปัจจุบันนี้คุณกลายเป็นเพียงแค่สาวตาบอด

อาศัยอยู่กับหมานำทาง ชื่อ ซึลกิ (สวมบทบาทโดย เจ้าดอลลี่ หมาจำพวกลาบราดอร์รีทรีฟเวอร์ ผู้แสดงนำฝ่ายใน Hearty Paws อีกทั้ง 2 ภาค) คุณเคยมีน้องชาย ป่าดงฮยอน (เล่นบทโดย พัคโบกอม) ที่โตมาด้วยกัน แม้กระนั้นเสียชีวิตไปจากอุบัติเหตุในวันที่คุณไปจิกป่าฮยอนมาจากผับแข่งขันเต้นฮิปฮอป น้องเสียชีวิตติดอยู่รถยนต์เนื่องจากว่าถูกคุณล็อคกุญแจมือไว้กับราวจับ และก็คุณเองก็เจ็บจนถึงเปลี่ยนเป็นคนไม่สมประกอบตาบอด

spider man

เปิดเรื่อง spider man

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาคต่อของ Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018) ภายหลังที่ “ไมลส์ มอราลเลส” ได้กลับมาพบกับ “เกว็น สเตซี่” สไปเดอร์-แมนเพื่อนบ้านที่แสนดีได้เข้าไปสู่มัลติเวิร์สใหม่ของเหล่าแมงมุม ที่ทำให้ไมล์สได้เจอกับสไปเดอร์คนอื่นแต่ว่าแล้วความไม่ถูกกันก็เกิดขึ้นเนื่องจากความคิดเห็นของทั้งคู่ฝั่งมีความขัดแย้ง นำมาซึ่งการทำให้เหล่าสไปเดอร์ตามล่าตัว ไมลส์ เพื่อความตั้งใจของการเป็นซูเปอร์วีรบุรุษที่จริงจริง

รวมทั้งคุ้มครองป้องกันผู้ที่เขารัก…และก็นี่เป็นศึก spider man สไปเดอร์-วอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาลที่ไม่มีการคาดการณ์ของสไปเดอร์-แมนถึงแม้หนังจะมีเรื่องราวที่เข้าถึงง่าย มีการขยายเพิ่มความเป็นคนของเรกด้วยการเปิดเผยด้านอ่อนแอที่ค้างในใจ เป็นการจัดการอดีตกาลเพื่อเดินหน้าถัดไปอย่างแน่วแน่ขึ้น รวมทั้งขยายเรื่องราวด้วยหน่วยงานใหม่ๆพูดได้ว่าเป็นภาคต่อที่ปฏิบัติหน้าที่สะพานได้ออกจะดี

แม้กระนั้นก็จะต้องสารภาพว่าเมื่อด้านหนึ่งหนังเสนอตนเองเป็นแอ็กชันนันสต็อปเพียงพอหนังมีจังหวะพักหายใจด้วยดราม่าขนาดเล็กที่เชยๆมันเลยมองขืนจังหวะหนังอยู่หน่อยเดียวนอกเหนือจากนั้นความทะยานอยากสำหรับในการวางแบบฉากแอ็กชันปริมาณยาวอปิ้งทดลองเทค เมื่อตรึกตรองว่าเป็นทดลองเทคที่หลบซ่อนการตัดต่อเชื่อมไว้ผสมเทคเข้าด้วยกันหลายตอน

พวกเราก็เลยสัมผัสได้ตั้งแต่ตอนที่มีความดิบของแฮนด์เฮลด์ร้ายแรงจนถึงมองไม่สะสาง มาเป็นทดลองเทคสวยๆที่โชว์คิวแอ็กชันเทวดา ไปจนกระทั่งฉากที่มองเห็นซีจีลอยลวงตาแจ้งชัด หรือฉากที่จำเป็นต้องยอมปลดปล่อยให้อวดจนกระทั่งขบขันแบบโดนปืนกลยิงกระหน่ำแม้กระนั้นยืนหลบข้างหลังกระไดลิงแล้วผิดลูกปืน

ในวันที่ซูอามีดวงใจพร้อมจะขอกลับไปเป็นตำรวจอีกที คาดหมายงานโปรไฟล์เลอร์แทนงานภาคสนาม แม้กระนั้นคุณถูกไม่ยอมรับ ทำให้คุณจิตตกอีก ก็เลยกลับไปเยี่ยมสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า แม่ผู้ดูแลของสถานที่เลี้ยงกำพร้าก็ห่วงใยต้องการให้คุณไปร่วมงานระลึกป่าฮยอน กลับเปลี่ยนเป็นตอกย้ำซ้ำเติมความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิดในใจที่เป็นสาเหตุให้น้องตาย คุณก็เลยพรวดพราดกลับไปอยู่ที่บ้านเองในเย็นวันนั้น

รถยนต์มาหยุดรับซูอา เนื่องจากซูอาได้โทรเรียกแท็กซี่ไว้ กลางทาง รถยนต์ก็เกิดอุบัติเหตุชนบางอย่างเข้าอย่างจัง โชเฟอร์พูดว่าเป็นหมา แล้วก็ชูศพใส่ข้างหลังรถยนต์ไป แต่ว่าซูอารู้สึกได้ถึงความไม่ดีเหมือนปกติไม่น่าไว้วางใจ ก็เลยพากเพียรจะเซ้าซี้เค้นเรื่องจริง กระทั่งโชเฟอร์โกรธแล้วก็ผลักซูอาทิ้งไว้ข้างทาง แล้วขับขี่รถหนีไป

รีวิว King The Land

ฟาดศีรษะเข้าบ้านได้อย่างจังกับซีรีส์เรื่องใหม่พื้นที่ประเทศเกาหลีจัดมาเสิร์ฟแฟนคลับคราวนี้ มั่นใจว่าแฟนซีรีส์ประเทศเกาหลีตัวยงจำเป็นจะต้องคุ้นกับพล็อตโดยรวมของเรื่องแน่นอนที่ผู้แสดงนำชายร่ำรวยเวอร์ผู้แสนเย็นชาแล้วก็มีเงื่อน จำเป็นที่จะต้องมาหลงรักกับนางเอกที่แสนแจ่มใส เก่ง แสบ แม้กระนั้นฐานะด้อยกว่า พล็อตแบบงี้ละจ้ะ ขายง่ายขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามานักต่อนักรวมทั้ง ‘King The Land’ ก็เดินอยู่ในพล็อตนี้แบบเฉิดฉันตั้งแต่สองช่วงแรกซะด้วยสิ

ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้แล้วว่า No Hard Feelings เกือบจะเป็นหนังที่มิได้มีอะไรแปลกใหม่เลย บทหนังก็ออกจะเต็มไปด้วยตลกขบขันสัปดนแบบดาดๆกลับก้าวหน้าเนื่องจากว่าการแสดงและก็จังหวะทางการแสดงล้วนๆที่ช่วยประคับประคองหนังประเด็นนี้ บทหนังค่อนข้างจะเก่าและก็เชย นี่ก็ไม่เคยรู้ดุจว่ากันว่าหากมิได้แคสติ้งชุดนี้มาช่วยไหว หนังก็บางครั้งก็อาจจะไม่ออกมาทะเล้นได้เท่านี้ก็ได้

ซึ่งยิ่งพอเพียงเทียบกับหนังเน็ตฟลิกซ์ที่โชว์ทดลองเทคในฉากระส่ำระสายกลางเมืองแบบเหมือนจริงอย่าง ‘Athena’ (2022) ก็ทำให้มีความรู้สึกว่าบางครั้งลดเวลาของทดลองเทคลงแล้วตัดต่อแบบธรรมดาบางครั้งอาจจะได้ซีนแอ็กชันที่ดียิ่งกว่าก็เป็นไปได้ อันนี้ส่วนตัวรู้สึกถูกใจทดลองเทคในภาคแรกที่ดิบแล้วก็มองจริงมากยิ่งกว่าในภาคนี้ที่ประดิดประดอยมากมายไปหลายฉากกระทั่งมองไม่จริง แล้วก็ถ้าหากเปลี่ยนฉากโชว์ไป

สำหรับภาคนี้ก็คงจะกล่าวได้ว่าเป็นหนังที่มองเพลิดเพลินสนุกสนานระทึกใจแบบยาวๆลื่นๆละลานตาได้เลิศเหมือนเดิม แม้กระนั้นก็ยังเต็มไปด้วยความธรรมดาหลายแบบที่แทรกสอดมาทำลายภาพรวมของหนังให้ไปไม่สุดความสนุกสนานยอดเยี่ยมอย่างที่ต้องเป็น แต่ถ้าหากเห็นว่ามันเป็นหนังที่ปูพื้นเพื่อสร้างจักรวาลของตน ก็จะต้องนับว่าทั้งยังในส่วนบทแล้วก็การคิดความหมายของฉากแอ็กชันแต่ละฉากนั้น

ออกมาได้อย่างถูกจุดนี่เป็นหนังที่ทำให้พวกเราระเบิดเสียงหัวเราะออกมาได้เต็มกำลังแบบที่มิได้เกิดขึ้นแบบงี้มาครู่หนึ่งแล้วทำเป็นน่าดึงดูดรวมทั้งพอเพียงมองเห็นอนาคตที่ผ่องใสของแฟรนไชส์นี้ได้อยู่ไม่น้อยส่วนตัวมีหลายฉากแอ็กชันที่ทำเป็นน่าดึงดูดแม้กระนั้นบางทีอาจถูกเสนอสั้นไปสักนิดอย่างฉากต่อสู้ในห้องบริหารร่างกาย ฉากบนพื้นกระจกของอาคารสูง ฯลฯ

แต่ว่าก็ยังมีอีกสิ่งหนึ่งคิดว่าหนังก็แอบแทรกเนื้อความบางสิ่งบางอย่างเอาไว้ได้อย่างคมคาย ท่ามกลางมุกตลกโปกฮาๆอ่อยๆในหนังแล้ว เนื้อหาที่จริงจริงของหนังกลับสะท้อนรวมทั้งสื่อให้มองเห็นถึงการก้าวผ่านตอนวัยของคนเรา สำหรับในการที่กล้าจะก้าวออกมาเพื่อเติบโตเป็นผู้ใหญ่ในลักษณะของตนเอง ที่ตรงจุดนี้เนื้อความจากหนังทำเป็นเสร็จดีทั้งยังในผู้แสดงหลักข้างหญิงรวมทั้งข้างชายเลย

เพราะฉะนั้นโดยสรุปแล้ว No Hard Feelings นับว่าเป็นภาพยนตร์ตลกซัมเมอร์ที่ขึ้นแท่นเป็นหนังเรื่องโปรดของพวกเราไปอีกหัวข้อ ถึงแม้ว่ามันจะเต็มไปด้วยอะไรที่ไม่มีสาระไปหมด แต่ว่าคนไหนกันแน่จะซื้อตั๋วมาดูหนังประเด็นนี้เพื่อเอาสาระกันละ? ถึงบทมันจะเชยสลัดแต่ว่าอย่างต่ำๆหนังก็ทราบจังหวะแล้วก็รู้ว่าผู้ชมอยากได้เสพอะไรรวมทั้งพวกเขาก็สามารถตอบปัญหาความเพลิดเพลินนั้น

spider man

รีวิวหนัง “Hypnotic”

โรเบิร์ต โรดริเกซ (Robert Rodriguez) บางทีอาจไม่ใช่ผู้กำกับที่ดังเท่าไรนักถึงแม้ชื่อหนังอย่าง ‘Desperado’ หรือ ‘Spy Kid’ จะเพียงพอติดตรงซอกหูคนชอบดูหนังสมัย 90-2000 อยู่บ้าง หรือแม้กระทั้ง ‘Alita : Battle Angel’ งานหนังไซไฟฟอร์มดีที่หลายท่านเชียร์ให้มีภาคต่อก็ยังไม่บางทีอาจส่งให้ชื่อของโรดริเกวซติดอันดับผู้กำกับที่สมัยเท่าไรนัก มีเพียงแค่เครดิตร่วมดูแลซีรีส์อย่าง ‘The Mandalorian’

ซึ่งถือว่าน่ามหัศจรรย์ไม่น้อยที่ผู้กำกับสายแอ็กชันแฟนตาซีอย่างเขาหันมาจับจับหนังทริลเลอร์ที่มีไอเดียสุดขั้วอย่าง ‘Hypnotic’ จับเอาการการสะกดจิตมาผูกโยงกับเรื่องชิงทรัพย์ และก็การล่องหนไปของบุตรสาวดารานำชายพร้อมจุดหักมุมที่สามารถพูดได้ว่าเกินคนใดจะคาดการณ์มาเป็นหนังที่เขาจะกลับสู่ฮอลลีวูดอีกรอบของโรดริเกวซซีซัน 3 ที่พอเพียงจะมีผลให้มองเห็นความสามารถสุดเก๋าของเขาอยู่บ้าง

เล่าราวของ ข้าวอน (อีจุนโฮ) ผู้สืบสกุลคนเล็กของคิขี้งกรุ๊ป หน่วยงานที่ดำเนินธุรกิจอยู่ในกรุ๊ปแชโบล เขาจำต้องขึ้นชกกับพี่สาวต่างแม่เพื่อฉกชิงมรดกของคิขี้งกรุ๊ป ที่มีธุรกิจครอบคลุมตั้งแต่ อพาร์เม้นท์ ดิวตี้ฟรีและก็สายการบิน และก็บริษัทขายต่างๆเรียกว่ามั่งคั่งระดับนั่งเฮลิคอปเตอร์มาดำเนินงานได้แบบไม่เขินนั่นแหละจ้ะ ฉันวอนเป็นชายหนุ่มหล่อมาดโก้เก๋ที่ได้รับสมญานามว่า ‘เสือยิ้มยาก’

และก็เขาชอบไม่พอใจกับรอยยิ้มของบุคคลอื่นเนื่องจากว่าเขารู้สึกว่ามันปลอม (ซึ่งก็เลียนแบบจริงๆนั่นแหละ) เป็นลูกคนมั่งมีมีเงื่อนที่แม่ล่องหนไปอย่างลึกลับตั้งแต่เขายังเด็ก และก็เขาก็ต้องการจะสืบเสาะหาร่องรอยการหายไปของแม่ โดยเริ่มด้วยการเข้ามาดูแลงานที่ King Hotelซูอาจึงไปฟ้องร้องว่ามันควรจะเป็นการชนคนแล้วหนีอย่างแน่แท้ แต่ว่ากว่าจะก่อให้ตำรวจยอมฟังผู้เห็นเหตุการณ์ผู้ตาบอดได้

ก็จำต้องใช้เวลารวมทั้งความอุตสาหะของซูอามากอยู่ สำหรับในการทำให้ยอมเชื่อเซนส์การรับทราบของคุณ ไม่ว่าจะเป็น เสียง กลิ่น สัมผัส รวมทั้งความตาไวอย่างมีเหตุผล กระทั่งตำรวจสายลับ สารวัตรโจ (รับบทบาทโดย โจฮีบง) เริ่มออกแสวงหาแท็กซี่คันดังที่กล่าวมาข้างต้นและรูปร่างหน้าตาที่ซูอาวิเคราะห์มาพร้อมกับเค้าเงื่อนเพียงแต่ไม่กี่อย่าง มากกว่าหาเข็มในห้วงสมุทร แม้กระนั้นสารวัตรโจและก็ซูอาก็ไม่ท้อถอย

ควอนกีซบ (รับบทบาทโดย ยูซึงโฮ) เด็กวัยรุ่นวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างส่งของกิน เข้ามาให้ข้อมูลข้างหลังมองเห็นประกาศหาผู้เห็นเหตุการณ์ เขาการันตีว่าเขามองเห็นรถยนต์คันนั้นในคืนวันที่เกิดเหตุว่าเป็น รถยนต์นอก ไม่ใช่แท็กซี่แน่ๆ แต่ว่าด้วยลักษณะท่าทางแวนท์ของกีซบที่มองขาดความน่าไว้วางใจ ไม่อาจจะให้ข้อมูลสนุบสนุนใดได้ นอกจากแต่ว่ากระต่ายขาเดียวกว่า ‘เห็นมากับตา’ น้ำหนักทางซูอาจึงดีกว่า กีซบวัยรุ่นหัวร้อนก็เลยจากไปอย่างไม่สนใจ

ตอนแรกจำต้องบอกก่อนส่วนตัวแอดก็มีความชอบในตัว สไปเดอร์-แมน อยู่แล้วและก็ติดตามรับดูอยู่เสมอ กล่าวได้เลยว่าภาคนี้ทำออกมาได้เกือบจะเพอร์เฟ็คในทุกๆด้านโดยสำหรับการเล่าจัดว่าทำออกมาก้าวหน้ามากมายอย่างยิ่งจริงๆ มีความเข้มข้นและก็มองหนักแน่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเงื่อนดราม่าของผู้แสดงนำอย่าง ไมลส์ มอราลเลส และก็บทสำหรับพูดต่างๆที่ทำให้ผู้ชมถ้าหากกลับไปดูภาคแรกแล้วจะมีความรู้สึกอีกแบบในทันทีทันใด ธุระไม่ใช่

รีวิวภาพยนตร์ Along with the Gods : The Last 49 Days (2018)

เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ Along with the Gods : The Two Worlds เมื่อปี 2017 ซึ่งภาคแรกได้ทำผลงานไว้ดียอด เป็นที่นิยมล้นหลาม เลื่องลือในด้านความสนุกต้องใจ ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าตีสถิติ มียอดผู้ชมในประเทศเกาหลีสูงมากมายจนถึงไต่ขึ้นติดอันดับ 2 Top Box Office ของภาพยนตร์ทั้งหมดทั้งปวง มาถึงภาคนี้ ผลงานก็ล้ำหน้าไปอีก ตีทุกสถิติ ผู้ชมทะลุล้านคนไวสุด

และก็ทะลุล้านสม่ำเสมอทุกวี่ทุกวันตั้งแต่ฉายมา (นับถึงตอนนี้ 1 อาทิตย์แล้ว) ขึ้นแชมป์ยอดสูงสุดรายวัน แล้วก็เช้าใจกันว่า ได้โอกาสสูงที่จะล้มแชมป์ ชั้น 1 ชั่วกับชั่วกัลป์ของ Top Box Office จำเป็นต้องติดตามผลถัดไปคนที่ยังมิได้ดูภาคแรก ชี้แนะว่าควรจะไปพบดูเสียก่อน เนื่องจากว่าเรื่องราวมีความเกี่ยวเนื่องกัน เรื่องราวจากภาคแรกจะมีผลให้รู้เรื่องรายละเอียดหลายๆหัวข้อของภาค 2 ก้าวหน้าขึ้น

ตรงนี้ทำให้เขาได้เจอกับ ชอนซารัง (อิมยุยงนอา) หญิงสาวที่มีรอยยิ้มผ่องใสรวมทั้งมีความจำที่เต็มไปด้วยความสบายในวัยเด็กกับแม่ของคุณที่อพาร์เม้นท์ที่นี้ ในระหว่างที่ชอนซารังเป็นพนักงานทดลองงานที่อพาร์เม้นท์ การเจอกันคราวแรกของทั้งสองก็มิได้สร้างความจำที่ดีนัก กระทั่งเวลาผ่านไปยาวนานหลายปี เราวอนกลับมาอีกรอบหลังจากสำเร็จการศึกษาจากต่างประเทศในฐานะผู้อำนวยการอพาร์เม้นท์

เวลาที่ชอนซารังก็เติบโตทางหน้าที่การงานจนได้เป็นบุคลากรดีเด่น spider man แต่ว่าการเจอกันอีกรอบก็ยังไม่สามารถที่จะสร้างความซาบซึ้งได้อยู่ดี เนื่องจากว่าเป็นการเจอกันกลางแจ้งโจ้ง แบบส่วนตั๊วส่วนตัว อย่างที่ไม่มีเพศหญิงใครกันแน่ต้องการให้เกิดขึ้นแน่ๆหนังเล่าของ ดินแดนนี ทราบค (เบน แอฟเฟล็ก – Ben Affleck) ข้าราชการสืบสาวที่ทุกข์ทรมานสาหัสกับการล่องหนไปของบุตรสาว

จำเป็นต้องมาเกี่ยวพันกับแผนชิงทรัพย์สุดแปลกเมื่อคนที่ไม่รู้จัก 4 คนแปลงเป็นผู้สบคบคิดการปล้นร่วมกับ เดลเรย์น (วิลเลี่ยม ฟิตช์เนอร์ – William Fichtner) ผู้จัดการทีมฟุตบอลการปล้นที่สะกดจิตสั่งการพวกเขา แต่ว่าแล้วเขาก็จำเป็นต้องงงงวยเมื่อกล่องนิรภัยที่เป็นจุดหมายของ เดลเรย์น เปลี่ยนไปเป็นภาพถ่ายของบุตรสาวที่ถูกลักพาตัวไป

งานนี้ ดินแดนนี่ จะต้องร่วมมือกับ อลิซ (ไดอานา อาจารย์ซ – Diana Cruz) แม่แพทย์ซึ่งสามารถสะกดจิตผู้คนได้ พวกเขาจำเป็นต้องร่วมมือกันหยุด เดลเรย์น รวมทั้งหาทางล้างมลทินให้ตนเองในเหตุการฆ่าที่พวกเขามิได้ก่อ แทงหวย รวมทั้งหาคำตอบว่าแนวทางของ เดลเรย์น โดยความเป็นจริงแล้วเกี่ยวโยงกับบุตรสาวของทราบคอย่างไร