ดูซีรี่ย์ฝรั่ง หนังฟรี พากย์ไทย  ดูหนังฟรีไม่กระตุก ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก ดูหนังใหม่ชนโรง อัพเดท ทุกวัน

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง เรื่อง Sex and the City เมื่อจิตวิญญาณเป็นความรักรวมทั้งแฟชั่น! ซีรีย์ฝรั่งที่ได้รับความนิยมแนว Women Power ที่เผ็ดแซ่บและก็มีรสนิยมสุดๆเริ่มเรื่องที่สาวคนเขียนผู้รักแฟชั่นซึ่งถูกใจนำเรื่องราวความรักของผู้หญิงและก็ตัวคุณมาเล่าให้ผู้ชมฟังอยู่เป็นประจำ

โดยประเด็นนี้มีตัวเอกเป็น 4 สาว 4 สไตล์ อีกทั้ง สาวมั่นที่ตามหารักจริง, สาวบ้างานที่ฉลาดหลักแหลมแล้วก็เย้ายวน, สาวโลกงามที่ทุ่มชีวิตให้กับความรัก รวมทั้งสาวเก่งที่ดำรงชีวิตแบบเต็มที่ นับว่าเป็นซีรีย์ที่เป็นทั้งเพื่อนแล้วก็คู่มือของผู้หญิงในตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย โดยมีทั้งสิ้น 6 ฤดูกาล และก็หนังภาคต่ออีก 2 เรื่องที่กล่าวได้เต็มปากเต็มคำว่าสนุกสนานยอดเยี่ยม!

TODAY’S WEBTOON ดูซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรีส์ที่แสนผ่องใส แล้วก็ได้นางเอกจากเรื่อง Business Proposal ที่น่ารักน่าเอ็นดูอย่างคิมเซจองมาร่วมแสดงในคราวนี้ด๊วย เรื่องราวของมาอึน นักยูโดสาวที่จะต้องล่ำลาแวดวงกีฬาเหตุเพราะเกิดอุบัติเหตุที่ข้อเท้า คุณก็เลยผันตัวมาเป็นบุคลากรทั่วๆไปของบริษัทเว็บไซต์ตูน แม้กระนั้นการทำงานมันก็ไม่ใช่ง่ายเสมอหรอกนะ มาอึนจำต้องเจอกับปัญหาและก็ความลำบากตรากตรำ แล้วก็การประลองที่สูง…คนไหนกันแน่ที่ถูกใจอ่านเว็บไซต์ตูนหรือต้องการทราบว่าเว็บไซต์ตูนเค้าปฏิบัติงานอย่างไร

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง ยุ่งรักโฮโลเอ็งรม My Holo Love

ซีรีส์ที่กล่าวถึงรายละเอียดของ ฮันโซยอน (โกซองฮี) คุณตกลงใจดำรงชีวิตอย่างสันโดษและก็คุณเองก็มีภาวการณ์จำหน้าคนมิได้ วันหนึ่งการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเมื่อคุณได้เริ่มใช้งานโปรแกรม AI ผ่านแว่นสายตาอัจฉริยะที่เมื่อใส่แว่นก็จะมีหุ่นยนต์ประดิษฐ์ ซึ่งมีรูปพรรณสัณฐานราวผู้ช่วยของผู้ที่เขียนโปรแกรมนี้ขึ้นมาซึ่งก็คือ

โกนันโด (ยุยงนฮยอนไม่น) ดูซีรี่ย์ฝรั่ง ถัดมาโซยอนกลับหลงรักทั้งยัง AI แล้วก็ตัวจริงแสนเย็นชาของโกนันโดเข้าอย่างจัง จำเป็นต้องไปตามมองกันว่าในที่สุดแล้วนางเอกจะเลือกคนใดและก็มีเงื่อนอะไรแอบซ่อนอยู่กันบ้าง รับประกันว่าคุณจะไม่ได้นึกฝันกันอย่างยิ่งจริงๆ

Dear Uniform 亲爱的戎装 亲爱的戎装 แสดงนำโดย : หวงจิ่งอวี๋ หลี่ชิ่น เริ่มฉาย : 2021 ปริมาณตอน : 36 ตอน รับดูได้ทาง : iqiyi จะว่าเกิดเรื่อง “ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อคุณ” ในแบบจีนๆก็ไม่ผิด พล็อตอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความคล้ายคลึงกันอยู่บ้างตรงที่เกิดเรื่องราวความรักระหว่าง “เซี่ยยก”(สวมบทบาทโดยหลี่ชิ่น) หมอทหารสุดงาม กับ “เหลียงมู่เจ๋อ” (สวมบทบาทโดยหวงจิ่งอวี๋)

นายทหารสุดหล่อ แม้กระนั้นเนื้อหาของหัวข้อนั้นไม่เหมือนกันออกไป สำหรับศิลปินชายหนุ่มหวงจิ่งอวี๋นั้นอาจมีชื่อเสียงในบ้านพวกเราดีจาก “ผงขาว เว็บไซต์ซีรีส์” ที่ชื่นชอบสายวายกันมาแล้ว แล้วก็สวมบทคนภายในชุดแต่งกายมาก็หลายเรื่องแล้ว(คาดว่าเพราะเหตุว่าใส่ชุดแต่งกายแล้วเท่ชอบใจแฟนคลับ) ส่วนนางเอกสาวหลี่ชิ่นก็น่าจะเป็นที่ริษยาของบรรดาแฟนคลับจากเรื่อง “สุนัขป่าจอมราชาวลี” ซึ่งถูกสองผู้แสดงนำชายอย่างหวังต้าทางรวมทั้งเซียวจัดจ้านแย่งนางผู้เดียว แล้วก็สำหรับ Dear Uniform ที่มาเกาะติดคู่หวงจิ่งอวี๋ก็อาจจะทำให้พวกเราต้องการสิงร่างนางเอกอีกแน่ๆ

ดูซีรี่ย์ฝรั่งLove in Contract: เปิดแฟ้มข้อตกลงรัก

จบท้ายกันด้วยซีรีย์ประเทศเกาหลีน่าดูในปี 2022 จาก Prime Video Thailand ที่กำลังเดินทางมาแรงและก็ถูกกล่าวถึงมากมายๆอีกเรื่องหนึ่งขณะนี้ กล่าวถึงเรื่องราวของ ชเวซังอึน หญิงสาวที่มีอาชีพสุดแปลก มันก็คือการเป็นเมียที่รอช่วยคนไม่มีแฟนที่อยากได้สมรสแบบไม่จริงขึ้นมา รวมทั้งคุณก็ทำอาชีพนี้มากมายว่า 13 ปีแล้วด้วย

แม้กระนั้นวในช่วงเวลานี้คุณนั้นติดอยู่ที่คำสัญญาระยะยาวของ จองจีโฮ ที่เป็นลูกค้ามากมายว่า 5 ปีแล้วก็จะใช้เวลาในตอนวันจันทร์ พุธ วันศุกร์ ส่วนอีกด้านก็คือ คังแฮจิน ผู้แสดงมีชื่อที่ปรารถนาทำความตกลงระยะยาวกับคุณเช่นเดียวกันโดยเลือกวันที่เว้นว่างตัวอย่างเช่นวันอังคาร พฤหัส เสาร์ ที่ธรรมดาคุณจะเว้นไว้เพื่อลูกค้าอื่นๆในระยะสั้น แน่ๆว่ายังเหลืออีก 24 ชั่วโมงมันก็คือวันอาทิตย์ที่ยังไม่มีผู้ใดมาจอง และก็เรื่องราวการจัดการที่จำเป็นต้องควบคุมเวลากับความเกี่ยวเนื่อง ที่จำต้องให้อยู่เพียงแค่เรื่องงานของคุณจะเป็นยังไงจะต้องไปดูกัน

WESTWORLD ดูซีรี่ย์ฝรั่ง อย่าริสร้างหุ่นยนต์ให้คิดได้ราวกับมนุษย์เรื่องในที่สุด พวกเราขอชี้แนะซีรีย์ฝรั่งแนวไซไฟ เมื่อบริษัทแห่งหนึ่งผลิตสถานที่ซึ่งเรียกว่า “สวนสนุก” โดยคนที่เข้าไปเล่นจะถูกเรียกว่า “สมาชิกใหม่” และก็จะทำอะไรกับ ‘ผู้ใด’ ก็ได้ในสวนสนุก โดยที่ ‘คน’

พวกนั้นจะไม่มีโต้ตอบเด็ดขาด เนื่องจากว่าพวกเขาเป็น ‘หุ่นยนต์’ ที่จะไม่รังควานมนุษย์นั่นเอง กระทั่งวันหนึ่งผู้พัฒนาตกลงใจอัพเดตซอฟแวร์ที่ทำให้หุ่นยนต์มีจิตสำนึกเพื่อความเหมือนจริงของสวนสนุก แต่ทำให้พวกมันนึกออกว่าตนเองเป็น ‘เหยื่อ’ ที่ถูกฆ่าตายและก็โหดร้ายเป็นประจำ รวมทั้งเริ่มหาวิถีทางเพื่อจะได้มีอิสรภาพ โดย “เขาวงกต” เป็นคำตอบเดียวของพวกมัน เดี๋ยวนี้อยู่กันที่ฤดูกาลที่ 3 กับปัญหาที่เข้มข้นขึ้นเรื่อย!

Douluo Continent 斗罗大陆 斗罗大陆 แสดงนำโดย : เซียวจัดจ้าน อู๋เซวียนอี๋ เริ่มฉาย : 2021 ปริมาณตอน : 40 ตอน รับดูได้ทาง : WeTV มาถึงสมัยก่อนคู่จิ้นของหวังอี้ป๋ออย่างเซียวจัดจ้านกันบ้าง งานนี้บรรดา “เกลอเฟยเสีย”(小飞侠 ชื่อแฟนๆเซียวจัดจ้าน) ก็มีเฮเช่นเดียวกัน

กับมาดวีรบุรุษที่ผลิตขึ้นจากนิยายแฟนตาซี ใครกันแน่เป็นคอนี้จัดแจงเบิกตามองได้เลย เรื่องราวของ “ถังซาน”(เซียวจัดจ้าน)ที่เติบโตมาอย่างสันโดษพร้อมทั้งจิตวิญญาณนักสู้ ตราบจนกระทั่งมาฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกศิษย์สำนักรั่วแย้ง รวมทั้งได้เจอกับ “เสียวอู่”(อู๋เซวียนอี๋)จนกระทั่งปรับปรุงเป็นความรัก เรื่องราวการต่อสู้สุดสนุกกับเอฟเฟ็คปลดปล่อยพลังแบบที่คอแฟนตาซีจำเป็นต้องชื่นชอบ เป็นอีกประเด็นที่น่าดูมากมายๆจ้ะ

นับสิบจะจูบ สำหรับหัวข้อนี้ก็จะมีเรื่องมีราวราวที่เกี่ยวพันกับนักเขียนนวนิยายโรแมนติกสยองขวัญ แต่ว่ามันดันมีคนพึงพอใจน้อยเพราะว่าเขาหันไปอ่านนิยานวายกันหมด ก็เลยทำให้คนเขียนนั้นเลี่ยงที่จะจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงแนวเขียนมาเป็นนิยายชายรักชายไปมิได้ ซึ่งนิยายของเขาก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่ามากมายกระทั่งถูกนำไปทำเป็นซีรีส์ทำให้เขาได้เจอกับคนที่จะมาเล่นเป็นบทดารานำชายที่จะทำให้เขานั้นรู้สึกรักไปโดยไม่ได้คาดคิด

สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก ซีรีส์จีนรีเมคจากหนังยอดนิยมของไทย

สิ่งที่ทำให้เกิดน้องน้ำรวมทั้งพี่โชน ในเรื่อง “สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก” หรือ A Little thing called first love เรื่องราวก็จะละม้ายกับของไทย โดยผู้แสดงนำชาย เหลียงโย่ยงหยกวเหนียน รุ่นพี่สุดฮอตในสถานที่เรียนที่ผู้หญิงตามกรี๊ด ความรู้ความเข้าใจนั้นมีรอบด้าน เพอร์เฟคไปซะทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ตรงกันข้ามกับนางเอกเซี่ยเหมียวเหมี่ยวที่เป็นลูกเป็ดอัปลักษณ์แบบยังหัวช้า แม้กระนั้นเป็นผู้ที่จิตใจดีมีความพากเพียร เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไร ฟินเสมือนของไทยไหม ต้องตามไปดูกันแล้วล่ะ มีใน Netflix แล้วนะ

แนวเฮฮา True Beauty สะดุดตาที่ผู้แสดงมีความน่าสนใจ นางเอกเสริมสวยเก่งจนกระทั่งทุกคนหลง
ซีรีส์ True Beauty ความลับของนางสวรรค์ เป็นซีรีส์ที่ปรับเปลี่ยนมาจากมังงะมีชื่อเสียงในแอปพลิเคชัน WEBTOON เล่าราวของนางเอกสาวอิมจูกยองที่มีเงื่อนในสมัยก่อนตอนมัธยมศึกษาตอนต้นหัวข้อการโดนล้อเลียนบริเวณใบหน้า ทำให้คุณตกลงใจฝึกซ้อมความชำนาญการเสริมสวยจนกระทั่งเก่งและก็เสริมความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้ตนเองเมื่อขึ้นมัธยมศึกษาตอนปลาย อิมจูกยองที่มีบริเวณใบหน้าสวยจากการแต่งหน้าทาปากมีเพื่อนฝูงๆรายล้อมเยอะขึ้นกระทั่งคุณได้มารู้จักผู้ชายชื่อ อีซูโฮแล้วก็ได้ทำความเข้าใจว่าการรักตัวตนที่จริงจริงไม่ใช้เพียงแค่เปลือกเป็นสิ่งยอดเยี่ยม

ปรมาจารย์ลัทธิมาร ซีรีส์จีนเสนอแนะที่ไม่ว่าใครก็เสนอแนะให้มองประเด็นนี้ มันดีจังๆเรตติ้งในจีนพุ่งกระฉูด ดังแบบผลักไม่อยู่แล้ว เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับยุทธโลกที่ถูกแยกเป็น 5 ส่วน เป็นเชื้อสายหลันที่ฉันซู เครือญาติเจียงที่ยวิ๋นเมิ่ง เครือญาติเนี่ยที่ชิงเหอ เชื้อสายเวินที่ฉีซาน

รวมทั้งเครือญาติจินที่หลันหลิง แม้กระนั้นมีอยู่เชื้อสายหนึ่งเป็นเครือญาติเวินออกก่อกวน เลยจำต้องพึ่งเหล่าเซียนเทวดาเพื่อมาปราบมาร รักษาคุณความดี หาเงินออนไลน์ โดยประเด็นนี้เกี่ยวกับมิตรภาพ ความดีความชอบ ความรักของคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว สำหรับสาววายหัวข้อนี้ก็มีให้ฟินกันน้อยกระปรี้กระเปร่า หากคนใดกันเบื่อมองซีรีส์จีนแบบกุ๊งกิ๊ง เรื่องปรมาจารย์ลัทธิมารนี้ก็เป็นซีรีส์จีนน่าดูอีกประเด็นที่ต้องการจะชี้แนะ เวอร์ชั่นหนังสือนวนิยายก็มีเช่นเดียวกันนะ

ซีรีย์จีนบรรยายไทย ดูซีรี่ย์ฝรั่ง wetv : สยบฟ้าปราบพื้นดิน 1 เป็นซีรีส์จีนแนวพลังภายใน มีคำบอกเล่าว่าเมื่อวิกาลนิรันดรมาถึง โลกมนุษย์จะเผชิญความวิบัติ … มีตัวละครเป็น 2 ตัว หนิงเชวี่ยและก็สาวน้อย ซังซัง ที่เดินทางมายังเมืองหลวงกับร่มสีดำปัญหาที่ประจำตัวแต่ว่ากำเนิด หนิงเชวี่ยได้ทำเรียนวิชากระทั่งวันนึ่งเขาเข้าสำนักอักษรโด่งดังได้ ก็เลยทำให้เขาเริ่มฝึกฝนฌาณเพื่อทวงแค้นผู้ที่ฆ่าครอบครัวเขาในวัยเด็ก เรื่องบอกได้เลยว่าสนุกสนานสุดๆแถมจะต้องไปร่วมลุ้นอีกว่า หนิงเชวี่ย จะชำระแค้นเสร็จไหม

USE FOR MY TALENT หรือชื่อในเว็บไซต์ตูนก็เป็น รักนี้สะอาดเยี่ยมนั่นเอง เรื่องราวของกู้เหรินฉี ซีอีโอชายหนุ่มไฟแรงของบริษัทชำระล้างที่กลัวเชื้อโรคขึ้นสมองแล้วก็อยากที่จะให้ทั้งหมดทุกอย่างรอบกายเค้าเพอร์เฟค (มากกว่าเพอร์เฟคชันนิสอีกแรง) ซึ่งเหรินฉีได้มีเหตุบังเอิญจำต้องมาพบกับซื่อซองเจียว สาวน้อยสุดขยันแสนโก๊ะที่บุคลิกลักษณะตรงกันข้ามกับเหรินฉีสุดขีด อย่างว่าจ้ะชิงชังแบบไหนก็จะพบแบบงั้น แล้วท่านซีอีโอของพวกเราจะทนความวุ่นวายของซองเจียวได้มั้ยเนี่ยยย

Eternal Love สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลบ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง สร้างกระแสออกมาจากป่าท้อมิได้ สำหรับ Eternal Love สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลบ ซีรีส์ที่มียอดผู้ชมมากถึงห้าหมื่นล้านทิวทัศน์ กระจายเสียงทีแรกในปี 2017 กล่าวได้ว่าเป็นซีรีส์ที่มีครบทุกรสไม่ว่าจะเป็นแถวแฟนตาซี โรแมนติกและก็ดราม่า โดยซีรีส์สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลบ เล่าราวของ ชิงชิวไป๋เฉี่ยน

เทวดาเซียนที่ป่าท้อที่มีเชื้อสายสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง และก็คู่หมั้นคู่หมายที่อายุน้อยกว่าอย่าง เยี่ยหัว ผู้สืบสกุลพระราชาธิราชบนสรวงสวรรค์ที่ไม่เคยลืมดวงใจในดวงใจ (ซู่ซู่) ที่เผชิญยังโลกมนุษย์ภายหลังจากไปพบเจอเคราะห์กรรมเพื่อเลื่อนชั้นเซียน เมื่อได้เจอหน้ากันเล่นเอา เยี่ยหัว ถึงกับอึ้ง เพราะว่า พ่อยเฉี่ยน หน้าเสมือนสมัยก่อนเมีย (ซู่ซู่) แม่ของ อาหลี ลูกชายที่รัก อย่างยิ่ง แต่ว่าเนื่องจากว่าเรื่องราวความรักในอดีตกาลที่ไม่สมหวัง ก็เลยทำให้คุณยอมลบความจำส่วนนั้นไปนั่นเอง

BIG MOUTH การมาเจอะกันระหว่างอีต้องซอกรวมทั้งยุยงนอา SNSD เพียงแค่มองเห็นโปสเตอร์ก็ตื่นเต้นแล้ววว เรื่องราวของ โกมีโฮ พยาบาลสาวผู้มีหวังที่ว่าจะมีชีวิตที่ดี มีผัวที่บรรลุความสำเร็จในหน้าที่การงาน แม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกลับกลับไปคนละด้าน พัคชางโฮผัวของคุณเป็นทนายที่ใช้การไม่ได้ แถมทำคดีปัจจุบันยังถูกรู้ผิดจนกระทั่งตนเองจะต้องต้องโทษอีก โกมีโฮก็เลยได้เพียรพยายามคิดแผนเพื่อช่วยผัวให้ออกจากเหตุการณ์นี้ด้วยตัวของคุณเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *