วิเคราะห์บอลทุกลีก พร้อมโปรแกรมบอลที่น่าสนใจ อัพเดตล่าสุด HD

วิเคราะห์บอลทุกลีก

วิเคราะห์บอลทุกลีก ศึกบอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป หรือ ยูโร 2024 กรุ๊ป เอ นัดหมายท้ายที่สุด ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เจอ เยอรมนี ไปติดตามความพร้อมเพรียงรวมทั้งเพศผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสู่สนามบอลชิงชนะเลิศแห่งชาติยุโรป หรือ ยูโร 2024 ที่ประเทศเยอรมัน นัดหมายในที่สุด กรุ๊ป เอ เจ้าของงาน เยอรมนี แชมป์ 3 ยุค จะเล่นที่ แฟร้งค์เฟิร์ต อารีน่า เจอ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยจะเตะเวลา 02.00 น.ตามเวลาในประเทศไทย พีพีทีวี เอชดี 36 ถ่ายทอดสดให้ดู ผลงานของทั้งสอง ใน 2 นัดหมายก่อนหน้าที่ผ่านมายังไม่แพ้ เยอรมนี ชนะ สกอตแลนด์ แล้วก็ ฮังการี มาได้ ในขณะที่ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ชนะ ฮังการี รวมทั้ง เสมอ สกอตแลนด์

มูรัต ยาคิน พาประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 6 เกมข้างหลังไม่มีพ่ายแพ้ ( ชนะ 3 เสมอ 3 ) โดยเกมนี้ลุ้นชนะเพื่อแซง เยอรมนี จบแชมป์กรุ๊ป เกมรุกยังไม่มี บรีล เอ็มโบโล่ ตัวรุกจากโมนาโก ใกล้ฟิตบริบูรณ์แล้ว และก็ได้โอกาสลุ้นเป็นตัวจริง ส่วน เชอร์ดาน ชากิปรี่ ที่ทำคะแนนจากเกมปัจจุบันที่เสมอสกอตแลนด์ รวมทั้งเป็นการยิง ในทัวร์นาเมนต์เมเจอร์ 6 รายการรวด หรือตั้งแต่แมื่อบอลโลก 2010 หวังได้ลงเล่นอีกรอบเดนิส ซาค้างเรีย หายเจ็บต้นขาแล้ว

วิเคราะห์บอลทุกลีก แม้กระนั้นสุดกำลังคงจะได้เพียงแค่นั่งสำรองก่อนแค่นั้น

ยูเลียน ทุ่งนาเกลส์มันน์ 6 เกมข้างหลังพาเยอรมนีไม่มีแพ้ โดยเป็นการชนะ 5 นัดหมาย รวมทั้งเก็บชัย 100 เปอร์เซนต์ ในศึกยูโร แม้ว่าจะผ่านเข้ารอบไปแล้ว แต่ว่ากลุ่ม “อินทรีเหล็ก” ก็หวังจะเป็นแชมป์กรุ๊ป เพื่อไปพบที่ 2 กรุ๊ป ซี เกมนี้อาจมีการโรเตช้่น พักผู้เล่น นิโก้เก๋ ชล็อตเทอร์เบ็ค จะได้สตาร์ตในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ๊ก แทนที่ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ หรือ โยนาธาน ทาห์ ซึ่งต่างมีใบเหลืองประจำตัวรวมทั้งสุ่มมีความเสี่ยงต่อการตำหนิดโทษแบนในรอบน็อกเอาท์ เหมือนกับ แม็กซิมิเลียน ไม่ตเทลสตัดท์ ตัวบุกปีกซ้าย แล้วก็โรเบิร์ต อันดริช กองกลางตัวรับ ที่มีใบเหลืองติดอยู่เช่นเดียวกันก็อาจมีการเปลี่ยนแปลง ดินแดนบน อิลคาย กุนโดกัน กัปตันกลุ่มจะลงในสนามติดต่อประสานงานกับ จามาล มูเซียล่า รวมทั้ง ฟลอเรียน เวียร์ตซ์ ได้แก่เดิม โดยใช้ ไค ฮาแวร์ตซ์ สวมบทหน้าเป้า วิเคราะห์บอลทุกลีก

 

 

 

ความเป็นไปได้ของเกมคู่นี้ไม่เคยเจอกันในทัวร์ทุ่งนาเมนท์สำคัญเลยตั้งแต่แมื่อบอลโลกปี 1966 ซึ่งคราวนั้นเยอรมนี ที่ยังเป็น เยอรมนีตะวันตก ชนะประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 5-0 ในรอบแบ่งกลุ่ม แม้กระนั้นแม้ในความจริงเกมนี้ “อินทรีเหล็ก” ที่เข้ารอบไปแล้ว แม้ว่าจะเล่นเซฟ แบบพยุง แต่ว่าดูแล้วภาพรวมก็ยังดีมากยิ่งกว่า และไม่น่าพลาดสำหรับเพื่อการเก็บความมีชัย 100 เปอร์เซนต์ในรอบแบ่งกลุ่ม ที่สกอร์จะออกมาในรูปแทรกเชือดเพียงแค่นั้น โดย ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แม้ว่าจะเสียท่า แม้กระนั้นคงยากคราวจะหลุดสำหรับการเข้ารอบน็อกเอาท์ วิเคราะห์บอลทุกลีก

พินิจพิจารณาบอล ยูโร 2024 รอบแรก นัดหมายในที่สุด กรุ๊ปเอ “ดินแดนนาฬิกา”

วิเคราะห์บอลทุกลีก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ รองผู้นำฝูง เจอกับ “อินทรีเหล็ก” เยอรมนี เจ้าของงานรวมทั้งผู้นำฝูงที่เข้ารอบน็อกเอาต์ไปแล้ว คู่นี้ฟาดลำแข้งกันที่ วัล์ด สตาดิโอน, เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ในวันอาทิตย์ที่ 23 เดือนมิถุนายน 2567 คิกออฟเวลา 02.00 น. พีพีทีวี ช่อง 36วิเคราะห์บอลทุกลีก

ถ่ายทอดสดการเคลื่อนไหวของ “ดินแดนนาฬิกา” ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ รองผู้นำฝูงกรุ๊ปเอ ภายใต้การควบคุมกลุ่มของ มูรัต ยาคิน ผู้จัดการทีมของกลุ่มชาวสวิส นำกองทัพดวลกับ “อินทรีเหล็ก” เยอรมนี ผู้จัดงานรวมทั้งผู้นำฝูง ที่มี ยูเลียน ท้องนาเกลส์มันน์ ผู้จัดการทีมฟุตบอลเลือดเบียร์สด นำกลุ่ม คู่นี้ฟาดหน้าแข้งกันที่ วัล์ด สตาดิโอน, เมืองแฟรงค์เฟิร์ต ในวันอาทิตย์ที่ 23 เดือนมิถุนายน 2567 คิกออฟเวลา 02.00 น. พีพีทีวี ช่อง 36 ถ่ายทอดสด seo

ประเทศสวิตเซอร์แลนด์“ดินแดนนาฬิกา” ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทำเป็นเพียงแค่เสมอ สกอตแลนด์ 1-1

ในเกมปัจจุบันทำให้จำเป็นต้องมาลุ้นเข้ารอบต่อในเกมนี้ มูรัต ยาคิน ผู้จัดการทีมของกลุ่มชาติประเทศสวิตเซอร์แลนด์ วิเคราะห์บอลทุกลีก โดยนัดหมายนี้จะไม่ปรับกองทัพจาก 2 นัดหมายปัจจุบันอะไร ยังคงยึดระบบ 3-4-2-1 อย่างเดิม ผู้เฝ้าประตู ยานน์ ซอมเมอร์ ลงเฝ้าเสาเป็นมือ 1 แนวรับวาง ฟาเบียน แชร์, มานูเอล อาคันจี, ริคาร์โด โรดริเกวซ ยืนเป็น 3 เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ กรานิต ชากา กัปตันกลุ่มขับเกมร่วมกับ สิลวาน วิดเมอร์, เรโม ฟลอยเลอร์, เซอร์ดราน ชากิรี แนวรุก มิเชล แอบิสเชอร์ ผนึกกำลัง รูเบน วาร์กัส ประดิษฐ์เกมรุก ดินแดนหน้าไว้ใจ ควาดโอ้อวด มองอาห์ ออกสตาร์ตตัวจริง ทำให้ บรีล เอ็มโบโล จำเป็นต้องคอยโอกาสถัดไป

  • พรีวิวบอลยูโร 2024 โครเอเชีย เจอ อิตาลีนัดหมายในที่สุดรอบแบ่งกลุ่มเพื่อชิงตั๋วเข้ารอบ 16 กลุ่มในที่สุด รอบแบ่งกลุ่ม กรุ๊ป B โดยคู่ที่น่าดึงดูดของกลุ่มนี้ที่สุดอาจหนีไม่พ้นการพบกันระหว่าง โครเอเชีย เจอ อิตาลี ที่ส่งผลต่อการลุ้นเข้ารอบถัดไป ถ้าเกิดผู้ใดกันแน่ชนะจะรับรองการเข้ารอบในทันทีอัพเดตความพร้อมเพรียงของกลุ่มชาติโครเอเชียความพร้อมเพรียงของกลุ่มชาติโครเอเชีย ภายใต้การควบคุมกลุ่มของ ซลัตเก๋ ดาลิช ที่ 2 นัดหมาย พาทีมเก็บได้ 1 คะแนนรั้งชั้นบ๊วยของกรุ๊ป จึงควรเก็บ 3
  • แต้มเพียงแค่นั้นเพื่อรับรองการเข้ารอบถัดไป ภาวะความพร้อมเพรียงของนักฟุตบอลในกลุ่มพวกเขาจะไม่มีนิโคล่า วลาสิสที่เจ็บ ทั้งยังจำต้องลุ้นเช็คฟิตนักฟุตบอลรุ่นเก๋าอย่างโดมากอย วิด้า ที่เหลือพร้อมลงในสนามเป็นตัวเลือกอัพเดตความพร้อมเพรียงของกลุ่มชาติอิตาลี
  • ความพร้อมเพรียงของกลุ่มชาติอิตาลีภายใต้การควบคุมกลุ่มของลูชาโน่ สปัลเล็ตติเตียน ที่ทำผลงานพาทีมออกสตาร์ท 2 ครั้งแรกด้วยการชนะ 1 แพ้ 1 มี 3 แต้มอยากอย่างต่ำ 1 คะแนนเพื่อรับรองเข้ารอบถัดไป ภาวะความพร้อมเพรียงของนักฟุตบอลในกลุ่มพวกเข้าจำเป็นต้องลุ้นเช็คฟิตเพียงแต่ เฟรดเดริโก้เก๋ ดิ มาร์เก๋ ผู้เดียวแค่นั้น ที่เหลือพร้อมลงในสนามเป็นตัวเลือก