ดูหนัง The Back up Plan (2010) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Back up Plan (2010) เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Back up Plan (2010) เต็มเรื่อง เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ออกฉายในปี 2010 นำแสดงโดยเจนนิเฟอร์ โลเปซและอเล็กซ์ โอ’ลาฟลิน ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับโซอี้ (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) ผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จและรักอิสระที่ตัดสินใจมีลูกด้วยการผสมเทียมเพราะเธอไม่พบคู่ครองที่เหมาะสม อย่างไรก็ตาม ในวันที่ทำหัตถการ เธอได้พบกับสแตน (อเล็กซ์ โอ’ลาฟลิน) ผู้ชายที่มีเสน่ห์และมีเสน่ห์ และความสัมพันธ์ที่ไม่คาดคิดของทั้งคู่ทำให้แผนการของเธอซับซ้อนขึ้น

ต่อไปนี้เป็นการทบทวน “แผนสำรอง”: โครงเรื่องที่คาดเดาได้: ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไปตามสูตรโรแมนติกคอมเมดี้ที่คาดเดาได้พอสมควร ซึ่งอาจไม่ได้สร้างความประหลาดใจให้กับผู้ชมที่คุ้นเคยกับแนวนี้มากนัก ประเด็นสำคัญของการที่ผู้หญิงได้พบกับมิสเตอร์ไรท์เพียงเมื่อเธอเลิกกับความรักก็เป็นเรื่องปกติ

การแสดงของเจนนิเฟอร์ โลเปซ: เจนนิเฟอร์ โลเปซนำเสนอการแสดงที่มีเสน่ห์ในฐานะโซอี้ โดยนำเสนอจังหวะที่ตลกขบขันและความสัมพันธ์ของเธอ ตัวละครของเธอน่ารักและเข้าถึงได้ และเสน่ห์ของโลเปซก็เพิ่มความลึกซึ้งให้กับบทบาทของเธอ

เคมี: เคมีระหว่างเจนนิเฟอร์ โลเปซและอเล็กซ์ โอ’ลาฟลินเป็นจุดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ การโต้ตอบและการล้อเล่นบนหน้าจอของพวกเขาให้ความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ ทำให้ความสัมพันธ์ที่กำลังเบ่งบานของพวกเขาน่าเชื่อถือ

ดูหนัง The Back up Plan (2010) เต็มเรื่อง

นักแสดงสมทบ: นักแสดงสมทบ รวมถึงกลุ่มเพื่อนสุดแหวกแนวของ Zoe ช่วยเพิ่มอารมณ์ขันและความลึกซึ้งให้กับเรื่องราว พวกเขาให้ความผ่อนคลายในรูปแบบการ์ตูนและช่วยสร้างความรู้สึกของชุมชนรอบๆ ตัวละครหลัก

ธีมของการเป็นพ่อแม่และความเป็นอิสระ: “แผนสำรอง” สำรวจธีมของการเป็นแม่ ความเป็นอิสระ และแนวคิดที่ว่าชีวิตไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางไว้เสมอไป กล่าวถึงความท้าทายในการสร้างสมดุลระหว่างเป้าหมายส่วนตัวและความปรารถนาที่จะมีครอบครัว

อารมณ์ขัน: ภาพยนตร์เรื่องนี้มีส่วนในช่วงเวลาที่ตลกขบขัน มักอาศัยการแสดงตลกตามสถานการณ์และบทสนทนาที่มีไหวพริบ แม้ว่าเรื่องตลกบางเรื่องอาจดูโบราณ แต่บางเรื่องก็เข้ากันได้ดีและให้เสียงหัวเราะที่จริงใจ

Feel-Good Factor: ในที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเป้าไปที่การเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่ให้ความรู้สึกดี และประสบความสำเร็จในการถ่ายทอดเรื่องราวที่อบอุ่นและยกระดับจิตใจ มันเป็นนาฬิกาที่เบาและเพลิดเพลิน โดยเฉพาะสำหรับแฟน ๆ ของประเภทนี้

ทิศทางและการถ่ายภาพยนตร์: การกำกับและการถ่ายภาพยนตร์มีความสามารถแต่ไม่ได้แหวกแนวเป็นพิเศษ ฉากของภาพยนตร์เรื่องนี้ในนิวยอร์กซิตี้เพิ่มเสน่ห์ให้กับภาพ

โดยสรุป ดูหนัง The Back up Plan (2010) เต็มเรื่อง อาจไม่ใช่สิ่งแปลกใหม่ในประเภทโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ให้ประสบการณ์ที่สนุกสนานและเบิกบานใจ การแสดงของเจนนิเฟอร์ โลเปซและเคมีระหว่างนักแสดงนำทำให้เป็นภาพยนตร์ที่น่าดู โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบโรแมนติกคอมเมดี้ หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ที่เรียบง่ายและรู้สึกดีที่ผสมผสานอารมณ์ขันและความโรแมนติก ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเป็นทางเลือกที่เหมาะสม

The Back-up Plan (เดิมชื่อ Plan B) เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้อเมริกันปี 2010 ดูแลโดย Alan Poul แสดงนำโดย Jennifer Lopez รวมทั้ง Alex O’Loughlin ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามหญิงคนหนึ่งที่ตั้งดวงใจจะเป็นแม่เลี้ยงลำพังโดยการวางเป้าหมายการตั้งท้อง แม้กระนั้นเร็วนี้ๆก็หลงเสน่ห์ชายคนหนึ่งที่ปรารถนาเป็นบิดาของลูกในท้องของคุณ เข้าฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาตอนวันที่ 23 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2553 โดย CBS Films แผนสำรองได้รับข้อคิดเห็นแง่ลบจากนักวิพากษ์วิจารณ์ที่ยกย่องการแสดงของโลเปซ แต่ว่าติชมสคริปต์ทั่วๆไป นับว่าเป็นการบรรลุผลในบ็อกซ์สำนักงานโดยการทำรายได้ 77.5 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณการสร้าง 35 ล้านดอลลาร์

ชื่อภาษาไทย เจอชายสวยตอนตุ๊บป่อง แทงหวย ขายโดย Sony Pictures ระบุฉายหนัง 19 ส.ค. 2010 เรื่องย่อหนัง The Back-up Plan โลเปซ สวมบทเป็น โซอี้ หญิงที่อยากเป็นแม่โดยใช้แนวทางผสมเทียม เพียงแค่เจอกับผัวในอนาคตชื่อ สแตน (อเล็กซ์ โอ’ลาฟลิน จากซีรี่ส์ Moonlight) ในวันที่คุณไปทำผสมเทียม ทั้งสองเริ่มออกเดทกัน

แม้กระนั้น โซอี้ รู้สึกงงมากกับความเชื่อมโยงเริ่มของพวกเขา ก็เลยได้เก็บเรื่องมีครรภ์ไว้เป็นความลับ รวมทั้งโดยไม่คาดคิดภายหลังที่คุณเปิดเผยความลับนั้น สแตน ก็ยังคงอยู่ด้านข้างคุณเมื่อถึงเวลาคลอด แรงกดดันของความเกี่ยวเนื่องใหม่ รวมทั้งความรู้สึกเป็นแม่ที่ใกล้เข้ามานั้น กลับแยกพวกเขาออกมาจากกัน รายนามดารานำ Jennifer Lopez Alex O’Loughlin ผู้กำกับ Alan Poul

เค้าเรื่อง โซอี้ยอมสำหรับในการตามหาชายในฝัน ตกลงใจเป็นแม่เลี้ยงลำพัง

ดูหนัง The Back up Plan (2010) เต็มเรื่อง

รวมทั้งเข้ารับการผสมเทียม ในวันเดียวกับที่คุณเจอกับสแตนเมื่อทั้งสองบากบั่นจะเรียกแท็กซี่คันเดียวกัน พวกเขาเจอกันอีกสองครั้งที่ตลาดเกษตรกรและก็ร้านค้าขายสัตว์เลี้ยง สแตนชักนำให้โซอี้ไปเดตโดยไม่มีพันธะ โซอี้ไม่แน่ใจว่าคุณท้องไหม รวมทั้งควรจะบอกสแตนไหม ในคืนที่คุณกระทำทดลอง สแตนจะพาคุณไปกินอาหารเย็นสุดโรแมนติกในสวน สิ่งต่างๆไม่เป็นไปตามที่คิดแผนไว้เมื่อเขาทำเหล้าองุ่นหกและก็กำเนิดไฟลุก ในเวลากลางคืนสแตนขอให้คุณมาที่ฟาร์มของเขาในตอนสุดสัปดาห์ และก็โซอี้ก็รู้ว่าคุณท้อง

คุณไปที่ฟาร์มตั้งมั่นจะบอกเขาว่าคุณท้อง พวกเขานอนร่วมกันและก็ต่อจากนั้นสแตนก็งงงวยและก็โกรธที่คุณมิได้บอกเขามาก่อนและก็โซอี้ก็จากไปในเช้าตรู่พรุ่งนี้โดยมั่นใจว่าเรื่องระหว่างพวกเขาจบลงแล้ว แม้กระนั้น สแตนตกลงใจว่าเขายังต้องการอยู่กับคุณ และก็พวกเขาก็ดีกัน พวกเขาไปพบแพทย์และก็พบว่าในความเป็นจริงแล้วโซอี้กำลังอุ้มฝาแฝด สแตนรู้สึกซาบซึ้งใจไปที่สนามเด็กเล่นเพื่อมองว่าการเป็นบิดาแสดงว่าเช่นไร แต่ว่าถูกสงสัยว่าเป็นคนก้าวร้าว เร็วนี้ๆนี้ก็จะสะสางแล้ว

เขาเจอสหายตรงนั้นซึ่งเขาสามารถเสวนาด้วยเกี่ยวกับการมีครรภ์ได้ตลอดทั้งเรื่อง ในเวลาที่ Zoe ได้รับการช่วยเหลือเพียงนิดหน่อยจากกรุ๊ป Single Mothers แล้วก็ Proud ของคุณ เมื่อสมาชิกในกรุ๊ปพบว่าคุณไม่ไม่มีคู่อีกต่อไป สแตนก้าวไปอีกขั้นสำหรับการเป็นบิดาคนและก็สั่งรถเข็นทารกสำหรับแฝด ภายหลังจากความเข้าใจผิดและก็การเปิดเผยเรื่องฮาเยอะมาก โซอี้และก็สแตนกำลังเดินเข้าไปในตลาดเมื่อพวกเขาบังเอิญพบสมัยก่อนแฟนสาวของสแตน เพราะเหตุว่าคำบอกเล่าของสแตนที่ว่าแฝดทั้งคู่ไม่ใช่ของเขา โซอี้มั่นใจว่าเขายังไม่พร้อมที่จะเป็นบิดาของทั้งคู่ แล้วก็เลิกความเชื่อมโยง

ถัดมา รถเข็นทารกที่สแตนสั่งก็มาถึง และก็โซอี้ก็รู้ว่าสแตนไม่เคยคิดแผนที่จะจากไป ในงานมงคลสมรสของยาย น้ำของโซอี้แตก และก็กลางทางไปโรงหมอ พวกเขาก็แวะที่ตลาด โซอี้ขออภัยสแตนแล้วก็พวกเขาก็เริ่มหาทางปรับแก้ เขาดึงเงินที่คุณเอาไปคืนเมื่อพวกเขาเจอกันหนแรก รวมทั้งโซอี้คำสัญญาว่าจะไว้ใจเขาเยอะขึ้น โซอี้ให้กำเนิดบุตรสาวแฝด

ซึ่งคนหนึ่งชื่อเพนนี ในตอนท้าย สแตนเปิดร้าน/ห้องอาหารข้างร้านค้าขายสัตว์เลี้ยงของโซอี้ แล้วก็ภายหลังการกล่าวคำปราศรัยในพิธีการเปิดงาน สแตนขอให้โซอี้สมรสกับเขา แล้วคุณก็ตอบตกลง กลางทางกลับไปอยู่ที่บ้าน คุณก็ทิ้งลงในถังที่มีไว้สำหรับเป็นถังขยะโดยธรรมชาติรวมทั้งใส่ใจว่าคุณบางทีอาจจะท้องอีกรอบ

สำหรับข้อผิดพลาดทั้งปวงมันยังคงเป็นหนังที่โอเค

ดูหนัง The Back up Plan (2010)

สิ่งที่ยากที่สุดสำหรับเพื่อการเล่าเป็นการจบ โดยยิ่งไปกว่านั้นในบทภาพยนตร์ ในตอนนี้ ฉันจะไม่เปิดเผยอะไรเกี่ยวกับการจบของหนังหัวข้อนี้ นอกจากจะกล่าวว่าตอนหกสิบวินาทีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้นใช้ได้ผลอย่างชาญฉลาด และก็ฉันมิได้เอ่ยถึงการเอาเครดิตออกไปอย่างคลั่ง

แล้วต้นกับกึ่งกลางล่ะ? การวางพล็อตเรื่องแล้วก็การเสนอแนะดาราหนังทำเป็นดีกับดารานำหลักที่ให้การแสดงที่มีพลังรวมทั้งเบิกบานตลอด ฉันจะไม่เห็นพ้องกับผู้ที่บางทีอาจคิดว่ากรุ๊ปแม่เลี้ยงลำพังเป็นความบกพร่อง ด้วยเหตุว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเรื่องตลกขบขัน รวมทั้งในกรุ๊ปก็มีเรื่องมีราวเฮฮามากไม่น้อยเลยทีเดียว หากว่าอาจก่อให้บางบุคคลไม่ชอบใจก็ตาม แม้กระนั้นฉันรู้สึกประหนึ่งว่าแนวความคิดของกลุ่มนี้เป็นเพียงแต่การเติมเต็มกำลังบางทีอาจมากเกินควบคุม – บางครั้งก็อาจจะไม่มีแผนสำรองที่จริงจริง

โดยรวมแล้วภาพยนตร์หัวข้อนี้ให้ความบันเทิง รวมทั้งแม้ว่าแนวความคิดเรื่อง “การผสมเทียม” จะมิได้รับการสำรวจอย่างเต็มเปี่ยมสักเท่าไหร่เนื่องจากภาพยนตร์ประเด็นนี้เริ่มที่แห่งไหนรวมทั้งเช่นไร แม้กระนั้นฉันมีความคิดว่ามันเป็นไปตามที่กล่าวเอาไว้ในกระป๋องและก็จบสิ้นลงด้วยดีจังๆ

ฉันถูกใจมัน รวมทั้งถึงจะไม่ใช่หนังที่จำต้องมอง แต่ว่าก็คุ้มที่จะมองอย่างไม่ต้องสงสัย หกในสิบคะแนนให้คุณโลเปซที่ทำสิ่งอัศจรรย์แบบนี้ด้วยสตูว์รวมทั้งขนมปังครึ่งก้อน

การสร้าง ดูหนัง The Back up Plan (2010) เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีชื่อว่า Plan B เขียนบทโดย Kate Angelo แล้วก็อำนวยการสร้างโดย Todd Black, Jason Blumenthal และก็ Steve Tisch การคัดสรรดาราหนังของโลเปซได้รับการประกาศในธ.ค. พุทธศักราช 2551 โดยศูนย์ข่าวหลายที่ 8 9 Digital Spy ได้ประกาศในกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2552 ว่า Alan Poul อยู่ใน “การพูดจาหนสุดท้าย”

เพื่อควบคุม Plan B ซึ่งจะเป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของเขา ช่วงวันที่ 8 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2552 สาธารณรัฐแอริโซนาแถลงการณ์ว่า O’Loughlin “อยู่ระหว่างการพูดจาเพื่อคว้าตัวผู้แสดงนำฝ่ายชายผู้โรแมนติก” แผนสำรองเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของโลเปซในรอบสามปี และก็คุณรับว่ารู้สึก “เขินจริงๆ” 12 การถ่ายทำเริ่มช่วงวันที่ 11 เดือนพฤษภาคม พุทธศักราช 2552 ในลอสแอนเจลิส11 งบประมาณการสร้างของภาพยนตร์ประเด็นนี้เป็น 35 ล้านดอลลาร์