ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังออนไลน์ หนังใหม่ ไม่กระตุก ภาพชัด HD 4K

ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังออนไลน์ หนังใหม่ ไม่กระตุก ภาพชัด HD 4K

ดูหนังไม่มีโฆษณา Event Horizon (1997) เป็นหนังสยองขวัญแนววิทยาศาสตร์ ในปี พุทธศักราช 2540 มีชื่อภาษาไทยว่า ยานนรกสุดขอบฟ้า ถ้าเอ่ยถึงหนังไซไฟน่ากลัวสุดสยองขวัญ พวกเราจะพลาดกับหนังประเด็นนี้มิได้

เมื่อทีมกู้ภัยออกตรวจทานยานอวกาศที่หายไปในหลุมดำ ยาน Event Horizon เคยไปไกลถึงมิติที่เราไม่รู้จัก และเดี๋ยวนี้ได้กลับมา มันพาบางสิ่งบางอย่างออกมาด้วยคนไหนที่ยังไม่เคยชมหนังประเด็นนี้ จะพูดว่านี้เป็นหนังล้ำในเชิงไอเดีย ที่พาพวกเราไปพบเรื่องประหลาด ตามหาจริงๆแล้ว และหักมุมในช่วงท้าย เป็นหนังที่ท้านักดูหนังสยองขวัญเป็นอย่างมาก

Pandorum(แพนดอรัม) มีชื่อเรื่องถ้อยคำไทยว่า “ลอกชีพ”

เป็นหนังแนววิทยาศาสตร์และแนวสยองขวัญ สัญชาติอังกฤษ – เยอรมัน และออกฉายเมื่อปี พุทธศักราช 2551หนังเกี่ยวกับการผจญภัยในยานอวกาศและจะต้องเอาชีวิตรอด ซึ่งสร้างออกมาแล้วครึกครื้นใช้ได้เลยทีเดียว แม้ว่าจะไม่อาจจะเทียบความคลาสิกอย่าง Aliens ก็ตาม แต่เนื้อเรื่องก็สะกดคนชมได้ อีกทั้งยังมีตอนหักมุมเซอร์ไพรส์คนดูให้ทึ่งไปเลย จนเรียกได้ว่าหนังดีจริงๆ

สำหรับคนรักหนังสยองขวัญไซไฟจะตื่นเต้นและลุ้นระทึกไปกับฝันร้ายบนห้วงอวกาศ ในภารกิจการสัญจรไปดาวดวงใหม่อันไกลโพ้น เพื่อสร้างอาณานิคมแห่งใหม่ให้มนุษย์ แล้วเมื่อ 2 นักบินที่ตื่นจากหลับจำศีลก็เหน้าจอกับความน่าสะพรึงกลัวข้างในยานจุดสะดุดตาของหนังหัวข้อนี้ใช้ความกดดันให้อยู่ภายในที่แคบและมืด แล้วผู้แสดงมีลักษณะอาการจิตหลอนว่าสิ่งที่เห็นนั้นเป็นเรื่องจริงหรือรูปหลอนที่เกิดผลกระทบจากหลับจำศีล ทำให้หนังหัวข้อนี้ชมแล้วลุ้นจนหายใจไม่ทั่วท้องทีเดียว

ดูหนังไม่มีโฆษณา Attraction (2017)

เมื่อโลกถูกรุกรานด้วยการเยือนของสิ่งมีชีวิตนอกโลก ที่มีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและอันตรายยิ่งกว่า การเข้ามาของมันได้สร้างความเสียหายอย่างมากใหญ่ทั้งบ้านเรือนถูกผลิตลายและผู้เสียชีวิต มนุษยชาติอาจจะต้องตกภายใต้หายนะที่คงหมายความว่าจุดจบของโลก การต่อสู้เพื่อคุ้มครองป้องกันโลกไว้ อาจจะจำเป็นจะต้องใช้ทั้งกองทัพ หรือ คงอาจจะเป็นเพียงคนไม่กี่หยิบมือที่พร้อมแลกเปลี่ยนด้วยชีวิต

Battleship

เรื่องย่อ หนัง alien ประเด็นนี้ เป็นเรื่องราวของ อเล็กซ์ ชายหนุ่มบ้าระห่ำ ที่เคยมีชีวิตเหลวแหลก จนพี่ชายที่เขารักได้ขอให้เขาเข้าไปเป็นทหารเรือ เขายอมเข้าไปเป็นทหารเรือตามคำร้องขอของพี่ชาย เขาได้ตกหลุมรักกับลูกสาวของผู้นำแต่เส้นทางความรักของเขาก็ไม่ราบรื่นนัก

เขาถูกเรียกไปฝึกหัดยุทธการทางทหาร และอเล็กซ์ก็ได้ทราบดีว่า เขากำลังจะถูกปลดจากการเป็นทหารเมื่อการฝึกฝนสิ้นสุด แต่เวลาที่เขากำลังเดินเรือเพื่อจะเข้าสู่การฝึกหัดซ้อม หมวดหมู่เขาก็เจอว่ามียานอวกาศตกลงมาที่ทะเล ดูหนังไม่มีโฆษณา ยานอวกาศนั้นสร้างบาเรียขึ้นเพื่อที่จะคุ้มครองยานของหมวดหมู่มัน เรือของพี่ชายของเขาตกลงใจยิงยานอวกาศนั้น แต่กลับโดนโต้ตอบจนเรือของพี่ชายเขาโดนระเบิดและตายไป อเล็กซ์ควรต้องขึ้นเป็นผู้นำแทนกัปตันที่ตาย เขาจะพากองทัพเรือที่คงเหลืออยู่เอาชนะเทคโนโลยีสุดล้ำของมนุษย์ต่างดาวได้มั๊ย จำเป็นต้องชมจ้ะ!

ดูหนังไม่มีโฆษณา

Prometheus โพรมีธีอุส (2012)

รูปยนตร์ไซไฟระทึกขวัญของทีมนักวิทยาศาสตร์และผู้ตรวจสอบบนยานโพรมีธีอุสที่ได้กระทำการชักนำบริษัท Weyland Industries ให้มาจัดสรรทุนกับภารกิจสัญจรเพื่อจะไปหาผลลัพธ์ในข้อสงสัยและปัญหาเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่มีความแตกฉาน นักวิทยาศาสตร์หนุ่มมสาวผู้อัจฉริยะทั้งสอง “ชอว์” (นูมี ราเพซ) และ “ฮอลโลเวย์” (โลแกน มาร์แชล-กรีน) มีแรงบันดาลใจดิ่งกันข้ามกันเป็นผู้นำการสัญจร ชอว์เป็นผู้มีความศรัทธา

เธอต้องการเผชิญกับ “พระเจ้า” ในแบบที่คล้ายคลึงกับจินตนาการของเธอด้านศาสนาที่เก่าแก่ เวลาที่ฮอลโลเวย์กำลังมองหาข้อหักล้างความนึกคิดทางศาสนาพวกนี้ จากภารกิจของหมู่เขาในสถานภาพของนักโบราณคดี พวกเขาได้เผชิญกับร่องรอยพิคโทรแกรมในถ้ำของอารายธรรมโบราณจากทั้งโลก ทั้งปวงชี้เฉพาะไปที่สถานที่แห่งเดียวกันในจักรวาลอันไกลลับตา

Willow (1988) สถานะการณ์ของคนแคระหนุ่มผู้กล้าหาญ นามว่า วิลโลว์ แบ็กกิน ได้เจอทารกบางส่วนที่ถูกละทิ้งลอยน้ำมาติดฝั่งระแวกพวกบ้านของเขา นับแต่นั่นวิลโลว์ควรต้องถลำเข้าสู่การผจญภัยในโลกแห่งเวทมนต์และอันตรายอย่างไม่ทันตั้งตัวมาก่อน

กระจกสีดำ การทำให้ทราบที่ได้รับสิ่งตอบแทนนี้บ่งบอกถึงการเสียดสีอันร้ายกาจของสังคมยุคใหม่และความเกี่ยวเนื่องกับเทคโนโลยีของพวกเรา แต่ละตอนเกิดเรื่องเหมือนกับที่แยกต่างหากและมีข้อมูลเกี่ยวกับการปรับปรุงทางสังคมหรือเทคโนโลยีใหม่ที่นำมาซึ่งเหตุการณ์เลวร้ายแบบใดแบบหนึ่ง

มันถูกนำมาเปรียบเทียบกันเป็นเป็นอย่างมากกับ The Twilight Zone บัดนี้ Black Mirror เกิดขึ้นมาหลายๆปีแล้วผู้คนเริ่มพินิจปรากฏความสอดคล้องกันช่วงขณะก่อน ๆ และบางตอนของเรื่องราวจริงที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็น กระจกเงาสีดำ ? คุณเป็นผู้พิพากษา

EXPEDITION EVEREST มาต่อที่สารคดีน่าชมกันจ้ะ จริงๆในดิสนีย์ฮอทสตาร์เค้ามีสารคดีเยอะแยะ ไม่น่าจะใช่แค่สารคดีสัตว์โลกนะคะ แต่ยังมีสารคดีความเป็นมาศาสตร์ กีฬา อาหาร ไปยันอวกาศ ส่วนที่เราเอามาให้ดูคือ Expedition Everest จะพาเราไปชมการพิชิตยอดเขาเอเวอเรสเพื่อที่จะไขคำตอบ Climate Change ซึ่งสำหรับการพิชิตเขาลูกนี้นั้นทุกคนก็รู้ว่าหนทางมันโหดขนาดไหน…

The Perfect Date ผู้ชายขายรัก (2019)

หนังรักโรแมนติกที่เกิดเรื่องดังของ “บลู๊ค” ชายหนุ่มมัธยมปลายที่ได้เปิดแอปที่ให้บริการเป็นแฟนตัวปลอม เพื่อจะที่เขาจะได้หาค่าแรงไปเล่าเรียนต่อในเกรดสถาบันอุดมศึกษา แต่ดูเหมือนกับว่าว่าเขากลับหลงรักลูกค้าที่มาใช้บริการ ดูอย่างกับว่าว่ารักครั้งนี้ควรจะมีแต่เรื่องยุ่งเหยิงอย่างแน่ๆ

Predators: เดอะ เพรดเดเทอร์ ผู้ใดจะอยู่ผู้ใดจะไป เกมล่าขณะมนุษย์และเพชรฆาตต่างดาว หนังเดี่ยวเพรดเดเทอร์ภาค 3 ที่ว่าด้วยเรื่องราวของคนกลุ่มหนึ่งที่รวมตัวกันไปด้วยนักโทษ, อันธพาล, หมอ และทหารรับจ้าง ได้ถูกส่งตัวมายังป่าดงดิบซึ่งมิได้อยู่บนโลกมนุษย์ ดูหนังไม่มีโฆษณา โดยที่หมวดหมู่เขาทุกท่านจำเป็นต้องร่วมหัวจมท้าทายยกันเอาชีวิตรอดจากสิ่งมีชีวิตต่างดาวสายพันธุ์ใหม่ที่ฉลาดเฉลียวและมีอาวุธยุทโธปกรณ์เหนือกว่าหมวดหมู่เขาทุกประการ โดยจัดเต็มทั้งฉากบู๊แอ็กชันและฉากไล่ล่าเลือดสาดตั้งแต่ต้นจนจบ แถมหนังยังเล่าเรื่องได้อย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย ไม่น่าเบื่อ ดูและรวมทั้งให้สัมผัสว่านี่แหละคือหนังเพรดเดเทอร์จริง ๆ ค่ะ

Edge of Tomorrow (2014)

Edge of Tomorrow ทำขึ้นจากนิยายเรื่อง All You Need is Kill ของฮิโรชิ ซากูระซาก โดยเป็นเรื่องดังของอนาคตอันใกล้ เมื่อเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนรวมหมู่กันแบบรังผึ้งที่เรียกว่า มิมิค มาบุกโจมตีโลกอย่างไม่ยุติยั้ง พันตรีวิลเลียม เคจ (ทอม ครูซ) เป็นนายทหารผู้ไม่เคยพบเห็นการต่อสู้วันใดที่ไม่มีความเสี่ยงต่อความหายนะ การเข่นฆ่าภายในไม่กี่นาทีส่งผลให้เคจเผชิญว่าตัวเองถูกโยนเข้าสู่ห้วงแห่งช่วง

กดดันให้เขาจำเป็นต้องใช้ชีวิตอยู่กับการรบครั้งแล้วครั้งเล่า จำเป็นจะต้องต่อสู้และล้มตายซ้ำแล้ว…ซ้ำอีก แต่ด้วยการต่อสู้แต่ละครั้ง นำมาซึ่งการทำให้เคจสามารถต่อกรกับศัตรูที่มีขีดความสามารถเพิ่มมากขึ้นเข้าร่วมกับนักรบกองกำลังพิเศษ ริต้า วาทาสกี้ (เอมิลี่ บลันท์) ยิ่งเมื่อเคจและริต้าจำเป็นจะต้องต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนแต่ละครั้ง ส่งผลให้หมวดเขายิ่งใกล้จะเอาชนะศัตรูได้เพิ่มมากขึ้นทุกที

Geostorm จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก

เหตุการณ์สุดระทึกในเกิดขึ้นเมื่อดาวเทียมบังคับการภูมิอากาศของโลกกำเนิดความทรุดโทรม จนทำให้ลักษณะอากาศทั่วทั้งโลกแปรปรวนถึงขีดสุด แต่เมื่อชายสองพี่น้องเดินทางขึ้นไปซ่อมแซมดาวเทียมในอวกาศ สิ่งที่หมวดเขาศึกษาและทำการค้นพบคือโครงงานลอบสังหารประธานาธิบดีสหรัฐฯ ที่หลบซ่อนอยู่เบื้องหลังขาดหายนะครั้งนี้

The Darkest Hour (2011)

การมาถึงที่หมายท่ามกลางพายุสายฟ้าอันลึกลับ นักลงทุนหนุ่มด้านเครือข่ายcomputer ฌอน (อีมิล เฮิร์ช) และเบ็น (แม็กซ์ มิงเฮลล่า) ที่มาเมืองหลวงของประเทศรัสเซียอันกว้างใหญ่เพื่อที่จะเจือธุรกิจในฝันของหมวดเขา ส่วนนักไปเที่ยวอย่างนาตาลี (โอลิเวีย เธิร์ลบี้) และ แอน (ราเชล เทย์เลอร์) ติดอยู่ที่มอสโคว์เนื่องจากเกิดการสิ้นสุดทริปที่จะต้องเดินทางไปเนปาลอย่างกระทันหันทางออกที่ดีเยี่ยมที่สุดของพวกเธอคือการค้นหาหาการผจญภัยในใจกลางแห่งเที่ยวราตรีของโลก

แต่ความรื้นเริงในมอสโคว์ คลับก็แปรไปเป็นฉากอันน่าสะพรึงกลัวอย่างรวดเร็วทันใจเมื่อฝูงเอเลี่ยนเข้ายึดพื้นที่และทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจำเป็นจะต้องอยู่ในความมืด ดูหนังไม่มีโฆษณา ข้างหลังเอาชีวิตรอดจากการถูกโจมตีอย่างลึกลับในช่วงแรก หลายวันภายหลังทั้ง 5 คนถูกกักตัวอยู่ที่มอสโคว์ที่มีเอเลี่ยนเพิ่มมากขึ้น ในตอนนี้เมื่อในเมืองไร้กระแสไฟและแปรเปลี่ยนเป็นเมืองร้าง มีแต่ความไม่เป็นระเบียบจากพลังที่หมู่เขาไม่อาจรู้เรื่องได้ ซึ่งประกอบด้วยพลังคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า เอเลี่ยนจะปลิดชีพอย่างโหดเหี้ยมด้วยการดูดสลายสิ่งมีชีวิตบนโลก

Beyond Skyline (2017) สงครามขณะมนุษย์และเอเลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดกำลังจะอุบัติขึ้น! ใน “Beyond Skyline อสูรท้านรก” ผลงานแอคชั่น-ไซไฟบล็อกบัสเตอร์แห่งปี 2017 ถ่ายทอดฉากมันส์และรูปอลังการของการจู่โจมเหนือฟากฟ้าของผู้รุกรานจากต่างดาวโดยกลุ่มวิชวลเอฟเฟกต์จาก AVATAR, The Avengers, Pirates of the Caribbean และออกแบบเอเลี่ยนโดยทีมเบื้องหน้าเบื้องหลัง The Predator, Jurassic World และ Pacific Rim

เมื่อ มาร์ค (แฟรงค์ กิลโล่) ผู้อยู่ด้านในสถานะการณ์ขณะที่โลกถูกรุกรานเหนือท้องฟ้าโดยสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว นำมาซึ่งการทำให้ลูกชายของเขา เทรนต์ (จอห์นนี่ เวสตัน) ถูกลำแสงปัญหาสีฟ้าดูดเขาเข้าไปด้านในยานขนาดยักษ์ของหมวดหมู่มัน เพื่อช่วยชีวิตลูก…มาร์คจึงจำเป็นจะต้องเข้าสมทบกับหมู่กบฏต่อต้านเอเลี่ยน ภายใต้การนำทีมโดย ซัว (อิโก อูไวส์) และ เดอะ ชีฟ (ยายาน รูเฮียน) ณ ฐานที่มั่นท้ายสุดที่เหลือรอดอยู่ของมนุษยชาติ ลึกลงไปใต้ดินกลางป่าลึก พร้อมอุบัติการต่อสู้ของมหาสงครามเวลามนุษย์และเอเลี่ยนแบบจัดเต็มไร้หนี และไร้หลบซ่อน ครั้งนี้มนุษย์จะลุกขึ้นสู้!

Alien Covenant: เอเลี่ยน โคเวแนนท์ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเอเลียนภาคใหม่ที่ปูทางสู่ปฐมบทหนังเอเลียนสมัยคลาสสิก สำหรับสาเหตุการ์ณของหนังในภาคนี้จะกำเนิดขึ้นภายหลังจากหนังเรื่องโพมีธีอุส โดยจะเล่าถึงการเดินทางของยานโควาแนนท์ที่มีภารกิจสำคัญอย่างการอพยพมนุษย์โลกไปตั้งอาณานิคมยบนดาวดวงอื่น

แต่ในช่วงเดินทางลูกเรือได้ตรวจสอบประสบสัณญาณชีพจากดาวเคราะห์สอดคล้อง พวกเขาจึงตัดสินใจลงไปสำรวจโดยที่ไม่ทราบเลยว่าจะมีสิ่งมีชีวิตอันน่าสะพรึงกลัวกำลังรอหมวดหมู่เขาอยู่บนดาวดวงนั้น เป็นหนังเอเลี่ยนภาคใหม่ ที่มีเนื้อเรื่องมาก่อนหนังแฟรนไชส์เอเลี่ยนภาค 1 – 4 ด้วยเหตุดังกล่าว ผู้ใดเป็นแฟนหนังเอเลี่ยน จะต้องห้ามพลาดเรื่องนี้เลยค่ะ

lamaisonario

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *