หนัง18+ไม่มีโฆษณา ดูหนังชนโรง หนังใหม่ 2022

หนัง18+ไม่มีโฆษณา ดูหนังชนโรง หนังใหม่ 2022

หนัง18+ เรื่อง Y tu mama tambiénโดย Alfonso Cuaròn สามเหลี่ยมเป็นเยี่ยมในจินตนาการปลุกอารมณ์ยอดนิยมสูงที่สุด Y tu mama también เขาเล่นละครที่ยากจะเลือนกับ Diego Luna, Gael Garcia Bernal และก็ Maribel Verdú

ตัวสำคัญเป็นเพื่อนอายุสิบเจ็ดปีสองผู้ที่ระหว่างการเดินทางบนถนนในฤดูร้อนในประเทศเม็กซิโกได้เจอกับหญิงสาวที่แก่มากยิ่งกว่าแล้วก็เริ่มสามเส้าที่รุ่มร้อนกับคุณความรู้สึกที่ปลุกอารมณ์ของคนวัยยี่สิบรวมทั้งความรุ่มร้อนของขณะพิเศษในชีวิตทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้สื่อถึงอดีตกาลเพื่อพากเพียรนำมันกลับมาสู่ตอนนี้

Love (2015) ความรัก หนัง18+ เมอร์ฟีย์สาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในกรุงปารีสได้ถูกใจคออยู่กับอีเลคตร้า ถัดมาความเกี่ยวเนื่องของพวกเขาเริ่มจืดจาง พวกเขาก็เลยได้เชื้อเชิญเพื่อนบ้านชายหนุ่มมาเพิ่มสีสัน

Newness (2017) เปิดใจรักใหม่ เรื่องราวในเมื่องลอสแองเจลิส วัยรุ่นคู่หนึ่ง รู้จักกันผ่านโซเซียลมีเดีย เริ่มความเกี่ยวเนื่องที่ความรักและก็ชมรมที่ลึกซึ้ง

50 First Dates (2004) ประเด็นนี้เล่าถึง เฮนรี่ ร็อธ (อดัม แซนด์เลอร์) สัตวแพทย์สัตว์น้ำขั้วโลกเหนือ มีอนาคตที่เขาคิดแผนไว้หมดแล้ว ในยามที่เขาไม่ต้องดูแลบรรดาสัตว์น้ำ ที่ซีไลฟ์ขว้างร์กในฮาวาย เขาจะออกตระเวณทลายหัวใจ ของบรรดานักเดินทางจากแผ่นดินใหญ่ ที่แรมรอนมาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจที่สุดแสนโรแมนติก ไอ้เรื่องความเกี่ยวเนื่องระยะยาว ไม่มีทางได้รับประทานเฮนรี่ เพราะเหตุว่ามันบางทีอาจทำลายความฝัน ที่เขามีมาตลอดสิบปี เฮนรี่ฝันว่าเขาจะได้ล่องเรือไปอลาสก้า เพื่อศึกษาเล่าเรียนชีวิตใต้น้ำของตัววอลรัส

Loveตั้งชื่อหนังว่า Love แม้กระนั้นตัวนำข้อเท็จจริงๆกลายเป็นเรื่องเซ็กซ์ล้วนๆเรื่องราวความรักของ กัซขว้างร์ โนเอ ช่างน่างงงันและก็น่าแปลกใจ ติดต่อสื่อสารออมาในแบบ 3D จะเรียกว่าเป็นหนังเอวีเลยก็ได้ แต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้จริงๆกับการถ่ายทอดรายละเอียดของหนังในแบบอย่าง 3D ที่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ปัจจุบัน ตื่นตาตื่นใจจนกระทั่งคุณไม่บางทีอาจหันหน้าหนีได้เลยสักฉาก (เทคโนโลยีที่ล้ำยุคที่สุดเวลาที่หนังออกฉาย ปี 2015)

หนัง18+ Nymphomaniac

หนังเล่าถึง “โจ” หญิงวัย 50 ปีที่มีความต้องการทางเพศมากยิ่งกว่าธรรมดา แม้กระนั้นภายหลังจากโดนประทุษร้ายเกือบจะจวนตาย คุณก็นำเรื่องราวความเกี่ยวเนื่องที่คุณมีกับชายหลากหลายให้กับเพศชายคนหนึ่งฟัง แน่ๆว่า หนัง18+ ประเด็นนี้เล่นจริงทิ่มจริงแถมหลั่งจริงอีก จัดว่าเป็นหนังเรทเดียวกับหนังโป้หนังผู้ใหญ่เลยก็ว่าได้ แม้กระนั้นแต่กระนั้นก็เถิดในฉากที่จำเป็นต้องหลั่งทางผู้กำกับก็ยังอยากผู้แสดงนักโป๊มาช่วยในฉากหลั่งอยู่ดี

อีเห็ดสดปราบ มองเห็นชื่อหนังแบบงี้ มิได้แสดงว่าเกิดเรื่องการรบก้นครัว ที่ผู้แสดงนำคว้าเห็ดใหม่ๆมาเหวี่ยงสู้กันอะไร แม้กระนั้นคือเรื่องของนายตำรวจที่จำเป็นต้องปลอมตัวเป็นสาวจำพวกสอง เพื่อลักลอบขึ้นเรือไปสืบคดีลับต่างหาก! แล้วก็ขอบอกว่าชื่อภาษาอังกฤษประเด็นนี้เป็น Navy Hero นะจ๊ะ ชื่อเท่มากหักมุมชื่อเวอร์ชั่นไทยไปเลยยย

Fifty Shades of Grey (2015)

คนดูดีสองผู้ที่มีส่วนร่วมในจินตนาการทางเพศที่ถึงใจถึงอารมณ์ที่สุดที่ใครๆก็คิดได้ว่ามีเหตุมีผลพอเพียงที่จะจองตั๋วของคุณเพื่อดูภาพยนตร์ประเด็นนี้ Jamie Dornan รวมทั้ง Dakota Johnson ดาราซีรีส์ ‘Fifty Shades of Grey’ ดำเนินการด้วยเหตุผลกล้วยๆเพียงแค่ข้อเดียวโน่นเป็นเรื่องเพศ วุฒิภาวะทางสมองที่ไม่มีอยู่จริงในความเกี่ยวเนื่องของพวกเขาถูกทำขึ้นโดยการแสดงเคมีเชิงฟิสิกส์ที่เข้มข้น

แม้ว่าจะเป็นหนังแนวอีโรติก หนัง18+ ที่ไม่ยินยอมใครกันแน่กล้วยๆแต่ว่าภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังคงความรู้สึกเชิงการค้าเป็นหลักและก็ทั้งผองนี้จำต้องขอบคุณมากรูปลักษณ์ที่ดีรวมทั้งการปรากฏตัวบนจอของทั้งคู่ ‘Fifty Shades of Grey’ มิได้แสดงว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่ดีจากระยะไกล

แต่ว่าคุณจะต้องให้เครดิตกับการชี้แนะเรื่องเพศที่ผิดยั้งในโรงหนังกระแสหลักอีกรอบ รวมทั้งโดยธรรมชาติแล้วตัวเอกทั้งคู่ในเรื่องราวของความรักความจำนงความเจ็บและก็ความเจ็บปวดทรมานแปลงเป็นเครื่องหมายทางเพศในช่วงปัจจุบันแม้ว่าจะอยู่ในระดับผิวเผินก็ตาม พวกเขาถูกวางไว้ที่ข้างล่างสุดของรายการเพราะเหตุว่าเรื่องรักๆใคร่ๆของพวกเขาถูกทำลายโดยไม่มีจุดหมายหรือความแปลกใหม่อะไรก็แล้วแต่

Basic Instinct ในหนังเรื่อง Basic Instinct ฉากที่คุณจำต้องคิดถึงนอกจากซีนไขว่ห้างอันลือลั่นของพี่สาวชารอนแล้ว อาจหนีไม่พ้นเลิฟซีนปลุกอารมณ์ที่อีกทั้งดิบและก็หวาดเสียวในขณะเดียวกัน ระหว่าง นิค เคอร์แรน (ไมเคิล ดักลาส) ตำรวจสายสืบที่ซานฟรานซิสโกที่มีมลทินประจำตัว

ถูกผูกให้ติดอยู่ที่เตียง โดยมีสาว แคคุณรีน ทรัมเมล (ชารอน สโตน) ผู้เขียนสาวผู้เร่าร้อนแล้วก็หลบซ่อนอันตราย คร่อมบนตัวเขา พร้อมด้วยมีที่เจาะน้ำแข็งอาวุธคู่กายคุณ วางอยู่ไม่ห่างมือ ซึ่งตอนนี้ฉากดังกล่าวมาแล้วข้างต้นแปลงเป็นฉากต้นแบบให้หนังวิถีทางเดียวกันไปแล้ว

Below Her Mouth (2016) หนัง18+ หญิงสองผู้ที่มีความเกี่ยวเนื่องรักอันรุนแรง ถัดมาหนุ่มดัลลัสได้เข้ามาเกี่ยวพัน ทำให้ชีวิตรักของพวกคุณแปรไป

The Fruit is Swelling (1997, Chin Man Kei) หนังที่ประหลาดขนบประเพณี ของหนังเกรด 3 ซอฟคอร์ปกติที่ชอบยุ่งเกี่ยวอยู่กับเรื่องเปรอะเปื้อน หยาบคายโลก The Fruit is Swelling เล่ารักใสๆแบบเทพนิยาย (?) ของหนูน้อยที่ได้เปลี่ยนเป็นคนแก่ จากคำภาวนาจนถึงไดเสี่ยงอันตรายในโลกของคนแก่ โลกของเซ็ก หนังมีดาสาวคนใหม่ ต้องชุน ที่มีดีกรีเป็นถึงดารานางแบบขึ้นปกหนังสือ Penthouse ฉบับประเทศฮ่องกงมารรับบทบาทนำ และก็มีแขกรับเชิญเป็นศิลปินสาวคนมีชื่อเสียงที่แวดวงหนังเกรด 3 ที่ชื่อ ซูฉี ที่มารับหน้าที่ให้เสียงชี้แจง แล้วก็แสดงตัวในตอนแรก และก็จบ ด้วยชุดบีกีนี่ !!!

บุญยก 10 จะอยู่ในใจเสมอ (2553) กำเนิดความโกลาหลขึ้นเมื่อ บุญยก (ความสงบสุข พระพรหมศรี) แล้วก็ผองเพื่อนฝูง ยกขบวนกันมายอดเยี่ยม บุญโชค (ธนฉัตร ตุลยฉัตร) ลูกชายที่รักของบุญยก ที่มาเล่าเรียนวิชาแพทย์ด้านสมุนไพรในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง แม้กระนั้นทั้งสองกลับพลาดกัน เนื่องจากว่าบุญโชคดันเข้าไปในป่ากับพี่แพทย์ (นะโม ทองคำกำเหนิด) บุญยกรวมทั้งสหายๆเลยต้องตามเข้าไปหาบุญโชคในป่า ซึ่งทำให้ทั้งปวงจำต้องพบเรื่องที่ไม่ได้นึกฝัน

Sorry ซารังเฮโย : เการักที่ประเทศเกาหลี มองเห็นชื่อหนังประเด็นนี้แล้ว ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจสงสัยว่าพวกเราจำเป็นต้องพกติดอยู่ลามายด์เข้าไปมองรึเปล่า เนื่องจากราวกับจะคันๆเกาๆกันอีกทั้งเรื่อง แม้กระนั้นไม่ใช่จ้ะ! นี่เป็นหนังรักโรแมนติกสไตล์ประเทศเกาหลีแบบไทยๆ(มึนมั้ย)

กล่าวถึงความรักแล้วก็ความฝันของสาวน้อย คะน้า ที่ปรารถนาเดินทางไปประเทศเกาหลีเพื่อเจอผู้แสดงนำชายซีรีส์ในดวงใจ โดยไม่รู้จักเลยว่า เพื่อนฝูงใกล้ตัวก็แอบรักคุณอยู่ อื้อหือ ที่จริงจะพกค้างลามายด์ไปทาระหว่างมองก็ได้นะคะ เพราะว่าหวานๆอย่างงี้ มดจำต้องขึ้นหน้าจอแน่เลย

สตาร์ วอร์ส / เจ.เจ.เอบรามส์ ดูแล หนังบล็อกบัสเตอร์ระดับเทวดาอีกเรื่องหนึ่งของปีนี้ที่ดีเลิศด้วยส่วนประกอบทุกส่วนที่ส่งให้หนังสนุกสนานน่าติดตามตั้งแต่นาทีแรกกระทั่งถึงนาทีท้ายที่สุด สำเร็จลัพธ์ภาพรวมที่การประสมประสานระหว่าง “ของโบราณ” กับ “ของใหม่” ให้เข้ากันได้อย่างพอดี โดยความสามารถการดูแลของคนทำหนังระดับแฟนพันธุ์แท้ของอัศวินเจได “เจ.เจ. เอบรามส์”

ผู้กำกับที่มาจากสายโทรทัศน์ซีรี่ส์ของอเมริกา หาเงินออนไลน์ ได้ทำให้หนังที่นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความจำอันยิ่งใหญ่ในใจของผู้ชมผู้ชม กลับมายิ่งใหญ่ได้ถึง 2 เรื่องติด ไล่ตั้งแต่ “สตาร์ เทร็ก” ทั้งคู่ภาค (Star Trek รวมทั้ง Star Trek into Darkness) มาจนกระทั่งโปรเจคต์ที่แฟนหนังพากันจ้องอย่าง “สตาร์ วอร์ส” ซึ่งห่างหน้าจอไปตั้งแต่ปี 2005 โดยเล่าต่อในฐานะภาค 7 อย่างเต็มรูปแบบ

Tucker and Dale vs Evil (2010)

หนัง18+ หนังลำดับถัดมาในแคมเปญปั่นประสาทรอบนี้เป็น Tucker and Dale vs Evil หนังสยองขวัญ สับ สับ สับ ที่ลบล้างทุกแนวความคิดการเขย่าขวัญ รวมทั้งล้างความศรัทธาต่างๆของผู้ชมออกไปกระทั่งหมดเกลี้ยง ซึ่งหนังประเด็นนี้สำเร็จงานดูแลของ อิไล เคร็ก เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของกรุ๊ปนิสิตที่มาตั้งแคมป์กึ่งกลางป่าและก็ได้พบกับทักเกอร์ ​(อลัน ทูดิค) แล้วก็เดล (ไทเลอร์ ลาบีน) สองชายหนุ่มชนบทผู้ดูไม่น่าไว้วางใจอะไร

Vincenzo (2021) ซีรีย์ที่ครบรสอีกทั้งความมันส์รวมทั้งความเฮฮา เกี่ยวกับเรื่องของ พัคจูฮยอง เด็กผู้ชายประเทศเกาหลีอายุ 8 ขวบที่ได้รับการอุปถัมภ์จากหัวหน้ากลุ่มมาเฟียอิตาลี ที่แปลงเป็นชายหนุ่มแบดบอยชื่อ วินเซนโซ กาซาโน (Vincenzo Cassano) ทนายรวมทั้งที่ปรึกษาประจำหน่วยงานของพ่อบุญธรรม วินเซนโซก็เลยจำต้องบินกลับมาที่ประเทศเกาหลีเพื่อตามหาทองที่ถูกแอบซ่อนไว้

และก็จำต้องไปเกี่ยวพันกับบริษัทของศัตรู หนัง18+ ทำให้เขาจำเป็นต้องร่วมมือกับ ฮงชายอง ทนายสาวฝีมือยอดเยี่ยม ความรู้ความเข้าใจการแสดงสูง มีนิสัยขี้เอาชนะ และก็สหายร่วมงานคนอื่นๆที่ไม่เข้ากันเขาซักคน ถือว่าเป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีที่สะดุดตา โปรดักชันตระการตา การเล่าเรื่องที่เต็มไปด้วยความขำขันร้าย เป็นการเพิ่มเติมรสหวานลงไปในความเป็นจริงจังอันแสนขมได้พอดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *