ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา ดูหนังใหม่คุณภาพ 1080p 4K ภาพเสียงคมชัด

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา แมวเหมียวพเนจร (1970) แมวสีขาวชมเป็นผู้ดีที่ถือครองพื้นที่บนกระเป๋าและของเล่นต่างๆ เป็นจำนวนมากหรือที่หลายๆ คนน่าจะคุ้นในชื่อ “แมวมารี” ที่ชื่อจริงแล้วเจ้าแมวมารีนี้ก็มีภาพยนตร์เป็นของตัวเองด้วยนะ! ภาพยนตร์นั้นก็คือเรื่อง

“แมวเหมียวพเนจร” นั่นเอง แมวเหมียวพเนจรเป็นเรื่องเช่นเดียวกับของเหล่าแมวเหมียวที่เจ้าของซึ่งเป็นเศรษฐีผู้ร่ำร่ำรวยตกลงใจยกทรัพย์สินทั้งสิ้นให้ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา ส่งผลให้พ่อบ้านที่รู้เรื่องนี้วางแผนร้ายนำเอาแมวเหมียวทั้งหมดไปปล่อยเพื่อได้ฮุบสมบัติไว้เอง การผจญภัยของเหล่าแมวเหมียวจึงได้เริ่มต้นขึ้น

Enchanted (2007) เจ้าหญิงโลกสวยในดินแดนการ์ตูน จีเซล ถูกแม่มดใจร้ายหลอกผลักลงบ่อน้ำช่วงเข้าพิธีแต่งงานกับเจ้าชาย นำมาซึ่งการทำให้เธอหลุดห้วงมิติเข้ามาในโลกที่ไม่มีความสบายชั่วนิรันดร์

Soul รูปยนตร์แอนิเมชั่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสิ่งจูงใจและแอบซ่อนเร้นไปด้วยข้อคิดของคุ้นค่าของชีวิต แถมยังเบิกบานอีกต่างหากนะ ทั้งที่ได้รับคำชมจากหลายๆแหล่งว่าเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยมจากดิสนีส์เลย การันตีว่าจะไม่หมดแล้วซึ่งความหวังอย่างแน่นอน

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา The Favourite

ภาพยนตร์แนวพีเรียด ดราม่า คอมเมดี้ ว่าด้วยสถานะการณ์ของราชวงศ์อังกฤษยุคช่วงต้นปี 1800 มีการพูดถึงประเด็นทางสังคม ที่แก่งห่วยงชิงดี เกิดการประชัดเล่ห์เหลี่ยมทางความคิดเยอะๆ

Luca รูปยนตร์แอนิเมชันใส ๆ สอดแทรกเหตุการณ์กระแสสังคมอย่าง ‘ความมากมายหลายทางเพศ’ ที่ถึงแม้ว่าหนังจะมิได้กล่าวดิ่ง ๆ แต่ถ้าได้ดูจะรู้เรื่องในความคิด และทัศนคติของนักแสดงที่ทางพิกซาร์วางบทบาทไว้มากขึ้นอย่างแน่ๆ

Cinderella กลับกับเจ้าผู้หญิงดิสนีส์กับเรื่อง Cinderella มั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยควรจะเป็นเเฟนคลับและติดอกติดใจนักแสดงเจ้าสตรีซินเดอเรลล่าอย่างแน่ๆ

จากคลาสสิคสู่แบบอย่างคนส่อให้เห็นก็ได้เหมือนกันทำให้ผู้คนจำนวนมากจับตามองว่าออกมาสนุกสนานเหมือนต้นฉบับมากเล็กน้อยมากแค่ไหน และหลังจากที่ได้ออกฉายก็ได้เช่นกันทำให้หลายท่านไม่ความหวังพังทลาย หากว่าเนื้อเรื่องจะเช่นเดียวกันต้นแบบซะส่วนใหญ่ แต่หนังก็ยังมีผลให้พวกเราคนดูยังได้เบิกบานไปตามๆ กัน

Parasite

หนังเกาหลีเรื่องตามที่มีค่าตอบแทนการันตีเยอะๆ สถานะการณ์ของความเหลื่อมล้ำทางสังคม โชคชะตาที่โหดร้าย และชนระดับที่ไม่เหมือนกันราวฟ้าดิน ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา ยอมรับฟังดูแล้วน่าจะเพิ่มเติมความเครียดให้กับเรา ได้มากยิ่งกว่าบรรเทา แต่หนังกลับมีหลากหลายมุมมองให้มอง และสอนแง่คิดชีวิตได้มากทีเดียว ใครที่ยังไม่เคยดู อยากเสนอแนะให้จำลอง

Jungle Cruise

รูปยนตร์ของดีสนีย์ที่นำเอาเครื่องเล่นในสวนสนุกสนาน Disneyland กลับมาทำเป็นเรื่องดังอีกสักทีหลังจากที่เคยบรรลุความสำเร็จใน Pirates of the Caribbean (แต่แป้กอย่างแรงใน Tomorrowland) มาคเช่นเดียวกับนี้ถึงทีของ Jungle Cruise เครื่องเล่นล่องป่าในโซน Adventureland ที่จะพาเราเข้าไปพบกับฝูงสัตว์มากมายริมแม่น้ำ สำหรับเวอร์ชันภาพยนตร์นี้ นำกลุ่มโดย Dwayne Johnson(เดอะร๊อค) รับบทเป็นกับตันเรือล่องแม่น้ำที่ได้รับการว่าว่าจ้างจาก Emily Blunt นักสำรวจสาวชาวอังกฤษให้พาไปตรวจสอบเพื่อจะตามหาต้นไม้วิเศษที่มีพลังรักษาทุกๆอย่าง หยิบเป็นการเปลี่ยนหน้าที่ครั้งใหญ่ของทั้งคู่คนเลยก็ว่าได้

Raya and the Last Dragon

รายากับมังกรตัวท้ายที่สุด ที่จะพาพวกเราเข้าเข้าสู่มถ้าาพย์ของการผจญภัยในนครคูมันตรา สถานที่ที่เหล่ามนุษย์และมังกรเคยอาศัยอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุขมาช้าช้านาน แต่เมื่อถูกพลังอันไม่ดีเข้ามาคุกคาม เหล่ามังกรได้สละชีวิตเพื่อคุ้มครองมนุษยชาติ แต่แล้วผ่านไปกว่า 500 ปี อสุรกายร้ายตนเดิมได้กลับมาอีกสักครั้ง จึงกลายเป็นบทบาทของรายา นักรบสาวผู้เข้มแข็งกล้าที่ต้องออกตามหามังกรตัวท้ายที่สุดในตำนานให้มาร่วมกู้คืนแผ่นดินและเกื้อหนุนเหล่ามนุษย์ที่แตกแยกกันออกเป็นหมู่ๆ ให้กลับมาเป็นหนึ่งเดียวกันอีกสักที

COCO

เรื่องของ COCO เด็กหนุ่มที่เพลินเข้าไปในโลกของเหล่าวิณญาน และจึงควรเพียรพยายามหาทางกลับไปยังโลกมนุษย์ รูปยนตร์ประเด็นนี้ได้แรงบันดาลใจจากเทศกาลแห่งความตายของชาวเม็กซิกัน ที่ถ่ายทอดออกมาเป็นแอนิเมชั่น หลายคนที่ดูเพียงแค่ตัวอย่างก็ไม่ได้สนใจอะไร ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา แต่เมื่อหนังได้ฉายออกมาก็ทำให้หลายๆคนที่ได้มาชมจะต้องสัมผัสชอบไปตามๆ กัน จนส่งผลให้หนังบรรลุความสำเร็จและเป็นแอนิเมชั่นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับหลากหลาย คนอีกต่างหาก บอกต่อให้ไปชมกันสักครั้ง

Mickey Mouse Roadster Racers มิกกี้ เมาส์และผองเพื่อนอย่างมินนี่ พลูโต กู๊ฟฟี่ เดซี่ และโดนัลด์ ขับรถจำเพาะตัวที่แปลงกายได้ ไปสู่การแข่งขันที่ทั้งฮาและกล้าหาญไปทั่วโลก รวมถึงบ้านเกิดแสนครึกครื้นอย่างเนินฮ็อตด็อกด้วย

Family Guy การผจญภัยของครอบครัวกริฟฟิน ครอบครัวสุดเพี้ยนในนิวอ้างอิงแลนด์ ที่มีผู้นำครอบครัวอย่างปีเตอร์ผู้เป็นพ่อและแม่อย่างโลอิส

High School Musical:The Musical:The Series(2019-ปัจจุบันนี้)

คนไหนที่ติดตามผลงานของน้องOlivia Rodrigo สาวนิดหน่อยมหัศจรรย์เชื้อสายฟิลิปปินส์คนนี้ ไม่เคยคิดเลยว่าน้องเขาแจ้งเป็นผลมาจากซีรีส์หัวข้อนี้ก่อนที่จะมาเป็นนักร้องเสียอีก
ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นการต่อยอดมาจากรูปยนตร์ชุดHigh School Musical(2ภาคแรกฉายทางDisney Channel ส่วนภาค3 ฉายในโรงรูปยนตร์) ที่ได้แจ้งกำเนิดพี่Zac Efron,พี่Vanessa Hudgens และพี่Ashley Tisdale ให้เป็นนักบ่งบอกสุดปังกระทั่งเดี๋ยวนี้

ซีรีส์เรื่องนี้เน้นไปที่ความสัมพันธ์ของตัวเอกทั้ง4คน การร้องเพลง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา การเล่นดนตรี และอุปสรรคที่หมวดหมู่เขาจำเป็นจะต้องเจอ ซีซั่นแรกออนแอร์ประการแรกเมื่อเดือนพ.ย. 2019 ซึ่งผลตอบรับดีมากจนได้ไปต่อซีซั่น2 โดยข้อแรกออนแอร์เมื่อเดือนพฤษภาคมก่อนหน้าที่ผ่านมา

Togo
ภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริง เกี่ยวกับภารกิจที่ควรต้องช่วยคนทั้งหมู่บ้านให้พ้นจากโรคระบาด ความคาดหมายทั้งหมดก็เลยพุ่งดิ่งไปที่ เลินฮาร์ด เซปพาลา (Leonhard Seppala) และสุนัขลากเลื่อนที่ชื่อ โทโก (Togo) ของเขา เพื่อจะการเดินทางรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะทำแล้วได้ เรื่องนี้บอกให้เห็นถึงความเกี่ยวพัน ความรัก และความซื่อสัตย์ของสุนัขกับเจ้าของ นับว่าเป็นเรื่องที่มีความซึ้งกินใหน้าจอีกเรื่องหนึ่ง

Prison Break

ซีรีส์แหกคุกเรื่องราวของอเมริกา ที่คนเคยชมแล้วก็ยังต้องการดูอีก วิธีการใช้ไหวพริบของพระเอกเพื่อจะช่วยพี่ชายให้พ้นจากคุกในสถานภาพนักโทษประหาร การคิดแผนอย่างแยบยล ยอมทำไม่ถูกกฎหมายเพื่อที่จะให้เข้าไปอยู่ด้านในคุก และคิดแผนพาพี่ชายหนีออกมาให้ได้ ไปเข้าร่วมลุ้นกับซีรีส์เรื่องเยี่ยมนี้ได้ทั้ง 5 ซีซั่น ค้ำประกันว่าสนุกจนทำเป็นนึกไม่ออกงานที่เครียดไปได้เลย

The Lion King จากแอนิเมชั่นที่ผู้คนจำนวนมากจำเป็นต้องยกให้ขึ้นหึ้ง เป็นแอนิเมชั่นที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเรื่องดังดีที่สุดมากที่สุดของดิสนีย์ The Lion King ที่กลับมาสร้างใหม่อีกสักรอบได้เปลี่ยนแปลงเวอร์ชั่นจากภาพต้นฉบับให้ดูสมจริงมากยิ่งขึ้น เนื้อเรื่องที่ยังอาจจะเหมือนตามเคย แต่แม้ว่าผู้คนจำนวนมากจะกล่าวว่าเป็น The Lion King ที่ชั่วร้ายเท่าต้นฉบับเนื่องจากด้วยตัวรูปของหนังที่จะชมเป็นสัตว์เพิ่มขึ้น ส่งผลให้ผู้คนจำนวนมากไม่ชอบในน้อย แต่สำหรับคนที่ถูกใจและรักแอนิเมชั่นหัวข้อนี้แล้วละก็อยากให้ลองดูสักครั้ง ครึกครื้นไม่แพ้ต้นแบบแน่ๆ

Alice in Wonderland ถ้าถูกใจความแฟนตาซี หรือติดอกติดใจวรรณกรรมเรื่องนี้ ห้ามพลาด Alice in Wonderland อย่างเด็ดขาด โดยเหตุการณ์จะเริ่มต้นในช่วงที่ Alice เป็นวัยรุ่นแล้ว แต่จึงควรกลับมาในโลกของ Wonderland อีกที อย่างไรก็ตามเธอสูญเสียความจำที่เคยมา Wonderland

ในวัยเด็กเล็กไปทั้ง ซึ่งการพลิกมาของเธอในรอบนี้เพื่อมารับมือกับราชินีแดง จำเป็นจะต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงที่เด่นมากๆ เด่นยิ่งกว่า Alice นางเอกของเรื่องซะอีก เนื่องจากว่าถึงแม้จะเป็นตัวร้าย แต่ก็สร้างเสียงหัวเราะให้เราไม่นิดหน่อยเลย และยังจะต้องต่อกรกับมังกรนาม Jabberwocky ที่เป็นตัวร้ายที่สุดของเรื่องอีกต่างหาก ซึ่งเหตุการณ์จะคืออะไร Alice จะจำเรื่องราวทั้งหมดทั้งมวลและขจัดศัตรูได้มั๊ย ควรต้องไปติดตามชมกันแล้ว!!

Star Wars และฝั่งที่ได้รับความนิยมอย่าง Star Wars ก็ปลดปล่อยมาให้ดูกันทั้ง The Mandalorian, Obi-wan Kenobi, Lando, Ahsoka, The Book of Boba Fett, Willow รวมถึงจักรวาลการ์ตูนจาก Star Wars คอหนังก็จะได้ดูกันอย่างจุใจ

Raya and the Last Dragon

ผลงานการ์ตูนอนิเมชันเกรดที่ 59 และเกิดเรื่องเดียวจาก Disney studio ที่จะเข้าฉายในปีนี้แถมยังมาในแนวเจ้าผู้หญิงอีกครั้ง โดยทางดีสนีย์ประกาศผลงานออกมาในงาน D23Expo ปีที่ผ่านมาซึ่งในครั้งนี้จะเกิดเรื่องราวจากทางฝั่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แถบโซนบ้านเราอีกตะหาก ซึ่งจะเป็นการผสมผสานจากวัฒนธรรมของทั้ง มาเลเซีย ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา (พินิจได้อย่างนึงก็คือในปีที่ผ่านมา Disney เริ่มหันมามองตลาดฝั่งบ้านเราเพิ่มมากขึ้น เกิดการเข้ามาจัดอีเวนท์ Mickey กับประเทศต่างๆรวมถึงวิธีการทำการ์ตูนสั้นที่มีเหตุการณ์ในประเทศแถบบ้านเราได้แก่ระหว่าง Mickey Mouse ในตลาดน้ำนั่นเอง)

เพื่อ Raya and the last Dragon จะเกิดเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นบนอาณาจักรที่ชื่อว่า กูมันดรา(Kumandra) ที่แถมยังมีชนเผ่า 5 หมู่ ที่นับหยิบมังกรเป็นจิตวิญญานสำคัญของทั้งปวง แต่เมื่อมังกรหายสาบสูญไปไม่มีใครพบเห็นนำไปสู่ความเลวร้ายปกคลุมดินแดน มีเพียง Raya นักรบผู้หญิงชิ้นเดียวที่ควรต้องออกผจญภัยเพื่อตามหามังกรตนท้ายสุดให้มาผลักดันอาณาจักรอีกครั้ง (ซึ่งมังกรดังที่เห็นนั้น คงจะซึ่งก็คือพญานาค ตามวัฒนธรรมของเอเชียดวงอาทิตย์ออกเฉียงใต้นี่เอง)

Safety ถ้าผู้ใดกำลังมองหาภาพยนตร์ที่ส่อให้เห็นสึกอิ่มเอมจิตใจ มีกลิ่นอายของดราม่า แนะนำเรื่อง Safety ให้ไปรับชมกัน โดยในเรื่องจะเอ๋ยถึงพี่ชายผู้แสนดีที่จำเป็นที่จะต้องแอบเลี้ยงน้องชายในสถาบันระดับปริญญา ภายหลังจากชีวิตที่บ้านไม่ค่อยสู้ดีนัก ซึ่งเรื่องราวจะคืออะไร จะสนุกสนานและดีต่อใจแค่ไหน จึงควรลองไปรับชมกันดูนะ

The Mighty Ducks:Game Changers(2021-ปัจจุบัน)

ซีรีส์หัวข้อนี้นอกจากนี้ได้นักทำให้ทราบชุดเดิมจากฉบับรูปยนตร์แล้ว ยังได้นักบ่งบอกชุดใหม่ที่เป็นเหล่าเด็กๆสุดเฟี้ยวมาร่วมส่อให้เห็นซีซั่นแรกได้ออนแอร์เมื่อเดือนเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับที่ดีจนได้ไปต่อกับซีซั่นที่2

Forky Asks a Question

ถ้าใครได้ดู Toy Story 4 น่าจะจับใจน้องส้อมพลาสติกสุดน่ารักอย่าง Forky ซึ่งเขาจะได้เป็นตัวเอกของการ์ตูนหนังสั้นโดยจะเกิดเรื่องราวของน้องส้อมที่ตั้งข้อสงสัยและปัญหาซึ่งเป็นคำถามทั่วๆไป หากแต่ว่าพอเป็คำถามจากเจ้าฟอร์กกี้ทำให้ผลสรุปดูน่าสนใจทันที ซึ่งคนที่จะให้คำตอบไม่น่าใช่คนไหนอื่นก็คือเหล่าก๊วนของเล่นนั่นเอง

lamaisonario

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *