กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง ในช่องเขาสงบในจีนโบราณ ซึ่งมีประชาชนเป็นสัตว์ที่กล่าวได้

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง โป เป็นผู้หลงใหลในกังฟู และก็มีห้าผู้รักษา (นางพยัคฆิน, ลิง, ตั๊กแตน, อสรพิษ, กระเรียน) ศิษย์ของคุณครูชิฟู เป็นไอดอล แม้กระนั้น เขารู้สึกว่าอาจไม่สามารถที่จะทำความเข้าใจกังฟูได้แน่เนื่องจากว่าเขาจะต้องช่วยพ่อบุญธรรมอย่างอาปิง ขายก๊วยเตี๋ยว
โปได้ดำรงชีวิตในฝันในฐานะนักสู้มังกร ที่รอคุ้มครองปกป้องซอกเขาสันติ ร่วมกับเพื่อนพ้องรวมทั้งคุณครูกังฟูอีกทั้งห้า ซึ่งเป็นต้นว่า นางพยัคเฆนทร์ , นกกระเรียน , ตั๊กแตน ,

อสรพิษ แล้วก็ ลิง แต่ว่าชีวิตใหม่ของโปกลับถูกรุกรามด้วยการปรากฏตัวของชั้นหนึ่งเช็น คนร้ายที่น่าสยองขวัญ ผู้คิดแผนที่จะใช้อาวุธลับสำหรับการยึดครองเมืองจีนและก็ทำลายกังฟู

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

เป็นหน้าที่ของโปแล้วก็คุณครูกังฟูทั้งยังห้าที่จะจะต้องเดินทาง กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง  ผ่านจีนแผ่นดินใหญ่ เพื่อประจันหน้าแล้วก็ขจัดภัยรุกรามนี้ แต่ว่าโปจะหยุดอาวุธซึ่งสามารถยับยั้งพลังกังฟูได้อย่างไรกันล่ะ เขาจำเป็นจะต้องดูย้อนกลับไปยังสมัยก่อนของตน เพื่อไขปัญหาที่มาอันลึกลับของตน

เมื่อนั้นเขาก็เลยจะสามารถปลดกักขังพลังที่ต้องต่อการบรรลุเป้าหมายของเขาออกมาได้ปรมาจารย์อูเกว ผู้เป็นที่ชี้นำให้กับชิฟู มองเห็นนิมิตรว่าไต้คุณลุง สมัยก่อนศิษย์ของชิฟู จะทำลายตารางและก็กลับมาทวงแค้นที่ซอกเขาสงบเพื่อเอาตำรามังกร เมื่อชิฟูทราบเรื่องนี้ เขาก็เลยสั่งเซ็งให้ไป

บอกผู้คุมตารางชอว์กัมให้มีการควบคุมที่แน่นหนาขึ้น นอกนั้น ชิฟูยังจัดแจงแข่งเพื่อค้นหา

ผู้ชนะที่กำลังจะได้เป็น “ทหารมังกร” รวมทั้งรับตำรามังกร โปเดินทางไปถึงสนามสำหรับเพื่อการแข่งขันช้ารวมทั้งประตูปิดไปก่อน เขาก็เลยใช้เก้าอี้ติดชนวนระเบิดขึ้นเขาฟ้า แล้วก็ตกลงมาที่ลานชิงชัย

โปลืมตัวขึ้นมามีความเห็นว่าอูเกวชี้นิ้วมายังตน รวมทั้งพูดว่าตนเป็นทหารมังกร สร้างความสนเท่ห์ใจให้กับโป ห้าผู้รักษา รวมทั้งชิฟู ซึ่งมั่นใจว่ามันเกิดเรื่องบังเอิญชิฟูไม่เต็มใจสำหรับในการเห็นด้วยคำพิพากษาของอูเกว เขาก็เลยมานะกำจัดโปให้ออกไปจากเขตวังหชู ด้วยการฝึกฝนอย่างใจร้าย

ส่วนห้าผู้รักษามีความคิดเห็นว่าโปไม่มีสมรรถนะที่จะเป็นทหารมังกร โปในตอนแรกมีความคิดว่าจะเลิกฝึกฝนแล้วก็กลับไปขายก๊วยเตี๋ยว แต่ว่าเมื่อได้ยินคำกล่าวสอนของอูเกว เขาก็เลยตกลงใจอยู่ที่วังหชูต่อ รวมทั้งตีสนิทกับห้าผู้รักษาด้วยกระบวนการทำกวยเตี๋ยวให้พวกเขารับประทาน

ช่วงเวลาเดียวกัน ไต้คุณลุงหลบซ่อนออกมาจากเรือนจำชอว์กัมได้ โดยใช้ขนห่านของเซ็งที่ตกลงมาปลดตัวล็อก เมื่อชิฟูรู้ข่าวสาร ก็เลยรีบไปบอกอูเกว อูเกวพูดว่าชิฟู กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง จะต้องเชื่อถือในโป แล้วก็อูเกวก็เดินทางกลับสู่สรวงสวรรค์ ชิฟูไปส่งข่าวให้กับโปแล้วก็ห้าผู้รักษา โปตกอกตกใจรู้สึกว่าตัวเอง

ไม่น่าสู้ได้แน่ ส่วนนางพยัคฆีก็ขอสมัครใจออกไปปราบไต้คุณลุงเอง ในคืนนั้น ห้าผู้รักษาแอบแอบหนีชิฟูเพื่อเดินทางไปสู้กับไต้คุณลุง วันต่อมา ชิฟูพบว่าจำต้องใช้ของกินเป็นตัวล่อก็เลยจะสามารถฝึกฝนโปได้ เขาพาโปไปฝึกหัดที่สระตาศักดิ์สิทธิ์ ก่อนที่จะโปจะฝึกฝนกระทั่งมีความถนัดกังฟูที่ดียิ่งขึ้น

ห้าผู้รักษาถูกไต้คุณลุงสกัดจุดทางประสาท รวมทั้งเดินทางกลับมายังวังหชูอย่างละเหี่ย ชิฟูตกลงใจมอบคู่มือมังกรให้แก่โป แต่ว่าเมื่อเปิดออกมา พบว่าคู่มือว่างเปล่ารวมทั้งมีแต่ว่าแผ่นกระดาษสะท้อน ชิฟูมีความคิดเห็นว่าตำราไร้สาระ ก็เลยสั่งให้โปกับห้าผู้รักษาย้ายถิ่นราษฎร ส่วนตนจะขอสู้กับไต้คุณลุงเอง โปได้เจอกับอาปิงอีกครั้ง ปิงบประมาณอกว่าสูตรลับน้ำซุปก๊วยเตี๋ยวนั้นเป็น “ไม่มีอะไรเลย” ทำให้โปตระหนักถึงรายละเอียด

ที่รกร้างในคู่มือ แล้วก็กลับไปประจันหน้ากับไต้คุณลุง

โปขึ้นไปที่วังหชูพบว่าชิฟูได้รับบาดเจ็บร้ายแรงจากการต่อสู้กับไต้คุณลุง โปท้าทายไต้คุณลุงให้มาสู้กันเพื่อแย่งหนังสือ ข้างหลังที่จากที่แก่งแย่งกันครู่หนึ่ง ไต้คุณลุงได้โอกาสใช้เท้าฟาดโปตกลงพื้นแล้วก็เอาตำรามาเปิดอ่าน แต่ว่าเขาไม่รู้เรื่องในความไม่มีตัวตนนั้น ไต้คุณลุงโกรธก็เลยต่อยโป แต่ว่าหุ่นของโปทำให้เขาสะท้อนกลับมาต่อยไต้คุณลุงคืน ไต้คุณลุงเสียท่าก็เลยถูกโปใช้ดรรชนีวูชีส่งเขาไปยังปรโลก

โปได้รับการเชิดชูจากประชาชนช่องเขาสงบสุข กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง แล้วก็ได้รับความเคารพนับถือจากห้าผู้รักษา ที่มั่นใจว่าโปเป็นคุณครูกังฟูที่จริงจริง ต่อจากนั้น โปได้กลับไปชิฟูอีกที ทั้งสองนอนสงบจิตกันอยู่ครู่หนึ่ง โปก็เลยสอดแทรกโดยถามชิฟูว่า “ไปพบไรกินกันมั้ย?”กังฟูแพนด้า 2 (อังกฤษ: Kung Fu Panda 2)

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

เป็นภาพยนตร์แอนิเมชันแนวตลกโปกฮา ดราม่า และก็พลังภายในอเมริกันที่ออกฉายใน คริสต์ศักราช 2011 ผลิตโดยดรีมเวิกส์แอนิเมชันรวมทั้งขายโดยพาราเมาต์พิกพบส์ โดยนับว่าเป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อก ช็อคยุทธโลก ที่ออกฉายใน คริสต์ศักราช 2008 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดูแลโดยเจนนิเฟอร์ หยู เนลชอน ซึ่งสำเร็จหน้าที่ควบคุมหนแรกของคุณ

การนำกย์เสียงยังคงใช้กลุ่มบรรยายชุดเดิมจากภาพยนตร์ภาคแรกเป็นส่วนมาก แล้วก็มีมึงรี โอลด์แมน, หยาง จื่อฉยง, ดินแดนนี แม็คไบรด์, เดนนิส เฮส์เบิร์ต, ฌ็อง-โกลด ว็อง ดาม และก็วิกเตอร์ การ์เบอร์ เป็นผู้บรรยายเสียงผู้แสดงใหม่ ในรูปภาพยนตร์ โปและก็ห้าผู้รักษา จำเป็นต้องต่อสู้กับ “ยอดเช็น” ผู้ครองนครกงเหไม่นแล้วก็เป็นผู้มีศาสตราวุธอันทรงประสิทธิภาพเพื่อครองแผ่นดินจีน ในเวลาเดียวกัน โปก็ศึกษาและทำการค้นพบสมัยก่อนอันตรอมตรมของตน

รวมทั้งพบว่ายอดเช็นมีส่วนเกี่ยวเนื่องกับเหตุนี้ด้วย
ภาพยนตร์ปลดปล่อยฉายหนแรกในวันที่ 26 เดือนพฤษภาคม คริสต์ศักราช 2011 ในระบบสามมิติ กังฟูแพนด้า 2 ยังคงได้รับการเอ๋ยถึงในเชิงบวกราวกับภาคแรก ในด้านของแอนิเมชัน การนำกย์เสียง ฉากการต่อสู้ เพลงประกอบ แล้วก็ความเจริญของผู้แสดง ภาพยนตร์ใช้งบประมาณ 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

รวมทั้งทำรายได้ทั่วทั้งโลก 665 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ทำให้แปลงเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันที่ทำรายได้เยอะที่สุดในปีนั้น และก็ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันเยี่ยมยอด ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 84 ก่อนจะปราชัยให้กับภาพยนตร์เรื่อง แรงเก๋ วีรบุรุษทะเลทราย ภาคต่อของภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็น กังฟูแพนด้า 3 ซึ่งออกฉายใน คริสต์ศักราช 2016 Kung Fu Pandaเป็นแฟรนไชส์สื่อของ

DreamWorks Animationมีภาพยนตร์สามเรื่อง ดังเช่นว่า Kung Fu Panda (2008),

Kung Fu Panda 2 (2011) รวมทั้ง Kung Fu Panda 3 (2016) สองคนแรกที่ได้รับการขายโดย Paramount Picturesตอนที่ภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สามได้รับการจำหน่ายโดยศตวรรษที่ 20 ฟ็อกซ์

กางเกงที่มีขาสั้นสามตัว Secrets of the กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง Furious Five (2008), Kung Fu Panda Holiday Special (2010) แล้วก็ Kung Fu Panda: Secrets of the Masters (2011) ก็ออกฉายเหมือนกัน ซีรีส์ทีวีสำหรับโครงข่ายทีวีตู้เพลงKung Fu Panda: Legends of Awesomenessซึ่งฉายในปี 2554 ซีรีส์ลำดับที่สอง

กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง

Kung Fu Panda: The Paws of Destinyเปิดตัวใน Amazon Prime ในพฤศจิกายน 2018Kung Fu Panda: การประลองของตำนานในตำนานแฟรนไชส์นี้ตั้งอยู่ในซีรีส์แนวแฟนตาซีwuxiaของจีนโบราณที่มีสัตว์มนุษย์อาศัยอยู่มีการเผชิญภัยของ Po Ping แพนด้ายักษ์ที่ไม่น่าจะได้รับเลือกให้เป็น Dragon Warrior ที่ถูกทำนายไว้ ถึงแม้สถานะของเขาจะถูกสงสัยในตอนแรก seo   แต่ว่าปอก็พิสูจน์

ตนเองว่ามีค่าพอที่จะมานะเติมเต็มชะตาชีวิตรวมทั้งศึกษาเกี่ยวกับอดีตกาลของเขากับเพื่อนฝูงใหม่
ภาพยนตร์ซีรีส์ที่ได้รับรางวัลสูงที่มีคุณลักษณะเป็นครั้งแรกที่ทั้งคู่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์แอนิเมชันยอด เลิศ เหมือนกับนานารางวัลแอนนี่ในเวลาที่โทรทัศน์ซีรีส์ได้รับรางวัล 11 รางวัลเอ็มมี่ ภาพยนตร์สามคนแรกเป็นภาพยนตร์สารคดีที่บรรลุเป้าหมาย

ทางด้านการเงินโดยมากขยับเขยื้อนสำหรับปีให้หลัง1แล้วก็สองเป็นสองที่ใหญ่ที่สุดการบรรลุผลบ็อกซ์สำนักงานทั่วทั้งโลกสำหรับภาพยนตร์ที่ดูแล แต่เพียงผู้เดียวโดยสตรีคนหนึ่ง ( เจนนิเฟอร์ Yuh เนลสัน ) ภายหลังสาวน้อยน่าพิศวง นอกเหนือจากนี้ภาพยนตร์ซีรีส์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นยังเป็นที่นิยมเป็นพิเศษในประเทศจีน

เพราะเหตุว่าเป็นการเอาอย่างภาพยนตร์แนว Wuxia แบบตะวันตกที่เด่นกังฟูแพนด้า (2008)โปแพนด้าผู้ทะเล่อทะล่าเป็นผู้หลงใหลกังฟูที่อาศัยอยู่ในซอกเขาที่สันติรวมทั้งดำเนินงานในร้านค้าก๊วยเตี๋ยวของมิสเตอร์ปิงบิดาห่านของเขาโดยไม่อาจจะทำความฝันที่จะเรียนกังฟู

ให้เป็นจริงได้ วันหนึ่งมีการจัดแจงแข่งกังฟูสำหรับผู้นำลัทธิผู้อาวุโสของช่องเขาปรมาจารย์อ็อกเวย์เพื่อสำรวจตัวตนของนักสู้มังกรซึ่งเป็นปรมาจารย์กังฟูคนหนึ่ง กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง ซึ่งสามารถรู้เรื่องความลับของตำราเลื่อนมังกรซึ่งมีการเอ๋ยถึง

มีกุญแจสู่พลังที่ไม่มีขีด จำกัด ทุกคนในช่องเขาคาดหมายว่า Dragon Warrior จะยอดเยี่ยมใน Furious Five – Tigress, Monkey, Mantis, Viper แล้วก็ Crane ซึ่งเป็นกรุ๊ปทหารกังฟูที่ฝึกซ้อมโดย Master Shifu เพื่อปกป้องรักษาช่องเขา ด้วยความแปลกใจของทุกคน Oogway เลือก Po ที่บังเอิญสะดุดเข้ามาในลานแข่งขันภายหลังจากมาถึงช่วงเวลาสายจากการปะทุของประทัด

ไม่ยอมรับที่จะมั่นใจว่าปอสามารถเป็นนักสู้มังกรได้ชิฟูก็เลยบังคับให้ปอฝึกหัดอย่างทรมานเพื่อขัดขวางเขาให้เลิกเล่น ด้วยความเป็นจริงเป็นจังที่จะสลับตัวเองเป็นผู้ที่เขาสามารถนับถือได้ Po ยังคงฝึกซ้อมอย่างสม่ำเสมอและก็เป็นเพื่อนกับ Furious Five ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมาเคยล้อเลียน Po ว่าเขาขาดทักษะในกังฟู เร็วนี้ๆโปก็ทราบดีว่าไท่หคุณลุงกำลังเข้ามาใกล้ซอกเขานักสู้กังฟูผู้โหดร้ายที่ซ่อนแหกคุก

เพื่อล้างแค้นที่ถูกไม่ยอมรับจากคู่มือมังกรแล้วก็ท้อใจจะไม่สามารถที่จะเอาชนะเขาได้

อย่างไรก็แล้วแต่ชิฟูศึกษาค้นพบว่าโปมีความรู้และมีความเข้าใจในศิลป์การต่อสู้เมื่อได้รับแรงบันดาลใจจากของกินแล้วก็ฝึกหัดเขาให้เรียนกังฟูได้เสร็จ ภายหลังฝึกหัดเสร็จ Po ได้รับ Dragon Scroll ซึ่งเขาพบว่าว่างเปล่า แม้กระนั้นโปใส่ใจดีว่ากุญแจสู่พลังที่ไม่มีขีด จำกัด

อยู่ในตัวเขาทำให้เขาสามารถเอาชนะไท่หคุณลุงแล้วก็คืนความสงบสุขให้กับซอกเขาได้กังฟูแพนด้า 2 (2011)
ในช่วงเวลานี้โปดำรงชีวิตตามความฝันของเขา กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง ในฐานะปรมาจารย์กังฟูรวมทั้งป้องกันช่องเขาที่ความสงบพร้อมกันไปกับ Furious Five อย่างไรก็ดีเขาตกอยู่ในความไม่ลงรอยกันข้างในเมื่อเขาเริ่มมีเรื่องมีราวราวย้อนไปเกี่ยวกับแม่ของเขารวมทั้งได้ทำความเข้าใจจากมิสเตอร์ปิงว่า

เขาเป็นบุตรบุญธรรมตั้งแต่ยังเป็นเด็กทารก ต่อจากนั้นไม่นาน Po และก็อีกทั้งห้าถูกส่งไปปฏิบัติหน้าที่เพื่อสกัดกั้นนกยูงเหี้ยมโหด Lord Shen จากการใช้อาวุธที่ปรับปรุงขึ้นใหม่เป็นปืนใหญ่เพื่อครอบครองจีนทั้งปวงรวมทั้งทำลายจารีตกังฟู ปอยังคงจะทรมาทรกรรมกับความนึกคิดที่จะถูกบิดามารดาที่จริงจริงของเขาละทิ้งจนกระทั่งเขาจะถูกเสนอแนะโดยผู้เฝ้า

ประตูวัยแก่ที่ฉลาดให้สวมกอดสมัยก่อนของเขารวมทั้งนึกออกว่าบิดามารดาของเขายอมเสี่ยงอันตรายเพื่อช่วยเขาจาก Shen ผู้ซึ่งเริ่มเดินทางไปกำจัดแพนด้าทั้งหมดทั้งปวงภายหลังจากทำความเข้าใจ ของคำพยากรณ์ที่ว่าเขาจะพ่ายโดย “นักสู้ดำ – ขาว”

Po บรรลุความสงบเงียบข้างในซึ่งทำให้เขาสามารถทำลายอาวุธใหม่ของ Shen เอาชนะ Shen และก็สารภาพ Mr. Ping เป็นบิดาของเขา อย่างไรก็แล้วแต่ในฉากท้ายที่สุดของภาพยนตร์ทำให้เห็นว่าบิดาผู้ให้กำเนิดของ Po ใส่ใจว่าลูกชายของเขายังมีชีวิตอยู่

กังฟูแพนด้า 3 (2016)ไม่นานภายหลังเรื่องในรูปภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สอง Shifu ได้สละหน้าที่ของเขาในฐานะนายจ้างของ Jade Palace ให้กับ Po โดยอ้างถึงว่าลำดับต่อไปของการฝึกหัดงานของเขาเป็นการดูแลการฝึกฝนของ Furious Five ในตอนที่จำเป็นต้องดิ้นรนกับความรับผิดชอบใหม่นี้โปยินดี

ที่ได้กลับมารวมกลุ่มกับหลี่พ่อผู้ให้กำเนิดถึงแม้มิสเตอร์ปิงจะขมีขมันน้อยกว่าก็ตาม อย่างไรก็แล้วแต่มีข่าวสารมาว่านายพลไคนัมือบวิญญาณได้กลับสู่ดินแดนมรรตัยแล้วก็กำลัง ‘เก็บรวบรวม’ ปรมาจารย์กังฟูจากทั่วราชอาณาจักรจีนทั้งๆที่มีชีวิตรวมทั้งตายเพื่อรับใช้ในกองทัพ Jade Zombies

ของเขา ปอแล้วก็ผู้อื่นศึกษาค้นพบจากม้วนหนังสือที่ Oogway ทิ้งเอาไว้ว่า Kai สามารถพ่ายได้ด้วยพลังของ Chi ซึ่งเป็นแนวทางที่รู้จักกันในอาณานิคมของแพนด้าแค่นั้น กังฟูแพนด้า เต็มเรื่อง โดยเหตุนี้ Po แล้วก็ Li ก็เลยเดินทางไปยัง Panda Valley ที่เป็นความลับเพื่อ Po ได้ศึกษามัน สุดท้ายปอก็ศึกษาค้นพบความสยองขวัญของเขาว่าหลี่หลอกเขาเนื่องจากว่าแพนด้าลืมไปนานแล้วว่าจะจัดแจงกับไคได้เช่นไรและก็เขา

เพียงแค่ปรารถนาป้องกันลูกชายของเขาจากไค เมื่อทำปรับปรุงแก้ไขกับอีกทั้งพ่อบุญธรรมและก็พ่อผู้ให้กำเนิดแล้ว Po ได้ร่วมมือกับ Ping, Tigress และก็แพนด้าเพื่อยืนหยัดต่อสู้กับ Kai โดยทั้งหมดทั้งปวงชำนิชำนาญพลังของ Chi ในขั้นตอนการและก็ใช้พลังทำลายเขาเพื่อผลตอบแทน ภายหลังจากกลับไปที่ช่องเขาที่สันติโปใช้เวลายาวนานหลายวันสำหรับในการเผยแพร่คำกล่าวสอนของกังฟูรวมทั้งชี