หนัง18+ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

หนัง18+ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี มีครบทุกแนว หนังใหม่ชนโรง หนังมาสเตอร์

หนัง18+ แนะนำ เท็ด (2012) ‘Ted’ น่าจะเป็นเรื่องราวที่เรียบง่ายแล้วก็เป็นเส้นตรงที่สุดในบรรดาภาพยนตร์ทุกเรื่องในล็อตนี้แม้ว่าจะมิได้รับแรงจูงใจจากจุดต่างๆก็ตามรวมทั้งโน่นก็เป็นที่กล่าวถึงมากมายก่ายกองในรายการที่ประกอบไปด้วยภาพยนตร์ตลกแค่นั้น อย่างไรก็ดีสิ่งกลุ่มนี้เกือบจะไม่เกิดขึ้นเลยในตอนรันไทม์ทั้งปวงเมื่อคุณมองเห็นเท็ดดี้กางร์ที่บอกได้สบถหม้อควันมีเพศสัมพันธ์และไม่นับถือและไม่เอาใจใส่กับทุกคนในทุกวัน เค้าโครงเรื่องง่าย: ความมั่นหมายของเด็กๆที่ต้องการให้ตุ๊กตาหมีของเขามีชีวิตขึ้นมาเป็นจริงและก็ปัญหาจะเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาโตเป็นผู้ใหญ่

ขณะนี้เขาจำเป็นต้องเลือกระหว่างการเป็นผู้ใหญ่ธรรมดาที่มีความรับผิดชอบและก็ความเกี่ยวข้องที่เป็นผู้ใหญ่กับการออกไปท่องเที่ยวกับสหายยุคเด็กของเขา หนัง18+ ตอนสุดท้ายก็ถูกผลิตขึ้นด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้น Seth MacFarlane ความรู้ความเข้าใจสำหรับการแสดงเสียงที่น่าทึ่งของ Ted และก็ มาร์ควอห์ลเบิร์ก ลงเอยด้วยการทำงานอย่างยิ่งในความโปรดของภาพยนตร์ประเด็นนี้ซึ่งมากขึ้นบางส่วนเหนือระดับปานกลางเพราะการปรากฏตัวของสองคนนี้มีซับในขำขัน แม้กระนั้นเฉียบคมแล้วก็การอ้างอิงในสมัย 80 เยอะแยะ

Princess Protection Program เรื่องของเรื่องเป็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งนางมีบิดาเป็นสายกระทำการป้องกันเจ้าฟ้าหญิง แล้วมีเจ้าฟ้าหญิงคนหนึ่งจะต้องหลบซ่อน จากกบฏ บิดาของนางเลยพามาอยู่ที่บ้านปรับนิสัยเจ้าฟ้าหญิงให้ราวกับเด็กหญิงอเมริกันธรรมดา แรกๆนางก็เกลียดเจ้าฟ้าหญิงแต่ว่านานๆไปก็สนิทกัน หัวข้อนี้บันเทิงใจเลยล่ะ เป็นหนังของดิสนีย์ด้วย แต่ว่าย้ำไปทางมิตรภาพล้วนๆเลย เจ้าฟ้าหญิงสวยดีด้วย

เคาะเคาะ คีอานูรีฟส์แสดงในหนังสยองขวัญแนวปลุกอารมณ์ประเด็นนี้ เขารับบทบาทเป็นบิดากลางคนที่รอช่วยเหลือและก็ให้บ้านพักอิงแก่หญิงสาวที่ร่วมเพศสูงเกินความจำเป็นสองคน (ลอเรนซาอิซโซรวมทั้งอานาเดอาร์มาส)

ในคืนวันนี้รวมทั้งจะกำเนิดอะไรขึ้นถัดไปในเรื่องราวที่เหลือ ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีฉากทางเพศมากมายก่ายกองที่หญิงสองคนยั่วแล้วก็มีเพศสัมพันธ์กับผู้แสดงนำชาย ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการแสดงฉากเลีย ที่เด่นที่สุดเป็นฉากในส้วมซึ่งค่อนข้างจะกินเวลา เรื่องราวไม่มีไรมากมาย ภาพยนตร์หัวข้อนี้พิศดารรวมทั้งฉันสงสัยว่า Keanu กำลังทำอะไรที่อยู่ในภาพยนตร์ที่น่าระอาและก็น่าขนลุกนี้ นักวิพากษ์วิจารณ์และก็ผู้ชมได้ติดตามอย่างมากมาย มีไว้สำหรับคู่รักโป๊เปลือยแค่นั้น!

หนัง18+ GOD OF HIGH SCHOOL

เรื่องราวไม่สลับซับซ้อนและก็เข้าใจง่าย เป็นอนิเมะแนวสถานที่เรียนต่อสู้แล้วก็มีพลังเทวดา สิงร่างอยู่แต่ว่าแอดไม่นขอบอกเลยจ้ะขอรับเสมือนเรื่องราวบางทีก็อาจจะไม่น่าสนใจแต่ว่า ถ้าได้เข้าไปดูในอนิเมะแล้วจะติดจนกระทั่งออกมิได้เสมือนแอดไม่นเลยจ๊านะครับ ด้วยเหตุว่าแอดไม่นว่าหัวข้อนี้ก็สนุกสนานไม่มากมายและไม่น้อยจนกระทั่งเหลือเกินแอดว่าสกิล พลังมันเฟี้ยวเงาะดี 555555555 อย่าลืมไปพบมองนะจ้ะ รู้เรื่องเรื่องราวง่ายไม่สับสนแน่ๆครับผม สำหรับคนพึ่งฝึกมองอนิเมะแรกๆแอดไม่นชี้แนะหัวข้อนี้ไว้ด้วยเลยขอรับ

ตื่นมาอีกก็มีดารานำชายมานอนด้านข้าง?! (I STOLE THE MALE LEAD’S FIRST NIGHT) เรื่องย่อ นางเอกหลุดเข้ามาในโลกนิยายที่เคยอ่าน อยู่ในร่างตัวประกอบที่แม้กระทั้งคุณยังจำเกือบจะมิได้ คุณตั้งอกตั้งใจว่าจะรอเอาใจช่วยคู่พระนางอยู่ไกลๆอย่างห่วงๆแม้กระนั้นแล้วตื่นมาอีกครั้ง ดารานำชายที่ว่านั้นดันมานอนอยู่ข้างคุณซะแล้ว! แถมเขายังขอให้คุณรับผิดชอบหนแรกของเขาโดยการสมรส! เส้นเรื่องเริ่มจะผิดเพี้ยนไปใหญ่แล้ว งานนี้ ‘ริปลีกล้วยย์’ ก็เลยทำทุกแนวทางเพื่อท่านลอร์ดที่หลงใหลคุณโงหัวไม่ขึ้นถอนตัวไปซะ

มหาเวทย์ผนึกมาร อนิเมะแนวโชเน็นยุคใหม่ ที่ให้กลิ่นเหมือนอนิเมะสมัย 90sมาต่อกันที่อนิเมะแนวไสยศาสตร์ย์แล้วก็อสุรกาย เกิดเรื่องราวของ “อิตาโดริ ยูจิ” เด็กวัยหนุ่มม. ปลายที่ดันไปรับประทาน “วัตถุจำเป็นต้องสาป”

เพื่อช่วยเหลือเพื่อนพ้อง จนกระทั่งส่งผลให้ถูกเทวดาอสุรีชื่อ “สุลุกนะ” สิงร่างของตนเอง รวมทั้งนี่เป็นจุดเริ่มของเรื่องราวหายนะที่อิตาโดริจำเป็นต้องไปเกี่ยวพันกับเรื่องปราบภูติผีปีศาจเยอะมาก เพื่อตามล่าองค์ประกอบอื่นๆของสุระอุนะให้ครบ เมื่อก่อนจะไปถึงนั่น ผู้แสดงนำชายของพวกเราควรต้องเข้าชั้นเรียนในสถานศึกษาไสยศาสตร์ย์ซะก่อน คนไหนที่ถูกใจอนิเมะฟีลเหมือนฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ผสมที่นารูโตะนิดๆคงจะถูกใจหัวข้อนี้จ้ะ

Boogie Nights 1997

หนังอีโรติค เรทเริ่มเเรกเวอรืชั่นอันคัทเป็น X ขอรับ ตัดไปตัดมาก็เหลืออาร์ เเต่ใช่ว่ามันไม่เอ็กซ์ครับ เพราะว่ารายละเอียดตัวหนังที่ว่าด้วยเบื้องหน้าเบื้องหลังชีวิตศิลปินที่เเสดงหนังอาร์ หรือหนังโปีน่ะล่ะ ไล่ตั้งเเต่ผุ้ควบคุม ดารายอดนิยมที่มาจากชนบท ที่มี ขนาดของ “…” ใหญ่โตมโหฬาร

ผมว่าหนังมันสนุกสนาน ตลกขบขัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่มีอะไรกันเฉพาะหน้าคนเยอะมากกึ่งกลางสวนในงาน (แม้กระนั้นบางทีอาจไม่ตลกกับผัวของนาง)ใช่ว่าจะมีเเต่ความเพลิดเพลิน โป็ แต่ว่าความเศร้าใจ ตอนจบของศิลปินเเต่ละผู้ที่มีต่างกัน ก็ทำให้หนังเป็นแถวดราม่าที่ครบรสเรื่องดีเรื่องหนึ่งเลยขอรับ

บากู เรื่องราวของ ฮันมะ บากิ เด็กนักสู้คนที่เสี่ยงภัยเพื่อจะเป็นนักสู้ที่หนักแน่นเพื่อจะเหนือกว่าบิดาของเขาเอง (ฮัมมะ ยูจิโร่) ซึ่งมีชื่อเสียงว่าเป็น “สิ่งมีชีวิตที่กล้าแกร่งที่สุดในพื้นดิน” หรือ เรียกอีกนามหนึ่งว่า “ออก้า” ฉากต่อสู้ระห่ำแบบเลือดสาด เลยทำให้เป็น Netflix 18+ นั่นเอง

ฉันยิ้มกลับ ละครเรื่องเสพติดหัวข้อนี้แสดงนำโดย Sarah Silverman เป็น Laney แม่ในเขตนอกเมืองที่ทำลายตนเองแล้วก็ติดยาเสพย์ติดที่เริ่มมีความเกี่ยวข้องที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายกับพ่อค้ายาของคุณเพื่อทุเลาความรู้สึกกลุ้มใจแล้วก็ปัญหาในชีวิตประจำวันของคุณ

คุณใช้ยาแล้วก็เซ็กส์เป็นยา มีฉากเซ็กส์จำนวนมากในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้กับฉากสำเร็จความใคร่แปลกๆที่ซิลเวอร์แมนใช้เท็ดดี้กางร์ของบุตรสาวเป็นวัตถุทางเพศ Silverman ให้ความสามารถที่แกร่งและก็ทรงอำนาจ เรื่องราวนี้บอกให้พวกเราทราบดีว่าความกังวลใจรวมทั้งสภาวะเศร้าหมองสามารถทำให้ชีวิตของคนๆหนึ่ง (รวมทั้งคนอื่นบริเวณตัวเขาเสียหาย) ได้ยังไงแม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่ดี หนังเหมือนจริงพร้อมบทเรียนชีวิต!

SWORD ART ONLINE สำหรับอนิเมะหัวข้อนี้ เป็นแถวเกมแฟนตาซ๊เลยขอรับราวกับว่าผู้แสดงนำชายกับนางเอกได้หลงเข้ามาเล่นเกมแล้วออกมิได้ คล้ายกับการตำหนิดบัคแล้วก็ผู้แสดงนำชายก็วัวรตเทวดา แม้กระนั้นดันบัง เลเวลไว้เรื่องราวบันเทิงใจมากมายกกก แล้วก็ยังมีภาคอื่นๆให้ได้ดูรวมทั้งติดตามอย่างสม่ำเสมอกันอีกด้วยแต่ว่าสำหรับแอดไม่นแล้ว แอดว่าเสมือนภาคมันจะไม่ค่อยต่อๆกันเท่าไร หรือแอดมองไม่รู้เรื่อง55555555555 แม้กระนั้นอนิเมะหัวข้อนี้ก็นับได้ว่าเป็นอนิเมะ ต้นๆเหมือนกันครับผมบ จะต้องไปพบมาดูม มิเช่นนั้นผลาด !!`

เลดี้อิงกริด (INGRID, THE WHITE DEER) หนัง18+ เรื่องย่อ ‘อิงกริด’ บุตรสาวคนเล็กของเครือญาติเจ้าขุนมูลนาย ได้รับเชิดชูว่าเป็นหญิงสาวที่งามที่สุดในเมือง บริสุทธิ์ผุดผ่องเหมือนกับกวางขาว ได้ไปตามจีบ ‘รีกัน’ องค์ชายคาสโนว่าผู้ตรงกันข้ามกับคุณทั้งหมดทุกอย่าง ตอนที่ชายหนุ่มๆทั่วเมืองต่างอยากได้คุณมาถือครอง รีกันกลับไม่ได้อยากต้องการเกี่ยวกับคุณ แต่ว่าแปลงเป็นยิ่งหนียิ่งพบ เพราะเหตุไรแม่กวางสาวคนนี้จำต้องมาตามทื่อเขากันเนี่ย?

Snowpiercer

ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟเรื่องยิ่งใหญ่ ของรถไฟที่อนาคต ที่ชื่อว่า “สโนว์เพียซเซอร์” ซึ่งเริ่มเดินทางรอบโลกอย่างไร้เป้าหมาย โดยใช้พลังงาน “เครื่องจักรนิรันดร” เคลื่อนไปท่ามกลางลักษณะอากาศที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็ง จนกระทั่งไม่มีสิ่งมีชีวิตใดสามารถอาศัยอยู่ภายนอกได้ ทำให้สังคมใหม่บนขบวนรถไฟ รวมทั้งมีการแบ่งชนชั้นเป็นลำดับเช่นเดียวกัน สนุกสนานสุดๆบอกเลย

นี่เป็นวาระสุดท้าย (2013) หนัง18+ เจมส์ฟรังโก , โจนาห์ฮิลล์, Seth Rogen Jay Baruchel, Craig Robinson รวมทั้ง Danny McBride ท่ามกลางดาราหนังคนอื่นที่เล่นด้วยตัวเองติดอยู่ในบ้านของ Franco รวมทั้งการเปิดเผยก็ตกอยู่กับพวกเขา สมรรถนะของภาพยนตร์ประเด็นนี้มีมากมายและก็ในตอนที่ฉันเห็นด้วยในตอนแรกว่าจำนวนมากฉันถูกอารมณ์ขันแบบ Rogen-Apatow

ทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้สามารถทำให้ฉันหัวเราะได้ในไม่จำนวนกี่ครั้ง แม้กระนั้นโน่นเป็นสิ่งที่ไม่ได้นึกฝันอย่างน้อยที่สุดจากภาพยนตร์ที่แสดงนำโดยเกือบทุกผู้ที่เคยก้าวเข้ามาในธุรกิจขำขันอเมริกัน ในหลายๆครั้งมันเกิดเรื่องที่ไม่น่าขบขันอย่างพิศดารแล้วก็ไม่สุภาพโดยไม่จำเป็น ในบรรดาสิ่งกลุ่มนี้มันเป็นความคิดที่พิลึกและก็การประกอบที่เกือบจะไม่มีจุดบกพร่องที่ทำให้ภาพยนตร์เดินต่อไป

The Princess Diaries

จะมีสองภาคนะจ้ะ ในภาคแรก เป็นนางเอกนางเพิ่งจะทราบดีว่าตัวเองนั้นเป็นเจ้าฟ้าหญิง ก็จะต้องรับการฝึกหัดบทเรียนเป็นเจ้าฟ้าหญิง ก่อนที่จะเข้ารับตำแหน่ง แม้กระนั้นนางเอกออกจะเงอะงะ ด้วยเหตุดังกล่าวก็จะเกิดเหตุยุ่งๆส่วนในภาคสองนะจ้ะ นางได้เป็นเจ้าฟ้าหญิงแล้ว รวมทั้งกำลังจะขึ้นเป็นราชินี นางควรต้องสมรสก่อน ถึงจะเป็นราชินีได้ ด้วยเหตุนี้นางก็เลยตามหาใครกันแน่ที่จะมาสมรสด้วย นี่ก็เป็นหนังของดิสนีย์เช่นเดียวกัน

หนัง18+ สมุดบันทึกของสาววัยรุ่น ผู้กำกับ Marielle Heller’s Coming of Age Erotic ดราม่าเกี่ยวกับความเชื่อมโยงอันเร่าร้อนระหว่าง Minnie (Bel Powley) สาววัยรุ่นกับ Monroe (Alexander Skarsgard) แฟนของแม่ของคุณ คริสเตนไวกรับบทเป็นไม่นนี่ติดยาเสพย์ติดและก็ชาร์ล็อตแม่ที่หย่า ภาพยนตร์ที่มีการโต้แย้งนี้ชี้ให้เห็นถึงกิจกรรมทางเพศเยอะมากรวมทั้งฉากเล่นหน้าเซ็กส์สามคนรวมทั้งเลสเบี้ยน ฉากเซ็กส์เป็นเรื่องสำคัญสำหรับเรื่องราวและไม่ได้ถูกบังคับ ภาพยนตร์เกี่ยวกับความพากเพียรทางเพศของสตรีที่มนุษย์ผลิตขึ้นอย่างงดงามพร้อมการแสดงที่สุดยอด จะต้องมอง!

Kiss X Sis “สุมิโนะ เคย์ตะ” ภายหลังที่บิดาได้สมรสกับหญิงม่ายที่มีลูกติดเป็นคู่แฝดสาว “อาโกะ” และก็ “ริโกะ”แม้กระนั้นแล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อบุตรสาวแฝดของแม่เลี้ยงดันมาหลงรักเคย์ตะซะได้ แถมผู้หญิงทั้งสองยังรอล่วงเกินชายหนุ่มเคย์ตะอีกด้วย เรื่องราวความรักของทั้งยังสามคนลูกพี่ลูกน้อง (?) จะจบอย่างไร อาจจะจำเป็นต้องไปติดตามต่อในเรื่องคุ้นเคยแล้วล่ะ

My Hero Academia เรื่องราวของเด็กวัยหนุ่มที่มีจิตใจดีเลิศรวมทั้งใฝ่ฝันจะเป็นวีรบุรุษให้ต้องได้ อนิเมะประเทศญี่ปุ่นแนวซูเปอร์วีรบุรุษเชิญให้ผู้ชมย้อนนึกถึงวัยเด็กที่เต็มไปด้วยความฝันอีกที

ซึ่งเบื้องหลังของประเด็นนี้จะเป็นโลกที่เต็มไปด้วยอัตลักษณ์ที่นับได้ว่าเป็นพลังพิเศษ วันหนึ่งเด็กวัยรุ่น “ไม่โดริยะ อิซึปะทุ” ผู้ไม่มีซึ่งอัตลักษณ์แต่ว่าต้องการเป็นวีรบุรุษ ถูกชะตาชีวิตชักจูงให้รู้จักกับ “ออลไมท์” วีรบุรุษชั้น 1 ของโลกใบนี้ ออลไมท์ที่สัมผัสได้ถึงจิตใจอันซื่อสัตย์ก็เลยรับอิซึระอุเป็นศิษย์เพื่อถ่ายทอดอัตลักษณ์ให้ ก็เลยทำให้เขาสามารถเข้าห้องเรียนสถานที่เรียนมีชื่อที่มีสาขาวีรบุรุษได้เสร็จ !

ฉันเป็นเพื่อนสาวของผู้แสดงนำชาย (I’M THE MALE LEAD’S FEMALE FRIEND) เรื่องย่อ นางเอกหลุดเข้ามาในนิยายที่ตนเองเคยอ่าน แม้กระนั้นดั๊น! คุณเปลี่ยนมาเป็นตัวร้ายซะงั้น เป็นคู่หมั่นของดารานำชายซึ่งเป็นองค์รัชทายาท คุณทราบว่าผู้แสดงนำชายจะได้เจอรักกับนางเอกในสถานที่เรียน ส่วนตอนสุดท้ายของคุณนั้นไม่สวยเอาซะเลย คุณก็เลยขอถอนหมั้นกับผู้แสดงนำชายตั้งแต่ต้นเรื่อง ขอดำรงชีวิตอย่างสงบสุข แต่ว่าเพราะเหตุใดผู้แสดงนำชายกลับมาตามจีบ ตามดูแลคุณ มองไม่เห็นราวกับในนิยายที่เคยอ่านเลย

สปาย (2015) หนัง18+ ถือว่าเป็นการทำงานด้วยกันครั้งลำดับที่สามต่อเนื่องกันระหว่าง Melissa McCarthy และก็ Paul Feig กำลังติดตาม ‘เพื่อนเจ้าสาว’ รวมทั้ง ‘ความร้อน’ เมื่อเร็วๆนี้มีกระแสของภาพยนตร์ที่ปลอม ชนิดสาย แล้วก็ ภาพยนตร์บอนด์ ของแต่ก่อนถึงจุดสุดยอดด้วย ‘Kingsman: The Secret Service’ ‘Spy’

มิได้ดีเท่าไรนัก แต่ว่ามันเกิดเรื่องตลกโปกฮาอย่างน่าขบขันที่มันพากเพียรอย่างมากพอที่จะเป็น นอกเหนือจากนั้นแม็คคาร์ธีในฐานะผู้แทนโต๊ะที่ถูกโยนเข้าไปในงานภาคสนามเป็นหลักฐานที่งอมพอที่จะเป็นไปได้รวมทั้งเป็นด้วยเหตุว่าแม็คคาร์ธีแค่นั้น ฉันยังยอมรับว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้คงจะเฮฮาเท่ากับประเด็นนี้เพียงแค่ครึ่งเดียว Jason Statham ที่อยู่ในฟอร์มยอดเยี่ยมเยาะเย้ยวีรบุรุษแอคชั่นดูเหมือนจะทุกตัวรวมทั้งตัวเขาเองด้วย แม้ว่าจะมีความขายหน้าแล้วก็ความไม่ชอบหญิงเป็นครั้งเป็นคราว แม้กระนั้นนี่เป็นค่าใช้จ่ายในการใช้โดยสารที่เบิกบานพร้อมด้วยโปกฮาอย่างไม่น่าเชื่อเหนืออารมณ์ขันด้านกายภาพชั้นหนึ่ง

BRATZ ใสจี๊ดแสบซ่าหัวข้อนี้เป็นมิตรภาพระหว่างเพื่อนพ้องสาว 4 คน เฮงๆ ที่เป็นเพื่อนซี้ปึกเลย แม้กระนั้นเมื่อทั้งสิ้นย้ายสถานที่เรียน แต่ละคนต่างแยกย้ายไปอยู่คนละกรุ๊ป คนละชุมนุม ตามความรู้ความเข้าใจ ทำให้มิได้คุยกัน ไม่สนิทกัน นี่เลยแปลงเป็นเรื่องราวที่ทุกคนจะกลับมาอยู่ร่วมกันได้ไหม และก็แน่ๆว่ามีตัวร้าย สาวแซ่บรอกีดกั้น เป็นประเด็นนี้บันเทิงใจจริงๆแต่ว่าแบบไม่ค่อยมีชื่อ ไม่ใช่แค่สนุกสนาน แต่ว่ามีประโยชน์ด้วย

9 1/2 weeks : nine and a half weeks 1986 ถ้าเกิดผู้ใดกันได้มองดูไม่กกี้ รู๊คกื สมัยก่อนศัลยกรรมจนกระทั่งหน้าเป็นประจวดแบบในไออนแมน 2 เเล้วล่ะก็ผมว่าผู้หญิงจะต้องหลงเสน่หืพี่เเกเเหงๆก้หล่อซะลากดินขนาดนั้นเเถมด้วยกลวิธีเซ็กซืกับอาหารที่หนังหลายๆเรื่องก็เอาอย่างกันมาอีกทั้งผลไม้ ขนมหวาน เเละน้ำเเข็ง ที่ประยุกต์ใช้กับเจี คิมบาเวงพบร์ในหนังเรื่องราวเล่าเกี่ยวกับชายหนุ่มหล่อมีเสน่ห์ที่เข้ามาในชีวิตสาวเเก้เหงาหงอย เเละสอนบทเรียน เซ็กซที่จะเปลี่ยนเเปลงคุณไปทั้งชีวิต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *