ดูหนังออนไลน์2022 เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว

ดูหนังออนไลน์2022 เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว

ดูหนังออนไลน์2022 Hocus Pocus 2 ผ่านมาแล้วกว่า 29 ปี ตั้งแต่แมื่อที่มีคนจุดเทียนที่เปลวสีดำแล้วก็ปลุกวิญญาณเหล่าแม่มดจอมแสบเครือญาติแซนเดอร์สัน จากศตวรรษที่ 17 ให้ตื่น และก็คราวนี้พวกนางกลับมาพร้อมความแค้น ความมุ่งมาดของคนทั่วเมืองเซเลมก็เลยขึ้นกับเด็กม. ปลายสามผู้ที่จำต้องสกัดแนวทางอันอำมหิตของญาติพี่น้องแม่มดตัวฉกาจให้ทันก่อนวันฮาโลวีน ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะมาสร้างความหลอนพร้อมเรียกเสียงหัวเราะที่มองได้อีกทั้งครอบครัว

Dark City (1998) ดูหนังออนไลน์2022 เรื่องย่อ ภาพยนตร์เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ จอห์น (รูฟัส ซีเวลส์)ตื่นมาในยามเช้าวันใหม่ โดยที่เขาจำอะไรมิได้เลย เขาจำไม่ได้แม้กระทั้ง เอ็มมา (เจนนิเฟอร์ คอนเนลลีย์)ผู้เป็นเมียมีเพียงแต่เศษเสี้ยวของความจำที่ไม่ปะติดปะต่อแวบเข้ามาเป็นตอนๆแค่นั้นชีวิตใหม่เสมือนไรัตัวตนรวมทั้งเต็มไปด้วยความน่าสะพรึงกลัวเขาถูกตามล่าจากฝูงคนไม่คุ้นหน้ารวมทั้งถูกตำรวจใส่ร้ายว่าเป็นคนร้ายอะไรอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังสถานะการณ์ทั้งสิ้นกรุ๊ปชายไม่รู้จักอยากได้อะไรจากเขาความเป็นจริงจอห์นเป็นคนใดคำตอบวนเวียนอยู่ในเมืองที่นี้ เมืองที่คุณไม่สมควรย่างกรายเข้าได้

ดูหนังออนไลน์2022 The Nightmare Before Christmas

ย้อนวัยกลับไปอีกรอบ กับภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชันโด่งดังอย่าง The Nightmare Before Christmas บอกเล่าเรื่องราวของ แจ็ค เจ้ากระดูกน่ารักน่าเอ็นดูที่ได้ไปลักพาตัวซานต้าคลอสจนกระทั่งกำเนิดความอลหม่านไปทั่ว แอนิเมชันหัวข้อนี้นับว่าเป็นภาพยนตร์ขึ้นหิ้งในตำนานที่ทุกคนน่าจะมองสักหนึ่งครั้ง นอกเหนือจากที่จะใช้วิธีการถ่ายทำแบบสต็อปโมชันแล้ว ยังมีเพลงเนื่องจากว่าๆให้ฟังกันแบบเพลิดเพลินๆสตรีมได้แล้ววันนี้ ทั้งยังซับไทย แล้วก็บรรยายไทย

The Accountant เรื่องราวของ คริสเตียน วูล์ฟ เด็กออทิสติกอัจฉริยะซึ่งถูกฝึกฝนการต่อสู้โดยบิดากับน้องชายมาตั้งแต่เด็กๆเมื่อโตขึ้น คริสเตียนได้เปิดที่ทำการบัญชีเล็กๆแห่งหนึ่ง ซึ่งอันที่จริงแล้ว งานของเขาก็คือวิธีการทำบัญชีให้กับกลุ่มผู้ร้าย แต่ว่าถัดมา เรย์ คิง ข้าราชการจากกระทรวงการคลังก็เริ่มระแคะระคาย แม้กระนั้นแล้ว มันก็กลับเชื่อมโยงไปถึงคดีอาชญากรรมที่สลับซับซ้อนลึกลับซับซ้อนกว่าที่คิด แล้วก็นึกไม่ถึง

Doomsday (2008) เรื่องย่อพล็อตเรื่อง: ในปี 2008 เชื้อไวรัสร้าย รีปเปอร์ ได้เอาชีวิตประชาชนเยอะมากๆในสก๊อตต์แลนด์ ทางทางเหนือของอังกฤษ ทำให้มีการสร้างกำแพงขนาดใหญ่เพื่อกันการแพร่ไปของเชื้อโรครวมทั้งคุ้มครองไม่ให้ผู้ติดเชื้อโรคหลบซ่อนออกมา ท่ามกลางความหมดกำลังใจรัฐบาลอังกฤษได้ย้ายถิ่นคนรอดชีวิตสูงที่สุดเท่าที่จะทำเป็นสู่พื้นที่ปลอดภัยจากการรับเชื้อ 25 ปีถัดมากำแพงยังคงตั้งสูงเด่นอยู่อาทิเช่นเดิมถ้าเกิดแม้กระนั้นเรื่องราวของเหล่าผู้โชคร้ายทั้งหลายแหล่ต่างถูกลืม เชื้อไวรัสได้กลับมาระบาดอีกที

THE VICTIM GAME ดูหนังออนไลน์2022 มาดูทางฝั่งไต้หวันกันบ้างจ้ะ ประเด็นนี้เป็นแถวสอบสวนสืบสวน ตื่นเต้น ที่ว่ากันว่าสะท้อนสังคมแบบจุกๆไปเลยคะ เรื่องราวการไต่ถามคดีการฆาตกรรมสุดโหดเหี้ยม เหยื่อถูกราดด้วยกรดจนถึงเสียชีวิต ภายหลังจากทที่สืบคดีอยู่ซักพัก อี้เหริน นักนิติเวชที่ได้ร่วมในคดีนี้ก็ได้เจอร่องรอยที่ละม้ายกับบุตรสาวที่มิได้ติดต่อกันเป็นเวลานานเข้า จะเกิดเรื่องบังเอิญมั้ย หรือจะใช่บุตรสาวเค้าจริงๆโอ้ย บีบหัวใจสุดๆ

Vincenzo: วินศาสนาเชนโซ่ ทนายความมาเฟีย ซีปรี่ย์สอบสวน Netflix ซีปรี่ย์ซักถามจากประเทศเกาหลีที่มีบรรยายไทยอีกเหมือนกัน ที่ต่อให้มีการนำฉายมานานพอเหมาะพอควรแล้ว แต่ว่าถ้าเกิดผู้ใดกันที่ยังไม่เคยมองก็จำเป็นต้องชี้แนะเลยว่าประเด็นนี้บันเทิงใจจริง โดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับ Vincenzo Cassano คนที่เป็นทนายความและก็ที่ปรึกษาจากอิตาลีที่กลับมายังประเทศเกาหลี

เพื่อเป้าหมายอะไรบางอย่างที่ล้ำค่าอย่างทองแท่ง แล้วก็ถูกฝังเอาไว้ใต้อาคารกลางเมืองโซล โดยเขานั้นได้มาพบกับ ฮงชายอง ทนายความสาวที่มีความตั้งใจจริงสำหรับเพื่อการทำคดี และก็ทำทุกทางเพื่อชนะคดีให้ได้ ซึ่งทั้งคู่จะต้องมาช่วยเหลือกันเอาชนะเหล่าคนอีกพวก

ที่อยากได้อาคารนี้ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นสิ่งที่ Vincenzo จะต้องทำไม่ก็แค่คุ้มครองทองแค่นั้น เขายังจำต้องรอคุ้มครองปกป้องผู้คนที่อาศัยอยู่ในอาคารนี้ด้วย เพราะเหตุนี้เองเขาก็เลยจำต้องใช้อีกทั้งข้อบังคับเพื่อความเป็นธรรม รวมทั้งใช้ร่างกายของเขาเพื่อสกัดฆาตกรที่จะเข้ามาข้องแวะกับคนภายในอาคารด้วย

MA ยังไปต่อกับหนังตื่นเต้นที่ทำเอาใจสั่นไปอีกทั้งเรื่อง Ma เรื่องราวของวัยรุ่นกรุ๊ปหนึ่งที่ต้องการดื่มเหล้าแม้กระนั้นอายุยังไม่ถึง ก็เลยได้วานสาวใหญ่ผิวสีคนนึงที่พึ่งพิงจะเจอะกัน เข้าไปซื้อให้ ซึ่งสาวผิวสีคนนี้ก็ได้กำเนิดเป็นห่วงเป็นใยกลัวว่าเด็กกลุ่มนี้เมาแล้วจะเกิดอุบัติเหตุ ก็เลยได้เชิญชวนมาจัดงานเลี้ยงที่บ้านในชั้นที่อยู่ใต้ดิน (ใจดีเวอร์) โดยที่เจ้าวัยรุ่นเหล่านี้ไม่ทราบว่าถ้าหากมาแล้ว จะไม่มีชีวิตกลับออกไปจากงานเลี้ยงห้องใต้ดินนี้อีกเลย…

Mission: Impossible กลุ่มสาย IMF ดูหนังออนไลน์2022 ดำเนินงานกันเป็นกลุ่ม การปลอมแปลงแบบอย่างแนบเนียนพร้อมเครื่องไม้เครื่องมือไฮเทค แนบเนียน และก็ใช้เวลาเร็วทันใจ คิดแผนอย่างชาญฉลาด รวมทั้งกระจัดกระจายหน้าที่แต่ละคนในกลุ่มให้ทำ เฉลี่ยวฉลาด เก่ง สกิลทุกสิ่งทุกอย่างทำเป็นหมดบินบินการบิน ปืน รถยนต์ เรือ เรือบิน มุดน้ำ สมกับ ผู้ที่ได้รับคำบัญชาให้เริ่ม ‘ดำเนินการไม่มีเงา’ มากมาย

28 DAYS HAUNTED

เคยรู้สึกสงสัยกันมั้ยว่าแนวความคิดต่างๆของเอ็ดและก็ลอร์เรน วอร์เรน ที่เกิดขึ้นในสยองขวัญอย่าง The Conjuring หรือ Anna bell ที่สร้างขึ้นจากความจริงนั้น จะสามารถใช้ได้กับวิญญาณที่อยู่ในสถานที่นั้นๆได้จริงมั้ย ซึ่ง 28 Days Haunted เนี่ยก็ได้มีการตั้งกลุ่มเพื่อพิสูจน์ หรือกลุ่มล่าท้าทายผีในสถานที่ที่เฮี้ยนที่สุดในอเมริกาตรงเวลา 28 วันกันยาวๆให้รู้ดำรู้แดงไปเลย ใครกันแน่ที่ถูกใจดูกรยการผีแนวนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด ด้วยเหตุว่าบรรยากาศแต่ละตอนน่าสะพรึงกลัวแล้วก็น่าอึดอัดสุดๆ

วันสุดท้าย…ก่อนบายคุณ (One For The Road) ดูหนังออนไลน์2022 บอส นักธุรกิจชายหนุ่มจะต้องบินกลับไทยเพื่อมาพบกับ อู๊ด เพื่อนเก่าแก่ที่ห่างหายกันไปนาน รวมทั้งเขาก็ได้รู้เรื่องรู้ราวจริงว่าเพื่อนรักของเขากำลังป่วยด้วยโรคร้ายรวมทั้งอยากจัดทริปขออภัยคนรักเก่า

ทำให้ทั้งสองจำเป็นต้องเริ่มเดินทางไปทั้งประเทศเพื่อทำภารกิจท้ายที่สุดของสหายของเพื่อนรักให้เสร็จ แล้วก็ถนนหนทางก็เริ่มตะปุ่มตะป่ำขึ้นเมื่อทั้งสองเริ่มแตกคอทางความนึกคิด ความเป็นจริงที่บอสได้รับทราบและก็สิ่งที่อู๊ดปิดบังเอาไว้ภายในใจมานานมากอาจจะส่งผลให้ทั้งสองจะต้องตกลงใจเมื่อถึงทางแยก

Stranger: สเตรนพบร์ เรื่องที่ไม่สมควรพลาดเด็ดขาดสำหรับผู้ที่ถูกใจมองแนวนี้ ด้วยความเพลิดเพลินของเรื่องราวและก็มีการสืบสาวที่เชิญชวนให้ติดตาม ก็เลยทำให้ประเด็นนี้เป็นที่นิยมกระทั่งทำออกมาถึง 2 ฤดูกาลกันอย่างยิ่งจริงๆ โดยประเด็นนี้เกิดเรื่องที่เกี่ยวกับ ฮวังชีมก อัยการชายหนุ่มที่ในสมัยก่อนเขาเคยได้รับการผ่าตัดสมอง

ทำให้เขาแปลงเป็นคนเย็นชารวมทั้งค่อนข้างจะดูเหมือนกับว่าไร้อารมณ์ รวมทั้งเมื่อเขาได้ปฏิบัติงานทางกฎหมายเขาก็เป็นผู้ที่มีเหตุมีผลเสมอ ทั้งยังไม่เคยกินสินบนสำหรับการปฏิบัติงานเลย รวมทั้งเขายังเป็นผู้ที่มองดูสถานะการณ์ต่างๆสำหรับเพื่อการสืบสาวแล้วก็เชื่อมโยงสถานะการณ์ได้อย่างดีเยี่ยม และก็เมื่อเขาได้เจอกับ ฮันยอจิน หมวดสาวที่เข้าไปพันพัวคดีกับเขา จากที่ไม่ค่อยลงรอยกันเมื่อเจอหน้าแต่ว่าเมื่อจะต้องทำคดีร่วมกันก็ทำให้ทั้งคู่จำต้องแสวงหาความเป็นจริงให้ได้

THE PRIVILEGE ดูหนังออนไลน์2022 ภาพยนตร์สยองขวัญชนชาติเยอรมนีที่บอกเล่าเรื่องราวของฟินน์ เด็กวัยหนุ่มที่ผ่านเรื่องราวเลวทรามมา เค้าสูญเสียพี่สาวคนโตไปเมื่อตอนยังเป็นเด็ก ด้วยสถานะการณ์ที่ไม่สามารถที่จะชี้แจงด้านวิทยาศาสตร์ได้

รวมทั้งแม้เวลาจะผ่านพ้นมานับเป็นเวลาหลายปี เรื่องราวสุดหลอนกลุ่มนี้ก็ยังตามติดเค้าเสมือนเงา จนกระทั่งเค้าจำเป็นต้องไปพบจิตแพทย์ แม้กระนั้นความน่าสยดสยองก็ไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ ปัจจุบันเค้าได้มองเห็นสิ่งแปลกในบ้านของเค้าอีกที มันทำให้ฟินน์รำลึกว่าสิ่งที่พบมาเป็นสมองหลอนไปเองหรือความจริงกันแน่ ก็เลยทดลองเชิญเพื่อนพ้องมาร่วมพิสูจน์กันซะเลย

Edge Of Tomorrow (2014) เรื่องย่อ เรื่องราวของอนาคตอันใกล้ เชื้อสายเอเลี่ยนจับกลุ่มกันแบบรวงผึ้งที่เรียกว่า ไม่มิค มาบุกจู่โจมโลกอย่างไม่หยุดยั้ง ทำลายเมืองจนกระทั่งแหลกสลายรวมทั้งทิ้งให้ผู้คนนับล้านจะต้องอยู่อย่างตายทั้งเป็น ไม่มีกองทัพใดในโลกใบนี้จะมีความเร็วเท่าเทียม

มีความร้ายกาจหรือเข้าใจนักสู้ ไม่มิค ที่มีอานุภาพ หรือแม้กระทั้งผู้บังคับบัญชาที่มีพลังโทรจิตมาก่อนก็ตาม แม้กระนั้นเวลานี้กองทัพของโลกพวกเราได้รวมกองกำลังเพื่อยืนหยัดคุ้มครองโลกเป็นหนสุดท้ายจากฝูงเอเลี่ยนอย่างไม่มีช่องทางแก้ตัว

The Good Detective: ตำรวจชนิดเข้มแข็ง เพียงแค่ชื่อก็บ่งถึงความเป็นซีปรี่ย์สอบปากคำ Netflix ซีปรี่ย์ซักถามแล้ว ซึ่งประเด็นนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มีรายละเอียดสนุกสนานน่าติดตาม เหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจดูหนังแนวไต่สวนมากมายๆเรื่องราวของประเด็นนี้ได้กล่าวถึงหลักการทำงานของตำรวจสายสถานที่สำหรับทำงานมายาวนานกว่า 18 ปี

อย่าง กังโดชาง สถานที่ทำงานในกลุ่มสืบสาวแล้วก็รอเผยโฉมเรื่องราวต่างๆโดยใช้เส้นอะไรบางอย่างสำหรับในการช่วยจับผู้กระทำผิดกฎหมาย โอจีฮยอก หาเงินออนไลน์ สายสืบที่ใช้หลักฐานแล้วก็ความรู้ความเข้าใจในหัวข้อต่างๆแม้กระนั้นตัวเขาเองก็มีเบื้องหน้าเบื้องหลังบางสิ่งที่ฝังใจมาตั้งแต่ตอนเด็กๆด้วย จินซอคยอง ผู้รายงานข่าวสาวที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูงโดยไม่สนใจว่าผู้ใดกันจะบอกอย่างไร การตามล่าหาตัวผู้ร้ายที่รอหนีและก็ปกปิดประเด็นต่างๆจำเป็นที่จะต้องถูกคลี่คลายโดยพวกเขาพวกนี้

The Haunted Mansion ดูหนังออนไลน์2022 ภาพยนตร์สยองขวัญสายฮา ที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องราวของเครื่องเล่นในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์สุดคลาสสิก ครอบครัวของคนกลางอสังหาริมทรัพย์ที่ติดแหง็กอยู่ในคฤหาสน์โบราณที่เขาเดินทางไปมอง รวมทั้งการไปคราวนี้ตามมาด้วยเรื่องน่าปวดศรีษะอีกมากมาย ผู้ใดกันที่ต้องการหาภาพยนตร์สยองขวัญที่อีกทั้งน่าสยอง แม้กระนั้นยังเรียกเสียงหัวเราะได้ตั้งแต่ต้นจนถึงจบไม่สมควรพลาด สตรีมได้แล้ววันนี้ ทั้งยังซับไทย รวมทั้งบรรยายไทย

Air Force One เจมส์ มาร์แชล ผู้นำสหรัฐได้กล่าวในกรุงมอสโกถึงจุดยืนของสหรัฐ ภายหลังที่กองกำลังพิเศษของรัสเซียแล้วก็อเมริกาได้เข้าจับ นายพล อิวาน ราเดค หัวหน้าเผด็จการที่คาซัคสถาน ในเวลาที่แผนกผู้นำกำลังจะเดินทางกลับ ผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายกรุ๊ปหนึ่งซึ่งนำโดย อิกอร์ กอร์ซูนอฟ

ก็ได้ลักลอบเข้าไปในเรือบิน เครื่องปรับอากาศ ฟอร์ซ วัน รวมทั้งจับรับรองซึ่งรวมถึงเมียรวมทั้งบุตรสาวของผู้นำเอาไว้ อิกอร์เรียกร้องให้ทางรัสเซียปล่อยเนื้อปล่อยตัวราเดคโดยข่มขู่ว่า พวกเขาจะลงมือฆ่าตัวประกันในทุกครึ่งชั่วโมง แม้กระนั้นสิ่งที่พวกเขาไม่เคยทราบก็คือ ผู้นำเจมส์นั้นเป็นสมัยก่อนทหารจากการสู้รบเวียดนามที่ผ่านประสบการณ์การต่อสู้มาอย่างโชกโชน รวมทั้งเขาก็เพียรพยายามทำทุกแนวทางเพื่อช่วยเหลือตัวประกันทุกคนให้ได้

Lupin: จอมโจรลูแปง

มาที่ฝั่งตะวันตกกันบ้างกับซีปรี่ย์แนวสอบปากคำ Netflix ซีปรี่ย์ไต่สวนแบบไม่นิซีรีส์จากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งประเด็นนี้ก็มีบรรยายไทยด้วย ยืนยันว่าผู้ใดกันที่ถูกใจแนวสายสืบชิงความเฉลียวฉลาดจำเป็นต้องถูกใจหัวข้อนี้อย่างไม่ต้องสงสัย ยิ่งหากเป็นผู้ที่รู้จักขุนโจรในชื่อ อาร์แซน ลูแปง ก็ยิ่งไม่สมควรพลาด หัวข้อนี้ได้กล่าวถึง อัสซาน จ็อบ

ชายที่คลั่งไคล้รายละเอียดในหนังสือที่บิดาของเขามอบให้ตั้งแต่วัยเด็ก มันก็คือวรรณกรรมของ ลูแปง โดยที่เขานั้นได้รับรู้เรื่องรู้ราวจริงบางสิ่งเกี่ยวกับต้นสายปลายเหตุที่ทำให้บิดาของเขาเสียชีวิตจาก เชื้อสายมหาเศรษฐี เพลลิกรินี เขาก็เลยปรารถนาล้างแค้นด้วยการใช้แนวทางอันแสนเฉลี่ยวฉลาดเพื่อลักขโมยสิ่งที่ล้้ำค่า และก็ปรารถนาเผยโฉมเรื่องราวให้คนอื่นๆรับทราบถึงความเป็นจริง ซึ่งประเด็นนี้ก็มีมาถึง 2 ภาครวมทั้งเริ่มจะมีภาคที่ 3 ตามมาอีกเร็วๆนี้ด้วย

BLACK BOX หนังสยองขวัญสมาชิกใหม่ที่ลงใน Prime Video สำหรับคนไหนกันแน่ที่เคยมองเรื่อง Get Out นั้นคงจะถูกใจภาพยนตร์หัวข้อนี้นะคะ เรื่องราวของชายคนนึงที่สูญเสียอีกทั้งความจำ อีกทั้งเมียไปในอุบัติเหตุรถยนต์ยนตร์ จนกระทั่งปัจจุบันนี้เค้าไม่รู้จักว่าตนเองเป็นคนใดกันแน่

ภายหลังจากเค้าก็เลยเข้ารับการดูแลรักษาแบบใหม่ เป็นการบำบัดทางจิต หรือเรียกกล้วยๆว่ารักษาโดยใช้การสะกดจิตนั่นแหละ ซึ่งสิ่งที่เจอต่อไปไม่ใช่ตัวตนที่จริงจริง แม้กระนั้นดันเกิดเรื่องลึกลับที่ถูกหลบซ่อนอยู่ในส่วนลึกของจิตใจ

In for a Murder หนังมีความยาว 1 ชั่วโมง 44 นาที เล่าถึงแม่บ้านรวมทั้งแฟนๆที่เป็นแฟนหนังสือของคนเขียนนิยายสยองขวัญจนได้ไปรู้เรื่องรู้ราวลับที่เกิดขึ้นในเมืองเล็กๆเข้า

Lightyear ภาพยนตร์อนิเมชันปัจจุบันจากพิกซาร์ จับผู้แสดง ‘บัซ ไลท์เยียร์’ มาเล่าต่อในเรื่อง ‘Lightyear’ สร้างการนึกถึงในวัยเด็กให้กับทุกคน บรรยายเสียงบัซโดยกัปตันอเมริกา คริส อีแวนส์ (Chris Evans) ตะลุยอวกาศไปพร้อมเพียงกัน

Elvis ไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบ เอลวิส เพรสลีย์ (Elvis Presley) ราชาดนตรีร็อกแอนด์โรล ที่เขย่าโลกไปด้วยท่าเต้นของเขา และก็แน่ๆว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้เขาจะต้องผ่านเรื่องราวชีวิตมาเยอะมาก อีกทั้งฐานะนักแสดง แล้วก็ดาราหนัง แสดงนำโดย ออสติน บัตเลอร์ (Austin Butler) เป็นเอลวิส และก็ ทอม แฮงส์ (Tom Hanks) เล่นบทเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเอลวิส ผู้พันทอม พาร์คเกอร์ (Colonel Tom Parker)

The Pursuit of Happyness เรื่องราวที่ผลิตจากข้อเท็จจริง กล่าวถึงคนไม่มีบ้าน สู่มหาเศรษฐีพันล้าน หนังประเด็นนี้จะเล่าถึงคริส ชายคนหนึ่งที่ทำธุรกิจล้มเหลวกระทั่งครอบครัวแตกคอแล้วก็แปลงเป็นคนไร้ที่พักพิง ชีวิตย่ำแย่ถึงระดับสูงสุดถึงขั้นจะต้องพาลูกชายเพียงผู้เดียวไปนอนตามสถานที่ต่างๆได้แก่ส้วมสาธารณะ

หรือทุกข์ยากลำบากถึงขั้นไม่มีข้าวรับประทาน แม้กระนั้นเด็กหนุ่มก็ไม่ยอมแพ้ แล้วก็เพียรพยายามถึงที่สุดเพื่อจะแปลงเป็นโบรกเกอร์หุ้นที่ประสบผลสำเร็จ และก็ทำให้เขากับลูกอยู่สบายให้ได้ หัวข้อนี้เกิดเรื่องที่สร้างมาจากความเป็นจริงและก็ช่วยสร้างพลังใจกระทั่งทำให้หลายๆคนฮึดสู้ นับว่าเป็นหนังดีที่ใครหลายๆคนไม่ควรจะพลาดเด็ดขาดขอรับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *