ผ่าตัดหน้าอก การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมให้มีขนาดใหญ่ขึ้น

ผ่าตัดหน้าอก

ผ่าตัดหน้าอก การผ่าตัดเสริมทรวงอกสามารถเลือกรอบๆของแผลผ่าตัดที่จะใช้เพื่อสำหรับในการใส่ซิลิโคนได้ ประกอบไปด้วยการตัดเต้านมออกในคนที่อยากแปลงจากผู้หญิงเป็นเพศผู้มักจะต้องตัดเนื้อเต้านมจำนวนมากออก โดยให้มีหัวนมแล้วก็ฐานนมอยู่บนทรวงอกที่แบนราบเป็นการผ่าตัดที่สำคัญที่สุดของเพศหญิงที่อยากได้เป็นเพศชายด้วยเหตุว่าเป็นการเปลี่ยนรูปร่างข้างนอกที่สำคัญให้มองเป็นเพศชายมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าแนวทางการผ่าตัดอวัยวะสืบพันธุ์มีวิธีการที่ออกจะยุ่งยาก ด้วยเหตุดังกล่าวในผู้ที่ปรารถนาเป็นเพศชายชอบเลือกที่จะทำ

Contents

Table of Contents

ผ่าตัดหน้าอก การชิงอกออกก่อนและก็หลังจากนั้นจึงค่อยตกลงใจผ่าตัดอวัยวะสืบพันธุ์

ผ่าตัดหน้าอก

การผ่าตัดเต้านมเพศหญิงมีการตัดส่วนของเนื้อเต้านมออกโดยบางทีอาจร่วมกับการจัดตำแหน่งจุกนมใหม่ให้อยู่ในตำแหน่งที่สมควรในบางรายโดยปกติผู้ที่อยากได้ผ่าตัดชอบสวมผ้าพันอกมาเป็นระยะเวลานานการใส่ผ้ารัดอกมีจุดเด่นจะก่อให้ผิวหนังรอบๆอกไม่หย่อนยานทำให้การผ่าตัดสามารถเลือกเคล็ดวิธีที่ง่ายได้แต่ว่าหากเต้านมมีขนาดใหญ่มากมายแล้วก็หย่อนยานมากมายอาจจะจะต้องใช้

แนวทางที่จำต้องตัดผิวหนังเพิ่มผลออกมางามที่สุดวิธีการทำทรวงอกมีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายได้สูง และไม่ปกป้องเมื่อเทียบกับคุณประโยชน์ที่กำลังจะได้รับ คนที่มีลักษณะอาการติดเชื้อโรครอบๆใดๆก็ตามของร่างกาย มีอาการป่วยด้วยโรคมะเร็งหรือเคยมีประวัติป่วยด้วยโรคมะเร็งเต้านมที่ยังมิได้รับการดูแลและรักษากระทั่งหายดี และก็หญิงที่กำลังมีท้องหรือให้นมลูกจะไม่ชี้แนะให้รับการเสริมทรวงอกเพราะกรรมวิธีผ่าตัดที่ใช้อาจมีผลต่อการดูแลและรักษาอาการติดโรคหรือโรคมะเร็งแล้วก็เป็นข้อพิจารณาด้านความปลอดภัยของหญิงกำลังท้องแล้วก็ให้นมลูก นอกจากนั้น สภาวะพวกนี้ยังมีผลถึงการฟื้นฟูสภาพข้างหลังการผ่าตัดด้วย สำหรับคนเจ็บกลุ่มนี้ การผ่าตัดเสริมทรวงอกก็เลยทำเป็นในกรณีที่เป็นการดูแลและรักษาตามคำแนะนำจากหมอแค่นั้น

การชี้แนะกรรมวิธีการผ่าตัดที่สมควร ตลอดจนกรรมวิธีผ่าตัดให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี

รวมทั้งคุ้มครองภาวะแทรกซ้อนที่บางทีอาจเกิดขึ้น สำหรับคนที่พอใจเสริมอกควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าข้อมูลและก็เลือกสถานพยาบาลที่ตามมาตรฐาน มีอุปกรณ์รวมทั้งเทคโนโลยีที่ล้ำยุค ประกอบกับมีกลุ่มสหสาขาที่มากด้วยประสบการณ์เพื่อผลของการผ่าตัดที่น่าพึงพอใจ

การเสริมทรวงอกด้วยไขมัน มีจุดเด่นที่เป็นการผ่าตัดเล็ก ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ยาสลบ แม้กระนั้นใช้การฉีดยาชาเฉพาะรอบๆที่จะดูดไขมันออก รวมทั้งรอบๆอกที่จะฉีดไขมันเข้าไป ก็เลยทำเป็นง่าย ค่าใช้สอยต่ำ แล้วก็ยังเป็นการดูดไขมันส่วนเกินออกมาจากรอบๆที่พวกเราอยากได้ ส่วนรอยแผลที่เกิดขึ้นจากการดูดจะมีขนาดเล็กมากมาย เป็นราว 2-3 มม.แค่นั้น ซึ่งหมอจะแอบซ่อนรอยแผลไว้รอบๆขาหนีบ หรือใต้ร่มผ้า ซึ่งจำนวนมากจะไม่เห็น

การเสริมทรวงอกด้วยไขมันจะมีข้อกำหนดมากยิ่งกว่าการใช้ชิลิโคน

โดยไม่อาจจะเสริมให้มีขนาดใหญ่มากมายได้ เนื่องจากการฉีดไขมันเข้าไปจำนวนไม่ใช่น้อยถ้าหากเข้าไปในที่เล็กๆเซลล์ไขมันก็จะตายไปก็เลยไม่เป็นประโยชน์อะไร หรือบางโอกาสเซลล์ไขมันที่พวกเราฉีดเข้าไปบางทีอาจเปลี่ยนเป็นเซลล์ซีสต์ ซึ่งเป็นโรคแทรกที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้การตัดเต้านมออกในคนที่อยากแปลงจากผู้หญิงเป็นเพศผู้มักจะต้องตัดเนื้อเต้านมจำนวนมากออก โดยให้มีหัวนมแล้วก็ฐานนมอยู่บนทรวงอกที่แบนราบเป็นการผ่าตัดที่สำคัญที่สุดของเพศหญิงที่อยากได้เป็นเพศชายด้วยเหตุว่าเป็นการเปลี่ยนรูปร่างข้างนอกที่สำคัญให้มองเป็นเพศชายมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าแนวทางการผ่าตัดอวัยวะสืบพันธุ์มีวิธีการที่ออกจะยุ่งยาก ด้วยเหตุดังกล่าวในผู้ที่ปรารถนาเป็นเพศชายชอบเลือกที่จะทำ

การชิงอกออกก่อนและก็หลังจากนั้นจึงค่อยตกลงใจผ่าตัดอวัยวะสืบพันธุ์

การผ่าตัดเต้านมเพศหญิงมี ผ่าตัดหน้าอก การตัดส่วนของเนื้อเต้านมออกโดยบางทีอาจร่วมกับการจัดตำแหน่งจุกนมใหม่ให้อยู่ในตำแหน่งที่สมควรในบางรายโดยปกติผู้ที่อยากได้ผ่าตัดชอบสวมผ้าพันอกมาเป็นระยะเวลานานการใส่ผ้ารัดอกมีจุดเด่นจะก่อให้ผิวหนังรอบๆอกไม่หย่อนยานทำให้การผ่าตัดสามารถเลือกเคล็ดวิธีที่ง่ายได้แต่ว่าหากเต้านมมีขนาดใหญ่มากมายแล้วก็หย่อนยานมากมายอาจจะจะต้องใช้แนวทางที่จำต้องตัดผิวหนังเพิ่มผลออกมางามที่สุด

ข้อเท็จจริงที่จำเป็นต้องทราบก่อนศัลยกรรมทรวงอก

กระแสของความชื่นชอบสำหรับการทำศัลยกรรมอก ที่ดูเหมือนจะไม่ใช่แค่ในทวีปเอเชียเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นกระแสนี้ยังเป็นไปทั่วโลกอีกด้วย “ศัลยกรรมอก” หรือที่รู้จักกันในภาษาทั่วๆไปว่า “วิธีการทำนม” ซึ่งแน่ๆว่านี้เป็นการ ผ่าตัดเอาสิ่งปลอมปนเข้าไปภายในร่างกาย ถ้าเกิดมิได้รับการปรึกษาหารือ เรียน รวมทั้งข้อเสนอแนะที่ดีเยี่ยมแล้วอาจจะมีการเกิดการเสี่ยงตามมาได้ด้วยเหมือนกัน การเสี่ยงนั้นจะมากมายหรือจะน้อยก็ขึ้นกับข้อมูลที่ทุกคนได้รับก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจทำมันนั่นแหละ

ศัลยกรรมอก” แปลงเป็นเรื่องปกติมากมายของสังคมไปเสียแล้ว

ทั้งยังการยืดออกเห็นด้วยของศิลปินหลายท่านทำให้ทุกคนที่เคยผ่านมีดหมอมาก็เลยไร้เหตุผลอะไรที่จะจะต้องปกปิด จนกระทั่งศัลยกรรมทรวงอกแปลงเป็น หาเงินออนไลน์ ศัลยกรรมยอดนิยมติดหนึ่งในห้าของสาวไทยกันไปอย่างยิ่งจริงๆ และก็ถ้าเกิดคุณเป็นคนนึงที่กำลังจะตกลงใจเสริมอกแล้วละก็ ข้อมูลพวกนี้คุณไม่สมควรพลาดอย่างยิ่งจริงๆละ

การศัลยกรรมอกหนึ่งในตัวเลือกที่ช่วยแก้ไขปัญหาสำหรับผู้ที่มีหน้าอกเล็ก

ที่อยากเพิ่มขนาด รวมทั้งคนที่มีปัญหาขนาดของทรวงอกใหญ่จนกระทั่งเหลือเกินและก็อยากได้ตกแต่งทรวงอกให้มีขนาดพอดิบพอดีแลดูอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งการตกแต่งทรวงอกนั้นสามารถทำได้ด้วยการใช้ถุงเต้านมเทียมหรือการฉีดไขมันของตน แม้กระนั้นมาตรฐานสำหรับในการศัลยกรรมทรวงอกในขณะนี้ เป็นการใช้ถุงเต้านมเทียมจำพวกซิลิโคนเข้ามาใช้ร่วมกับการฉีดไขมัน เพื่อตกแต่งทรงของหน้าอกให้มองมีความยุติธรรมชาติได้อย่างที่อยากได้ได้ผู้ที่มีเต้านมขนาดเล็กไม่หย่อนยานคล้อยมากมาย และไม่อยากเต้านมที่ขนาดใหญ่กระทั่งเหลือเกิน การเพิ่มขนาดเต้านมจะเพิ่มความมั่นใจสำหรับการแต่งตัวรวมทั้งดำเนินชีวิตทุกวันได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นคนที่มีลูกและก็เต้านมเล็กลงอยากได้

ผ่าตัดเพื่อเสริมขนาดอกให้เยอะขึ้นเรื่อยๆแต่งตัวให้ขึ้นมองเต้านมเต็มทรง

แล้วก็งามขึ้นตกลงใจว่าจะเสริมทรวงอกจะได้มีความแน่ใจเพิ่มมากขึ้น ผ่าตัดหน้าอก แต่ว่าเอ๊ะ ! แล้วจะเปิดแผลที่ไหนดี จะเป็นแผลเป็นไหม แล้วหากจะไม่ให้มองเห็นรอยแผลอีกล่ะ คนจำนวนไม่น้อยบางครั้งอาจจะยังมีคำถามที่ต้องถามกลับมาอีกเพียบเลย เนื่องจากไม่ใช่แค่เรื่อง ซิลิโคน ที่จำเป็นต้องเลือกเพียงอย่างเดียวแล้ว พวกเรายังจำต้องทราบอีกว่า ทรงอกของพวกเรานั้นสามารถเปิดแผลที่ไหนได้อีกบ้าง ด้วยเหตุว่ารูปร่างหรือ เนื้ออกของแต่ละคนก็จะต่างๆนาๆ ตำแหน่งที่จะเปิดแผลก็จะไม่เหมือนกัน เนื้อหานี้พวกเราจะพาไปรู้จักกับการเปิดแผลว่ามีตำแหน่งไหนบ้างซึ่งสามารถเปิดแผล

เสริมอกได้ไม่ใช่แค่การเปิดแผลแล้วใส่ซิลิโคนเข้าไปในตัวคนป่วยแค่นั้น แม้กระนั้นเป็นการดีไซน์ทรงอกแบบเฉพาะตัว ควรมีการเลือกขนาดไซส์ซิลิโคนที่สมควรสำหรับคนเจ็บแต่ละเคส การเลาะชั้นเยื่อเพื่อเปิดโพรงสำหรับใส่ซิลิโคนจำเป็นต้องทำในตำแหน่งที่ถูกและก็สมควร รวมทั้งการเย็บแผลที่จะจะต้องมีความสวยสดงดงามละเอียดลออ เพื่อแผลข้างหลังผ่าตัดออกมางามที่สุด ได้ทรงอกที่กับสรีระ อกใกล้ เนินชัด และก็สัมผัสเป็นธรรมชาติ โดยยังสามารถรับความรู้สึกได้ตามเดิมจะมองเห็นได้เลยว่าสำหรับใน

การเสริมทรวงอกที่ทำโดยหมอคนละท่าน

แนวทางคนละอย่าง ผลที่ได้ข้างหลังการเสริมทรวงอกจะแตกต่าง หากแม้จะใช้ซิลิโคนแบรนด์เดียวกัน รุ่นเดียวกัน ขนาดเสมอกัน โดยเหตุนั้นควรศึกษาเรียนรู้ข้อมูลอย่างพิถีพิถันรวมทั้งไปขอความเห็นหมอก่อนทุกคราวเพื่อจะได้มีข้อมูลอย่างสมบูรณ์ประกอบกิจการตกลงใจการชูกระชับทรวงอกการชูกระชับอกเป็นการผ่าตัดให้อกมีทรงที่งามขึ้นและไม่หย่อนยานคล้อย ซึ่งการชูกระชับทรวงอกนั้นจะเป็นการผ่าตัดที่มีขนาดใหญ่กว่าการผ่าตัดเสริมเต้านมธรรมดา และไม่สามารถทำผ่าตัดผ่านแผลรอบๆจั๊กกะแร้หรือฐานเต้านมได้

การตกแต่งผ่าตัดเสริมอก

ผ่าตัดหน้าอก

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ผ่าตัดหน้าอก เพื่อรูปร่างดูดีขึ้น สามารถแก้ความรู้สึกส่วนตัวที่ว่า เต้านมของตนเองมีขนาดเล็กเหลือเกิน เพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมภายหลังมีลูก ข้างหลังการให้นมลูกหรือคลอดลูกแล้ว เต้านมอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความตึงลดน้อยลง เพื่อปรับแก้ขนาดที่ผิดแผกของเต้านมทั้งสองข้าง ปรับแต่งทรงที่ไม่ดีเหมือนปกติตอนนี้มีคนที่ได้รับการผ่าตัดเสริมทรวงอกทั่วทั้งโลกมาแล้วกว่า 10 ล้านคนการผ่าตัดเสริมอกในขณะนี้แบ่งเป็น 2 แบบ สามารถทำแบบใดแบบหนึ่งหรือทำด้วยกันทั้งคู่อย่างในคราวเดียวได้ ประกอบไปด้วย
การเสริมอกด้วยเต้านมเทียม
การเสริมทรวงอกด้วยไขมันตนเอง

เต้านมธรรมชาติในเพศหญิงที่มีเพศภาวะไม่ตรงกับจิตใจ

อวัยวะอย่างทรวงอกสตรีที่มีมาโดยกำเนิดย่อมเป็นปัญหาในการดำเนินชีวิตทุกวันและก็ก่อให้เกิดผลกระทบต่อสภาพทางด้านจิตใจ ซึ่งในคนที่กำลังจะผ่านเพศไปเป็นชายส่วนมากอยากปกปิดหรือลดขนาดทรวงอกด้วยแนวทางต่างๆเป็นต้นว่า การใส่สเตย์รัดทรวงอกหรือสวมเสื้อกล้ามทอม แม้กระนั้นก็เป็นกรรมวิธีที่ได้ผลลัพธ์ไม่ถาวร และก็อาจมีผลกระทบที่อันตรายต่อสถาพทางร่างกาย

การผ่าตัดเพื่อใส่ซิลิโคน

หรือถุงน้ำเกลือเข้าไปภายในร่างกายของผู้เจ็บป่วยนั้น หมอชอบเลือกรอบๆ ที่สังเกตุมองเห็นได้ยาก หวานใจแร้ ใต้ราวนม หรือแม้กระทั้งแนวทางการทำ ผ่านทางสะดือของผู้เจ็บป่วย ซึ่งรอบๆที่เลือกจะมี ขั้นตอนที่ต่างกันออกไป และคำตอบ อาทิเช่นแผลที่ตามมา รวมถึงความยากง่ายสำหรับการทำจะทำนม จำต้องทราบสิ่งนี้ ! ข้อควรจะทราบก่อนเสริมทรวงอก พร้อมเคล็ดวิธีใหม่การเสริมทรวงอก ถือว่าเป็นการผ่าตัดศัลยกรรมใหญ่ จะทำโดยไม่มีมาตรฐานมิได้นะ พวกเราบางทีก็อาจจะเคยได้ฟังข่าวสารกันมาบ้างแล้วว่า

มีเคสที่ทำอกมาแล้วติดเชื้อโรค ทรวงอกเน่า หรือถึงขนาดอันตรายถึงชีวิตเลยก็มีนะเลยจะมาจัดการทุกเรื่องที่น่าสงสัยเกี่ยวกับการเสริมทรวงอกให้อ่านกัน!การผ่าตัดเสริมทรวงอกเป็นศัลยกรรมความสวยสดงดงามแบบอย่างหนึ่ง ซึ่งแต่ละบุคคลก็มีหลายเหตุผลสำหรับเพื่อการเสริมอก อีกทั้งช่วยเพิ่มสเกลทำให้รูปร่างมีส่วนเว้าส่วนโค้งงดงามชวนมองแล้ว การศัลยกรรมเสริมอกยังสร้างเสริมความแน่ใจให้กับผู้หญิงทั้งยังชี้เพศภาวะได้กระจ่างสำหรับเพศลำดับที่สามที่ศีรษะดวงใจเป็นหญิง

ข้อควรจะทราบก่อนเสริมอก ศัลยกรรมอก

ศัลยกรรมอกที่ได้ขนาดแล้วก็ทรงสวยสดงดงามสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสรีระของเพศหญิงได้ รวมทั้งการผ่าตัดเสริมอกให้ได้รูปแบบทรวงอกที่สวยสดงดงาม เหมาะสมกับรูปร่างของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนัก ความสูง ความยืดหยุ่นต่างๆทำให้กล้าที่จะสวมเสื้อผ้าทุกแบบได้อย่างมั่นอกมั่นใจ แม้กระนั้นการศัลยกรรมเสริมทรวงอกให้ได้ผลดี ได้เนินอกที่งาม นุ่มรวมทั้งเป็นธรรมชาติ มีข้อควรจะรู้ที่จะมีผลให้อกงามแล้วก็ไม่เป็นอันตรายระยะยาว ดังต่อไปนี้เต้านมธรรมชาติในเพศหญิงที่มีเพศภาวะไม่ตรงกับจิตใจอวัยวะอย่างทรวงอกสตรีที่มีมาโดยกำเนิดย่อมเป็นปัญหาในการดำเนินชีวิตทุกวันและก็ก่อให้เกิดผลกระทบต่อสภาพทางด้านจิตใจ ซึ่งในคนที่กำลังจะผ่านเพศไปเป็นชายส่วนมากอยากปกปิดหรือลดขนาดทรวงอกด้วยแนวทางต่างๆเป็นต้นว่า การใส่สเตย์รัดทรวงอกหรือสวมเสื้อกล้ามทอม แม้กระนั้นก็เป็น

กรรมวิธีที่ได้ผลลัพธ์ไม่ถาวร และก็อาจมีผลกระทบที่อันตรายต่อสถาพทางร่างกาย

การผ่าตัดเพื่อใส่ซิลิโคน หรือถุงน้ำเกลือเข้าไปภายในร่างกายของผู้เจ็บป่วยนั้น หมอชอบเลือกรอบๆ ที่สังเกตุมองเห็นได้ยาก หวานใจแร้ ใต้ราวนม หรือแม้กระทั้งแนวทางการทำ ผ่านทางสะดือของผู้เจ็บป่วย ซึ่งรอบๆที่เลือกจะมี ขั้นตอนที่ต่างกันออกไป และคำตอบ อาทิเช่นแผลที่ตามมา รวมถึงความยากง่ายสำหรับการทำจะทำนม จำต้องทราบสิ่งนี้ ! ข้อควรจะทราบก่อนเสริมทรวงอก พร้อมเคล็ดวิธีใหม่การเสริมทรวงอก ถือว่าเป็น

การผ่าตัดศัลยกรรมใหญ่จะทำโดยไม่มีมาตรฐานมิได้นะ พวกเราบางทีก็อาจจะเคยได้ฟังข่าวสารกันมาบ้างแล้วว่ามีเคสที่ทำอกมาแล้วติดเชื้อโรค ทรวงอกเน่าถึงขนาดอันตรายถึงชีวิตเลยก็มีนะเลยจะมาจัดการทุกเรื่องที่น่าสงสัยเกี่ยวกับการเสริมทรวงอกให้อ่านกันการผ่าตัดเสริมทรวงอกเป็นศัลยกรรมความสวยสดงดงามแบบอย่างหนึ่งแต่ละบุคคลก็มีหลายเหตุผลสำหรับเพื่อการเสริมอกอีกทั้งช่วยเพิ่มสเกลทำให้รูปร่างมีส่วนเว้าส่วนโค้งงดงามชวนมองแล้วการศัลยกรรมเสริมอกยังสร้างเสริมความแน่ใจให้กับผู้หญิงทั้งยังชี้เพศภาวะได้กระจ่างสำหรับเพศลำดับที่สามที่ศีรษะดวงใจ

ข้อควรจะทราบก่อนเสริมอก ศัลยกรรมอก

ศัลยกรรมอกที่ได้ขนาดแล้วก็ทรงสวยสดงดงามสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสรีระของเพศหญิงได้ รวมทั้งการผ่าตัดเสริมอกให้ได้รูปแบบทรวงอกที่สวยสดงดงาม เหมาะสมกับรูปร่างของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนัก ผ่าตัดหน้าอก ความสูง ความยืดหยุ่นต่างๆทำให้กล้าที่จะสวมเสื้อผ้าทุกแบบได้อย่างมั่นอกมั่นใจ แม้กระนั้นการศัลยกรรมเสริมทรวงอกให้ได้ผลดี ได้เนินอกที่งาม นุ่มรวมทั้งเป็นธรรมชาติ มีข้อควรจะรู้ที่จะมีผลให้อกงามแล้วก็ไม่เป็นอันตรายระยะยาว ดังต่อไปนี้ก่อนที่จะทำการตัดสินใจ ศัลยกรรมปาดหน้าอก การเตรียมพร้อมรวมทั้งการเตรียมความพร้อม ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่มีความต้องการมากมาย โดยก่อนจะเข้ารับบริการ จึงควรกระทำตรวจร่างกาย ตรวจเลือด เพื่อแน่ใจว่าร่างกายพร้อมที่จะเข้ารับ

การผ่าตัด แล้วก็งดเว้นวิตามิน ยาฮอร์โมน

อาหารเสริมทุกจำพวก และก็ยาสลายลิ่มเลือด งดเว้นดูดบุหรี่แล้วก็งดเว้นดื่มแอลกอฮอล์ ขั้นต่ำ 4 อาทิตย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด เพื่อปกป้องสภาวะลิ่มเลือดตันระหว่างการผ่าตัดทำนมแล้วควรต้องกลับไปแก้ ทำมาแล้วอย่างไรก็จะต้องทำใหม่อยู่ดี แม้กระนั้นสำหรับบางบุคคลที่เสริมทรวงอกก็มิได้กลับไปแก้ แล้วเหตุผลอะไรที่ทำให้ผู้ที่เคยศัลยกรรมทรวงอกแล้ว จะต้องกลับไปแก้ หรือทำใหม่ เนื้อหานี้จะมาเฉลยคำตอบ 3 เหตุผล ที่คนเคยเสริมทรวงอกมา แล้วจำเป็นต้องกลับไปทำใหม่หรือแก้ใหม่ ให้ฟังกันจ้ะทรวงอกแข็งเกินความจำเป็นปัญหานี้นอกเหนือจากที่จะทรวงอกเมื่อสัมผัสแล้วแข็งเหลือเกิน ยังบางครั้งก็อาจจะมองเป็นบล็อกทรงไม่สวยเป็นธรรมชาติ เป็นผลมาจากหลายกรณี อีกทั้ง

การผ่าตัด การหยุดเลือด การรับเชื้อข้างหลังผ่าตัดเสริมนม

รวมทั้งการเลือกใส่ซิลิโคนที่ใหญ่เกินร่างกาย รวมทั้งวิธีการเสริมกล้าม ซึ่งทำให้ร่างกายมีการสร้างแผนผังพืดขึ้นมา ก็เลยทำให้อกแข็งไม่นุ่มเป็นธรรมชาติซิลิโคนแตก หรือ รั่วซึมปัจจัยหลักของปัญหานี้เป็น อายุการใช้งานของซิลิโคนบางทีอาจจะมากยิ่งกว่า 10 ปีขึ้นไป หรือเป็นซิลิโคนรุ่นก่อน ที่ได้โอกาสแตกหรือรั่วซึมได้ หรือ ซิลิโคนมิได้มาตรฐาน รวมทั้งอาจจะมีการเกิดความบกพร่องระหว่างการผ่าตัดก็ส่งผลให้ซิลิโคนมีการแตก รั่วซึมได้ นอกนั้นยังมาจากการได้รับอุบัติเหตุที่ได้รับแรงชนอย่างหนักกระทั่งซิลิโคนมีการฉีกจนขาด

การผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดโดยการฉีดยาชา อย่างเช่น การเสริมจมูก ทำตา 2 ชั้น ฯลฯ หรือจะเป็นการผ่าตัดที่จะต้องสูดดมยาสลบ อย่างเช่น การผ่าตัดเสริมอก การผ่าตัดดึงหน้า ฯลฯ แต่ว่ามีการผ่าตัดที่มีสถิติสูงมากขึ้นเรื่อยไม่ใช่เพียงแค่ในกลุ่มของผู้คนไทย แต่ว่ารวมทั้งคนต่างชาติที่เดินทางเข้ามาผ่าตัดในประเทศไทยด้วยนั้นหมายถึง“การผ่าตัดเสริมทรวงอก” โดยเป็นการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ไม่เพียงแค่เพื่อความงดงาม

เริ่มตั้งแต่ 100 ซีซี ไปจนกระทั่ง 800-1000 ซีซี ตามแต่ความเหมาะสม ซึ่งควรจะได้รับการวิเคราะห์ชี้แนะโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ซึ่งซิลิโคนในการเสริมทรวงอก สามารถจัดประเภทได้ 2 ลักษณะเป็น
• ผิวทราย เป็นมาตรฐานที่ใช้กันเยอะที่สุดในตอน 30 ปี ก่อนหน้านี้ แม้กระนั้นปัจจุบันมีแถลงการณ์ว่า ซิลิโคนในการเสริมอกลักษณะผิวเรียบอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการเสี่ยงกับการเกิดโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวได้
• ผิวเรียบ ใช้กันเริ่มแรกก่อนมีการผลิตผิวทราย ไม่มีการกล่าวว่าเพิ่มการเสี่ยงโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว

การเตรียมการก่อนรับการผ่าตัดเสริมอก

ผ่าตัดหน้าอก

เมื่อตกลงใจผ่าตัดเสริมทรวงอก ผ่าตัดหน้าอก ควรจะได้รับการตรวจค้นโรคมะเร็งเต้านมอย่างพิถีพิถัน
งดเว้นอาหารเสริมและก็ยาที่อาจส่งผลให้เกิดภาวะเลือดไหลแตกต่างจากปกติ
งดเว้นน้ำรวมทั้งของกินก่อนผ่าตัดเสริมทรวงอก อย่างต่ำ 6 ชั่วโมง

การดูแลตัวเองภายหลังการผ่าตัดเสริมอก

หลบหลีกการขับรถยนต์ การชูของหนัก แล้วก็ใช้ความรุนแรงแขนหนักใน 1 – 2 อาทิตย์ ข้างหลังการผ่าตัดเสริมทรวงอก
ชำระล้างแผลผ่าตัดตามคำแนะนำของศัลยแพทย์อย่างเคร่งครัด เพื่อคุ้มครองปกป้องการได้รับเชื้อ
การพันผ้ารัดทรวงอกมีทั้งยังผลในทางที่ดีรวมทั้งผลร้าย ควรจะเลือกพันในเรื่องที่ศัลยแพทย์ชี้แนะ
เลี่ยงการสูบยาสูบ เพราะว่าจะส่งผลกระทบกับการหายของแผล อาจจะเป็นผลให้แผลไม่ติด แผลแยก
เลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ อย่างต่ำ 2-4 อาทิตย์ข้างหลังผ่าตัดเสริมอก