Rei Kamiki ดารา เอ วี สาวดาวรุ่ง สุดฮอตแห่งปี

Rei Kamiki

Rei Kamiki ศิลปิน เอ วี สาวดาวรุ่ง สุดฮอตที่ปี 2023 สวัสดีครับผมทุกคน วันนี้พวกเราจะพามาทำความรู้จักกับ เรอิ คามิกิ คุณคนนี้เป็น ศิลปิน เอ วี คนใหม่ของค่าย Soft On Demand (SOD) คุณเพิ่งเปิดตัวผลงานไปเมื่อเดือนเมษาก่อนหน้าที่ผ่านมา และก็ยังถูกชูให้เป็น ศิลปิน เอ วี ดาวรุ่งคนใหม่ที่น่าเฝ้าดูมากมายก่ายกองแล้วก็สำหรับคนไหนกันแน่ที่ยังไม่มีวาร์ปและก็ต้องการติดตามผลงานของเรอิ คามิกิ สามารถเข้ามาติดตามได้เลยที่นี้

เนื่องจากพวกเราจะนำวาร์ป และผลงานของสาวสวยรายนี้มาแจกให้ชายหนุ่มๆทุกคนได้เข้าไปติดตาม รับประกันได้เลยว่าจะได้เจอกับความเสียวซาบซ่านอย่างที่ไม่เคยพบที่แห่งไหนมาก่อนอปิ้งแน่ๆ ของดีของเด็ดจำต้องที่นี้ เปิดวาร์ป เรอิ คามิกิ (Rei Kamiki) ดาราเอวีหน้าใหม่ จากค่าย Soft On Demand (SOD) ที่เพิ่งเดบิวต์ไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา แถมยังถูกยกให้เป็นดาวรุ่งดวงใหม่ที่น่าจับตามองเป็นอันดับ 1 ประจำฤดูร้อนปี 2022 อีกด้วย ใครยังไม่วาร์ป ต้องรีบวาร์ปหาผลงานหนังของเธอแล้วล่ะ

Rei Kamiki

ประวัติส่วนตัวของ Rei Kamiki

ชื่อ Rei Kamiki
ขึ้นอยู่กับค่าย SOD
อายุ 22 ปี
ความสูง 169 เซนติเมตร
ขนาดทรวงอก คัพ G

ก่อนที่จะ  เรอิ คามิกิ จะมาเป็นผู้แสดงหนังคนแก่ คุณเคยปฏิบัติงานเกี่ยวกับความสวยสดงดงามมาก่อน คุณได้ไปสู่แวดวง หนัง เอ วี ประเทศญี่ปุ่น ดูดซึม ไทย แบบมือสมัครเล่นจากการแข่งขันสินเดอเรลล่าออดิชั่น พื้นที่ค่ายจัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี และก็จัดขึ้นเพื่อค้นหาดาราหนังคนใหม่ รวมทั้งน่นอนว่าผู้ชนะในคราวนี้ก็คือ Rei Kamiki ที่แฟนคลับของค่าย SOD กล่าวว่าตัวจริงงามกว่าในรูป

Rei Kamiki

 ศิลปิน เอ วี คนใหม่

เรอิ คามิกิ มือสมัครเล่น ได้ก้าวกระโจนมาเป็น Star ของทางค่าย รวมทั้งแน่ๆว่าในคราวนี้ทางค่ายได้เพชรเม็ดสวยไปครอบครอง ด้วยที่คุณนั้นมีรูปพรรณสัณฐานที่ดูดี พร้อมกับรูปร่างองเอวของคุณ ที่ผูกดวงใจแฟนๆได้อยู่มือ กล่าวได้ว่าเป็นการเกิดเลยก็ว่าเหมาะทางค่ายจับตัวได้คุณมาครอบครอง และก็ขณะนี้คุณได้ส่งผลงานออกมาแล้วทั้งหมดทั้งปวง 4 เรื่อง และก็แต่ละเรื่องได้กระแสตอบรับดีเลิศ

โดยเรื่องปัจจุบันของคุณ STARS – 703 ได้วางขายออกมาให้ได้รับดูกันเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ที่ยังมิได้รับดูผลงาน หรือต้องการมอง ไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงทางพวกเราจะจัดวาร์ปติดตามของ ดา พวกเรา เอวี ประเทศญี่ปุ่น เอาไว้ให้เพื่อได้เข้าไปติดตามผลงานอย่าสนิทสนม รับประกันได้เลยว่าจำต้องชื่นชอบอย่างแน่แท้หนทางการต่อว่าดตาม

Before Rei Kamiki became an old movie star. You have worked in beautification before. You have entered the Japanese AV industry, absorbing Thai as an amateur from the Cinderella audition competition. The camp area is dedicated to celebrating its 25th anniversary and is also dedicated to finding new movie stars. Including that the winner this time is Rei Kamiki, who SOD fans say in real life is prettier than in the picture.

Rei Kamiki

The new AV artist

Rei Kamiki, an amateur, has stepped up to become a Star of the camp, and of course, this time the camp has a beautiful diamond to occupy. With that you have a good appearance. with the shape of your waist that binds the hearts of the fans in their hands Said to be born, it is suitable for the camp to capture you. And now you have submitted a total of 4 titles and each one has received excellent feedback.

By your current story, STARS – 703 has been released to be seen in an orderly fashion. If it’s someone who hasn’t seen the work yet or want to look No need to worry, we will arrange a follow-up warp of Da, we, AV, Japan. Leave it for you to go in and follow up on your work. Don’t be intimate. You can be sure that you will definitely like the way to follow.

Rei Kamiki

ศิลปิน เอ วี ดาวรุ่ง

สำหรับหนทางติดตาม เรอิ ติดอยู่ไม่กิ ทางพวกเราได้เตรียมเอาไว้ให้เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อความสบายสำหรับการติดตาม ยืนยันวาร์ปจริง ชายหนุ่มๆจะได้ติดตามการเปลี่ยนแปลงของสาวสวยรายนี้ก่อนคนใดกันอย่างไม่ต้องสงสัย สามารถติดตามได้ตามวาร์ป ที่อยู๋ข้างล่างนี้เลย หาเงินออนไลน์ รวมทั้งถ้าคนไหนกันที่ต้องการมอง เอ วี ญีปุ่น ซึมซับ ไทย ทางพวกเราจะจัดมาไว้ให้เพื่อความสนุกสนาน แต่ว่าได้โปรดกรุณารอก่อน การันตีมาแน่