ดูหนังhd ดูหนังHD ดูหนัง2022 ดูหนังฟรี

ดูหนังhd ดูหนังHD ดูหนัง2022 ดูหนังฟรี

ดูหนังhd หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์

ดูหนังhd ติดตามความรัก ความแค้นของราชาลิงผู้ได้รับความรักจากฟ้าดินมั่นใจว่าไม่มีผู้ใดไม่เคยทราบตำนานไซอิ๋วอันมีชื่อเสียงของจีนที่มีหนังแล้วก็ซีรีส์มากไม่น้อยเลยทีเดียวให้รับดู โดยหัวข้อนี้จะถูกยิบชูมาเล่าในรูปแบบใหม่ที่มิได้เอ๋ยถึงการเดินทางไปเชิญพระไตรปิฎกอย่างที่เราเคยชิน

แม้กระนั้นจะพูดถึงราชาลิงอย่างซุนหงอคงเดิมเกิดด้วยพลังที่ธรรมชาติ ทำให้ตัวเขาเต็มไปด้วยอำนาจศักดิ์สิทธิ์มากมายก่ายกอง แม้กระนั้นเขาต้านสรวงสวรรค์ด้วยความขุ่นมัวจนถึงถูกแม่ทัพสรวงสวรรค์ไล่ล่า รวมทั้งด้วยการเกิดจากฟ้าดินทำให้พระพุทธเจ้ากำเนิดความเอ็นดูจนกระทั่งรับเป็นลูกศิษย์ แม้กระนั้นความสงบสุขก็อยู่ได้ไม่นาน เมื่อหงออาจกับลูกสาวที่แม่ทัพสรวงสวรรค์กลับหลงรักซึ่งกันและกัน

แม้คุณชอบพอซีรีส์ย้อนยุคอย่าง Scarlet Heart หรือTen Miles of Peach Blossoms ซีรีส์เรื่อง Lost Love in Times บางทีอาจเหมาะสมกับคุณ ซีรีส์หัวข้อนี้ย้ำเรื่องราวความรักที่สวยสดงดงามระหว่างแม่มดเฟิ่งจิ้งเฉิง (หลิวซือซือ) หนัง h d รวมทั้งพระราชโอรสหยวนหลิง (เฉินเหว่ยถิง)

วันหนึ่งจักรพัตราธิราชอุตสาหะที่จะฆ่าพระราชโอรสแต่ว่าเขารอดมาได้เหตุเพราะการเกื้อกูลของแม่มด เขารู้สึกขอบคุณมากคุณแล้วก็หลงเสน่ห์คุณ ต้องตามไปลุ้นกันว่าความโรแมนติกของพวกเขาทั้งสองจะมีผลให้สามารถเอาชนะทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ขวางทางแล้วก็เจอกับความสบายด้วยกันได้หรือเปล่า?

ดูหนังhd

A Girl Like Me

หรือชื่อภาษาไทย เราก็เป็นสตรีแบบนี้ ซีรีส์ย้อนยุคแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่พลาดมิได้ แสดงนำโดย โบ๋หมิงฮ่าว เกาะติดคู่กับผู้แสดงและก็นักร้องสาวมากเรื่องมากความสามารถอย่าง กวนเกลอถง เรื่องราวเกี่ยวกับ ปัวฮั่ว (สวมบทโดย กวนเกลอถง) องค์หญิงขั้นสี่ผู้มีความฉลาดมากจริงๆและก็เกิดขึ้นมาพร้อมพรสวรรค์สำหรับการพยากรณ์อนาคต

คุณใช้ความรู้นี้เพื่อพ้นวิกฤติต่างๆตราบจนกระทั่งคุณได้เจอกับ หรงเสีย (สวมบทบาทโดย โบ๋หมิงฮ่าว) เจ้าขุนมูลนายชายหนุ่มรูปงามที่ผู้หญิงต่างหมายปอง เพื่อไม่ให้เกิดเหตุ ปัวฮั่วก็เลยบากบั่นไม่ใกล้หรงเสีย แต่ว่าแล้วชะตาชีวิตก็เล่นตลก ทำให้ทั้งสองจำเป็นต้องมาสมรสกัน! จะกำเนิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ บอกเลยไม่สมควรพลาด!

Lost Love in Times เป็นซีรีส์ที่ผลิตขึ้นจากนิยายเรื่อง Drunk Linglong ที่เขียนโดย Shi Siye ซีรีส์เรื่อง Lost Love in Times เป็นการผสมระหว่างแฟนตาซี โรแมนติกแล้วก็ดราม่าอิงประวัติศาสตร์เข้าด้วยกันอย่างพอดี มีธีมแฟนตาซีที่งามและก็ลึกลับ ทั้งยังยังพรีเซนเทชั่นความข้องเกี่ยวที่สลับซับซ้อนและก็เคมีที่มีเสน่ห์ระหว่างดาราทั้งคู่คน

ซีรีส์จีนน่าดู ฟอร์มยักษ์ ที่จัดแจงออนแอร์ให้ดูเร็วๆนี้ กับ Who Rules The World หรือ เปรียบเทียบท้าทายพื้นดิน เป็นการเกาะติดคู่กันคราวแรกของดาราความสามารถพระรอยแดงอย่าง หยางหยาง ดารานำชายหน้าหชูสุดหล่อ แล้วก็นางเอกสายขนคิ้วท์ เคมีสาธารณะอย่าง แรงวทางซือ ที่จะมาในแนวย้อนยุคพลังภายใน

เกิดเรื่องราวของ เฮยเฟิงซี (เล่นบทโดย หยางหยาง) ผู้สง่างามไม่มีคนไหนกันแน่เทียบ กับ ไป๋เฟิงซี (เล่นบทโดย แรงวทางซือ) หญิงงามมากเรื่องสามารถ ที่มาเจอรักกันและก็ประสานมือกันท่องยุทธโลก ความรักพวกเขาชื่นบานท่ามกลางกองเลือดแล้วก็จะมีปัญหาอะไรบ้างนั้น จากแบบอย่างที่ปลดปล่อยออกมาบอกเลยว่า สนุกสนาน วิจิตรตระการตา สายบู๊อย่างพวกเราจำต้องไม่พลาดนะคะ

ซีรีส์จีนย้อนยุคโรแมนติกใน iQIYI ที่จะทำให้ผู้ชมได้มองเห็นความงดงามของฉากบ้านเรือนในอดีตกาล เล่าราวของ “องค์หญิงเฉินหข้างล่างเยว่” ผู้มีความปรารถนาต้องการเป็นช่างฝีมือสถาปัตยกรรม ก็เลยถูกใจหนีออกมาจากวังเพื่อมาศึกษาวิชาด้านสถาปัตยกรรม รวมทั้งได้เจอกับช่างฝีมือหนึ่งคนหนึ่ง

ที่มีความรู้ความเข้าใจเยี่ยม แต่ว่าทีแรกที่พบกัน ทั้งสองกลับไม่ชอบหน้ากันเสียเลย โดยที่หนุ่มไม่รู้จักว่าคุณเป็นองค์หญิงผู้มีฐานันดรศักดิ์ เรื่องราวยุ่งๆของทั้งสองก็เลยเริ่มขึ้น ในขณะผู้ชมเองก็จำเป็นต้องมาตามลุ้นกันว่าองค์หญิงจะพิสูจน์ฝีมือด้านสถาปัตยกรรมได้หรือเปล่า

หนังพลังภายในผสมความแฟนตาซี มากับอสูรกายหนังพลังภายในจีนหัวข้อนี้จะให้กลิ่นแฟนตาซีที่มาพร้อมความฮาเต็มพิกัด ดูหนังhd โดยจะเอ่ยถึงผู้อารักขาเสื้อแพรชำนาญอย่างเฟิงซื่อไห่ เขามีบทบาทดูแลแล้วก็ฝึกหัดตัวประหลาดลึกลับตนหนึ่ง

แม้กระนั้นด้วยจิตใจอันเมตตาแล้วก็ความน่ารักน่าเอ็นดูฉลาดหลักแหลมของมันเขาก็เลยตกลงใจปลดปล่อยตัวประหลาดตนนั้นไป แม้กระนั้นด้วยเหตุนี้ก็เลยทำให้เขาถูกตามล่าไปโดยปริยาย รวมทั้งในขณะที่เขากลับเพื่อนคู่ใจกำลังหนีตายกันอยู่นั้น ตัวประหลาดที่เฟิงซื่อไห่ใจดีปล่อยไปกลับปรากฏกายเพื่อช่วยเหลือพวกเขา

Shining For One Thing

ห้ามพลาดกับ ซีปรี่ย์จีน 2022 เอ๋ยถึงเรื่องราวของ “หลินเป่ยสิง” สาวอายุยงใกล้ 30 ปฏิบัติงานในสวนสัตว์รวมทั้งกำลังจะสมรสกับ “จั๋นอวี่” เพื่อนฝูงยุคเรียน แต่ว่าทุกสิ่งจำเป็นต้องพังทลายลงเมื่อข้างชายยกเลิกและก็กล่าวว่าไม่เคยถูกใจเลยด้วย

ถึงอย่างงั้นคุณยังมีหวังเล็กๆวันถัดมาคุณกำลังรื้อถอนชุดเสื้อผ้านักเรียนเพื่อจะใส่ไปถ่ายภาพงานสมรส แล้วดันมาพบกับโทรศัพท์เครื่องเก่า พอลองเปิดใช้ก็พาย้อนกลับไปสู่สมัยก่อนตอน มัธยม6 ซึ่งคุณเองหวังว่ามันจะช่วยสำหรับเปลี่ยนบางอย่างรวมทั้งได้สมรสกับผู้ที่รัก

ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ใสๆที่คุณไม่สมควรพลาดอีกประเด็น Love Scenery (ฉากรักวัยฝัน) เกิดเรื่องราวของ ทางจิง (เล่นบทโดย หลินอี) เด็กวัยรุ่นผู้รักอีสปอร์ตและก็เป็นแฟนๆตัวยงของ เหลียงเฉิน (เล่นบทโดย สวี่ทาง) สาวผู้มีความต้องการจะคว้าดาวเป็นนักร้องสาวดาวรุ่ง เมื่อความฝันและก็ความเป็นจริงเป็นจังส่งเสริมให้ทั้งคู่ได้เปล่งรัศมีบนเวทีพร้อมด้วยความรักที่เบาๆเติบโต มาลุ้นเอาใจช่วยความรักของทั้งคู่คนกันได้เลย

ต่อกันที่ซีรีส์แนวชีวิต เรื่อง The Story of Xing Fu เรื่องราวของ เหอซิ่งฝู (สวมบทโดย แรงวลี่อิง) หญิงสาวจากหมู่บ้านในบ้านนอก ที่พบเจอกับปัญหามากมายก่ายกองเป็นบททดลองในชีวิต ทั้งยังเรื่องงาน ความรัก รวมทั้งความข้องเกี่ยวกับเพื่อนฝูงและก็คนที่อยู่รอบข้าง

คุณพากเพียรต่อสู้และก็ทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อได้รับความชอบธรรมกับทุกๆคน แล้วก็คุณก็ได้เจอกับ ว่านเฉลียงถัง (เล่นบทโดย หลิวเว่ย) เลขาธิการสาขาของหมู่บ้านเพื่อขึ้นโรงขึ้นศาล เนื่องจากว่ามีคนจะยึดฟาร์มของพี่สะใภ้ของคุณ ซึ่งทั้งคู่กลับไม่ชอบหน้ากันตั้งแต่ต้น แต่ว่าเมื่อได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลทำให้ความเกี่ยวพันของทั้งคู่เริ่มดียิ่งขึ้น

ถัดมา ซิ่งฝู ได้โดนจดหมายร้องทุกข์ และก็มีคนตรวจสอบระเบียบมาที่หมู่บ้าน ทำให้คุณถูกบังคับให้ออกจากหมู่บ้านทันทีทันใด ซิ่งฝูจำเป็นที่จะต้องต่อสู้เพื่อเอาชนะปัญหาต่างๆเพื่อธุรกิจและก็ชีวิตให้ได้ เป็นอีกหนึ่ง ซีรีส์จีน ที่ได้รับความพอใจมากมายๆเลยล่ะจ้ะ

ในสมัยการทำศึกระหว่างเมือง ปี 475 – 221 ก่อนคริสตกาล เมืองจีนได้ถูกแบ่งได้เป็น 7 ขอบเขต ฉิน, เฉ่า, ฮั่น, เว่ย, หยาน, ยก แล้วก็ฉี ตรงเวลายาวนานหลายปีที่ประเทศต่างๆได้ต่อสู้อย่างคลุ้มคลั่ง เพื่อยื้อแย่งอำนาจ ยังทำให้ประชากรเยอะแยะ จะต้องตาย แล้วก็ทนทรมานนานนับทศวรรษ

ในบรรดาดินแดนทั้งยังเจ็ด เมืองฉินนั้นหนักแน่นที่สุด กษัตริย์ที่ฉิน (เฉินต๊ะหมิง) มุ่งมาดปรารถนาอย่างแรงกล้า ที่จะครองจีนทั้งยังแผ่นดิน เพื่อขึ้นครอบครองเป็นพระราชาธิราชที่จีนท่านแรก ท่านก็เลยกลายเป็นเป้าฆ่าของทั้งหกแว่นแคว้น ในบรรดามือสังหารทั้งหลายแหล่ จะหาคนไหนกันที่น่าสยอง พอๆกับสามจอมยุทธ กระบี่หัก, หิมะโผบิน แล้วก็ เวหะ นั้นไม่มี

ดูหนังhd

The King’s Woman

เสนอเรื่องราวของกงซุนลี่ (ตี่ลี่เร่อขว้าง)ลูกศิษย์รวมทั้งหลานสาวของผู้บังคับบัญชาทหาร เมื่อความโกลาหลเกิดขึ้นกับบ้านของคุณ คุณไม่มีวันเลือกอื่นเว้นเสียแต่จำเป็นต้องจากไป คุณได้ช่วยอิ๋งเจิ้ง (จางปินปิน) ไว้ พวกเขาก็เลยพึ่งพาอาศัยกันและกันและก็หลงเสน่ห์กันท้ายที่สุด ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์แนวรักสามเส้ารักสามเส้า

แม้กระนั้นเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังนั้นเกี่ยวกับพระราชาธิราชองค์แรกของจีนจริงๆถ้าคุณกำลังมองหาซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ที่น่าดึงดูดพร้อมตัวเรื่องและก็นักแสดงที่มีหลายมิติ ซีรีส์ The King’s Woman ควรจะอยู่ในรายนามซีรีส์ที่คุณจำเป็นต้องมอง ถึงคุณจะไม่ใช่แฟนตัวยงของซีรีส์แนวพีเรียดแม้กระนั้นซีรีส์หัวข้อนี้ก็ติดตามได้ง่ายเพราะว่าเรื่องราวเน้นย้ำไปที่ความโรแมนติกมากยิ่งกว่าการต่อสู้

ต่อด้วยซีปรี่ย์จีนที่มีชื่อไทยว่า “ปราบรักนักแม่นปืน” เกิดเรื่องราวของ “ถิงสิน” เด็กฝึกงานในบริษัทแห่งหนึ่งจำต้องมาไลฟ์สดการประลองยิงปืนชิงชนะเลิศทิศตะวันออกเฉียงใต้รอบชิงแชมป์ปืนพกอัดลม 10 เมตรชาย ให้กับมหาวิทยาลัยไห่หย่า แล้วก็ได้เจอกับ “เสิ่นสิงหยวน” กัปตันกลุ่มยิงปืน ซึ่งเป็นอดีตคู่รักที่เลิกรากันไปยาวนานหลายปี แถมข้างชายกลับจำไม่ได้ด้วย ความโกลาหลเกิดขึ้นเมื่อ เสิ่นสิงหยวน ดูหนังhd กลับไม่มีสมาธิสำหรับในการชิงชัยกระทั่งแปลงเป็นที่มาของเรื่องราวสุดวุ่นวาย จะต้องติดตามดูกันเลย

ผลงานชิ้นโบว์แดงของโจวสิงฉือ ที่นำกังฟูมาประสมประสานกับความฮานี่เป็นหนึ่งในผลงานชิ้นเอกของโจวสิงฉือ ที่ถูกฮอลลีวู้ดซื้อไปขายในอเมริกาจนถึงทำรายได้ถล่มทลายมาแล้ว เรื่องราวของ Kung Fu Hustle กำเนิดในสมัยที่มาเฟียมีอิทธิพลมากมายจนถึงตำรวจยังจำเป็นต้องเกรงอกเกรงใจ

แม้กระนั้นก็มีเมืองๆหนึ่งที่อยู่มาได้อย่างสงบเงียบสุขโดยไม่ต้องขอคืนดีมาเฟีย โน่นเป็นเนื่องจากพี่สาวที่คุมเมืองนี้อยู่เป็นอดีตชาวยุทธนั่นเอง แต่ว่าเมื่อกลุ่มมาเฟีย “ขวานทองคำ” ไปอ้อนวอนจากอดีตกาลปรมาจารย์ในยุทธโลก ตอนนี้อาจจะต้องถึงมือของ Sing จอมยุทธสุดฟั่นเฟือน ที่สามารถจะช่วยป้องกันเมืองนี้แล้วล่ะขอรับ

ผู้ใดกันที่กำลังมองหาซีรีส์จีนแนวกีฬา มอบแรงผลักดันที่ประยุกต์ได้ในชีวิตประจำวัน แถมมีความโรแมนติกคอมเมดี้ นี่เป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่น้อย เล่าของ “ถังสิน” หญิงสาวครูฝึกเป็นนักไลฟ์ฝึกซ้อม รับหน้าที่ไปไลฟ์การแข่งขันชิงชัยยืงปืนพกอดลมของกลุ่มมหาวิทยาลัย ทำให้คุณได้เจอกับ “เสิ่นชิงหยวน”

หาเงินออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *