678movie ดูหนังใหม่ชนโรง 2023 ภาพชัด ไม่กระตุก

678movie

678movie Babylon บาใบเสร็จรับเงินอน เรื่องย่อ : เรื่องราวความเต็มที่ของแวดวงฮอลลีวูด ที่เกิดขึ้นในลอสแอนเจลิส ตอนทศวรรษ 1920 เมื่อผู้แสดงต่างเสาะหาช่องทางเพื่อเข้าไปเป็นดาวในแวดวงมายา แต่แนวทางนี้ก็เต็มไปด้วยการเสื่อมสภาพและก็เลว รวมทั้งสิ่งล่อลวงใจมากมาย แสดงนำโดย กางรด พิตต์, มาร์โกต์ ร็อบบี้ แล้วก็ดิเอโก ค้างลวา ผลงานควบคุมของ เดภรรยาน ชาเซลล์ ที่เคยฝากผลงานไว้ภายใน La La Land (2016) และก็ Whiplash (2014)

Past Lives เรื่องย่อ : นอร่ารวมทั้งแฮซองสองเพื่อนสนิทที่ยุคเด็กๆพวกเขาเคยสนิทกัน 678movie แต่ว่าแล้วพวกเขาทั้งคู่จำเป็นต้องแยกทางกันภายหลังที่ครอบครัวของ นอร่า จะต้องย้ายไปอยู่นิวยอร์ก 20 ปีถัดมา พวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกรอบในนิวยอร์ก ตรงเวลา 1 อาทิตย์ที่ชะตาชีวิตเวลาที่พวกเขาได้พบกันก็เลยทำให้พวกเขาได้ตระหนักถึงเรื่องชะตากรรม ความรัก รวมทั้งโอกาสที่จะสร้างชีวิต แต่ว่าในความโรแมนติกนี้เปลี่ยนไปเกิดเรื่องที่บีบบังคับหัวใจของทั้งคู่ว่าจะเป็นยังไง

678movie ดูหนัง Mission Impossible – Dead Reckoning: Part 1

การต่อสู้อันบ้าเลือดของสายสุดแข็ง Ethan Hunt ที่แสดงนำโดย Tom Cruise กลับมานั่งแท่นภาพยนตร์ที่คนไม่ใช่น้อยคอยกกันอีกครั้ง ข้างหลังเผยตัวอย่างที่ต็มไปปด้วยซีนแอคชั่นจัดเต็ม ตั้งแต่การขี่จักรยานบนผา ที่นับเป็นการเสี่ยงภัยที่เป็นเอกลักษณ์ของดารานำชายคนนี้ ซึ่งคราวนี้ยังคงคำคมเล่นจริง เจ็บจริง อีกเหมือนเคย แต่ว่าเรื่องราวบทใหม่ของเขากับภาพยนตร์สร้างชื่อประเด็นนี้จะมีอะไรเซอร์ไพรส์ผู้ชมอีกหรือเปล่า รอคอยรับดูไปพร้อมเพียงกันได้ในปีนี้

SEA BEAST แอนิเมชันสุดน่ารักน่าเอ็นดู 678movie เรื่องราวของเสี่ยงภัยของ Maisie เด็กหญิงผู้เผลอไผลสำหรับการล่าอสุรี วันนึงคุณได้แอบขึ้นเรือออกสมุทรไปกับ Jacob นักล่าชายหนุ่มความสามารถชั่วร้าย แม้กระนั้นดันซวย โดนเจ้าซาตานยักษ์ที่ชื่อว่าแดงขู่คำรามกลืนลงท้องไป แล้วก็ไปโผล่ในโลกใหม่ ซึ่งโน่นก็ทำให้ความเชื่อถือที่ทั้งสองมีติดตัวมาแต่แรกเริ่มแปรไป รวมทั้งได้แนวความคิดใหม่ที่ว่า สิ่งที่ฟังกันมา บางครั้งก็อาจจะไม่ใช่ความเป็นจริง รวมทั้งคนแก่ก็มิได้ทราบทุกเรื่องบนโลกหรอกนะ โอ้ย บอกเลยว่าแกนหลักเรื่องทัชดวงใจคนจำนวนไม่น้อยมากมาย รวมทั้งเพศผู้เขียนด้วย

กลุ่มตัวพี่สาวเฟียสกีผ่านโลก เรื่องย่อ ทริปสุดวายป่วงของกลุ่มสาวเอเชียน-อเมริกันกับการออกเดินทางไปยังจีนแผ่นดินใหญ่เพื่อตามหาแม่ผู้ให้กำเนิดของเพื่อนพ้องสาวในกรุ๊ป แต่ว่าระดับตัวพี่สาวมาทั้งทีจะปกติได้ยังไง งานนี้คนไหนกันไม่เริ่ดพวกเราเริ่ด คนใดกันไม่รั่วพวกเรารั่ว เฟียสกีกันให้แหกไปข้าง!

The Flash หนังโดดเดี่ยวของวีรบุรุษที่ความรวดเร็วที่ใครๆต่างรอ The Flash หรือกางร์ปรี่ อัลเลนใช้ จากจักรวาลซูเปอร์วีรบุรุษจากค่าย DC เรื่องราวต่างๆเกิดขึ้นข้างหลังขากกางร์ปรี่ใช้พลังยอดเยี่ยมเดินทางผ่านเวลาเพื่อไปปรับแก้สมัยก่อน แม้กระนั้นความห่วงใยของเขากลับทำให้เรื่องราวในอนาคตแปรไป แล้วก็จะต้องติดอยู่ในขณะที่ตัวร้ายกลับมาทำลายโลกโดยที่ไม่มีซูเปอร์วีรบุรุษรอคุ้มครองปกป้องเลยสักคน 678moviehd ทางเดียวที่สามารถทำได้คือการร้องขอให้กางทแมนก้าวออกมาจากชีวิตวัยปลดเกษียณ ความมานะบากบั่นแล้วก็ความเสียสละในคราวนี้จะพอเพียงสำหรับเพื่อการรีเซตโลกใหม่หรือเปล่าจำต้องติดตาม

Indiana Jones and the Dial of Destiny คนไหนชอบพอภาพยนตร์แนวเสี่ยงอันตรายล่าขุมเงินขุมทอง ต้องห้ามพลาดกับหนังในตำนาน Indiana Jones and the Dial of Destiny เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายที่มีเบื้องหลังอยู่ในปี 1969 ที่อินดี้จำเป็นต้องปรับพฤติกรรมให้กับชีวิตใหม่ในวัยปลดเกษียณ แม้กระนั้นแล้วซาตานตนเดิมก็กลับมาในต้นแบบคู่ปรปักษ์เก่า อินดี้ก็เลยจะต้องกลับมาฟาดแส้และก็ใส่หมวกฟางอีกรอบ เพื่อแน่ใจว่าวัตถุโบราณชิ้นสำคัญจะไม่ตกอยู่ในมือของคนเลวทราม

And you Mother too (Y Tu Mamá También) ภาพยนตร์ ชนชาติประเทศเม็กซิโก เมื่อวัยรุ่น 2 คน พาแฟนสาวเริ่มเดินทางท่องเที่ยว แล้วก็ได้ชวนสาวชาวประเทศสเปนที่เจอกันในงานมงคลสมรสของพี่สาวไปด้วย แน่ๆว่าเมื่อครบคู่หูแล้ว ก็เลยได้ร้องเพลงฉากที่เรียกว่าจัดเต็มทุกซีนทุกฉาก รวมทั้งพวกเขาจะได้บทเรียนอะไรบ้างจากความเกี่ยวเนื่องอันสุดขั้วอย่างนี้

รอยัลทีน: เจ้าฟ้าหญิงมาร์เกรทเทอ (Royalteen: Princess Margrethe) ข้างหลังสถานะการณ์โจษจันในงานพรอม เจ้าฟ้าหญิงมาร์เกรทเทออยากให้ทุกๆอย่างคืนสู่ภาวะธรรมดา ในตอนที่จำต้องเพียรพยายามรักษาภาพลักษณ์ที่เพอร์เฟ็ค รวมทั้งจัดการกับเรื่องวุ่นวายในครอบครัว

Barbie ตุ๊กตาวัยเด็กกับเรื่องราวที่พวกเรารู้จักกันอย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นจะเป็นยังไงถ้าบาร์บี้พวกนั้นแปลงเป็นคนจริงๆแล้วก็แสดงนำโดยดาราหนังแถวหน้าอย่าง Margot Robbie แล้วก็ Ryan Gosling ที่จะมารับบทเป็น Mattel แล้วก็ Ken โดยภายหลังจากปล่อยตัวปล่อยใจสิ่งแรกออกมาก็กำเนิดกระแสบนโลกอินเตอร์เน็ตอย่างเร็ว และก็ขึ้นแท่นเป็นภาพยนตร์ที่หลายท่านต้องการมองเยอะที่สุดในปี 2023 อีกเรื่องหนึ่ง

Haunted Mansion บ้านเชิญเฮี้ยน ผีเชิญฮา เมื่อเขาพบว่าตนเองอยู่ในยุคสมัยใหม่และก็กำลังอยู่ในเส้นทางสู่การเกษียณอายุ อินดี้ ใกล้จะถึงจำต้องอุตสาหะหาทางปรับนิสัยไปสู่โลกที่ใหญ่เกินกว่าเขาไปแล้ว แต่ว่าเมื่อซาตานตนเดิมกลับมาในลักษณะของตัวคู่อริเก่า อินดี้ ก็เลยจะต้องกลับมาใส่หมวกแล้วก็ฟาดแส้ของเขาอีกรอบ เพื่อแน่ใจว่าวัตถุโบราณอันทรงประสิทธิภาพจะมิได้ตกอยู่ในมือของคนเลว

Haunted Mansion เรื่องราวของแก๊บบี้แม่เลี้ยงลำพังเป้าหมายเริ่มชีวิตใหม่

คุณได้เลือกซื้อคฤหาสน์ใน News Orlean ที่แพงถูกอย่างไม่น่าเชื่อเพื่ออยู่กับลูกชาย แม้กระนั้นเมื่อทุกคนย้ายเข้ามากลับทำให้พบว่าคฤหาสน์เต็มไปด้วยผีร้ายมากมาย คุณก็เลยตกลงใจให้บรรพชิตแล้วก็นักวิทยาศาสตร์ย่ำแย่ ที่ได้ผันตัวมาเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องเหนือธรรมชาติเข้ามาช่วย 678movie ทั้งสิ้นนี้ก็เลยเปลี่ยนเป็นเรื่องยุ่งๆคนไหนกันชอบพอหนังฟิลบรรเทาถูกอกถูกใจสิ่งนี้แน่ๆ

The Little Hours ที่ชี้แนะไปข้างต้นถือว่ามีฉากดัง อยู่แล้ว ก็จำต้องหลบให้กับหนังหัวข้อนี้ซึ่งมีการนำศาสนาเข้ามาเกี่ยวเนื่องด้วย กับถามถึงคุณธรรมกันแบบสุดๆเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อขี้ข้าชายหนุ่มเข้ามาดำเนินการในโบสถ์ ทำให้ไฟรักของแมชีทั้งยัง 3 คน ก็ต่างแผดเผาพร้อมที่จะสลายทุกกฎที่พวกคุณยึดมั่น

ผู้บ่าวไทบ้าน อวสานอินดี้ – Phubao Thaibaan Arvasarn Indy 3 ปีภายหลังปราณีหนีไปปฏิบัติงานกับแฟนฝรั่ง เมสเผ้าคอยหวังว่าหญิงไทยผู้มีเมตตารักบ้านจะกลับมา มีความรู้สึกว่าเพศหญิงที่เขารักจำเป็นต้องจากถิ่นกำเนิดมาดำเนินการ ทองคำเข็มก็เลยรู้สึกต้านทานไทเปที่หนีบ้านกำเนิดไปปฏิบัติงานหารายได้ในต่างประเทศ แล้วก็ยังเอือมสุดจะทนกับแม่ยายแดงแม่ของปราณี วันหนึ่งทองได้เจอกับเพ็ญสาวชาวไต้หวันที่มาเรียนที่จ.กรุงเทพฯ รวมทั้งจบ ไปซื้อโคทองคำแก้หงอยเหงา ต่างก็ยุยงให้กาญจนาแอบจีบเพ็ญจรูญ ความรักแบบบ้านไทยแสนสุขเริ่มเกิดขึ้นอีกรอบ

คุณกับฉันกับฉัน เรื่องย่อ : ในตอนปี พุทธศักราช 2542 ทั่วทั้งโลกกำลังกล่าวถึงปัญหา Y2K และก็กระแสข่าวลือว่าโลกบางครั้งก็อาจจะแตกในวันปลายปี “ยู” และก็ “มี” (เล่นบทโดย ใบปอ-ธิติเตียนยา จิระพรศิลป) แฝดวัย ม.ต้น ต่างรู้สึกเป็นห่วงกับอนาคต จนถึงได้เจอกับ “หมาก” (เล่นบทโดย โทนี่-อันโทนี่ บุยเซอเรท์) ที่เข้ามาในชีวิต ส่งผลให้เกิดเรื่องราวรักแรกพบที่แฝดไม่บางทีอาจแชร์กันได้

Insidious: The Red Door วิญญาณตามติด ประตูผีผ่าน 678movie มันเป็นบทท้ายที่สุดในเรื่องราวสุดสยดสยองของครอบครัวแลมเบิร์ต เพื่อหมดเรื่องและก็ส่งเหล่าซาตานกลับไปยังหลุม เมื่อ หน้าจอช และก็ลูกชาย ดัลตัน จะต้องดำตรงลงไปในโลกวิญญาณให้ลึกกว่าที่เคย เพื่อประจันหน้ากับอดีดอันดำสนิทของครอบครัวและก็เจอกับความสยองขวัญครั้งใหม่ที่กบดานอยู่ข้างหลังประตูผีผ่าน

The Meg 2 : The Trenchกลับมาอีกทีกับ The Meg เรื่องราวการเผชิญหน้ากับสัตว์ดึกดำบรรพ์สุดชั่วร้ายตัวใหม่ วัวรโนซอรัส สัตว์เลื้อยคลานในสมุทรขนาดใหญ่ที่พัฒนาการมาเพื่อล่าสัตว์ ซึ่งมันอาศัยอยู่ในร่องน้ำมรณะที่นี้มานานแล้ว ที่สำคัญยังเพิ่มความเหี้ยมโหดให้หนังด้วยการกลับมาของเมกาโลดอน ปลาฉลามนักล่าที่มีดีกรีความเดือดไม่แพ้ภาค 1 แน่ๆ

Immoral Tales หนังเชื้อชาติฝรั่งเศศ บอกเล่าเรื่องราวสุดแสนสนุกสนานที่ไม่เหมือนกัน 4 แต่ละประเด็นนั้นก็ไม่ธรรมดา ตั้งแต่การสูญเสียความบริสุทธิ์ ไปจนกระทั่งเรื่องราวดำสนิทอย่างการร่วม…กับคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกันทางสายโลหิต

Ant-Man and the Wasp: Quantumania เรื่องย่อ : คู่ซี้ซุปเปอร์วีรบุรุษ สก็อตต์ แลง รวมทั้ง โฮป แวน ไดน์ หวนกลับสู่การผจญอีกที พวกเขาจำต้องร่วมมือกับบิดามารดาของโฮป แฮงค์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) รวมทั้ง เจเน็ต แวน ไดน์ (มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์) แทงหวย รวมทั้งบุตรสาวของสก็อตต์ แคสซี่ แลง (แคทริน นิวตัน) เพื่อเข้าไปตรวจสอบมิติควอนตัม พบเห็นกับสิ่งมีชีวิตใหม่ๆและก็รวมหัวจมด้านหลังไปสำหรับเพื่อการเสี่ยงอันตรายอันน่าเร้าใจ

678movie

Oppenheimer ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ควบคุมโดย Christopher Nolan กับเรื่องราวที่ผลิตขึ้นจากหนังสือรางวัลพูลิตเซอร์ American Prometheus: The Triumph and Tragedy of J. Robert Oppenheimer กับการนำพวกเราลุ้นระทึกไปกับชายปัญหาที่จะต้องเสี่ยงทำลายโลกเพื่อช่วยโลก ซึ่งได้เหล่าดาราแถวหน้ามาร่วมสร้างความระทึกใจลุ้นระทึกนี้ ไม่ว่าจะเป็น Cillian Murphy, Robert Downey Jr. และก็ Emily Blunt

Sisu สิสู้..แก่มหารอยดำ เมื่อสมัยก่อนทหารศึกษาค้นพบขุมทองคำในพื้นที่อันรกร้างในภูมิภาคแลปแลนด์ รวมทั้งเพียรพยายามที่จะนำเอาไปขายในเมือง เหล่าทหารท้องนาซีที่นำโดยข้าราชการหน่วยเอสเอสจอมโหดเหี้ยมก็มาต่อสู้กับเขา

678movie กาลครั้งหนึ่ง ซึ่งนึกถึงตลอดกาล เรื่องย่อ หนังที่จะพาคุณย้อนกลับไประลึกถึงคู่รักคนแรกที่คุณทำเป็นแค่เพียงนึกถึงเขาตลอดกาล… “หากในขณะนั้นคุณไม่ไปจากโซล รวมทั้งพวกเราได้โตมาด้วยกันคุณว่าพวกเราจะได้เดทกันหรือเลิกร้าง แล้วพวกเราจะได้สมรสกันมั้ย?”

หมายถึงปัญหาที่แฮซอง (ยู แทโอ) เฝ้าคิดวนเวียนอยู่ในใจมากมายว่า 20 ปี นับจากนอร่า (เกรต้า ลี) ย้ายตามครอบครัวไปอยู่ที่อเมริกาตั้งแต่อายุ 12 ขวบ ความรักในวัยเด็กที่น่าจะเลือนลางจางหายไปตามเวลา แต่ว่าสำหรับแฮซองแล้วก็นอร่า พวกเขาต่างเก็บกันและกันเอาไว้ภายในพื้นที่เล็กๆในใจ แล้วก็ใช้ชีวิตอยู่คนละซีกโลกกันไปอย่างไม่คิดว่าจะได้โอกาสได้กลับมาเจอกัน

The Nun 2 พร้อมแล้วหรือยัง? กลับการกลับมาเขย่าโสตประสาทอีกที

The Nun 2 หนึ่งในรูปภาพยนตร์สยองขวัญจากจักรวาล Conjuring เกิดเรื่องราวของปีศาจร้ายที่มีนามว่า Valak (วาลัค) ซึ่งความน่าดึงดูดใจของภาคนี้อยู่ที่ผู้แสดงที่ชื่อว่า เฟรนชี ที่เคยแสดงตัวมาแล้วใน The Nun ภาคแรก โดยเวลานี้เขาโดนปีศาจร้ายวาลัคที่ถูกปราบไปกลับเข้าร่างโดยไม่ทันรู้ตัว คราวนี้สิสเตอร์ไอรีนจะปรับปรุงเหตุการณ์เช่นไรจะต้องรอคอยติดตาม

Love Again – รักอีกทีที่ปลายสาย หญิงสาวคนหนึ่งมานะทุเลาความเจ็บจากการตายของคู่หมั้นคู่หมายด้วยการส่งข้อความโรแมนติกไปยังเบอร์โทรเก่าของคุณ แล้วก็ได้รับการติดต่อกลับจากชายคนใหม่ที่ได้รับเนื้อความจากลำดับที่ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น