ดูฟรีหนังออนไลน์

ดูฟรีหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง HD

ดูฟรีหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง HD สาวใช้ที่อาศัยอยู่ในอังกฤษข้างหลังสงครามโลกครั้งที่ 1 แอบคิดแผนที่จะเจอกับผู้ชายที่เธอรักก่อนที่จะเขาจะแต่งงานกับสตรีคนอื่น ในวันที่อากาศอบอุ่นในฤชมใบไม้ผลิปี 1924 เจน แฟร์ไชลด์ สาวใช้และเด็กเลี้ยงแกะพบว่าตัวของเราเองอยู่ตามลำพังในวันแม่ นายจ้างและนางนีเวน นายจ้างของเธอจำเป็นที่จะต้องลางาน

และเธอมีโอกาสขาดหายากที่จะใช้ระหว่างอย่างมีคุณภาพกับคนรักที่เป็นความลับของเธอ พอลเป็นเด็กชายจากคฤหาสน์ที่อยู่ใกล้ๆ กัน ความรักที่ช้าช้านานของเจนถึงแม้ว่าเขาจะหมั้นหมายจะแต่งงานกับเพศผู้หญิงผู้อื่น เพื่อนสมัยเด็กและบุตรสาวของเพื่อนพ่อแม่ของเขา แต่สถานะการณ์ที่ไม่มีผู้ใดคาดคิดจะเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของเจนไปไม่รู้จักจบ

ทุกห้องมีหลอน ทั้งตึกมีผี เมื่อเหล่าเด็กเด็กนักเรียนจำเป็นที่จะต้องเพียรอุตสาหะเอาตัวรอดจากคำสาปสยองและดวงวิญญาณโหดที่ไล่ล่าเอาชีวิตหมู่เขา รวมทั้งเห็นการณ์ประหลาดที่นับวันก็ยิ่งเร่าร้อนบานปลายเกินกว่าที่คนปกติจะสิ้นสุดยั้งได้ จนถึงการมาถึงของ ฮีมิน (ชานิ SF9)

รุ่นลูกหลานคนปัจจุบันของนักปราบผีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลี ดูฟรีหนังออนไลน์ เพียงแม้กระนั้นในช่วงเวลานี้เขายังไม่ทราบ และ โซยอง (พัคยูนา) เด็กสาวที่กุมจริงๆแล้วของอำนาจลี้ลับในโรงเล่าศึกษาเล่าเรียนแห่งนี้เอาไว้ ซึ่งทั้งคู่ที่มาจากคนละโลกและต่างความสามารถต้องมีให้ได้จำเป็นที่จะต้องยอมจับมือกันเพื่อที่จะปราบเหล่าอสุรกายอธรรมในสถาบันให้สิ้นซากก่อนที่จะทุกๆอย่างจะสายเกินไป

จากการเหน้าจอกันของโดราเอมอนและโนบิตะในรูปยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Stand by me: Doraemon ซึ่งในภาคแรกโดราเอมอนและเซวาชิได้บากบั่นเปลี่ยนแปลงอนาคตของโนบิตะ ในภาคนี้โนบิตะชวนโดราเอมอนย้อนณ ระหว่างกลับไปในคราวก่อนเพื่อจะไปยอดเยี่ยมคุณย่า แต่สถานะการณ์ก็ได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อคุณย่าเอ่ยปากว่าต้องการแสดงตัวได้ชัดเจ้าสาวของโนบิตะ

โดราเอมอนและโนบิตะก็เลยตัดสินใจเดินทางไปโลกอนาคตในวันที่โนบิตะแต่งงาน แต่ทว่าโนบิตะในวัยผู้ใหญ่ได้หนีหายออกจากงานแต่ง ทั้งสองจึงห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องออกตามหาโนบิตะในวัยผู้ใหญ่เพื่อที่จะที่จะก่อให้ความฝันของคุณย่าเป็นจริง เหตุการณ์จะลงเอยอย่างไรติดตามได้ในหนังใหม่ 2021 กับภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Stand By Me: Doraemon 2 เข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 6 เมษายนนี้

ดูฟรีหนังออนไลน์

The Black Phone

หลอนไปกับรูปยนตร์เรื่อง The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาณ เหตุการณ์ความสยองขวัญเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อ ฟินนีย์ ชอว์ (รับบทโดย เมสัน เธมส์) เด็กชายอายุ 13 ปีที่ขี้อายแต่ก็เป็นเด็กหลักแหลม ได้ถูก ฆาตกรโรคจิต (รับบทโดย อีธาน ฮอว์ค) ลักพาตัวไปขังอยู่ด้านในห้องใต้ดินเก็บเสียง ที่ต่อให้ร้องขอความให้ความให้การช่วยเหลือยกตัวอย่างเช่นไรก็ไม่เป็นประโยชน์ ในห้องนั้นเด็กชายได้พบกับโทรศัพท์รุ่นโบราณที่ไม่ได้ต่อสาย

แต่ในตอนช่วงเวลาค่ำคืนจู่ๆ โทรศัพท์นั้นก็เหมือนกันกับขึ้น เมื่อรับสายก็เจอว่าเป็นเสียงของเด็กที่เป็นเหยื่อรายก่อนๆ โทรเข้ามาเพื่อที่จะช่วยฟินนีย์ไม่ให้ตกอยู่ด้านในโชคชะตาเดียวกับหมวดหมู่เขา คนใดถูกใจหนังแนวสยองขวัญหลอนๆ จัดแจงตัวไปชมกันได้ในโรงภาพยนตร์นะคะ

Derrick Tyler เป็นก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานักชี้ให้เห็นบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยที่สร้างหน่วยงานขีดความสามารถที่บรรลุความสำเร็จในลอสแองเจลิสเข้าร่วมกับ Rafe Grimes เพื่อจะนสนิทของเขาซึ่งเป็นตัวแทนนักกีฬาแอฟริกัน – อเมริกัน การแต่งงานของเขากับ Tracie ผู้แทนอสังหาริมทรัพย์ล้มเหลวและเขาสงสัยว่าเธอกำลังมีความสัมพันธ์

นอกเหนือจากนั้นนี้เขายังถูกลูกพี่ลูกน้องของเขาซึ่งเป็นแฟนเก่า Tyrin ตามล่าเพื่อที่จะหาเงิน Rafe ยังกดดันให้เขาขาย บริษัท ให้กับ บริษัท ขนาดใหญ่ซึ่ง Derrick ให้ความเอาใจใส่กับความเป็นอิสระของเขาปฏิเสธที่จะทำ ช่วงการสัญจรไปทำธุรกิจที่ลาสเวกัส Rafe กระตุ้นให้ Derrick ระบายความไม่สมหวังด้วยการเหวี่ยงเรื่องของตนเองเอง

การถอดแหวนแต่งงานและนำเสนอตนเองว่าชื่อคาร์เรนจากซีแอตเทิลเขายั่วยวนใจความพอใจของเพศหญิงที่บาร์ เธอยอมรับว่าเธอกำลังมองหาเซ็กส์แบบสะดวก ๆ และถัดจากนั้นจากจีบกันบนฟลอร์เต้นรำแล้วพวกเขาก็จบลงที่ห้องของโรงแรม ในระยะเวลาที่พากเพียรแอบออกไปในเช้าวันรุ่งขึ้นเขาเผชิญว่าเธอล็อกโทรศัพท์ของเขาเอาเอาไว้ภายในห้องอย่างไม่เป็นอันตรายและถูกบังคับให้มีเซ็กส์กับเธออีกสักที

หนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่ท้าแนวความคิดเรื่องคู่แท้ เมื่อผู้ทำให้ทราบหนุ่มสาว 4 คน ถูกสลับจับคู่ในต้นแบบที่ไม่เหมือนออกไป จนกลายเกิดเรื่องอย่างกับความรักหลากรสที่มอบข้อคิดให้ผู้ดู จากปีที่ผ่านมา ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้เล็กน้อยห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องปฏิบัติการที่บ้านหรือว่า Work From Home กันเป็นโดยมาก จนมาถึงปีนี้ก็ยังมีอีกหลาย คนยังคงจะควรต้องดำเนินการงานที่บ้านกันอยู่ แต่ก็มีอีกหลายคนที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นต้องกลับไปทำงานที่บริษัทแล้วด้วยด้วยเช่นกัน แต่ไม่ว่าจะทำงานที่ไหนก็ตาม

สิ่งซึ่งสามารถช่วยบรรเทาในช่วงเวลาแห่งวันยุติ ก็คงจะหนีไม่พ้นการนอนเฉยๆ แล้วชมหนังรื้นเริงๆ ไปด้วย เพื่อจะเป็นการพักผ่อนหย่อนใจ แถมในปีนี้ก็มีทั้งหนัง และซีรีส์ดีๆ ที่น่าชมกันเยอะเต็มไปหมด โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างมากซีรีส์เกาหลีที่ปีนี้ก็มีข้อมูลข่าวสารคเหมือนกันกับว่าจะมีสถานะการณ์พอใจๆ น่าติดตามดูกันจำนวนมาก สามารถเข้าไปชม 40 ซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 แนะนำปัจจุบันนี้ได้ที่นี่ ส่วนคนไหนกันแน่ที่จับอกจับใจชมหนังบน Netflix แม้กระนั้นไม่ต้องการจะมาคอยนั่งอ่านซับไทย ก็สามารถเข้าไปดู 10 หนัง Netflix ดูฟรีหนังออนไลน์ พากย์ไทยน่าชมในปี 2565 กันได้ทันทีด้วยด้วยเหมือนกัน

ซีรีส์เกาหลีแนวทอล์คโชว์ที่จะพาผู้ชมไปรู้จักดีกับสุรา อาหาร และวัฒนธรรมขั้นตอนแรกของเกาหลี โดยชี้แนะสถานะการณ์ของโซจูขวดเขียวที่หรูหราในธรรมเนียมการดื่มไวน์และสุราของเกาหลี ตลอดจนเบียร์ชื่อเรื่องดัง คราฟต์เบียร์ เหล้าขาว และสุราเริ่มแรกอื่น ๆ ที่เป็นเครื่องดื่มขึ้นชื่อ ที่คนไหนกัน ๆ ผู้คนปริมาณไม่ใช้น้อยก็จำเป็นจะต้องเห็นผ่านตาตามซีรีส์ต่าง ๆ นั่นเอง ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้จะเน้นเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ของเกาหลีที่ผู้ดูในเกาหลีและต่างประเทศจำเป็นต้องตื่นตาตื่น

เวอร์ชันจินตนาการใหม่โดยฮอลลีวูดของรูปยนตร์เรื่อง The Monkey King: Havoc in Heavens Palace ต้นเกิดและบ้านเกิดของ The Monkey King Story เล่าโดยปราชญ์เฒ่า พระภิกษุชาวดวงตะวันตกที่เดินทางจากยุโรปไปยังประเทศจีนในศตวรรษที่ 7 เขาเล่าเรื่องนี้ให้เด็กสองคนฟัง คนหนึ่งเป็นชาวจีน อีกคนหนึ่งมาจากพระอาทิตย์ตก ซึ่งบังเอิญไปพบเจอเจอพระในถ้ำบนไหล่เขาที่อยู่ห่างไกลจากมหาสมุทรพระอาทิตย์ออก พระภิกษุเป็นผู้รักษาม้วนกระดาษนับร้อยเล่มในขณะนี้ แต่ละม้วนพากย์ถึงสถานะการณ์ในชีวิตของราชาวานร ตำนานเริ่มต้นปัจจุบันนี้ตั้งแต่ต้น

ดูฟรีหนังออนไลน์

Notre-Dame On Fire

ดูต่อเนื่องไปกับ หนังเข้าใหม่ กรหลักเกณฑ์าคม 2565 เรื่อง Notre-Dame On Fire ภารกิจกล้า ฝ่าไฟนอเทรอดาม ที่ผลิตมาจากสถานะการณ์จริงสุดช็อคโลก ที่มหาวิหารนอเทรอดาม กลางกรุงปารีส กำเนิดเพลิงบ้างมั๊ย้ครั้งใหญ่ เมื่อเดือนเมษายน 2019 จนกำเนิดความย่ำแย่ ความมุ่งมาดเดียวที่จะกู้คืนกลับมาสถานที่สำคัญทางความเป็นมาศาสตร์และมรดกโลกอายุกว่า 850 ปีนี้ได้ก็คือกลุ่มนักผจญเพลิง ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรบุกฝ่ากองไฟเพื่อจะยุติยั้งเพลิงไหม้ครั้งใหญ่ให้ได้

ระหว่างที่รถกำลังเคลื่อนออกนอกเส้นทาง ทันใดนั้น “ลุงพล” (สมชาย เข็มกลัด) ชายลึกลับที่แสนน่ากลัวก็โผล่พรวดไปจากความมืด ได้ผลนำมาซึ่งการทำให้รถประสบอุบัติต้นสายปลายปัจจัยจนไปต่อไม่ได้ ลุงพลจึงขออาสาที่จะพาทั้ง 3 มุ่งหน้าไปค้างคืนยังบ้านร้างเก่าแก่กลางทุ่งข้าวโพดอันไกลห่างผู้คน ในขณะที่พวกเขาเริ่มต้นวิเคราะห์ตัวบ้าน ความนึกคิดที่จะพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาศก็จางหายไป

เมื่อได้เจอหน้ากับ “ขุนอำมหิตตราชัย” (เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) ผีท่านขุนจอมโหด รวมทั้งผู้อาศัยในบ้านข้างข้างหลังนั้นอีกอีกทั้งที่สังเกตแสดงตัวและมองไม่เห็นได้ชัด ซึ่งในตอนแรกหมู่เขามีความนึกคิดว่าเรื่องผีหลอกที่บ้านข้างหลังนี้ล้วนมีต้นเหตุที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากความฟุ้งซ่าน แต่เมื่อได้เจอกับการหลอกหลอนอย่างไม่รู้จักจบและได้ทราบดีว่าทุกท่านมีความเกี่ยวข้องกับผีท่านขุนจากในอดีตชาติที่ใช้เวลากว่าร้อยปีรอคอยที่จะทวงคืน “บางสิ่งบางอย่างบางสิ่ง” จากพวกเขา!

ความสนุกสนานของ Fate illya เปิดฉากแล้ว การคลุกเคล้าครั้งใหญ่ของเหล่านักบ่งชี้ในซีรีส์ Fate illya ที่ก้าวข้ามผ่านมาสู่โลกคู่ขนาน หมู่อิลิยาที่ผลักดันมิยุออกมาได้ยอมรับฟังเรื่องสมัยก่อนสมัยของมิยุ และสงครามหน้าจอกศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดขึ้นที่โลกคู่ขช้านานจากเอมิยะ ชิโร่ของโลกนี้ โดยอิลิยาสาบานว่าจะคุ้มครองป้องกันทั้งหมดทั้งมวล เพื่อจะสร้างวันพรุ่งนี้ที่จะยิ้มให้กันกับคนสำคัญ การต่อสู้ของเหล่าสาวน้อยเวทมนตร์ กำลังจะเริ่มต้นอีกสักครั้ง

เรื่องราวของยุนจีอู ที่ขาดไม่ได้ที่จำเป็นจะต้องสูญเสียพ่ออย่างกะทันหันด้วยเหตุว่าใครสักคน เธอก็เลยเพียรพยายามตามหาอันที่จริงแล้วและแก้แค้นหาไม่ว่าใครก็ตามที่เป็นต้นเหตุให้พ่อเธอจำเป็นควรต้องตาย นำมาซึ่งการทำให้เธอตัดสินใจร่วมแก๊งค้ายาเสพติดของเจ้าพ่ออิทธิพลมืด และด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเจ้าพ่อที่ช่วยสืบค้นหาต้นสาสาเหตุการตายของพ่อ เธอก็เลยยอมแอบแฝงตัวเข้าไปดำเนินงานในหน่วยสืบสวนยาเสพติดของกรมตำรวจ โดยมีเจ้าพ่อแก๊งค้ายาเสพติดเป็นคนที่คอยชักใยเธออยู่เบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหลัง

ส่วนในปี 2022 นี้ก็มีหนังน่าดูหลากหลายเรื่องมากๆ ทั้งหนังของ Netflix ที่สร้างขึ้นมาเองก็หลายเรื่อง หรือว่าจะเป็นหนังเด็ดหนังอย่างกับ ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังเก่าที่ออกมาช้านานแล้ว แต่ก็ยังดูได้แบบสนุกสนานและน่าติดตามชมกันยาวๆ หลากหลายเรื่องอีกด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งพวกเราก็ได้เหมือนกันเคยแนะนำกันไปแล้วในปีที่แล้วถึง 50 เรื่อง

จนมาถึงปีนี้ก็มีหนังเติมอีกอีกเข้ามาอีกเยอะมากเพิ่มขึ้นอีก คนไหนกันที่กำลังมองหาหนังน่าชมบน Netflix กับวันยุติยาว หรือว่าวันยุติเพื่อพักก็ลองเข้ามาเลือกชมหนังน่าดูบน Netflix ที่วันนี้ทาง Specphone จะมานำเสนอกันทั้งหมดทั้งมวลทั้งมวล 50 เรื่องที่ห้ามพลาดเฉียบขาด จะมีหนัง Netflix 2022 น่าดูที่สนุกๆ เรื่องไหนบ้างในปีนี้ หรือถ้าผู้ใดกันควรจะเป็นดูหนัง และซีรีส์แบบแยกหมวดต่างๆ สามารถกดเข้าคัดคัดเลือกดูได้ตามนี้เลย

https://www.lamaisonario.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *