moviehd3 ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว

moviehd3 ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว

moviehd3 เรื่อง Immortality เรื่องย่อ เรื่องราวในสมัยที่โลกกำลังวุ่นวาย รวมทั้งพบเจออันตรายจากการแยกชั้นของสรวงสวรรค์ แต่ว่า ฉู่หวันหนิง ปรมาจารย์มือชั้นยอดของโลก ผู้มีความรู้ แล้วก็ศีลธรรมสูงสุด ก็ไม่ลืมเลือนความตั้งอกตั้งใจเดิมที่จะช่วยเหลือแล้วก็คุ้มครองสิ่งมีชีวิตบนโลก พร้อมกับหาทางไม่ให้สรวงสวรรค์แยกจากกันไปในขณะเดียวกัน

ยิ่งไปกว่านี้ยังจำเป็นต้องต่อกรกับ บดหราน หนึ่งในศิษย์ของเขา ที่หลงทางเหตุเพราะความทุกข์ใจในวัยเด็ก ให้กลับมาสู่ทางที่ถูก เพื่อร่วมมือกันเอาชนะสิ่งต่างๆรวมทั้งคุ้มครองปกป้องมนุษยชาติไปพร้อม

วัยรุ่นยุ่ง Y รัก moviehd3 เรื่องราวแสนวุ่นวายของคน Gen Y ที่จะเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับผู้ชมความรักสุดวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อ “พายุ” ที่เพิ่งจะเลิกรากับ “ขว้างรวีย์” ไปได้ไม่นานแต่อยู่ๆขว้างรวีย์ก็ขอนัดพบกับพายุเพื่อคุยธุระบางสิ่งบางอย่างในวันที่ “มาร์ค” คู่หูพายุกำลังดำเนินกลยุทธ์จีบ “หมอกิจ” อยู่พอดิบพอดี ไม่รู้เรื่องว่าชะตากรรมแกล้งหรือยังไง เรื่องราวในวันนั้นของทั้งยังสี่คนก็เลยจบที่ทุกฝ่ายต่างก็ปวดแล้วก็จบได้ไม่สวยนัก เมื่อวันเวลาผ่านไปมาร์คก็ได้ตกลงใจเริ่มจีบหมอกิจอีกครั้ง และก็พายุเองก็เริ่มเปิดใจให้คนใหม่ที่เข้ามาอย่าง “ธนู” แต่ว่าเวลาที่ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังเดินทางไปได้งาม แพทย์ขว้างรวีย์ก็กลับมาแล้วก็ทำให้เรื่องทุกสิ่งกลายเป็นวุ่นวายมากยิ่งกว่าเดิม

moviehd3 ดิวไปด้วยกันนะ DEW

หนังไทยที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความรักและก็ความอบอุ่น ในเมืองปางน้อย เรื่องราวความรักของ”ดิว”แล้วก็”โลก” ในวัย 17ปี ที่เกิดขึ้นในยุคที่ความรักเพศเดียวกันไม่เป็นที่ยอมรับ จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์จำนวนมากที่กระทบความเชื่อมโยงของทั้งสอง ทำให้ทั้งสองจำต้องจากกันไป ต่อจากนั้น 23 ปีที่ล่วงเลยไป โลกได้กลับไปสอนในสถานที่เรียนปางน้อยที่ตนได้เคยเรียนอีกรอบรวมทั้งกลับไปในเมืองที่เต็มไปด้วยความจำในวัยเด็กอีกรอบ จนกระทั่งเกิดเหตุราวอะไรบางอย่างขึ้น

Breaking Dawn เรื่องย่อ จางเฉิน (ไช่จือเฉิน) นายตำรวจผู้ซ่อนตัวอยู่ในกลุ่มค้ายา ได้รับภารกิจด่วนให้สืบข้อมูลของราชาสิ่งเสพติดคนใหม่ ทำให้เขาได้ไปพบกับ กัวหยาง (ยางซื่อเจ๋อ) อดีตกาลหน่วยสวาทผู้เคยแอบเป็นมือขวาของราชาสิ่งเสพติดคนเก่า ทั้งคู่ตกลงร่วมมือกันทำภารกิจกระหน่ำหน่วยงานค้ายาประเภทถอนต้นก่นราก

กำเนิดใหม่ต่างโลก เพื่อนพ้องผมน่ารักน่าเอ็นดูโฮกเลยครับผม (Life With an Ordinary Guy Who Reincarnated Into a Total Fantasy Knockout) ถัดมาเจอกับอนิเมะประเทศญี่ปุ่นที่เสนอเค้าเรื่องแปลกใหม่กับการเดินทางมาเยี่ยมต่างโลกของ 2 ผู้ชายวัยทำงาน ที่สุดด้านหลังอีกคนโดนทำให้แปลงเป็นสตรีซะแบบนั้น เรื่องราวการทวงความเป็นผู้ชายคืนรวมทั้งการเสี่ยงอันตรายของทั้งสอง ซึ่งแอบมีโมเมนต์ให้แฟนคลับจิ้นกันตลอดเรื่อง งานนี้ เมื่อคนหนึ่งกายเป็นหญิง จิตใจเป็นชาย ความหวั่นไหวระหว่างทั้งคู่ผู้ที่ก่อตัวขึ้น จะมีลุ้นไหมนะ? ตามไปพบคำตอบกันได้ที่ Bilibili มองตรงนี้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆก็ตาม

To My Star (2021)

To my star moviehd3 เกิดเรื่องราวของ คังซอจุน(สวมบทโดย ดื้อรั้นอูฮยอน) ซุปเปอร์สตาร์ชายหนุ่มสุดฮอตที่ดันมีข่าวสารคาวจนถึงทางบริษัทสังกัดเดิมจำต้องพาไปเก็บเนื้อเก็บตัวหนีผู้รายงานข่าว โดยบ้านที่ซอจุนไปอยู่เป็นบ้านของ ฮันจีอู (สวมบทบาทโดย คิมคังมิน)

เชฟชายหนุ่มแสนเย็นชาผู้เข้าสังคมไม่ค่อยเก่ง และก็รักสะอาดสุดๆเมื่อคังซอจุนได้พบกับฮันจีอูหากแม้จีอูจะถูกใจเย็นชา ปากร้ายแต่ว่าใจดีกับเขาอยู่เรื่อยๆแต่ว่าจีอูก็เปรียบเหมือนคนที่เปล่งแสงเข้าไปในจิตใจอันมืดมากของซอจุนที่หากแม้จะสนุกสนานรื่นเริง มองกับคนง่ายกลับไม่มีเพื่อนพ้องรวมทั้งมีเงื่อนใหญ่อยู่ในใจ ถึงแม้นิสัยของอีกทั้ง 2 คนจะต่างกันอย่างสุดขีด แต่ว่าความรักก็ยังคงสดชื่นอย่างช้าๆ

Let’s Fight Ghost (2016) ประเด็นนี้ผู้แสดงนำชายเป็นหมอปราบผี สามารถเห็นแล้วก็สู้กับผีได้ นางเอกเป็นวิญญาณระหกระเหินที่สูญเสียความจำ เมื่อได้พบกับดารานำชายความจำก็ค่อยกลับมาครั้งละนิด ก็เลยมาอยู่กับดารานำชายเพื่อรื้อฟื้นความจำ และก็ช่วยดารานำชายปราบผี เป็นซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีเกี่ยวกับผีแนวมองสบายๆแอบตลกโปกฮามากยิ่งกว่าน่าสยดสยอง บางตอนผีน่าขนลุกนิดเดียวแต่ว่าน่าขนลุกได้เดี๋ยวเดียวก็ฮาอีกแล้ว ดารานำชายนางเอกเคมีเหมาะ มีฉากน่ารักน่าเอ็นดูๆมากมาย

ซามาร่า มอร์แกน – The Ring (2002) moviehd3 ชะตาชีวิตอันน่าเวทนาของ ซามาร่า มอร์แกน จบลงด้วยการเช็ดกแม่ของตนเองฆ่า จนถึงทำให้คุณแปลงเป็นผีเด็กหญิงอยู่ในแอ่งน้ำ ซึ่งถัดมาวิญญาณของคุณก็มาอยู่ในวิดีโอเทปผีสิง และก็ออกมาฆ่าผู้ใดก็ตามที่มองวิดีโอนี้ด้านใน 7 วัน ที่แท้พลังพิเศษของ ซามาร่า มอร์แกน ปรากฏตั้งแต่เวลาที่คุณยังมีชีวิต โดยอำนาจจิตของคุณร้ายแรงจนถึงสร้างความทุกข์ร้อนให้คนที่อยู่รอบข้างไปหมด ซึ่งเมื่อแปลงเป็นผีคุณก็เลยน่าสะพรึงกลัวมากมายเป็นพิเศษ

My Love From The Star (2013)

หัวข้อนี้ดารานำชายเป็นมนุษย์ดาวอื่น moviehd3 มีพลังเหนือกว่ามนุษย์ทั่วๆไป ติดอยู่บนโลกมา 400 กว่าปี จำต้องรอดาวเคราะห์น้อยโคจรมารวมทั้งยานจากดาวแม่เพื่อจะเดินทางกลับ ตอนนี้เป็นคุณครูมหาวิทยาลัย ส่วนนางเอกเป็นดารากำลังดังมากมายๆเวลานี้ มีนิสัยโก๊ะๆตรงกันข้ามกับใบหน้า ได้มาเกี่ยวเนื่องกับคดีการฆ่ารวมทั้งถูกตามล่า แต่ว่ามีดารานำชายรอช่วยเหลือ นางเอกแสดงได้สวย เริ่ดๆหยิ่งยโสๆขำขันมากมาย เครียดลดลงเจริญ เรื่องราวทายใจทางผิด สลดบางตอนแต่ว่าดูแล้วฟิลกู๊ดมาก ดารานำชายดื้อ วางท่าจัดแต่ว่าก็ใจอ่อนช่วยนางเอกตลอด

Your Name Engraved Herein (ชื่อที่สลักไว้ใต้หัวใจ) หนังรักโรแมนติก ที่ได้เล่าราวชีวิตจริงของเพศผู้ดูแลเอง ที่ชื่อว่า Patrick Kuang Hui Liu และก็เข้าเคยมีความรักแบบ LGBTQ ในยุควัยรุ่น รวมทั้งได้เอามาดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขกับหนังได้อย่างพอดี กล่าวถึงเรื่องราวของ ชางเจียฮั่น หรืออาฮั่น แล้วก็ หวังป๋อเต๋อ หรือเบอร์ดี้ เด็กนักเรียนชายที่เรียนม.ปลาย อยู่ในโรงเรียนชายล้วน ซึ่งทั้งคู่เป็นทั้งเพื่อน แล้วก็มีรักจริงแท้จริงดวงใจต่อกัน

ท่ามกลางสมัย 80-90 ที่เริ่มมีการเปลี่ยนของสังคมอนุรักษ์นิยม ไปสู่ประเทศเป็นที่ยอมรับกรุ๊ป LGBTQ มากเพิ่มขึ้น และก็ไต้หวันเพิ่งจะยกเลิกกฎอัยการศึก รวมถึงสถานที่เรียนของเขาทั้งคู่คน เริ่มแปลงสถานศึกษาเป็นแบบสหศึกษา ที่มีเพศหญิงเข้ามาเรียนด้วย ทั้งคู่ก็เลยจำต้องพบเจอกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ พร้อมด้วยการตัดสินใจในอีกหลายๆด้าน รวมถึงสังคมความเสมอภาค และก็การยินยอมรับกรุ๊ปทางเพศที่ยังคงมิได้สารภาพกันเท่าในขณะนี้ อีกทั้งความนึกคิด รวมทั้งอารมณ์ของทั้งคู่ที่จะต้องต่อสู้ไปให้ได้ หนังเรื่องได้รับหลายรางวัล รวมทั้งยังทำเงินไปๆมาๆกกว่า 100 ล้านเหรียญไต้หวัน ก็เลยติดอันดับหนัง Netflix ที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งน่าดูไปด้วย

Life Senjou no Bokura ซีรีย์ประเทศญี่ปุ่นแนวโรแมนติก ดราม่า ออนแอร์ในปี 2020 ซีรีย์ประเทศญี่ปุ่นแนววาย ที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้เรียนคนหนึ่งที่ระอาแล้วก็รู้สึกที่เกิดจากการเรียน เขาก็เลยหากิจบาปทำกลางทางเดินกลับ แล้วก็บังเอิญได้เจอกับเด็กนักเรียนผู้ชายคนหนึ่ง เขานั้นรู้สึกชอบใจและก็หลงใหลผู้ที่บังเอิญเพิ่งจะเผชิญโดยทันที เมื่อทั้งสองได้กลับมาพบเห็นกันอีกรอบ ทั้งสองได้ใช้เวลาเล่นเกมส์กลางทางกลับไปอยู่บ้านร่วมกัน รวมทั้งความเกี่ยวเนื่องของทั้งสอง ก็เบาๆปรับปรุงไปในทางที่ดียิ่งขึ้น

ต้นหนชลธี (Tonhon Chonlathi) moviehd3 มาในซีรีส์ที่ค่อนจะกลมกล่อมละมุนละไม เป็นครบรสทั้งยังในเรื่องของความโรแมนติก ในเวลาเดียวกันก็แซมความดราม่าแล้วก็คอมเมดี้เข้าไป เพื่อเรียกเสียงหัวเราะรวมทั้งดูแล้วไม่มันจนกระทั่งเหลือเกิน ส่วนทางด้านของดาราเองก็นับว่าน่าดึงดูดครับผม เนื่องจากทั้งคู่คนไม่ว่าจะเป็น ‘ป๊อด (ศุภแขน ศรีโพธิ์ทอง)’ หรือ ‘ข้าวตัง (ธนวัฒน์ รัตนกิจกว้างใหญ่ไพศาล)’ ก็ได้โอกาสคราวแรกสำหรับการเป็นดารานำของเรื่อง ซึ่งหากมองดูในรูปภาพรวมจัดว่าทำออกมาได้ค่อนข้างจะดีอย่างยิ่งจริงๆ

Driving Miss Daisy (1989) เมื่อ ‘คุณผู้หญิงเดซี่ เวอร์แธน’ หญิงสูงวัยชาวยิววัย 72 ปี แก่เกินกว่าจะขับขี่รถได้เอง ลูกชายของคุณก็เลยว่าจ้าง ‘โฮค วัวลเบิร์น’ ชายผิวดำกลางคนเป็นคนขับรถประจำตัวให้แม่ โดยเขามีบทบาทรอขับขี่รถรับและก็ส่งคุณจากบ้านไปยังสถานที่ต่างๆจากที่คุณอยาก แม้กระนั้นการตัดสินใจของลูกกลับทำให้ผู้เป็นแม่ไม่ชอบใจ คุณดื้อรั้นไม่ยินยอมผู้ใดกันกล้วยๆก็เลยแสดงทีท่าต้านทานและไม่เห็นด้วยออกมาอย่างแจ่มแจ้ง

สำหรับโฮค เมื่อได้รับการว่าจ้างแล้ว เขาไม่นอนใจ และก็เพียรพยายามทุกวิธีเพื่อทำให้ท่านนายเดซี่ยอมนั่งรถยนต์ที่เขาขับ ไม่นานต่อจากนั้น คุณก็เลยฝืนใจยอม เพราะเหตุว่าไม่มีวันเลือกอื่น หากว่าระยะแรกๆคุณทั้งยังพร่ำบ่นและก็สร้างความอารมณ์เสียให้โฮคบ่อยๆ แต่ว่าความเกี่ยวเนื่องระหว่างสองชีวิตบนรถยนต์คันเดียวกัน ที่ดำเนินไปตลอดทางเป็นระยะเวลาถึง 25 ปี กลับเบาๆเปลี่ยนรวมทั้งชื่นบานจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นมิตรภาพที่อบอุ่นหัวใจ ซึ่งสื่อความหมายแล้วก็ค่ากับชีวิตของคุณ

ฮอเรซ สวมบทบาทโดย เฮย์เดน คีลเลอร์-สโตน มีเป้าหมายที่คาดการณ์อนาคตได้ ทุกๆคืน เหล่าเด็กแปลกจะมารวมตัวกันเพื่อมองภาพความฝันอันแน่ชัดของฮอเรซที่ฉายขึ้นบนหน้าจอ ด้วยรูปลักษณ์อันสะดุดตาในชุดสูทอังกฤษเรียบหรู “ฮอเรซดูเหมือนกับมาจากอีกสมัยหนึ่ง” ท็อปปิขี้งกล่าว

Faces of Anne แอน การเกิดหนังไทยครั้งปัจจุบันจาก M Pictures ในผลงานรวมดาวดาราหญิงแบบใหม่กึกก้องแวดวงที่จะมาร่วมกันสร้างการปรากฏหลอนปั่นประสาท กับพาผู้ชม

เมื่อหญิงทุกคนที่ชื่อ แอน พวกคุณตื่นมาพร้อมความจำที่มัว หาเงินออนไลน์ ซึ่งมีเพียงแต่บรรดาแพทย์รวมทั้งพยาบาลที่รอเข้ามาฉีดยาและก็พูดว่ามันเป็น อาการด้านจิตที่คุณคิดไปเอง กับกระทำสะกดจิตเพื่อคุณนึกออกว่าคุณเป็นผู้ใด แม้กระนั้นแล้วไม่นานนัก ในวอร์ดคนไข้ทางใจที่นี้ ครั้งใดก็ตามมีแอนลืมตา

ความกลัวเบาๆเริ่มตั้งหลักปักฐานลงไปในจิตใจของคนที่ยังชีวิตอยู่ กระทั่งพวกคุณได้เจอหน้ากับ เวติโก ซาตานหัวกวางในตำนาน เพื่อเอาชีวิตรอดแอนทุกคนก็เลยจะต้องร่วมมือกัน โดยมีวิถีทางเดียวเป็นการนำเรื่องราวในอดีตกาลกับเงื่อนปัญหาต่างๆมาปะติดปะต่อที่นำมาซึ่งเรื่องจริง แล้วก็หาทางหลบซ่อนออกไปให้ทันตามกำหนดก่อนที่จะชีวิตจะไม่มีทางได้ออกไปอีกชั่วกับชั่วกัลป์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *