ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ดูฟรี ได้ทั้ง iOS และ Andriod

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง หนังเต็มเรื่อง ดูฟรี ได้ทั้ง iOS และ Andriod

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Voyeur (2017) หนังสารคดีจับตาดูมองไปยังขั้นตอนการเขียนเรื่องราวของผู้เขียนนักข่าวสารข้อมูลชาวอเมริกันชื่อ Gay Talese ซึ่งสอดส่องมองไปยังชายผู้เป็นเจ้าของโมเต็ลแห่งหนึ่งในโคโรลาโด และชายผู้นี้ก็จับจ้องสอดส่องแขกผู้มาพักผ่อนที่โมเตลของเขา ถ้าบอกให้เห็นได้ชัดรูปก็ต้องว่า ชายผู้นี้สร้างโรงแรมปริมาณ 21 ห้องพักขึ้นมาเพื่อถ้ำมอง

โครงงานก่อสร้างห้องถ้ำมองของเขาเป็นไปอย่างปิดลับ เขาควรจะเป็นให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกำเนิดขึ้นอย่างเงียบๆ ห้องถ้ำมองของเขาประหนึ่งหอคอยซึ่งสามารถส่องตรวจทานทุกอิริยาบถของแขกที่เข้าพักได้ทุกห้อง สิ่งที่น่าดึงดูดที่สุดคือ ปัจจัยผลการถ้ำมอง

เขากล่าวว่า เขาเป็นนักวิจัย ดูหนังออนไลน์ พิจารณาการณ์การกระทำมนุษย์หลากเพศหลายๆวัย ช้านานาอาชีพ คนหลายชนดีกรีในสังคม พวกเขาเจรจาอะไร อากัปกิริยาของเขาเป็นอย่างไร กระทั่งเขาสามารถเขียนรายงานการศึกษาเรียนรู้วิจัยได้ 1 เล่ม ซึ่งสร้างความฉงนแก่ผู้รับรู้เรื่องราวกับนี้ ที่น่าสนใจไปกว่านั้นก็คือภรรยาของเขายอมรับและสนับสนุนโครงการวิจัยครั้งนี้ด้วย เธอเชื่อและสังเกตเห็นประโยชน์สำหรับเพื่อการถ้ำมองของเขา

(500) Days of Summer (2009)

หนังเพื่อคนอกหัก เหตุการณ์ของชายหนุ่มผู้โรแมนติกที่โดนแฟนสาวของตนพูดเลิก ส่งผลให้เขาจะต้องย้อนกลับมานึกทวนกับตนเองว่า 500 วันก่อนหน้าที่ผ่านมา เขานั้นผิดพลาดที่ที่ไหน ซึ่งการมองย้อนกลับไปนั้นก็นำมาซึ่งการทำให้เขาได้เผชิญกับสิ่งที่ตนเองปรารถนา มั่นใจว่าหลาย ๆ คนยกให้เรื่องนี้คือหนึ่งในหนังโปรดในจิตใจเลยก็ว่าได้ คนไหนที่เคยดูแล้วกลับมาดูซ้ำอีกสักครั้งอาจจะจะได้ปรากฏประเด็นใหม่ ๆ ของตัวละครอีกด้วยนะ

ดูหนังออนไลน์ My Best Friend’s Wedding (1997)

หนังรักในดวงใจคนไหนหลายๆ ๆ คน ว่าด้วยเรื่องของการรักเพื่อจะนสนิทแต่ไม่กล้าจะบอกออกไป นักวิจารณ์อาหารสาวผู้ไม่เรียกร้องให้มีคนใดมาชมแล แต่เมื่อได้รู้ว่าเพื่อนชายคนสนิทกำลังจะแต่งงาน จูเลียน ผู้เป็นนักชิมก็เข้าใจความรู้สึกที่แท้จริงของตนเอง และแผนเพียรพยายามป่วนงานแต่งให้พังพินาศเพื่อจะแย่งชิงเจ้าบ่าวกลับมาให้ได้ก็เลยเริ่มต้นขึ้น หนังเรื่องนี้รวมนักทำให้ทราบมากฝีมือ หลาย ๆ คนยกให้ประเด็นนี้ขึ้นท็อปหนังรักสุดซึ้งไปเลย ใครยังไม่เคยชมไม่ต้องการที่จะอยากให้พลาด~

Harry Potter and the Sorcerer’s Stone

เรื่องย่อหนัง หนัง Harry Potter and the Sorcerer’s Stone หวนคืนสู่ฮอกวอตส์อีกที เนื่องด้วยว่า Harry Potter and the Sorcerer’s Stone กำลังจะกลับมาฉายอีกสักทีใน IMAX กับต้นเกิดภาคแรกของแฟรนไชส์ที่กลับกลายเป็นวัฒนธรรมแห่งสมัย จากผลงานปลายปากกาของ เจ เค โรว์ลิง ดำตรงสู่โลกอันน่าอัศจรรย์ของเหล่าพ่อมดแม่มดและมักเกิ้ล

Outlander

ซีรีส์เรื่องดังที่หลาย คนน่าจะตามดูกันแล้ว แต่อีกหลายๆคนก็น่าจะยังไม่เคย เอ๋ยถึงสาวอังกฤษ ก่อนหน้านี้พยาบาลยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปฮันนีมูนกับสามีแล้วเจออนุสรณ์หินเก่าที่พาเธอมาอยู่ในปี 1743 เธอเลยใช้ความรู้ทางที่มาที่ไปศาสตร์กับด้านพยาบาลมาเอาตัวรอดในสมัยนี้ พร้อมด้วยได้เจอทหารหนุ่มสก็อตที่ทำให้เธอตกหลุมรักขึ้นไม่ไหวเธอใช่ไหมเป็นคนผลักฉัน~ (ร้องเพลงไปเลย 5555)

ซีรีส์หัวข้อนี้สร้างไปยาวๆ ครับผมเพราะเหตุว่าว่าได้รับเสียงตอบรับดี เบิกบานเข้มข้นทุกซีซั่น ใครอยากหาหนังสือมาอ่านก็ไปหาเซ็ทหนังสือชื่อเดียวกันนี้มาอ่านได้นะ แต่งโดย Diana Gabaldon สนุกเข้มไม่แพ้กัน

The Hunger Games (2012)

ในอนาคตสงครามทำให้โลกกลับกลายเป็นยุคมืดอีกสักครั้ง The Hunger Games ทั้ง 12 เขตตกอยู่ภายใต้การปกครองของ “แคปปิตอล” ที่กำหนดให้ทั้ง 12 เขตจำเป็นต้องส่งเด็กเพศหญิงหนึ่งและเด็กเพศชายหนึ่ง ร่วม Hunger Games ที่มีหลักเกณฑ์ไม่ยากเคือเให้เด็กทั้ง 24 คนต่อสู้กันต่อหน้าทีวีจนเหลือผู้รอดเพียงคนเดียวทุกปี

เมื่อน้องสาวของ แคตนิส เอเวอร์ดีน จากเขต 12 แปรเปลี่ยนเป็นผู้โชคร้ายคนเดี๋ยวนี้ เธอเป็นไปไม่ได้เลือกนอกเหนือจากนี้เสนอตัวของเราเองแทน และควรต้องเดินทางไปเข้าร่วมเกมกับ พีตา เมลลาร์ก ตัวแทนจากเขตอีกคน โดยมี เกล เพื่อนสนิทของ แคทนิส ที่บากบั่นช่วยเธอจากเกมมรณะนี้… เกมล่าเกม แคทนิส จำเป็นที่จะต้องเลือกเฟ้นระหว่างมนุษยธรรมหรือการเอาตัวรอด ชีวิตหรือความรัก จุดมุ่งหมายเดียวก็คือเการเอาชนะเกมล่าชีวิตเพื่อที่จะกลับไปอยู่ที่บ้าน

Virgin River

เพื่อ Virgin River นั้นดัดเปลี่ยนมาจากนิยายชุดของนักเขียน Robyn Carr นิยายโรแมนซ์ขายดีลำดับตำช้านานอีกเรื่องหนึ่งครับผม นำมาสร้างเป็นซีรีส์ที่เอ่ยถึงความรักในเมืองเล็กๆ กลางป่าย่านรัฐแคลิฟอร์เนีย ที่สาวจากเมืองใหญ่พาดวงใจที่แหลกสลายย้ายมาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่ที่นี่

แต่ชีวิตในเมืองใหม่นี้ไม่ไม่ยากอย่างที่คิดเลย เนื่องจากว่าชาวบ้านในเมืองไม่เป็นมิตร หมอประจำเมืองที่เธอมาทำงานด้วยก็ชอบดูถูก แต่นางเอกของพวกเราก็ได้เหมือนกันเหน้าจอกับหนุ่มเจ้าของบาร์ประจำเมืองที่มาช่วยเป็นจิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่อง ท้ายสุดเกิดเป็นมิตรภาพความสัมพันธ์ดีๆ ให้กันในท้ายที่สุด คนไหนที่ชอบเซ็ตติ้งแบบ small town romance ห้ามพลาดเลยนะ

Groundhog Day

หนึ่งในผลงานที่อยู่ด้านในใจผู้ชมมาช้านานและถูกนำมาพูดถึงหลายครั้ง เมื่อเอ๋ยถึงหนังช่วงวนลูป เรื่องราวของ ฟิลล์ (รับบทโดย ใบเสร็จรับเงิน เมอร์เรย์) นักพยากรณ์อากาศที่เผชิญว่าการปฏิบัติงานครั้งล่าสุดของเขากลับการออกไปทำข่าวสารข้อมูลและเสวนากับชาวเมืองกลับจบลงแบบไม่ธรรมดา เนื่องมาจากเมื่อตื่นขึ้นมา ฟิลล์พบว่าเขายังอาจอยู่ด้านในวันเดิมๆ ซ้ำซากจำเจ โดยตลอดช่วงเวลาที่เขาวนเวียนอยู่ในวันเดิมๆ นี้ส่งผลให้เขาได้ค่อยๆ เรียนรู้บทศึกษาเล่าเรียนสำคัญของชีวิตกับการตั้งใจกับชีวิตผู้คนรอบข้างบ้าง

La La Land(2016)

เมื่อจำเป็นต้องกลับมามีความคิดว่าแค่ความรักอย่างเดียวพอหรือไม่กับความฝันที่ตนเองต้องการและหนทางที่ควรต้องเผชิญ เรื่องราวของสองศิลปินที่มาพบเจอกันจนกำเนิดเป็นความรัก แต่แล้วบททดลองของการเป็นคู่รักก็มาถึง เส้นทางรักหวานปนขมในลอสแอนเจลิสนั้นจะสมดั่งใจไหม หมู่เขาจะประคองความเกี่ยวเนื่องไปได้ไกลเท่าไร เป็นหนังอีกเรื่องที่ต้องการเสนอแนะ ดูหนังออนไลน์ ยิ่งไปกว่านั้นเนื้อเรื่องจะดีแล้ว mood and tone ของเรื่องแผ่ไปถึงดนตรีก็ดีไม่แพ้กัน

Thirteen Lives

นับตั้งแต่สถานะการณ์ ’13 หมูป่า’ หยุดลงใหม่ๆ ก็มีบริษัทจากทั่วทั้งโลกมาติดต่อกันเพื่อซื้อสิทธิ์ไปสร้างรูปยนตร์ และก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาก็พอจะมีภาพยนตร์และภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับเรื่องราวดังที่กล่าวมาแล้วออกมาฉายบ้างแล้ว แต่ตัว Thirteen Lives ของผู้กำกับ รอน ฮาวเวิร์ด (Ron Howards) ซึ่งน่าจะเป็นผู้คนที่เหมาะกับงานอยู่ไม่บางส่วน เนื่องมาจากถ้าย้อนไปชมหนังหลากหลายเรื่องของผู้กำกับคนนี้ก็โดยมากจะเล่าเรื่องของคนทั่วไปที่ทำเรื่องยิ่งใหญ่ได้กินใจ

ตัวรูปยนตร์กระทำถ่ายทำกันที่ประเทศออสเตรเลียในขณะกลางปี ค.ศ.2021 ที่ผ่านมา โดยสาเหตุผลหลักๆ สำหรับในการไปถ่ายทำที่ตรงนั้นด้วยเหตุว่าตัวการถ่ายทำฉากด้านในถ้ำ (จำทดสอบ) ทำแล้วได้ง่ายดายกว่าในโรงถ่ายภาพยนตร์ที่ตั้งอยู่ในออสเตรเลีย

อย่างไรก็ตามรูปยนตร์ยังมีซุปตาไทยไปรวมแสดงคนจำนวนไม่น้อยทีเดียว ตั้งแต่ดาราไทยที่ชาวต่างด้าวเคยชินอย่าง วิทยา ปานศรีงาม, ดาราระดับหน้าของไทยอย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ, ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล, ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ, เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ดูหนังออนไลน์ ไปเข้าร่วมแสดงบทบุคคลสำคัญ ประกบกับ คนที่ทำงานในวงการบันเทิงฮอลลีวูดอย่าง วิกโก มอร์เทนเซน (Viggo Mortensen) กับโคลิน ฟาร์เรล (Colin Farrell)

Before Sunrise (1995)

หนังเล่าถึงสถานะการณ์ของคนสองผู้คนที่พรหมลิขิตพาให้ทั้งสองมาเจอกันท่ามกลางคนเยอะมากๆ ทั้งสองบังเอิญเหน้าจอกันบนรถไฟ และได้มีจังหวะสนทนาจนถูกคอ วัตถุประสงค์ของทั้งสองนั้นไม่เหมือนกัน แต่ทั้งคู่ก็ตัดสินใจที่จะใช้ณ เวลาร่วมกันที่มีอยู่หนึ่งคืนก่อนจะแยกลาจากกัน การที่ทั้งสองต้องมารู้จักและพบเห็นกันนั้น อาจจะทำให้ทั้งเขาและเธอความทรงจำและปวดชั่วนิรันดรเลยก็ได้ หนังรักนิรันดรที่หลายๆ ๆ คนดูแล้วจะจับจิตไปกับผู้แสดง ดนตรีประสม และสถานที่ที่สุดแสนจะงดงาม ตัวหนังมีภาคต่ออีกสองภาค ผู้ใดยังไม่ชมอยากที่จะให้รีบไปชมเพราะว่าว่าดีจริง ๆ

Peaky Blinders: Season 6

ซีรีส์ดราม่าอาชญากรรมสุดเท่ซีซันจบ ผลิตขึ้นมาจากเค้าโครงเรื่องจริง ได้รูดม่านปิดฉากที่แค่ปลดปล่อย Treiler ออกมาก็ได้เหมือนกันรับกระแสตอบรับอย่างแพร่หลาย กล่าวเล่าถึง โธมัส เซลบีย์และครอบครัวเชลบีย์ แก๊งจิ๊กโก๋ที่เพียรพยายามไต่เต้าขึ้นเป็นใหญ่และมีผลให้ได้จำนวนเยอะที่สุดในเมืองเบอร์มิงแฮม นับว่าเป็นหนังเข้าใหม่ Netflix เดือนมิถุนายนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ดูหนังออนไลน์ ซึ่งความสุดยอดของเรื่องนี้ผู้ดูจะได้รับเรื่องในอดีตที่ผ่านมาการหักเหลี่ยม เสียสละ การพูดคุยอันดุเดือด และการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ที่ปรับปรุงมาโดยตลอดตลอด 9 ปีที่ล่วงเลยไป

The Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society

อีกเรื่องที่มีเซ็ตติ้ง small town romance เช่นเดียวกันคือประเด็นนี้เลยครับผม ผลิตขึ้นมาจากหนังสือชื่อเดียวกันโดย Mary Ann Shaffer, Annie Barrows ที่เอ๋ยถึงนักเขียนสาวคนหนึ่งที่ได้รับจดหมายเล่าถึงชมรมหนังสือที่ตั้งขึ้นในตอนที่ทหารเยอรมันเข้ามายึดเกาะเกิร์นซีย์ในสก็อตแลนด์

นางเอกของพวกเรารู้สึกมีความสนใจเรื่องราวพวกนี้ ดูหนังออนไลน์ เธอเลยไปที่เกาะและได้เผชิญผู้คนบนเกาะนั้น ได้เหน้าจอความสนิทสนมดีๆ บนเกาะ ได้รู้ถึงสาเหตุผลของการตั้งชมรมหนังสือ และได้รู้จักชายหนุ่มที่ส่งจดหมายมาหาเธอ แถมหนังก็โชว์บรรยากาศของความเป็นสก็อตแลนด์ได้อย่างงดงามจนอยากไปตามรอยเลย

Before I Fall

ผลิตมาจากวรรณกรรมเยาวชนขายดีแห่งปี 2010 แต่งโดย ลอเรน โอลิเวอร์ สถานะการณ์ของ ซาแมนธา คิงส์ตัน สาวนิดหน่อยวัย 17 ปีผู้ที่มีชีวิตสมบูรณ์แบบ ทั้งเพื่อจะนที่ดี มีทั้งความรักที่กำลังงอกงาม แถมมีอนาคตที่สดใสรออยู่ แต่ทุกๆอย่างกลับตาลปัตร เมื่อคืนหนึ่งเธอพบอุบัติปัจจัย เช้าวันต่อจากนั้น แซม ตื่นขึ้นมาในวันเดิมซ้ำซากจำเจ เช่นเดียวกับไม่มีอนาคตรอเธออยู่อีกแล้ว เธอเริ่มต้นตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับชีวิตเธอ มานะแก้คำถามว่าทำไมจู่ๆ ชีวิตเธอเปลี่ยนเป็นแบบนี้ และเธอยังต้องสืบค้นหาความลับของคนใกล้ชิดเธอ เธอได้ศึกษาว่าวันวันเดียวมีพลังสำหรับในการสร้างความไม่เหมือนกันเท่าไร ไม่น่าใช่กับแค่ชีวิตของเธอเอง แต่ชีวิตของคนรอบข้างด้วย

Marriage Story (2019)

หนังรักที่เล่าเรื่องความรักตั้งแต่ช่วงเวลาแต่งงานไปกระทั่งการหย่าร้าง ถึงถึงแม้ว่าทั้งคู่จะผ่านระยะเวลาทั้งดีและร้ายมาด้วยกัน แต่ก็ถึงคราที่กำลังจึงควรแตกสลาย โดยอันดับแรกทั้งคู่ใส่ใจหย่าร้างอย่างเรียบไม่ยาก แต่เรื่องราวก็นำพาไปสู่จุดแตกหักจนจำเป็นจะต้องว่าจ้างทนายเพื่อจะจัดการเรื่องคดีความ นำมาซึ่งการทำให้ได้แสดงตัวถึงความอึดอัดอย่างบอกไม่ออก หนังสื่อออกมาได้ดิบได้ดีมาก ๆ คนไหนที่กำลังเผชิญกับเหตุการณ์เดียวกันกับในหนังคงมีจุกได้ เนื่องมาจากซีนอารมณ์เยอะเกินความจำเป็น หนังดีมากจนอยากเสนอแนะให้ได้ดูกันจริง ๆ การันตีไม่ไม่สมหวังแน่นอน

lamaisonario

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *