moviehd Netflix หนังใหม่ ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

moviehd Netflix หนังใหม่ ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

moviehd เรื่อง The Rain เริ่มเต้นที่ซีรีส์เรื่องแรก The Rain เมื่อถึงเวลาที่โลกมีการล่มสลาย 6 ปีภายหลังเชื้อไวรัสรุนแรงที่ก่อตัวมาพร้อมกับฝน เอาชีวิตชาวสแกนดิเนเวียจนกระทั่งเกือบจะหมดสิ้น ญาติพี่น้องชาวเดนมาร์ก 2 คนกลับรอดตายรวมทั้งออกมาจากที่ป้องกันภัยที่บิดาของเขาผู้เป็นนักวิทยาศาสตร์ได้สร้างเอาไว้ แหล่งกำเนิดของเรื่องราวการเดินทางเพื่อค้นหาซากอารยธรรมที่คงเหลือ

จากนั้นก็ได้เจอเด็กผู้รอดพ้นจากความตายกรุ๊ปหนึ่ง รวมทั้งทั้งผองก็จำต้องเริ่มเดินทางท่ามกลางภัยอันตรายกลางแจ้งดินแดนสแกนดิเนเวียรกร้างเพื่อค้นหาชีวิตที่หลงเหลือ เป็นซีรีส์ที่คอยให้ท่านมองอย่างคุณด้วยกันค้นหาคำตอบของปัญหาต่างๆว่าเชื้อไวรัสเกิดขึ้นมาได้ยังไง และก็พวกเขามีวิธีการไหนที่ช่วยทำให้เหล่ามนุษยชาติอยู่รอด

Rampage (2018) moviehd ในสมัยที่การมีหนังอสูรกายขนาดยักษ์กระหน่ำเมือง แปลงเป็นหนังได้รับความนิยมติดๆกันหลายเรื่อง ทั้งยัง Godzilla 2 ภาคปัจจุบัน, Kong: Skull Island หรือ Pacific Rim 2 ภาคที่มีตัวประหลาดยักษ์ไคจูเป็นตัวชูโรง Dwayne Johnson ก็ขอขึ้นขบวนในหนังหายนะจากสัตว์ไซส์ยักษ์นี้ด้วยเหมือนกัน หนังเข้าฉายตอนก่อนซัมเมอร์ซึ่งว่ากันตามจริง

หนังคงจะได้รับความนิยมได้กว่านี้เนื่องจากว่าเป็นหนังเสี่ยงภัยเชื้อเชิญตื่นเต้นที่มองกันได้ทั้งยังครอบครัว ปี 2018 ยังมีหนังขาดทุนของ Johnson อีกหัวข้อที่เกี่ยวกับเมืองและก็อาคารสูงอย่าง Skyscraper ที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนหนัง The Towering Inferno ในอดีตกาล สรุปว่า ปี 2018 ไม่ใช่ปีของเขาที่ไม่สามารถที่จะเปิดแฟรนไชส์ใหม่ได้จากอีกทั้ง 2 เรื่อง

moviehd เรื่อง Raya and the last dragon รายากับมังกรตัวในที่สุด

ตื่นตาตื่นใจไปกับเรื่องราวของ Raya and the last dragon รายากับมังกรตัวท้ายที่สุด ประเด็นนี้มีวีรบุรุษเป็นสาวงามที่เต็มไปเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจและความเชื่อมั่น คุณเป็นเจ้าฟ้าหญิงที่นครคูมันยี่ห้อ ที่จะต้องออกค้นหามังกรตัวในที่สุด เพื่อฟื้นคืนอาณาจักรอีกรอบ ความสนุกสนานร่าเริงของการออกเสี่ยงอันตราย เจอหน้ากับปัญหาแล้วก็อสูรกาย ทำให้เรื่องราวของเจ้าฟ้าหญิงองค์นี้น่าติดตาม คุณไม่ใช่เจ้าฟ้าหญิงที่คอยการช่วยเหลือเกื้อกูลจากพระราชโอรส แม้กระนั้นพร้อมที่จะต่อสู้เพื่ออาณาจักรของตนเอง 

In the heart of the sea moviehd มาที่เรื่องแรกกับการเสี่ยงอันตรายในห้วงมหาสมุทรอันกว้างขวางสุดชั่วร้ายของนักล่าปลาวาฬกล้ามปูอย่างพี่คริส หมูแฮมสเวิร์ธ

เรื่องราวของเรือล่าปลาวาฬในนิวอิงแลนด์ที่โลดแล่นอยู่ศูนย์กลางห้วงสมุทรแล้วจู่ๆก็ถูกสิ่งมีชีวิตขนาดมโหฬารจู่โจมเข้าด้วยความแค้นกระทั่งทำให้เรือแตก (ปล.ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผลิตจากข้อเท็จจริงนะคะ ลองคิดดูว่าในยุคนั้นไม่มีเทคโนโลยี ไม่มีอะไรเลย การที่จะรอดตายจากภัยจากธรรมชาติหรือสัตว์ใหญ่นี่เกิดเรื่องยากมากมายๆ)

Frozen 2 เสี่ยงภัยปัญหาราชินีหิมะ หรือ โฟรบวงสรวง 2 เป็นภาพยนตร์คอมพิวเตอร์แอนิเมชันแนวแฟนตาซีมิวสิคัลจากสหรัฐฯ ผลิตโดยวอลท์ดิสนีย์แอนิเมชันสตูดิโอส์ เป็นภาคต่อของ เผชิญภัยดินแดนคำแช่งราชินีหิมะ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ซึ่งได้แรงผลักดันจากเรื่องเล่าเรื่องราชินีหิมะของฮันส์ คริสเตียน แอนเดอร์เซน

นับเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันลำดับที่ห้าสิบแปดของภาพยนตร์ในชุดแอนิเมชันคลาสสิกของวอลท์ดิสนีย์ เล่าสามปีต่อจากเรื่องในภาคแรก อันทุ่งนา รวมทั้ง เอลซ่า สองญาติพี่น้องจำเป็นต้องเริ่มเดินทางหาคำตอบจากเสียงเรียกปัญหา ต้นเหตุของพลังดีเลิศของเอลซ่าเพื่อป้องกันอาณาจักรแอเรนเดลล์ โดยพ่วงด้วย ชายหนุ่มขนส่งของ กวางคู่ใจ รวมทั้งตุ๊กตาหิมะ ที่ป่าจะต้องมนตร์

indianajonesอินเดียน่าโจนส์นับว่าเป็นต้นฉบับ หนังเสี่ยงภัย อย่างแท้จริงรวมทั้งยังเป็นที่นิยมเยอะที่สุดอินเดียน่าโจนส์เริ่มฉายทีแรกในปี1980และก็ครอบครองใจคนชอบดูหนังเสี่ยงภัย หนังแนวเผชิญภัย ตลอดมารายละเอียดของเรื่องอินเดียน่าโจนส์เกี่ยวกับนักโบราณคดีที่ออกตรวจแหล่งโบราณคดีวิทยาต่างๆรวมทั้งยังจำต้องปฏิบัติหน้าที่คุ้มครองป้องกันสถานที่พวกนั้นจากคนที่อยากเข้าไปค้นหาหนังล่าทรัพย์สมบัติในโบราณสถานต่างๆความสนุกสนานของเรื่องอินเดียน่าโจนส์ไม่เพียงแค่ฉาก หนังเผชิญภัย

ในสถานที่ต่างๆแค่นั้นแม้กระนั้นยังมีฉากหนังบู๊มันๆอีกเยอะแยะแทบตลอดทั้งเรื่องสำหรับผู้ใดกันที่ชื่นขอบหนังแนวเสี่ยงอันตรายไม่สมควรพลาดเด็ดขาดอินเดียน่าโจนส์ หัวข้อนี้นับว่าเป็นหนังแนวเสี่ยงอันตรายหนังเสนอแนะหนังดีที่จะต้องมองที่ต้องหามาดูให้ได้ซึ่งตอนนี้ด้วยความแรงของindianajonesทำให้หนังหัวข้อนี้ถูกทำออกมาถึง5ภาคอย่างยิ่งจริงๆ

Pain & Gain moviehd หนังเดอะร็อคเรื่องถัดมานี้เป็นหนังที่จะกล่าวว่าออกแนวตลกโปกฮาก็ได้ แม้กระนั้นเรื่องจริงรายละเอียดก็มีความมุ่งมั่น รวมทั้งมีความร้ายแรงในบางฉากด้วย ซึ่งประเด็นนี้ได้ผู้กำกับอย่างไมเคิล เบย์มากำกับด้วย ที่สำคัญเป็นหัวข้อนี้ได้อ้างอิงมาจากความเป็นจริงของชาย 3 ผู้ที่มาสมัครเป็นโค้ชที่ฟิตเนสในไมอามี ในตอนปี 1990

โดยหวังว่าจะมีงานทำแบบคนอื่นๆทั่วๆไป แม้กระนั้นลูโก้เก๋กลับมิได้คิดอย่างงั้น เขาต้องการที่จะมั่งคั่งแล้วก็มีเงินอยู่มีความสุขราวกับคนมั่งมี แม้กระนั้นทางชีวิตรวมทั้งที่เป็นอยู่ขณะนี้มันไม่มีวันที่จำเป็นต้องแบบที่เขาฝันไว้ได้เลย เขาก็เลยได้เชิญชวนเพื่อนฝูงผู้ฝึกสอนอีกสองคน

เพื่อคิดแผนที่จะร่ำรวยทางลัดกัน แล้วก็ทำให้ทั้งสิ้นเข้าไปพันพัวกับเจ้าพ่อ พร้อมทั้งการลักพาตัวเพื่อเงิน จนกระทั่งทำให้เรื่องราวนั้นแย่ลงกว่าเดิมขั้นสุดถึงขนาดมีคนเสียชีวิตกันอย่างยิ่งจริงๆ เรื่องราวจะเป็นยังไงจะต้องไปดูกันเอาเองแต่ว่าบอกได้เลยว่าบันเทิงใจคุ้มดีคุ้มร้ายมากมายแต่ละหน้าที่ ซึ่งเดอะร็อคในประเด็นนี้ดันมีบทออกแนวไร้เดียงสาด้วย

Dirty Money สารคดี Dirty Money นี้ได้เผยโฉมการโกงจากอภิมหาเศรษฐีหลายๆราย ซึ่งได้แสดงให้ถึงระบบทุนนิยมในขณะนี้ รวมทั้งยังเป็นภาพยนต์ที่ให้แง่คิดผู้ประกอบธุรกิจในเรื่องเกี่ยวกับการลากเส้นแบ่งระหว่าง ‘การคว้าช่องทาง’ รวมทั้ง ‘การเห็นแก่ตัว’

รวมทั้งการแสดงให้มองเห็นถึงการที่บริษัทนั้นใช้แนวทางในหาผลประโยชน์บนความยากแค้นของผู้ที่ด้อยกว่า แล้วก็ยังได้ให้แบบอย่างเคสของบริษัทใหญ่ๆสุดยอด ดังเช่น การฟอกเงินจาก HSBC, การหลอกลวงเงินกว่าพันล้านดอลลาร์ของ Volkswagen และก็คนที่เป็นเหยื่อของโดนัล ทรัมป์ ผู้นำคนตอนนี้ของสหรัฐอเมริกา รวมทั้งจาเร็ด ลุกชเนอร์ ลูกเขยของเขา

John Carter

เกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายของ moviehd ร้อยเอก หน้าจอร์น คาร์เตอร์ ที่ตื่นมารวมทั้งพบว่าตนเองอยู่บนดาวอังคารซะอย่างงั๊น คาร์เตอร์จำเป็นต้องช่วยระงับความไม่ลงรอยกันต่างๆรวมทั้งช่วยกู้ดาวที่กำลังจะล่มสลาย ด้วยเหตุว่าเค้าพบว่า โชคชะตาของดาวขึ้นกับเขาเพียงผู้เดียว

Koi no Yamai to Yarougumi 2019 มาถึงคิวของซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นแนวคอมเมดี้เบาสมองกันบ้าง Koi no Yamai to Yarougumi 2019 เรื่องราวของกรุ๊ปเด็กนักเรียนผู้ชายในสถานศึกษาสหที่จะต้องแห้งเฉา เนื่องจากพวกเขาไม่เคยมีคนรัก! จนถึงวันหนึ่งพวกเขามองเห็นคุณครูชายคนหนึ่งมีแม้กระนั้นผู้หญิงเข้าพบ เลยต้องการจะเป็นแบบคุณครูให้สาวติดดูบ้าง ทั้งปวงก็เลยช่วยเหลือกันคิดหาวิธีเพื่อจีบสาวติด ผู้ใดกันแน่ต้องการมองซีรีส์แนวมิตรภาพไปยิ้มไปจำเป็นต้องประเด็นนี้เลย

Ani ni aisaresugite komattemasu เรื่องราวของนางเอก (สึจิยะ ทาโอะ) ที่มักอกหักตลอดระยะเวลาเมื่อรับรัก ซึ่งจะมีพี่ชาย (คาตาโยเสะ เรียวตะ)ที่รอเป็นห่วงรวมทั้งความเป็นจริงเผยออกมาว่าทั้งสองมิได้เป็นพีน้องกันจริงๆซึ่งพี่ชายก็แอบชอบนางเอกมาตลอด กระทั่งวันหนึ่งได้กลับมาพบกับรักแรกพบ(จิบะ ยูได) ของนางเอกก็กลับมา เลยกำเนิดเป็นรักสามซึมเซาขึ้น

Little Forest Summer/Autumn (2014)

เรื่องย่อ: Little Forest: Summer/Autumn เรื่องราวหนีความยุ่งเหยิงมาหาชีวิตสโลว์ไลฟ์ของ อิชิโกะ สาวที่กลับจากเมืองใหญ่เบือนหน้ามาดำรงชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ที่รกราก เล่าผ่าน 4 ฤดูของญี่ปุ่นหมายถึงหน้าร้อน ใบไม้ตก หนาว และก็ใบไม้ผลิ ชีวิตที่เต็มไปด้วยวิถีชีวิตแบบเริ่มแรกไม่มีสิ่งเสริมแต่ง วิธีการทำสวน ทำไร่ทำนารวมทั้งปรุงอาหาร พร้อมภาพบรรยากาศที่สวยสดงดงาม

โดยภาคนี้คุณจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต และก็เริ่มแนวทางการทำไร่ ทำสวนเล็กๆของตน บรรยากาศในหนังออกจะออกเหงาหงอยๆดำเนินเรื่องอย่างเงียบ และก็เรียบง่าย กับการใช้ชีวิตอันเรียบง่ายของคุณ บอกไว้ก่อนว่าหากดูหนังหัวข้อนี้แล้วจะหิว เนื่องจากของกินแต่ละรายการอาหารน่าทานมากมายอย่างยิ่งจริงๆ

Love, Rosie (2014)

เรื่องย่อ Rosie Dunne (Lily Collins) moviehd กับ เพื่อนเกลอคิดไม่ซื่ออย่าง Alex Stewart (Sam Claflin) ที่เติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก และก็ใฝ่ฝันว่าจะเข้ามหาลัยที่เดียวกันในอเมริกา แม้กระนั้นภายหลังจากไปงานเลี้ยงสุดฤทธิ์สุดเดชในคืนวันหนึ่ง

โรซี่กลับทำให้พบว่าตนเองพลั้งพลาดมีท้องโดยไม่ได้ตั้งใจ ก็เลยตกลงใจที่จะปลดปล่อยให้อเล็กซ์ก้าวไปสู่สังคมใหม่ โดยไม่มีคุณและไม่บอกเรื่องราวที่เกิดขึ้น จนกระทั่งเวลาผ่านไป 12 ปี เพื่อนรักทั้งคู่จำเป็นต้องโคจรมาเจอกันอีกรอบ การเจอกันคราวนี้ บางครั้งก็อาจจะช่วยค้นหาคำตอบว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น เป็นบททดลองของชะตากรรม และก็พวกเขาเกิดขึ้นมาเพื่อคู่กันจริงๆหรือไม่ หรือเป็นเพียงแค่เพื่อนพ้อง ไหมได้เป็นอะไรเลยสักอย่าง

The Man with the Iron Heart (HHHH) ดำเนินการลับดับท้องนาซี ภาพยนตร์แอคชั่นการศึกสุดระทึกที่สร้างมาจากความเป็นจริงในปฏิบัติงานแอนโธรเพียงพอยด์

เผยเหตุสำคัญครั้งประวัติศาตร์การลอบฆ่า ไรน์ฮาร์ด ไฮย์ดริช ข้าราชการระดับค่อนข้างสูงของที่นาซี ผู้ครอบครองสมญานามคนเฉือนสัตว์ที่ปรากที่อยู่ข้างหลังเหตุการฆ่าล้างชาวยิว แสดงนำโดย เจสัน คล๊าร์ค ดาราหนังจาก Dawn of the Planet of the Apes, โรซามันด์ ไพค์ จาก Gone Girl ร่วมด้วยศิลปินมากมายความสามารถอย่าง แจ็ค โอ คอนเนลล์ รวมทั้ง มีอา วาชิคอฟสก้า

King Arthur Legend of the Sword (2017) moviehd คิง อาร์เธอร์ ตำนานที่กระบี่ราชาวลี หนังสงครามย้อนยุค เล่าถึงการรบครั้งสำคัญที่จะวินิจฉัยอนาคตของชาวเกาะบริเตน การทำศึกระหว่างหน่วยทหารม้าสุดอดทนภายใต้การบังคับบัญชาของ “อาคุณร์” นายทหารชาวโรมันบริติเตียนส กับพวกโว้ด คนท้องถิ้นที่อยู่ภายใต้การนำของ “เมอร์ลิน” บิดามดลึกลับที่บัญชาการให้รบแบบโจร

การรบคราวนี้อาคุณร์จำเป็นต้องทำทุกๆอย่างแข่งกับเวลา อีกทั้งการเกื้อกูลบุคคลสำคัญและก็การเดินทางที่มีศัตรูรอติดตามอย่างกระชั้นชิดตลอดระยะเวลา การทำศึกคราวนี้จะจบลงยังไง โชคชะตาของเกาะบริเตนจะคืออะไรถัดไป มาติดตามกันต่อได้ในรูปภาพยนตร์

เฮงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *