ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง หนังฝรั่ง หนังไทย หนังตลก

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง หนังฝรั่ง หนังไทย หนังตลก

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรีย์ออนไลน์ ดูหนังnetflix

ดูหนังออนไลน์ หนัง Netflix พากย์ไทยที่เรียกได้ว่าได้รับการยอมรับจากผู้ที่เคยดูไปแล้ว ว่าหนังหัวข้อนี้มีทั้งเสียงพากย์ไทยที่ดีเยี่ยม และก็มีซึมซับที่ดีเลิศเช่นเดียวกัน โดยต้นแบบหลักๆของหนังประเด็นนี้จะเน้นไปที่การเสียดสีสังคมแบบตลกร้าย แต่จะย้ำไปทางด้านอเมริกามากยิ่งกว่า หากผู้ใดกันแน่ที่มิได้เข้าใจการบ้านการเมืองของตรงนั้นมากมายก็สามารถมองแบบบันเทิงใจๆได้ด้วยเหมือนกัน เรื่องราวของหนังหัวข้อนี้ได้เล่าถึง ดร.แรนดัล มินดี้ นักดาราศาสตร์พร้อมนักศึกษา

เคต ดิบิแอสกี้ ที่ไปศึกษาและทำการค้นพบกับดาวนพเคราะห์น้อยขนาดใหญ่ ที่สำคัญก็คือดาวดวงนี้กำลังจะพุ่งเข้ามาชนโลกในอีก 6 เดือน ด้วยขนาดดาวใหญ่ขนาดนี้ก็สามารถสร้างความเสียหายแบบล้างโลกได้เลย แม้กระนั้นเมื่อเขานำประเด็นนี้ไปเสนอประธานาธิบดีก็กลับไม่ได้รับการใส่ใจมากสักเท่าไรนัก และก็ถึงจะแถลงข่าวออกไปก็แทบไม่มีใครเชื่ออีก ก็เลยเปลี่ยนมาเกิดเรื่องราวของการเสียดสีสังคมของหนังเรื่องนี้นั่นเอง หัวข้อนี้ได้ดาราตัวเทวดามาเล่นเยอะๆด้วยนะ

ใครชอบดูหนังในโรง ปีนี้จัดแจงค่าตั๋วไว้หนักๆและก็จำต้องขออย่าให้โรงหนังถูกปิดเหมือนปีให้หลังเลย เนื่องจากว่าโปรแกรมหนังเข้าโรงเท่าที่มีอัปเดตมาในช่วงเวลานี้ บอกเลยว่า น่าดูมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนังรางวัล หนังฟอร์มยักษ์ movieshdfree หนังภาคต่อที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรอคอย หนังซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายดัง และก็นี่ก็คือ 22 เรื่องที่เราว่าน่าดูที่สุดในปี 2022 นี้

ในยุคที่มีวิถีทางรับชมหนังสบายๆได้ทุกๆที่เวลาโดยไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้กลายมาเป็นตัวเลือกลำดับแรกๆที่ผู้คนต่างรำลึกถึงเมื่อปรารถนาหาอะไรทำยามว่าง และก็ในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนดังลั่น หรือมองฉากต่อสู้สุดบ้าดีเดือด ก็ช่วยคลายความเครียดได้ดิบได้ดี นอกเหนือจากเสียงแล้วก็เอฟเฟกต์ตระการตางานสร้าง แล้วก็การต่อสู้น่าเร้าใจเร้าใจเหล่านั้นแล้ว ดูหนัง ออนไลน์ หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีเค้าโครงเรื่องสุดล้ำเชิญให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ “หนังแอคชั่น” เปลี่ยนเป็นหมวดหนังสุดโปรดของคนอีกหลายๆคนไปในที่สุด

ดูหนังออนไลน์

The Shawshank Redemption (1994)

เรื่องราวเกี่ยวกับนายแบงก์ชื่อ แอนดี้ ดูเฟรนส์ ถูกจำเรือนจำข้อกล่าวหาฆ่าภรรยารวมทั้งชายชู้ในเรือนจำชอว์แชงค์ หากแม้แอนดี้จะแน่ใจว่าตัวเองมิได้เป็นผู้ที่กระทำความผิดแต่ว่าก็ไม่อาจจะไม่ยอมรับหลักฐานต่างๆที่ระบุตัวมาที่เขาได้ ดูเฟรนด์ใช้ชีวิตอยู่ในคุกโดยมีคู่หูคือ เรด ผู้ต้องขังผิวสีที่ต้องโทษติดคุกทั้งชีวิต

และก็เริ่มสร้างมิตรกับคนอื่นไม่ว่าจะเป็นนักโทษด้วยกัน พัศดี หรือผู้คุมด้วยการใช้ความรู้ความสามารถจากการเป็นนายธนาคารเก่ามาช่วยทำธุรกรรมลดหย่อนภาษีแล้วก็ฟอกเงินให้กับคนในเรือนจำ ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์จำนวนมากตามมารวมทั้งเกิดเรื่องทุ่งนาวในตารางชอว์แชงค์ครั้งใหญ่ นั่นก็คือการแหกคุกของดูเฟรนส์

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส “วัววิด-19” และการประกาศขอความร่วมมือให้ปฏิบัติงานที่บ้าน งดเว้นออกไปชุมนุมหรืออยู่ในที่ที่มีคนไม่น้อยเลยทีเดียว ดูหนังออนไลน์ การจะต้องแยกตัวอยู่ที่บ้านเป็นระยะเวลาที่ยาวนานเป็นสัปดาห์อาจส่งผลให้คนอีกหลายๆคนจำไม่ได้ว่าจะทำอะไรระหว่างนี้

กรุงเทวดาธุรกิจออนไลน์ จัดลิสต์หนังน่าดู 14 เรื่องสำหรับดูแก้เบื่อในช่วง self-quarantine 14 วัน ที่หลายเรื่องต่างก็มีฉากที่ผู้แสดงถูกกักตัวให้อยู่แต่ว่าในบ้านหรือในสถานที่ใดสถานที่หนึ่งเป็นระยะเวลานานๆมาดูกันว่า พวกเขามีกิจวัตรที่ทำเป็นประจำทุกวันเป็นอะไร หรือใช้เวลาที่ถูกกักตัวไปกับอะไรบ้าง

ปี ค.ศ.2020 กับ ปี คริสต์ศักราช2021 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานั้น น่าจะเป็นปีที่คนชอบดูหนังหลายๆคนมีความหน่ายหัวใจอยู่ไม่น้อย เนื่องจากการมาถึงของไวรัส COVID-19 ก็เลยทำให้หนังหลายประเด็นนั้น ทำฉายในช่วงที่คนดูไม่สามารถที่จะออกไปดูในโรงภาพยนตร์ให้ได้ หรือหลายเรื่องก็ตกลงใจไปฉายผ่านวิถีทางสตรีมมิ่งออนไลน์แทน และยังมีหนังอีกหลายเรื่องที่ตกลงใจเลื่อนฉายออกไปแทน

We’re The Millers

เรื่องราวจะชี้ให้เห็นถึงความหมายของเสรีภาพ และความคิดของผู้ที่ถูกจำกัดเสรีภาพให้อยู่ในสถานที่คุมขังเป็นระยะเวลานานหลายสิบปี หลายฉากในเรือนจำชอว์แชงค์พาพวกเราไปตรวจสอบการใช้ชีวิต รวมทั้งกิจกรรมต่างๆที่เหล่าผู้ต้องขังทำ โดย The Shawshank Redemption ครอบครองตำแหน่งหนังที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการจัดอันดับของ IMDB แล้วก็ได้รับคำวิจารณ์จากทั้งโลกว่าเป็นหนึ่งในหนังที่ควรจะดูให้ได้ในชีวิตนี้อีกด้วย


ไม่ทช์ (ลูค วิลสันทนายความชายหนุ่มที่เพิ่งจะเลิกรากับแฟนสาว, แฟร๊งค์ (วิล เฟอร์เรล) ชายหนุ่มสุดห่ามที่พึ่งสละไม่มีคู่ครองเข้าประตูแต่งงาน และก็บีนี่ (วินซ์ วอห์น) พ่อบ้านลูกหนึ่ง สถานที่ทำงานร้านค้าขายเครื่องเสียง สามชายหนุ่มเพื่อนสนิทที่คบกันมานานได้กลับมาเจอกันอีกที ในภาวะที่แต่ละคนกำลังเซ็งกับชีวิตเดี๋ยวนี้ที่เป็นอยู่ 

รวมทั้งพวกเขาได้ตกลงใจที่จะขอย้อนคืนวันเวลากลับไปยุคเรียนมหาวิทยาลัย โดยการจัดงานเลี้ยงอย่างเต็มที่รวมทั้งเมาแอ๋กันในคลับที่พวกเขาตั้งมาเอง แล้วก็เรื่องวุ่นวายล้นหลามก็เกิดขึ้นตามมาอย่างไม่ได้นึกฝัน

หนังประเทศเกาหลีขบขันเรื่องถัดมานี้เป็นภาพยนตร์ตลก Netflix ที่เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างดีเยี่ยม ต่อให้มองไม่ค่อยมีเหตุผล แต่ว่าเมื่อมองแบบถอดสมองวางไว้ก่อน ก็นับว่าเป็นภาพยนตร์ตลกแก้เบื่อความเครียดลดลงก้าวหน้ามากมายทีเดียว

 โดยเรื่องราวได้เล่าถึง แทซู บุคลากรที่ทำอยู่ในที่ทำการข้อบังคับ และก็เขาได้รับมอบภารกิจให้ดำเนินกิกาสวนสัตว์ ที่กำลังประจันหน้ากับการหมดเนื้อหมดตัว และก็มีเวลาเพียงเพียงแต่ เดือนสำหรับการฟื้นฟูสวนสัตว์นี้แค่นั้น ที่สำคัญตามชื่อหนังเลยก็คือ ในสวนสัตว์ที่จะไปฟื้นฟูนี้ มิได้มีสัตว์สักตัวอยู่ในนี้เลย

มีแค่เพียงพื้นที่กับกรงสัตว์แค่นั้น แทซูรวมทั้งสหายก็เลยรวมหัวคิดกัน แล้วก็ได้แผนสุดจะเกินจริงขึ้นมา มันก็คือให้ทุกคนปลอมตัวเป็นสัตว์โดยการใส่ชุด และก็เข้าไปอยู่ในกรงแทน แถมยังจำเป็นต้องเล่าเรียนลีลาให้ถูกเรียกตัวจริงด้วย แผนปั่นป่วนนี้ดูเหมือนจะไม่ได้เรื่อง แม้กระนั้นเพียงพอทำจริงแล้วคนกลับเชื่อซะงั้น เรื่องราวจะเป็นยังไง เข้าไปรับดูความฮากันได้เลย

ดูหนังออนไลน์

The Gentlemen

หลายคนบางครั้งก็อาจจะเห็นชื่อไทยของหนังเรื่องนี้ที่ใช้ชื่อว่า “สุภาพบุรุษมาหากัญ” แล้วบางครั้งก็อาจจะสงสัยว่า ผลงานเเรื่องใหม่ของผู้กำกับ Guy Ritchie เพราะเหตุใดถึงขึ้นชื่อนี้ เหตุผลก็คือหนังประเด็นนี้ เล่าเรื่องของเจ้าพ่อกัญชาในอังกฤษอยากจะวางมือเลยคิดแผนขายธุรกิจถึงแม้ว่าจะเศรษฐีอเมริกา แต่นี่นำไปสู่เรื่องมากมายที่ทำให้อีกทั้งสุภาพบุรุษ (แล้วก็สุภาพสตรี) ต่างหักเล็บขัดเหลี่ยมฉกชิงไร่กัญชาลับเพื่อจะได้มีอำนาจในธุรกิจสีเขียว

ภาพยนตร์สยองขวัญที่ทั่วโลกรู้จักอย่างดีเยี่ยม เสนอเรื่องราวของ เลคุณร์เฟซ ฆาตกรสุดโหดที่มีเอกลักษณ์คือใส่หน้ากากที่ทำมาจากผิวหนังของผู้คนปกปิดใบหน้ารวมทั้งใช้เลื่อยไฟฟ้าเป็นอาวุธฆ่า Texas Chainsaw Massacre เป็นภาคต่อที่จะเล่าถึงสถานะการณ์ของกลุ่มวัยรุ่นที่ได้ซื้อที่ดินที่ห่างไกลในเมืองเท็กซัส ซึ่งเป็นสถานที่ที่จะนำพวกเขาไปสู่ความสยองขวัญที่สุดในชีวิต

Harley Quinn เป็นตัวละครที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจดจำได้ดีจาก Suicide Squad แล้วก็เธอราวกับจะเป็นตัวละครไม่กี่ตัวที่รอดจากภาพยนตร์ของ DCEU ที่เวลานี้โดนรีบูตไปบ้างแล้ว หนังเรื่องใหม่นี้เลยเป็นการเดินทางของแม่สาวแสบที่เลิกกับโจ๊กเกอร์ ก่อนเธอจะพบว่ามีผู้หญิงอีกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยในเมืองก็อตแธมที่เฟียซไม่แพ้กัน แล้วก็นั่นทำให้คุณจำเป็นต้องร่วมมือกับผู้หญิงBirds of Prey หรือกลุ่มนกนักล่า คาดว่าตัวละครหลายตัวจะมีต้นกำเนิดที่ปรับไปจากคอมิกต้นฉบับ หลายๆคนอาจอยากไปดูแล้วว่า Margot Robbie จะวาดลวดลายอะไรในหนังภาคนี้

เพื่อคนชอบดูหนังแอคชั่นแล้ว ในเนื้อหานี้เราก็เลยได้คัดสรรหนังแอคชั่นที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพทั้งยังจากผู้กำกับ ดารา แล้วก็กลุ่มสร้าง อีกทั้งยังมีเค้าโครงเรื่องหลากหลายแนวไม่ว่าจะตามล่ากันข้ามเมืองข้ามทวีป บุกบั่นกระสุน ภารกิจสายสุดโหด และก็ฯลฯ มาจัดเป็น 20 อันดับ หนังแอคชั่นสุดมันที่ห้ามพลาด เพื่อทุกคนได้รู้จักหนังดีๆพวกนี้ ดูหนังออนไลน์ ถ้าหากพร้อมแล้วไปดูกันเลยนะว่าจะมีหนังเรื่องอะไรบ้าง

ระหว่างที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินบอกความในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่อาจจะเป็นเพื่อนกับคุณได้รวมทั้งทั้งคู่ก็จูบกันอย่างเคลิบเคลิ้ม ภายหลังเหตุการณ์นั้นความเกี่ยวพันระหว่างเทซซ่ารวมทั้ง โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนหนุ่มก็เริ่มห่วยรวมทั้งจบลงท้ายที่สุด ความเกี่ยวข้องหอมหวานระหว่างเทซซ่าแล้วก็ฮาร์ดินเริ่มขึ้นอีกครั้ง โดยที่ไม่รู้เรื่องเลยว่านี่คือระเบิดเวลาคอยวันที่ความลับจะถูกเผย

ดูหนังออนไลน์

Words Bubble Up Like Soda Pop

แอนิเมชั่นประเทศญี่ปุ่นสีสันผ่องใสบอกเล่าเรื่องราวของ เชอรี่ เด็กวัยหนุ่มขวยเขินที่แสดงตัวตนผ่านบทประพันธ์ไฮกุ กับ สไมล์ สาวน้อยผู้เบิกบานแม้กระนั้นขาดความมั่นใจ โชคชะตานำพาให้ทั้งสองมาพบกันด้วยความบังเอิญรวมทั้งรู้จักกันผ่านบทเพลง วิดีโอ แล้วก็บทกวี เรื่องราวความรักอันผ่องใสจึงเริ่มขึ้น

แม้จะเป็นช่วงๆเวลาสั้นๆที่ทั้งสองรู้จักกัน one31 ดูสด แม้กระนั้นก็เป็นช่วงๆในขณะที่แสนพิเศษในฤดูร้อนนี้ เมื่อครอบครัวของเขากำลังจะย้ายบ้านในเดือนหน้า เขาจึงต้องคิดหาวิธีเอาชนะความขี้อายให้เร็วที่สุดเพื่อจะบอกความรู้สึกของเขาให้เธอได้ทราบก่อนฤดูร้อนจะสิ้นสุดลง

ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญที่จะนำคุณไปสัมผัสกับประสบการณ์สั่นประสาทขั้นสุด ตรึงเครียดไปกับบรรยากาศชักชวนหลอน บางช่วงทำเอาอ้วกมวนท้อง คนทรงบอกเล่าเรื่องราวของจารีตในภาคอีสาน อิงจากความเป็นจริงที่เกิดขึ้น เรื่องราวคือหลานสาวของหญิงทรงเจ้านับวันมีพฤติกรรมแปลกประหลาด น่าสยองขึ้นทุกครั้ง เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการศึกษาและทำการค้นพบความจริงเกี่ยวกับคำสาปแช่งประจำเครือญาติที่ตกทอดต่อกันมา

หนังภาคต่อของเรื่อง John Wick ที่จำต้องพูดว่าความเป็นจริงแล้วอีกทั้ง 3 ภาคบน Netflix นั้นสามารถมองพากย์ไทยได้หมดเลย แม้กระนั้นขณะนี้ภาค 3 กำลังมาแรงสุดๆคนไหนยังไม่เคยดูภาคที่ผ่านมาก็สามารถค้นหา แล้วกดเข้าไปดูกันก่อนได้เลย การันตีว่าสนุกสนานได้โดยตลอดมองได้ยาวๆส่วนเรื่องราวถ้าเกิดให้สรุปโดยประมาณก็คือ จอห์น วิค นักฆ่าที่มานะจะปลดจากตำแหน่งตนเองออกมาจากแวดวง

แต่ดันโดนปล้นรถแล้วก็สุนัขของเขาถูกฆาตกรรม จนถึงส่งผลให้เกิดการทวงแค้นตลอดยาวมาจนถึงภาค 3 ที่เขาได้เคยไปทำผิดกฎของวงการ รวมทั้งถูกล่าค่าหัวสูงถึง 14 ล้านเหรียญ แถมยังถูกทาง ตุลาการ หมายหัวกำจัดทิ้ง แล้วก็ตุลาการนี้เองที่มีอำนาจใหญ่กระทั่งสามารถฆ่าหัวหน้าใหญ่ๆได้แบบสบายๆเขาก็เลยได้ไปขอความช่วยเหลือจาก ดิ เอลเดอร์ พร้อมแลกกับข้อแนะนำที่จะล้างมลทินให้เขาได้ หาเงินออนไลน์ การแก้เผ็ดและการทรยศกันจึงเกิดขึ้นในภาคนี้ และยังคงมีการต่อสู้กันผลาญอย่างเดิม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *